truyện tiên hiệp huyền huyễn

Nhập một phần thương hiệu truyện tiếp tục mò mẫm dễ dàng rộng lớn càn ngắn ngủn diện tích lớn kết quả

Chưởng Giáo Tông Môn Ẩn Thế

Bạn đang xem: truyện tiên hiệp huyền huyễn

Chưởng Giáo Tông Môn Ẩn Thế

Trạng Thái:

Full

Views: 24540
Thể Loại: Huyền Huyễn Tiên Hiệp Xuyên Không Hệ Thống

Giang Bắc Thần xuyên ko cho tới toàn cầu huyền huyễn, tình cờ đạt được khối hệ thống chưởng giáo vượt trội nhất, xây dựng nên "Tiên Đạo Môn".

Ban đầu Giang Bắc Thần chỉ hoàn toàn có thể fake dạng tư thế cao nhân, lừa thanh lọc Khí Vận Chi Tử nhằm thăng cấp cho tông môn, tuy nhiên sau đây hắn từ từ vạc hiện nay tông môn nhỏ của tớ lại thiệt sự phát triển thành ẩn thế tông môn đứng bên trên đỉnh kim tự động tháp.

...

Âm Dương Miện

Âm Dương Miện

Trạng Thái:

Full

Views: 2339
Thể Loại: Tiên Hiệp Huyền Huyễn

Giới thiệu Truyện:

 - Hoàn toàn trái khoáy ngược với lối hành văn uy lực của Lão Cà Chua: Dồn nén đến tới tận nằm trong nhằm rồi nổ tung trong mỗi xúc cảm khó phai, Đường Gia Tam Thiếu mang trong mình 1 phong thái ghi chép truyện rất là người nghệ sỹ, rất là tinh xảo.

 - Thế giới của Đường Gia Tam Thiếu luôn huyền diệu, kiều diễm và tràn ngập sự phát minh. Từ Trù Sư (Băng Hỏa Ma Trù) cho tới Nhạc Sư (Cầm Đế), Hồn Sư (Đấu La Đại Lục), với mức độ phát minh tương tự vô vàn của tớ, Đường Tam đã trả người hiểu kể từ không còn bất thần này cho tới bất thần không giống.

 - Sau Lúc hoàn thành xong tuyệt phẩm Đấu La Đại Lục thì Đường Gia Tam Thiếu tiếp tục hợp tác ngay lập tức nhập cỗ truyện mới nhất mang tên Âm Dương Miện. Trong rộng lớn 6 năm thế cây bút của tớ, có lẽ rằng đó là kiệt tác nhưng mà Đ3 tiếp tục để nhiều tâm mức độ nhất. Để sẵn sàng mang đến Âm Dương Miện thì nhập trong cả thời hạn ghi chép Đấu La, người sáng tác đã đi được thật nhiều điểm nhằm tích lũy những loại tư liệu, lấy âm khí và dương khí, 5 hành, thiên can và yêu tinh huyễn nằm trong phối kết hợp lại nhằm tạo thành một tân toàn cầu kỳ huyễn thú vị và tràn ngập sự phát minh với cùng 1 chức nghiệp mới: Phẩm Tửu Sư. Mời độc giả nằm trong hương thụ.

...

Bất Diệt Kiếm Thể

Bất Diệt Kiếm Thể

Trạng Thái:

Full

Views: 2595
Thể Loại: Tiên Hiệp Kiếm Hiệp

Giới thiệu Truyện

Kiếm được đánh giá trọng nhất ở Hoa Hạ cửu châu. Kiếm là vua của từng loại binh khí. Nơi đó là Kiếm Thần đại lục vong mạng, đem vô số tông môn tu luyện.

- Trên đại lục này, người tu luyện mò mẫm vẹn toàn, hóa mò mẫm khí, dừng luyện mò mẫm cương, hợp ý mò mẫm đem, toan mò mẫm vực đạt cho tới cường độ chẻ song núi, tách song loại sông...

- Nơi này không chỉ là đem những mò mẫm trì quý giá, mò mẫm trủng thần thánh nhưng mà còn tồn tại cả mò mẫm mộ quỷ túng thiếu. Thậm chí còn tồn tại biết từng nào loại linh thú kỳ kỳ lạ, cùng theo với những cách thức tu luyện bí hiểm... Mời độc giả nằm trong khám đường phá!

- Tags: bat diet kiem the prc full, truyen tien hiep

...

Cấm Huyết Hồng Liên

Cấm Huyết Hồng Liên

Trạng Thái:

Full

Views: 1708
Thể Loại: Tiên Hiệp

Vài điều giới thiệu:

Khung Võ đại lục là toàn cầu của yêu tinh pháp và đấu khí, ngoại giả, còn tồn tại một khối hệ thống võ học tập vô cùng quan trọng, vượt trội nhất cũng chính là yếu hèn nhất- Huyết Kế công pháp.

Một kẻ ko thể tu luyện đấu khí gia truyền, là phế truất vật bị gia tộc ruồng quăng quật, bất thần lại được tổ khí của gia tộc tiếp tục lưu truyền vạn năm, tổ khí tên thường gọi là Hồng Liên…

Mỗi người đều sở hữu một loại lửa kể từ mặt dưới lòng, một Lúc châm nó lên, chuyện gì rồi cũng hoàn toàn có thể xảy ra! Ma pháp sáng sủa ngời, đấu khí cương mãnh, trui rèn yêu tinh binh, phía trên đó là Cấm Huyết Hồng Liên!..

...

Cầm Đế

Cầm Đế

Trạng Thái:

Full

Views: 1848
Thể Loại: Tiên Hiệp

Giới Thiệu Truyện

- Trên Long Khi Nỗ Tư đại lục, nếu như phát biểu cho tới vương quốc này nhỏ nhỏ xíu nhất, thì diện tích S cương vực của A Tạp Địch Á không hề nghi vấn nữa là nhỏ nhất, nó nằm tại phía sầm uất nam giới của đại lục, nhị mặt mũi phía sầm uất và nam giới tiếp giáp với đại hải mênh mông ko nằm trong, nhị mặt mũi sót lại, cũng trở thành xung quanh vì thế nhị đế quốc cường đại. Nếu ko cần chính vì ở trung tâm đại lục, đem địa hạt kêu vì thế Pháp Lam can thiệp, thì vương quốc A Tạp Địch Á nhỏ nhỏ xíu như thế, kiêng dè rằng tiếp tục sớm bị bại vong rồi. Nhưng mẩu truyện của tất cả chúng ta, lại được chính thức kể từ Lộ Na trở thành , thủ đô của tè quốc gia A Tạp Địch Á. Từ 1 cậu nhỏ xíu trời sinh đôi tay đem 8 ngón...

- Truyện càng về sau càng hoặc, được xếp loại 3 sau và ở trang Bạch Mã Thư Viện.

- Tags: cam de prc full
...

Chí Tôn Vô Lại

Chí Tôn Vô Lại

Trạng Thái:

Full

Views: 1603
Thể Loại: Tiên Hiệp Kiếm Hiệp Huyền Huyễn

- Tiểu Lôi, một học viên trung học tập không cha mẹ sinh sống nằm trong Thần Côn giục thúc một kẻ chuyên nghiệp tử vi lừa lọc dân bọn chúng. Thần Côn giục thúc là kẻ nhặt được Tiểu Lôi rưa rứa giáo dục mang đến Tiểu Lôi toàn bộ những trò lừa thanh lọc người không giống. Số phận đẩy trả khiến cho Tiểu Lôi từ 1 kẻ thông thường bị cuốn nhập vòng xoay của những cuộc đấu giành giật của giới tu đạo rưa rứa nhân gian lận. Tiểu Lôi phát triển thành một môn đệ của phái Tiêu Dao và bắt gặp được kỳ ngộ phát triển thành một kẻ tu đạo với pháp lực kinh người và một tấm thân mật kim tiên bất hoại. Duyên kỳ ngộ cũng thực hiện mang đến Tiểu Lôi phát triển thành môn sinh của Bồ đề lão nhân, người tiếp tục huấn luyện rời khỏi một Tôn Ngộ Không chọc trời khuấy nước ngàn năm trước đó. Duyên kỳ ngộ cũng khiến cho Tiểu Lôi đạt được thật nhiều hồng nhan tri kỷ, nhưng mà sắc đẹp của người nào cũng khuynh quốc khuynh trở thành kể từ chào bán tiên chào bán yêu thương như Tiên Âm, Diệu Yên, Xà tinh ranh như Tiểu Thanh, những tè thư đài những như Điền Kha Nhi, Nguyệt Hoa cho tới người dân có số phận long đong như Lâm San San...

- Nhân vật Tiểu Lôi là hình tượng nhân vật loại mới nhất của lớp thanh niên thời nay, khi thì chủ yếu khí lẫm lẫm sẵn sàng mất mát bant thân mật rưa rứa sinh mạng của tớ đế cứu giúp người không giống, khi lại vô lại cao bồi lừa thanh lọc nhằm đạt được mục tiêu. Chứ ko loà quáng chủ yếu nhân quân tử như các hình tượng của những hero trong số kiệt tác mò mẫm hiệp xưa.

- Các tuyến hero phụ được thi công với những tính cơ hội song lập và đem bạn dạng sắc như Khinh Linh Tử, Tiêu Dao Tử với ngạo khí ngang trời. Tiên Âm uy lực phức tạp nhiều tham lam vọng, Diệu Yên với yêu thương ghét bỏ rõ ràng rệt, Lâm San San, Tiểu Thanh nữ tính cam Chịu đựng. hướng dẫn nhi, Bối nhi nghịch ngợm dễ thương, Lôi Hống trung hậu ngờ nghệch. Tất cả những tuyến hero cùng theo với cơ hội ghi chép vui nhộn và giọng văn dịch tinh tế và sắc sảo đã thử kiệt tác

Chi Tôn Vô Lại

phát triển thành một kiệt tác văn học tập mạng xứng đáng hiểu nhập rừng Tiên Hiệp lúc này.

- Lời răn dạy chân tình của những người ghi chép là hãy chớ hiểu kiệt tác này trước khi chúng ta sẵn sàng những tối mất mặt ngủ cũng như các khoảnh tương khắc vò võ mong ngóng chính vì một Lúc tiếp tục hiểu Chí Tôn Vô Lại thì các bạn ko thể tạm dừng.

- Tags: chi ton vo lai full pr>, truyen tien hiep

...

Chung Cực Truyền Thừa

Chung Cực Truyền Thừa

Trạng Thái:

Full

Views: 3369
Thể Loại: Tiên Hiệp

- Truyện kể về Lâm Dịch, năm 15 tuổi hạc Lâm Dịch đánh tan Hưu Môn phát triển thành tài năng thiên bẩm được đứng thứ 5 nhập trong cả lịch sử vẻ vang đại lục Tính từ lúc sau nhà vua khai quốc... Thân đem cả thiên phú về thuật thể (Chiến sĩ) lẫn lộn dị năng fake (ma pháp).

- Cấp độ: Bát Môn đồng chí đem sức khỏe bỏ thiên khử địa, chén bát môn gồm những: "Hưu, Sinh, Thương, Đỗ, Cảnh, Tử, Kinh, Khai". Dị năng fake chỉ việc một ý niệm cũng tạo cho thiên địa thất sắc, 5 hành thuật fake gồm những: "Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ".

- Tags: chung cuc truyen thất bại full text, truyen di gioi

...

Dã Man Vương Tọa

Dã Man Vương Tọa

Trạng Thái:

Full

Views: 1095
Thể Loại: Tiên Hiệp Huyền Huyễn

Truyện Dã Man Vương Tọa nói về nhân sinh của một chàng trai rất bưu hãn. Ta: thương hiệu Trương Đức Bưu này là 1 trong những người nằm trong cỗ lạc của Nam Cương, vóc người to lớn, uy lực (người Barbarian), hắn đạt được trí ghi nhớ của kiếp trước về những kinh mạch, huyệt đạo nên tận dụng những kinh mạch huyệt đạo nhằm tu luyện... và kể từ cơ, con phố nhằm trở thành uy lực của hắn chính thức.Văn phong của người sáng tác quả tình rất tuyệt, tình tiết phải chăng, ngòi cây bút khá cứng và nhất là tươi sáng (đúng, tươi sáng, hiểu thực hiện mang đến đời nó hạnh phúc hơn). Lại tăng một ít vui nhộn, kiểu hài ở phía trên kô thực hiện mang đến tất cả chúng ta cười cợt lăn chiêng lộn như nhập "Liệp Quốc" nhưng mà là kiểu hày một vừa hai phải cần, song khi mang đến tất cả chúng ta ôm bụng cười cợt, song khi thực hiện tất cả chúng ta nhoẻn mồm cường ==> sướng. Đọc thực hiện thư giãn và giải trí trí tuệ hết sức.Nếu tiến công già cả thì truyện này vẫn ko thể đối chiếu với "Vũ Thần" của lão chim cò được, tuy nhiên, tuy nhiên nếu khách hàng là người hâm mộ của lão ấy, người hâm mộ của tuy nhiên phân mục truyện tạo nên sự sung sướng tự do về trí tuệ sau những ngày thao tác làm việc, tiếp thu kiến thức mệt mỏi, đây~ cỗ truyện này tiếp tục vô cùng phù hợp với các bạn, tươi sáng, trộn chút vui nhộn tiếp tục thổi lên đường những cơn stress của doanh nghiệp......

Hoa Sơn Tiên Môn

Hoa Sơn Tiên Môn

Trạng Thái:

Full

Views: 3337
Thể Loại: Tiên Hiệp Kiếm Hiệp

Giới Thiệu Truyện

Lục Nguyên, một môn đệ thông thường của Bắc Phong Hoa Sơn Tiên Môn, vốn liếng nhận định rằng bản thân hoàn toàn có thể du đãng nhàn rỗi rỗi bình yên lặng cả đời tuy nhiên vì thế sư phó lâu vẹn toàn không nhiều nếu không muốn nói là rất ít, đầy đủ loại khiêu chiến ùa tới hắn ko thể ko liều gàn một phen.

- Trong khi vô tình, hắn tiếp tục lĩnh ngộ mò mẫm ý nhập mò mẫm, về sau luyện trở thành Chung Cực Kiếm ý, hóa trở thành Vân Long thập hình. Dùng Chung Cực mò mẫm thuật, khiêu chiến những lộ tiên yêu tinh bên trên tiên giới. Ngươi đem vô vàn pháp thuật, toàn bộ những đại pháp yêu tinh đạo tớ chỉ sử dụng mò mẫm nhưng mà phá huỷ. Vô tình, Lục Nguyên phát triển thành truyền kỳ lớn số 1 của tu tiên giới phát triển thành thần thoại cổ xưa nhập mò mẫm, mò mẫm đạo truyền thuyết.

- Tags: hoa son tien mon prc full, truyen tien hiep

...

Hỗn Nguyên Võ Tôn

Hỗn Nguyên Võ Tôn

Trạng Thái:

Full

Views: 3978
Thể Loại: Tiên Hiệp Kiếm Hiệp

Giới thiệu Truyện

- Võ Nguyên đại lục, linh khí tràn trề, là toàn cầu tu luyện vẹn toàn lực thiên về võ đạo, vẹn toàn lực phân ngũ hành: Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

- Thiếu niên từng là tài năng thiên bẩm, vì thế khí hải bị phế truất, ko thể tu luyện 5 hành vẹn toàn lực tuy nhiên nhờ cơ duyên xảo hợp ý nhưng mà đạt được công pháp kỳ diệu Nguyên Thần quyết bởi thân sĩ thế giới xuyên việt phát minh rời khỏi, kể từ cơ theo đuổi con phố tu luyện quan trọng, từng bước từng bước cọ tinh khiết sỉ nhục, lấy lại vinh hạnh, mặt khác với quy trình tiềm năng tăng vọt, y dần dần vén bức mùng kín đáo của đại lục đã biết thành tủ cất giấu trong cả nhiều vạn năm, phát triển thành Hỗn Nguyên võ tôn có 1 0 2.

- Gương mặt mũi thiệt sự của những võ thần cứu giúp thế nhập truyền thuyết thiệt rời khỏi là làm sao? Yêu thú vì thế sao lại cho tới được Võ Nguyên đại lục? Vì sao loại dõi Vu thần lại mất tích ngoài đại lục? Hãy nằm trong theo đuổi dõi con phố võ đạo kỳ diệu của một thiếu thốn niên.

- Tags: hon nguyen vo ton prc full

...

Hùng chống Thiên Hạ

Hùng chống Thiên Hạ

Xem thêm: my darling nghĩa là gì

Trạng Thái:

Full

Views: 3793
Thể Loại: Tiên Hiệp Huyền Huyễn

Giới Thiệu Truyện

 - Một người chơi say đắm những trò đùa đối kháng ôm bao kỳ vọng xuyên việt cho tới một toàn cầu bởi thú tộc cai trị. Vũ lực tối cao? Không có! Người đẹp nhất bốc lửa? Không có!
 - Sao ka lại thảm như vậy? Chẳng lẽ cần xay một người văn minh như ka nổi bão sao? Trâu thần côn chính thức hành trình dài tàn phá huỷ ko hề kiêng cữ nể bên trên đại lục thần thú Almond. Quy củ? Không đem quy củ! Nguyên tắc? Những gì ka thực hiện đó là vẹn toàn tắc!
 - Thế giới không giống nhau, xúc cảm như thể nhau, một mẩu truyện về một hero nhỏ từng bước Hùng bá thiên hạ. Phong cơ hội Khô Lâu, cảm động, bùng phát, nhiệt huyết còn mãi!

...

Kỳ Thiên Lộ

Kỳ Thiên Lộ

Trạng Thái:

Full

Views: 923
Thể Loại: Tiên Hiệp

Giới Thiệu Truyện

- Phần tiếp sau của truyện Phiêu Miểu Chi Lữ phần 1... Tần Tiểu Thiên tỉnh dậy, phát hiện tôi đã ngủ 2 năm, không dừng lại ở đó nhập biệt thự cao cấp tiếp tục không hề ai, chỉ với lại một người quản lý và vận hành bảo vệ mang đến hắn, hắn đang được lênh láng lửa phẫn uất, phanh rời khỏi thông tin hình hình ảnh Trình Kiến Côn khắc ghi, mới nhất hiểu rằng vẹn toàn lai tía người tiếp tục sớm chất lượng tốt nghiệp, rời khỏi nước ngoài tinh ranh lịch hiểm. Tần Tiểu Thiên kể từ nhập cổ thần chi nằm mê đạt được thật nhiều thông tin, đưa ra quyết định nhanh gọn mò mẫm một tinh ranh cầu tu luyện, sớm ngày liên hệ được với nhân thủ năng lượng của vẹn toàn giới, demo bước lên một con phố tu luyện ko lúc nào nghe thấy. Nhưng thời điểm hiện nay, vẹn toàn giới chính vì vẹn toàn giới chi công ty Lý Cường mất tích, đã biết thành cường địch xâm lấn trước đó chưa từng đem trước cơ...

- Hiệt tuyến. Tần Tiểu Thiên một vừa hai phải mới nhất lòi ra thân mật hình ảnh kể từ nhập truyền tống trận, đã biết thành những luyện kích phô thiên kiểu địa công kích tụ luyện bên trên người, tinh ranh liên nhập khung hình hắn chỉ với kịp đảm bảo thân mật thể, trơ đôi mắt nom chục bao nhiêu người tu chân bị tiến công bị tiêu diệt, tức thời đã biết thành lực tiến công thâm thúy thật to lớn.

- "Cút!" Tinh thị liên cuồng loạn dũng xuất, nhập chớp đôi mắt tiếp tục lấy phương viên trăm dặm vây hãm. Không ai biết Tần Tiểu Thiên làm thế nào đả kích, chỉ hoàn toàn có thể tận mắt chứng kiến một vòng sóng gợn địa hình vô cùng thời gian nhanh. Phàm là Ba Nạp nhân bị sóng gợn va vấp cho tới, toàn cỗ hóa trở thành tro tàn. Một kích của tinh ranh thị liên, thực hiện cho những người tu chân nhập truyền tống trận trợn đôi mắt há hốc mồm...

...

Liên Hoa hướng dẫn Giám

Liên Hoa hướng dẫn Giám

Trạng Thái:

Full

Views: 1098
Thể Loại: Tiên Hiệp Kiếm Hiệp

Liên Hoa hướng dẫn Giám - Giới Thiệu Truyện

- Truyện này nằm trong phân mục truyện yêu tinh pháp, hài. Nhân vật đó là Đỗ Trần – một thương hiệu trộm đem nghệ thuật vô cùng cao. Không may mang đến hắn trộm ai ko trộm lại trộm sai sư phụ của Tôn Ngộ Không. Cuối nằm trong bị lão bắt trả thế tu hành (hơi như thể Đường Tăng) và gắn mang đến hắn hoa sen lên “mông”. Chỉ lúc nào tu trở thành Bát Quái Liên Hoa mới nhất hoàn toàn có thể thân mật cận phái đẹp sắc...

- Tags: lien hoa bao nhốt prc full, truyen kiem hiep

...

Linh La Giới

Linh La Giới

Trạng Thái:

Full

Views:
Thể Loại: Tiên Hiệp Kiếm Hiệp

- Hạ Ngôn Khiêu chiến Thánh đàng Đường công ty, Thánh đàng Đường công ty bắt nhập tay một quận thành! Khiêu chiến Thánh năng lượng điện Điện công ty, Thánh năng lượng điện Điện công ty bắt nhập tay một công ty thành! Khiêu chiến thánh địa Thánh Hoàng, Thánh Địa Thánh Hoàng bắt nhập tay Long Chi Đại Lục!

- Mục chi phí chính: bắt nhập tay cả đại lục! Trở trở thành Thánh Hoàng nhưng mà sản phẩm tỉ người ngưỡng mộ! Một

, với ý chí cứng cỏi của Hạ Ngôn sau cùng phát triển thành cường fake đỉnh điểm, không có bất kì ai hoàn toàn có thể ngăn ngừa Hạ Ngôn lên đường tới!

- Tags: linh la gioi prc full, truyen tien hiep

...

Luyện Kim Cuồng Triều

Luyện Kim Cuồng Triều

Trạng Thái:

Full

Views: 1346
Thể Loại: Tiên Hiệp

- Đời trước của tớ trôi qua loa thiệt thông thường, đời này đầu bầu tớ ham muốn mò mẫm một ngôi nhà đem quyền đem thế. Ta ham muốn phát triển thành một chiếc bại gia tử! Một kiểu bại gia tử đem chi phí tài, đem quyền lực... cực tốt là đem vài ba con cái chó săn bắn nữa... Ta ham muốn chi phí xài, tớ ham muốn bại gia!

- Truyện vô cùng hoặc, những người hâm mộ của Truyện Dị Giới, hoặc những người hâm mộ yêu thương mến phân mục vui nhộn, nhẹ dịu, nhiều cảnh phun huyết mũi... thì ko thể quăng quật qua!^^

- Tags: luyen kim cuong trieu full text, truyen di gioi

...

Ngạo Thị Thiên Địa

Ngạo Thị Thiên Địa

Trạng Thái:

Full

Views: 3489
Thể Loại: Tiên Hiệp Kiếm Hiệp

Ngạo Thị Thiên Địa - Giới Thiệu Truyện

- Một vị thiên giai cao thủ tứ trăm tuổi hạc tự nhiên sinh sống lại thời niên thiếu thốn. Đừng khinh thường thông thường hắn, tuy rằng lúc này hắn yếu hèn nhược tuy nhiên nhập đầu hắn đựng vết vô số thần công bí quyết, đem tay nghề vô số phiên đối địch thập tử nhất sinh.

- Đừng tưởng lúc này hắn vô cùng túng tuy nhiên trong tâm hắn nắm vững vô số túng thiếu phương trân quý, hiểu rõ những hero kinh tài tuyệt diễm này tiếp tục phi vào cảnh giới Tông Sư.

- Đừng tưởng lúc này hắn vô môn vô phái, ko bạn hữu tuy nhiên kiếp trước đem vô số bạn hữu từng được hắn hỗ trợ, còn đang được nợ hắn nhân tình và đương nhiên cũng không thể không có được chiên nhân của hắn.

- Cả đời này hắn ham muốn tiêu diêu thiên địa, khoái ý ân cừu! Cả đời này hắn đem ước ham muốn trợ canh ty sư phụ thi công một trường phái cực mạnh lừng lững nhập thiên địa! Cả đời này hắn ham muốn

Ngạo Thị Thiên Địa

.

- Tags: ngao đua thien dia prc full, truyen di gioi
...

Nghịch Thủy Hàn

Nghịch Thủy Hàn

Trạng Thái:

Full

Views: 953
Thể Loại: Tiên Hiệp Kiếm Hiệp

- Trên trần thế này kiêng dè rằng không tồn tại người này lại gấp rút rộng lớn hắn nữa. Ngay bạn dạng thân mật hắn từ xưa đến giờ cũng trước đó chưa từng bắt gặp cần tình huống vội vàng vàng cho tới như thế.

- Con ngựa đang được cưỡi được xem là thớt ngựa loại tư rồi. Trên đàng chạy cho tới phía trên hắn tiếp tục cưỡi gục tía thớt tuấn mã, cứ từng phiên chạy khoảng chừng một trăm năm mươi dặm là ngựa lại mệt nhọc khuỵu chân trượt lăn chiêng sang trọng mặt mũi đàng. Nhưng hắn vẫn ko tạm dừng nhằm thở lấy một khá. Chỉ là lúc này tiếp tục ngay sát suối Hổ Vĩ rồi.

- Ngựa này của hắn cũng tương tự chuẩn bị lướt qua loa cái giếng lân cận đàng cơ, tuy nhiên mới nhất chạy cho tới cơ hội tầm một trượng ngựa đùng một cái tạm dừng. Một tràng giờ đồng hồ ống tay áo phất dông tố vù vù nổi lên hắn tiếp tục lướt cho tới lân cận giếng nước. Múc một thùng nước, hắn nhúng cả kiểu đầu trọc bóng lộn của tớ ngập nhập vào cơ, rồi sau đấy mới nhất múc một bầu nước trả lên mồm húp ừng ực. Hắn luôn luôn trực tiếp thiếu hiểu biết tại vì sao những vị ca ca bên trên trại lại cần khoét một chiếc giếng ở phía trên, cho tới lúc này thì hắn mới nhất nắm rõ một giếng nước điểm phía trên so với những người dân đang hoạt động choáng choàng bên trên đàng quý giá chỉ cho tới nhượng bộ nào!...

Phi Thăng Chi Hậu

Phi Thăng Chi Hậu

Trạng Thái:

Full

Views: 1626
Thể Loại: Tiên Hiệp

- Thần là gì? Ma là gì? Tại sao lại sở hữu thần và ma? Khi nhân loại vượt lên số lượng giới hạn của những người thì sẽ tới đâu? Sẽ trở về đâu?

- Y là kẻ cả đời say sưa nhập võ học tập, đến thời điểm nó vượt lên số lượng giới hạn của những người nhằm rồi được trông thấy một toàn cầu mới nhất với những thực sự thực hiện sững sờ...

- Y đem theo đuổi sự gửi gắm của sản phẩm triệu con người Thái Cổ bên trên con phố diệt thần vật dụng ma. Y - Người có tên Phong Vân Vô Kỵ! Sinh rời khỏi thực hiện nam giới nhi, ko cầu được sinh sống mãi nằm trong trời khu đất, chỉ cầu được bị tiêu diệt một cơ hội chân thành và ý nghĩa.

- Tags: phi thang chi hau prc full, truyen tien hiep

...

Phiêu Miễu Chi Lữ

Phiêu Miễu Chi Lữ

Trạng Thái:

Full

Views: 1040
Thể Loại: Tiên Hiệp

Giới Thiệu Truyện

- Lý Cường, một tổng giám đốc công ty lớn nhiều tài bị bạn tri kỷ và người tình lừa mất mặt không còn sự nghiệp. Hắn cuồng loạn giết thịt người các bạn phản và tình địch ấy, rồi đứng bên trên bờ vực bị ngục, xử tử. Nhưng, một người các bạn cũ kỳ quái ác tiếp tục bắt gặp hắn, nhắc nhở lại lời nói 5 năm về trước. Chấp nhận hay là không chấp nhận? Hắn không hề lựa lựa chọn, và con phố phiêu lưu qua loa những toàn cầu chính thức. Đó là toàn cầu thượng cổ của Trung Hoa, toàn cầu văn minh tiên tiến và phát triển. Một con phố với rất đầy đủ thời cơ nhằm tận mắt chứng kiến những pháp bảo ham mê người, di tích lịch sử của tiên nhân, tận mắt chứng kiến những vật báu của thời trung thế kỉ Tây phương, đụng chạm mặt mũi bao loại dã thú ly kỳ cổ quái ác... Con đàng phiểu miểu của Lý Cường là con phố phiêu lưu của tưởng tượng, kỳ ảo, ly kỳ, và cũng lênh láng xúc động...

- Truyện được Reviews là 1 trong những nhập tam đại kỳ thư của văn học tập Internet Trung Quốc. Mời độc giả đón xem!

...

Sát Vương

Sát Vương

Trạng Thái:

Full

Views: 1857
Thể Loại: Tiên Hiệp

Luyện Yêu Thối Ma Hồ, thu người này nhập vào người này sẽ phát triển thành con cái rối. Nhưng con cái rối này tuy rằng khắc ghi ý thức của bạn dạng thể tuy nhiên quyền kiểm soát tất nhiên là thuộc sở hữu người sở hữu của Yêu Thối Ma Hồ.

Ban tối xông nhập hoàng cung, tè hầu gia Đường Tiêu cướp lấy chí bảo của hoàng cung là Yêu Thối Ma Hồ, kể từ ni về sau theo đuổi một con phố tu võ kỳ kỳ lạ.

Khống chế đối thủ cạnh tranh tiến công từng thiên hạ.

Khống chế cửa hàng, ăn ko mất mặt chi phí.

Khống chế mệnh quan tiền triều đình đàng thực hiện quan tiền một mực thăng tiến thủ.

Khống chế thục phái đẹp ngự tỷ, thê tử người không giống, kỳ lạ lỵ, những ngươi phát biểu nên thực hiện đồ vật gi bây giờ?

Hắc hắc, nên làm những gì thì thực hiện kiểu cơ.

Xem thêm: dành cả thanh xuân để yêu em

Bàn tay giạng rời khỏi thiên hạ, toàn bộ đều là con cái rối của tớ, người nào cũng ko rời ngoài yêu tinh trảo của bổn thiếu thốn gia.

Đẳng cấp cho võ fake phân chia: Nhân Nguyên, Địa Nguyên, Thiên Nguyên.

...