truyện tình cảm học đường

truyện giành ngôn tình học tập lối full màu

Trung Quốc kể từ lâu đã và đang được nghe biết là điểm khai sinh đi ra tè thuyết ngôn tình và chuyện tranh. Truyện ngôn tình Trung Quốc đa dạng và phong phú về phân mục và mẫu mã thể hiện tại, và phân mục thanh xuân luôn luôn là vấn đề hấp dẫn sự quan hoài của fan hâm mộ. Tham khảo tức thì nội dung bài viết sau đây nhằm hiểu biết thêm nhiều truyện giành ngôn tình học tập lối full màu sắc hoặc nhất. 

Bạn đang xem: truyện tình cảm học đường

>> Đọc Truyện Tranh Online Comics update tiên tiến nhất bên trên POPS

>> Truyện Manhua – Truyện Tranh Trung Quốc Hay Cập Nhập | POPS

1. Tớ Crush Cậu Mất Rồi!

 • Tác Giả: Jeong Ha-lim
 • Hoạ Sĩ: Kim Yeon-woo
 • Thể Loại: Tình Cảm, Đời Thường
 • Độ dài: 90 chương
Tớ Crush Cậu Mất Rồi!
Tớ Crush Cậu Mất Rồi!

Tóm tắt truyện:

Hyeji lối đường kính trắng là một trong “hot girl Instagram” tuy nhiên lại thường bị người xem trêu chọc là “đồ FA”. Vấn đề này cũng như vì thế trước giờ cô trước đó chưa từng thân quen ai đầu tiên cả, những chàng trai đều lặng biệt tích chỉ với sau buổi hò hẹn thứ nhất. Nhưng ko đầu mặt hàng số phận, Hyeji ra quyết định lần mang đến bởi vì được một người các bạn trai. Cuối nằm trong cô cũng crush một chàng trai khá đẹp nhất trai, nữ tính tuy nhiên cũng tai ác gở. Nhưng trớ trêu, chàng trai ấy lại chẳng đem hứng thương một ai cả. 

Vậy Hyeji tiếp tục thực hiện thế này đây? Liệu cô đem bay ngoài “kiếp FA” hoặc không? Theo dõi cỗ truyện giành ngôn tình học tập lối full màu Tớ Crush Cậu Mất Rồi! bên trên POPS theo đòi lối links sau đây nhé:

https://dug.edu.vn/comics/to-crush-cau-mat-roi-5edf1138e3d0a70034a66435

2. Luyến Ái Sinh Tử Bộ

 • Tác giả: Fangzixi
 • Họa sĩ: Jihe
 • Thể Loại: Đời Thường, Giả Tưởng
 • Độ dài: 185 chương
comics full màu sắc ngôn tình học tập đường
Trì Tuyết Tầm tiếp tục cải trang trở thành các bạn nằm trong lớp của Lận Tử Mặc nhằm tiến hành trọng trách điều tra

Tóm tắt truyện:

Trì Tuyết Tầm là một trong thần bị tiêu diệt đem trọng trách cho tới dương gian ngoan đón vong linh của những người dân bị tiêu diệt. Tuy tiếp tục 1200 tuổi hạc tuy nhiên cô trước đó chưa từng đem nguyệt lão tình này vắt ngang vai và luôn luôn mộng mơ được thương một phiên, nên mỗi một khi thực hiện trọng trách Tuyết Tầm đều nhân thời cơ nhằm hò hẹn cùng theo với trai đẹp nhất.
Trong một phiên vô tình, Tuyết Tầm tiếp tục gặp gỡ Lận Tử Mặc – người thứ nhất nhập tam giới ko mang tên nhập cuốn tuột luân hồi. Từ trên đây, nguyệt lão nhân duyên của nhị người thực sự chính thức Khi Diêm Vương phái cô cho tới thế gian khảo sát về chàng trai soái ca kỳ kỳ lạ kia…

>> Xem thêm: TOP 15 anime học tập lối được rất nhiều người hâm mộ yêu thương quí nhất – POPS Blog <<

3. Mỹ Nam Học Đường

 • Tác giả: Hữu Lộc Văn Hoá
 • Dịch giả: Lạc Nguyệt 

Tóm tắt truyện:

Mở đầu truyện, Khi Đường Mạt Mạt cho tới ngôi nhà Lăng Gia, cô trọn vẹn bất thần. Một người con trai đẹp nhất trai bị trói nhập chóng. Người con trai đẹp nhất trai này không một ai không giống đó là Lăng Diệu, thiếu thốn gia có tiếng ngôi nhà chúng ta Lăng.

Đối với Đường Mạt Mạt tuy nhiên trình bày, cuộc gặp gỡ này sẽ không nhằm lại mang đến cô một chút ít tuyệt hảo gì. Nhưng với Lăng Diệu thì ngược lại. Anh vốn liếng tiếp tục yêu thương cô nàng này tức thì kể từ phiên gặp gỡ thứ nhất nên  luôn luôn lần cơ hội hội ngộ cô. Vì vậy, Lăng Diệu ko kể từ từng thủ đoạn, ngăn ngừa Đường Mạt Mạt theo đòi xua đuổi crush của tớ.

>> Xem thêm: Top 15 chuyện tranh hoặc sắc nét vẽ đẹp nhất hết sức thu hút người coi <<

4. Trò Chơi Thế Thân

 • Tác giả: Gấu Trắng
 • Họa sĩ: Misha
 • Thể Loại: Học đường
 • Độ dài: 24 chương 
truyện học tập lối ngôn tình full color
Danh tính thực sự của bạch thầy thuốc là ai?

Tóm tắt truyện:

Thánh hoa học viện chuyên nghành là ngôi trường dân lập quý tộc hàng đầu toàn quốc. Học sinh điểm trên đây chỉ mất 2 loại là siêu cấp cho xuất sắc ưu tú và siêu cấp cho đem chi phí. Đám ăn mặc quần áo lượt là thường niên thông thường tụ luyện lại nhằm ví đấu, nổi loạn không còn cả lên. Chỉ là bên phía trong ngôi trường thông thường xuyên mang 1 chuyện kỳ kỳ lạ. Cứ từng phiên mang 1 kẻ ham muốn xưng bá xuất hiện tại, đều sẽ ảnh hưởng một phái nam sinh treo mặt mày nạ bạch thầy thuốc tấn công mang đến răng rơi tràn khu đất, tiếp sau đó bị hội học viên kỷ luật. rồi từ từ tiếp tục bặt tăm ngoài trường…

Link hiểu trọn vẹn bộ: https://dug.edu.vn/comics/tro-choi-the-than-5f083e3dcc004a0034845ee4/

5. Crossover

 • Tác giả: MONNMONN
 • Họa sĩ: MONNMONN
 • Thể Loại: Học lối, ngôn tình, thể thao
 • Độ dài: 78 chương 

Tóm tắt truyện:

Cặp đồng đội tuy nhiên sinh Hye – Sung mới nhất nhập ngôi trường đã và đang được ca tụng là tài năng mới nhất của group bóng rổ. Hai đồng đội với độ cao hơn hẳn nằm trong tài năng bóng rổ thiên bẩm, phối hợp nằm trong nghệ thuật đỉnh điểm tiếp tục khiến cho bao cô nàng sụp đổ gục. Tại ngôi ngôi trường trung học tập phổ thông lọt vào trong TOP 1 toàn quốc, nằm trong khát vọng đoạt được đại hội toàn nước, cuộc phiêu lưu của nhị người đang được sẵn sàng bắt đầu…

Bộ truyện ngôn tình học tập lối full màu sắc với những chuyện yêu đương vui nhộn và tình tiết mê hoặc về hành trình dài đoạt được chức vô địch bóng rổ của đồng đội Hye – Sung chắc hẳn rằng sẽ không còn khiến cho người hiểu nên tuyệt vọng.

Link hiểu truyện: https://dug.edu.vn/comics/crossover-5f6dcdde537ed50034a68462

6. Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em

 • Tác giả: Kiều Nhất
 • Dịch giả: Losedow
 • Cải biên truyện tranh: Phòng công tác làm việc Hạ Thiên Đảo
Khung cảnh thắm thiết nhập Anh ko quí toàn cầu này, anh chỉ quí em
Khung cảnh thắm thiết nhập Anh ko quí toàn cầu này, anh chỉ quí em

Câu chuyện được viết lách dựa vào chủ yếu mẩu chuyện thiệt của người sáng tác Kiều Nhất với vị thơm phu của tớ. Câu chuyện về một cậu nhỏ bé thương hiệu Ngôn Mặc. Tại ngôi trường, Ngôn Mặc là một trong cậu nhỏ bé ham học tập, luôn luôn lưu giữ vững vàng phong thái tiếp thu kiến thức của tớ, tuy nhiên đặc biệt rét lùng và không nhiều trình bày. Cậu thường xuyên ngồi 1 mình ở bàn, tách những cuộc chuyện trò ko quan trọng. 

Một ngày nọ, một người các bạn nằm trong lớp thương hiệu Kiều Nhất xuất hiện tại, và phát triển thành các bạn nằm trong các bạn với cậu. Sự xuất hiện tại của Kiều Nhất đã từng thay cho thay đổi trọn vẹn cuộc sống thường ngày và tình thương của Ngôn Mặc. Nhưng, chuyện yêu đương ở thời khắc thanh xuân đâu lúc nào là đơn giản dễ dàng.

Ngôn Mặc lịch sự Anh du học tập, một giang sơn tách rời Trung Quốc, tình thương mới nhất mới nhú của tất cả nhị đành nên khép lại trong trái tim. Và nhiều năm tiếp theo, Khi Ngôn Mặc du học tập về bên nước, Kiều Nhất tiếp tục ra quyết định lên plan cưa sụp đổ lại Ngôn Mặc ngay trong lúc vừa vặn hội ngộ nhau. 

7. Hotboy Quốc Dân Là Nữ

 • Tác giả: Chiến Thất Thiếu
 • Dịch giả: Nhóm Ngôn Phong
Nét vẽ chuẩn chỉnh manga của Hotboy quốc dân là nữ
Nét vẽ chuẩn chỉnh manga của Hotboy quốc dân là nữ

Nhắc cho tới những chuyện tranh ngôn tình học tập lối full hoặc màu sắc hoặc nhất ko thể ko kể tới cỗ truyện Hotboy quốc dân là nữ. Phó Cửu vốn liếng là một trong thiếu thốn phái nữ xuất thân thích nhập một mái ấm gia đình phong lưu, tuy nhiên cuộc sống thường ngày mái ấm gia đình phức tạp buộc cô nên sinh sống bên dưới thân thích phận của một đấng phái nam nhi. Phó Cửu là một trong hacker tài năng, cô tiếp tục thân quen với việc long dong nhập toàn cầu game và hay sử dụng kĩ năng của tớ nhằm lần đi ra manh nguyệt lão nhiều vụ việc.

Mặc mặc dù buộc nên cải trang trở thành phái nam nhi, tuy nhiên Phó Cửu vẫn ko thể tủ ỉm được vẻ đẹp nhất giống như sự phái nữ tính của phiên bản thân thích, nhất là tật chết mệt trai. Cô đặc biệt quí thiếu thốn gia Tần Tồng, vì thế anh đẹp nhất trai và tài xuất sắc. Phó Cửu thông thường trêu chọc nhằm khiến cho Tần Tồng nên tức điên lên vì thế những trò tinh nghịch của tớ. 

8. Tình Yêu Là Màu Hoa Anh Thảo

 • Tác giả: Hàm Húc
 • Dịch giả: Lục Dương 
Bối cảnh và lắng đọng của Tình Yêu Là Màu Hoa Anh Thảo
Bối cảnh và lắng đọng của Tình Yêu Là Màu Hoa Anh Thảo

Truyện giành ngôn tình học tập lối full màu sắc Tình Yêu Là Màu Hoa Anh Thảo là mẩu chuyện về nhị anh hùng chủ yếu Lâm Lộc và Hạ Dực. Lâm Lộc, một phái nữ sinh đem kết quả tiếp thu kiến thức tài tuy nhiên khá rụt rè và nhút nhát. Một ngày nọ, Lâm Lộc vô tình gặp gỡ một học viên thương hiệu Hạ Dực ở ngôi trường và vạc xuất hiện kín đáo của nhau. 

Vì để lưu lại kín đáo, cả nhị đã đi được cho tới một thỏa thuận hợp tác công cộng. Hạ Dực chính thức hỗ trợ Lâm Lộc với đàn anh. Dần dần dần, những tình thương thanh xuân nhập sáng sủa, trong sáng, tươi tỉnh đẹp nhất tiếp tục mới nhú Một trong những loài người trẻ em tuổi hạc ấy. 

9. Con Tim Rung Động

 • Tác giả: Kid Tuế
 • Dịch giả: Khu Vườn Ngọt Ngào 
Nét vẽ đích thị chuẩn chỉnh thanh xuân vườn ngôi trường của Con tim lúc lắc động
Nét vẽ đích thị chuẩn chỉnh thanh xuân vườn ngôi trường của Con tim lúc lắc động

Câu chuyện về nhị anh hùng chủ yếu sinh sống công cộng bên dưới một cái ngôi nhà. Chính bởi vậy, thân thích nhị người trải qua quýt những chuyện dở khóc dở mỉm cười, từng cung bậc xúc cảm. Từ oán thù, xót xa xăm, cho tới ngọt bùi, mến thương đều phải có đầy đủ. “Tình nhập như tiếp tục ở mặt ngoài còn e” đó là lời nói thể hiện tại đúng mực xúc cảm của nhị anh hùng. Sau toàn bộ những hiểu nhầm, thì sau cùng chúng ta cũng về bên cùng nhau. 

10. Lại Được Gặp Em

 • Tác giả: Hàm Húc
 • Dịch giả: Ổ Cú Mèo
Ánh đôi mắt si tình của phái nam chủ yếu nhập Lại được gặp gỡ em
Ánh đôi mắt si tình của phái nam chủ yếu nhập Lại được gặp gỡ em

Câu chuyện về một phái nữ sinh và phái nam sinh, là bàn sinh hoạt cấp cho 3 của nhau. Tuy nhiên, vì thế những hiểu nhầm ko xứng đáng đem của tuổi hạc mới nhất rộng lớn mà người ta tiếp tục bỏ qua nhau. Sau Khi chất lượng tốt nghiệp ĐH, cả nhị quay về ngôi trường cũ nhằm thực hiện nghề giáo. Thời gian ngoan trôi mau, mới nhất này mà tiếp tục ngăn cách 7 năm trời đằng đẵng. 

Xem thêm: anime học viện đỏ đen

Vì thời hạn tiếp tục vượt lên lâu, phái nam chủ yếu ko thể xem sét người cùng cơ quan phái nữ đứng trước đôi mắt bản thân là cô nàng năm này bản thân từng theo đòi xua đuổi. Bây giờ cô nàng ấy tiếp tục là một trong nghề giáo thể thao với khuôn mặt mày rét như băng. Chàng trai là nghề giáo dạy dỗ Toán với nụ mỉm cười hiền khô bên trên môi. Dù sau 7 năm mới tết đến hội ngộ, cảnh vật cũng không bao giờ thay đổi nhiều, tuy nhiên chàng trai, cô nàng năm xưa thì tiếp tục không thể nữa. 

Mối tình dang dở 1 thời cắp sách cho tới ngôi trường tiếp tục kết thúc đẩy mỹ mãn, liệu rất có thể chính thức lại? Trong Khi cơ, kín đáo về ngôi ngôi trường cấp cho 3 dần dần được ló mặt.

11. Đừng Khóc

 • Tác giả: Khúc Tiểu Khúc
 • Dịch giả: Nhóm Ngôn Phong
Màu sắc hài hoà của cục truyện Đừng khóc
Màu sắc hài hòa và hợp lý của cục truyện Đừng khóc

Câu chuyện kể về đứa đàn bà loại nhị ở trong phòng chúng ta Đường, một cô nàng quáng gà hiền đức lành lặn và điềm đạm, với cùng một chàng trai tài xuất sắc nhập toàn cầu trí tuệ tự tạo (AI) với tính cơ hội kiêu ngạo. Người ngoài chỉ nghe biết đứa đàn bà là đại tè thư Đường Lạc Thiển xinh đẹp nhất, là thơm thê của thiếu thốn gia ngôi nhà chúng ta Lạc, Lạc Trạm. Thế tuy nhiên, chúng ta cũng đâu hiểu được, ngôi nhà chúng ta Đường vốn liếng dĩ còn tồn tại một đứa đàn bà nhỏ quáng gà thương hiệu là Đường Nhiễm. 

Món kim cương năm 16 tuổi hạc của Đường Nhiễm là một trong con cái robot mưu trí với độ dài rộng như người thiệt. Thế tuy nhiên, về sau, Lạc Trạm lại phát sinh tình thương với Đường Nhiễm, anh si mê hai con mắt của cô ấy, mặc dù cô chỉ là một trong cô nàng quáng gà. Đón coi những thao diễn thay đổi tiếp sau nhập Đừng Khóc, một trong mỗi bộ chuyện tranh ngôn tình học tập lối full màu hoặc nhất.

12. Phù Thủy Hạng Bét

 • Tác giả: Nguyệt Thịnh Hàm
 • Dịch giả: Nhóm Truyện Nhà Mốc
Liệu đem kỳ tích này mang đến Phù thuỷ hạng bét?
Liệu đem kỳ tích này mang đến Phù thuỷ hạng bét?

Câu chuyện về Đồng Ân Hi Nhĩ, một cô nàng đem ước mơ phát triển thành phù thủy. Đời này, người xem luôn luôn ngưỡng mộ pháp thuật, cũng chính vì, phép thuật là loại tuy nhiên loài người ko thể tự động tay tạo nên được. Thế tuy nhiên, với cô lại không giống, một cô nàng ko lúc nào xúc tiếp với phép màu, lại đua đỗ nhập học viện chuyên nghành phép màu có tiếng nhất năm châu.

Trái tim cô tràn hồi hộp và chờ mong, tuy nhiên thiệt rủi ro, ở ngôi trường, cô bị reviews là học viên tệ nhất nhập lịch sử hào hùng. Cô bị chế nhạo, bị coi thường thông thường và bị gạt ra phía bên ngoài lề xã hội. Thậm chí, cô còn bị xếp nhập lớp G, lớp tệ hơn hết lớp F. Liệu cô phù thủy nhỏ ngang bướng này rất có thể tạo ra sự những điều kỳ diệu?

13. Em Là Bạc Tình Hà Mèo Của Tôi

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Dịch giả: Đang cập nhật 
Bộ truyện thích hợp mang đến những con cái “sen”
Bộ truyện thích hợp mang đến những con cái “sen”

Câu chuyện kể về Ngũ Nguyệt, hậu duệ của bạc hà mèo. Trong toàn cầu của loài người thông thường, mang 1 group hậu duệ của loài người và động vật hoang dã chúng ta mèo được gọi  là “miêu nhân”. Họ sinh sống nhập toàn cầu này nhập sự ẩn nấp trong lúc vẫn tích lại một vài điểm lưu ý cơ phiên bản của loại mèo. Khi xúc cảm vượt lên phấn khích, bọn chúng nhằm lộ tai và đuôi của loài vật, thậm chí là trở thành hình dạng mèo. 

Trong nghành nước hoa, mang 1 học viện chuyên nghành tư thương hiệu là Học Viên Hương Thơm Grace, thường xuyên nhận những miêu nhân. Tất cả thành viên nhập học viện chuyên nghành đều là mèo, kể từ học viên cho tới nghề giáo. Một ngày nọ, Ngũ Nguyệt cảm nhận được thư nhập học tập nhập học viện chuyên nghành này. 

14. Anh Ấy Rất Hay Trêu Chọc Tôi

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Dịch giả: Đang cập nhật 
Nam chủ yếu điển trai của Anh đặc biệt hoặc trêu chọc tôi
Nam chủ yếu điển trai của Anh đặc biệt hoặc trêu chọc tôi

Truyện kể về Tần Tình, một cô nàng dễ thương, học tập đặc biệt xuất sắc. Vào ngày cô trả cho tới ngôi trường Nhất Sư, cô vô tình tận mắt chứng kiến ​​cuộc đối đầu thân thích một cậu nhỏ bé thương hiệu là Văn Dục Phong và một group phái nam sinh vô danh. Để cứu vãn sinh sống Văn Dục Phong, Tần Tình fake thực hiện em gái của anh ấy tao và cho tới lần anh nhị nhằm về ăn. 

Cô ko hề hiểu được Văn Dục Phong đó là đại ca của Nhất Sư, không một ai rất có thể vượt mặt hắn tao. Sau vấn đề này, cuộc sống thường ngày yên ổn bình của Tần Tình, một cô nàng ngoan ngoãn ngoãn, chỉ học tập bài bác, về ngôi nhà ngủ đích thị giờ tiếp tục chóng mặt quay cuồng.

15. Chàng Trai Người Máy ấm áp 741 Của Tôi

 • Tác giả: Đan Thanh Ánh Nguyệt
 • Dịch giả: Đang cập nhật 
Một cảnh và lắng đọng nhập Chàng trai người máy êm ấm 741 của tôi
Một cảnh và lắng đọng nhập Chàng trai người máy êm ấm 741 của tôi

Truyện kể về cô SV xinh đẹp nhất, xuất sắc giang Chu Miểu Miểu, tuy nhiên lời nói tỏ tình của cô ấy với chàng trai mình yêu thích lại thất bại trọn vẹn. Chàng trai ko ngần lo ngại kể từ chối thực hiện các bạn trai của cô ấy khiến cho cô chạy về ngôi nhà buồn buồn bực, chán ngán và tức giẫn dữ.

Trên lối về, cô vô tình “nhặt” được chàng trai rô bốt đẹp nhất trai. Người máy đẹp nhất trai này tự động trí tuệ được bản thân là một trong người cai quản gia và luôn luôn sát cánh mặt mày cô, che chở mang đến cô và giúp  cô lần lại chủ yếu bản thân. Lấy lại sự mạnh mẽ và tự tin của tớ, Chu Miểu Miểu tiếp tục nghĩ về đi ra một plan không giống nhằm theo đòi xua đuổi chàng trai năm xưa bản thân từng tỏ tình thất bại. Nhưng cô ko hiểu được, người máy kề bên cô mới nhất thực sự là chàng trai êm ấm nhất.

16. Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta

 • Tác giả: Bát Nguyệt Trường An
 • Dịch giả: Shiba
Điều ấn tượng nhất của tất cả chúng ta đã và đang được trả thể trở thành phim
Điều ấn tượng nhất của tất cả chúng ta đã và đang được trả thể trở thành phim

Câu chuyện kể về phái nữ sinh Cảnh Cảnh với học tập lực tầm thông thường, tuy nhiên như mong muốn thay cho cô tiếp tục đậu nhập ngôi trường cấp cho 3 Chấn Hoa. Tại cơ, cô gặp gỡ một chàng trai ngồi nằm trong bàn với niềm mê say mạnh mẽ với khoa học tập, Dư Hoài. Hai người các bạn cấp cho thân phụ vào vai trò cần thiết nhập tuổi hạc trẻ em của nhau, Khi bên nhau thực hiện vô số chuyện rộng lớn nhỏ nhập thời xung khắc tươi tỉnh đẹp nhất của thanh xuân.  

Cảnh Cảnh và Dư Hoài đều phải có tình thương cùng nhau, tuy nhiên nguyệt lão tình này vẫn chỉ giới hạn tại mức tình cảm chứ không đủ can đảm thổ lộ. Sau kỳ đua ĐH, Dư Hoài đùng một cái bặt tăm, Cảnh Cảng vô vọng, không ngừng nghỉ lần tìm tòi anh. Sau một thời hạn nhiều năm chia ly, cả nhị vô tình hội ngộ nhau, liệu thương yêu dang dở rất lâu rồi rất có thể tạo ra kỳ tích nhập hiện tại tại? 

17. Thuật Sĩ Đến Từ Tương Lai

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Dịch giả: Nguyễn Hằng

Thuật Sĩ Đên Từ Tương Lai là cỗ truyện giành ngôn tình học tập lối full màu mới nhất kỳ lạ. Câu chuyện lấy toàn cảnh sau này năm 2050, thời khắc đạt được những trở thành tựu khoa học tập technology vượt lên bậc của loài người. Nhưng nằm trong với việc trở nên tân tiến, lại là kết quả khó tính, người ngoài hành tinh ranh đã đi vào Trái khu đất, thảm sát loại người và xâm cướp hành tinh ranh này. 

Trong yếu tố hoàn cảnh người xem giành giành nhau, mang 1 vị cao thủ tiếp tục sử dụng phép màu nhằm vượt mặt người ngoài hành tinh ranh và giữ lại bí quyết mang đến học tập trò của tớ. Người tiếp sau của vị thuật sĩ cơ tiếp tục để nhiều năm nhằm tu luyện và tiếp liền việc làm của cao nhân. Nhưng ai rất có thể hiểu được, anh tao tiếp tục trọng sinh sau khoản thời gian đánh nhau với những người ngoài hành tinh ranh và trở lại  ngôi trường trung học tập tuy nhiên anh tao theo đòi học tập ngày trước. Chuyện gì xẩy ra ở ngôi trường trung học tập, điểm vị pháp môn sư cơ theo đòi học?

18. Tiến Gần Đến Trái Tim Em

 • Tác giả: Trúc Dĩ
 • Dịch giả: Nhóm Đàm Khâu Các
Khung cảnh trữ tình nhập Tiến Gần Đến Trái Tim Em
Khung cảnh trữ tình nhập Tiến Gần Đến Trái Tim Em

Câu chuyện kể về cô nàng Tô Diệp hoặc hay còn gọi là cô nhỏ bé Nhím nhút nhát, tâm tư, sinh sống công cộng ngôi nhà với các bạn phái nam Trịnh Thụ. Cô vốn liếng dĩ ko hề lo ngại ngùng với những người các bạn của tớ. Thế tuy nhiên, nhập một phiên vô tình vấp môi nhau, Tô Diệp tiếp tục chính thức phát sinh những tình thương mới mẻ. 

Những động tác và giọng điệu thân thuộc thời nay của nhị người giờ lại khiến cho tim Tô Diệp đập loàn nhịp. Liệu, đem tồn bên trên tình các bạn trong sáng thân thích phái nam và phái nữ không?

19. Vụng Trộm Không Thể Giấu

 • Tác giả: Trúc Dĩ
 • Dịch giả: Nhóm Đàm Khâu Các 
Vụng trộm ko thể ỉm là một trong cỗ truyện ngọt ngào
Vụng trộm ko thể ỉm là một trong cỗ truyện và lắng đọng

Câu chuyện kể về Tang Trĩ và Đoàn Gia Hứa, người tuy nhiên anh trai Tang Diên tiếp tục đem theo đòi về ngôi nhà. Ngay kể từ Khi họp mặt, trong trái tim Tang Trĩ tiếp tục âm thầm thương trộm lưu giữ người này. Anh tao đem hai con mắt màu sắc hồng móc đặc biệt đẹp nhất và thông thường gọi cô là “nhóc” mỗi một khi cô đem món ăn cho tới. 

Sự bất thần nhập lần thứ nhất gặp gỡ khiến cho Tang Trĩ luôn luôn lần cơ hội lại gần anh rộng lớn. Tuy nhiên, chênh nghiêng 7 tuổi hạc quá rộng cũng chính là ranh giới tuy nhiên Tang Trĩ không đủ can đảm băng qua. Tuy nhiên, thương yêu vẫn nối tiếp nảy nở so với Tang Trĩ ko biết kể từ lúc nào. Mối tình này được cô ỉm kín trong trái tim như 1 kín đáo ko thể bật mý.

Thời gian ngoan trôi qua quýt, kín đáo ko thể tủ ỉm, thương yêu thơ ngây đã và đang được ỉm kín xưa nay ni từ từ được Đoàn Gia Hứa cảm biến được. 

20. Quả Táo Của Anh Ấy

 • Tác giả: Tachibana
 • Dịch giả: Hàn Tử Hy
Quả táo của anh ấy ấy cẩn thận vào cụ thể từng sườn hình
Quả táo của anh ấy ấy cẩn thận vào cụ thể từng sườn hình

Truyện kể về Bạch Tử Hà, một học viên trung học tập kể từ nhỏ tiếp tục sinh sống ở toàn cầu loại người. Cô là một trong phù thủy tóc đỏ hỏn với những kĩ năng kinh hãi. Nhưng cô lại bị vướng nhập trò đùa tình ái với tam hoàng tử của Vương Tống Ngôn. Hắn tao là một trong người dân có dung mạo rộng lớn người, tuy nhiên phiên bản tính lại hoặc thiếu tín nhiệm và ưa sự phiêu bạt. Liệu, nguyệt lão tình này tiếp tục trở về đâu?

21. Thuần Tình Nha Đầu Hỏa Lạt Lạt

 • Tác giả: Tề Thành Côn
 • Dịch giả: Đang cập nhật 
Bối cảnh trữ tình của Thuần tình nha đầu Hoả Lạt Lạt
Bối cảnh trữ tình của Thuần tình nha đầu Hoả Lạt Lạt

Câu chuyện kể về Hoả Lạt Lạt, một cô nàng ra quyết định chuồn du học tập Nhật Bản sau khoản thời gian bị phái nam thần ở ngôi trường phản bội. Cô nường Hoả Lạt Lạt say khướt không thể biết gì nữa nên tiếp tục lầm tưởng người con trai là “tình nhân” và bên nhau thực hiện chuyện ngoạn mục. 

Vài năm tiếp theo, Hoả Lạt Lạt vô tình hội ngộ chàng trai năm ấy. Và tất yếu anh vẫn lưu giữ chuyện  tối số phận năm xưa. Nhưng phiên này, anh sẽ không còn nhằm Hoả Lạt Lạt vuột ngoài tay anh một lần tiếp nữa. 

22. Vấp Phải Phản Quang

 • Tác giả: Bless
 • Dịch giả: Nhóm Lạc Phong Y
Chuyện tình thanh xuân vườn ngôi trường và lắng đọng nhập Vấp nên phản quang
Chuyện tình thanh xuân vườn ngôi trường và lắng đọng nhập Vấp nên phản quang

Vấp Phải Phản Quang là cỗ truyện giành ngôn tình học tập lối full màu lấy tình thương thầy trò thực hiện vấn đề. Truyện kể về một người sôi sục với body khi nào thì cũng lấm lem bùn khu đất và một người luôn luôn rét lùng, ưa thật sạch và quí chuồn dạo bước 1 mình. Họ gặp gỡ nhau vào một trong những buổi sớm tràn nắng và nóng. Từ cơ, thân thích nhị người tiếp tục phát sinh một sợi chão links vô hình dung. Vấn đề này thực hiện thay cho thay đổi cuộc sống của nhị người, và mẩu chuyện thương yêu thầy trò chính thức kể từ khi cơ.

23 Đếm Ngày Không Đứt

 • Tác giả: Anjeo
 • Dịch giả: Đồng Tiêu
Chuyện tình này, liệu đem hình mẫu kết đẹp?
Chuyện tình này, liệu đem hình mẫu kết đẹp?

Câu chuyện kể về một cô nàng thông thường, tuy nhiên lại chiếm hữu “đôi đôi mắt thần chết”. Cô rất có thể nhận ra chết choc của những người không giống. Cuộc sinh sống của cô ấy nối liền với điều này, tuy nhiên cô ko thể bị tiêu diệt, và thần bị tiêu diệt sẽ tới tức thì tức thời khi nghe đến thấy giờ gọi của cô ấy. 

Nhưng trong cả thần bị tiêu diệt cũng ko thể làm những gì cô được. Cô ham muốn bị tiêu diệt, tuy nhiên thần bị tiêu diệt ko thể làm thịt cô. Điều gì tiếp tục xẩy ra thân thích nhị người? Và mang 1 kín đáo phía sau kĩ năng của những người phụ phái nữ trẻ em này?

24. Kế Hoạch Đánh Chiếm Của Công Chúa Nghèo

 • Tác giả: Quách Hiểu – Điện Đồng
 • Dịch giả: Đang cập nhật 
Mô-típ công chúa - hoàng tử thân quen thuộc
Mô-típ công chúa – hoàng tử thân thuộc

Dụ Kim Linh vốn liếng là đàn bà của một mái ấm gia đình vốn liếng đem nền nếp đáp ứng, phục dịch mang đến gia tộc chúng ta Hứa. Chính bởi vậy, tuy nhiên Dụ Kim Linh và Hứa Y Nhân sớm thân quen biết, và kết thân thích cùng nhau kể từ nhỏ. Nhờ nhập chúng ta Hứa tuy nhiên cô được trao nhập học tập bên trên ngôi trường nói riêng mang đến giới quý tộc. Và đó cũng là khởi xướng cho thấy thêm bao sóng dông tuy nhiên cô nên Chịu kể từ bọn tè thư, công tử ngôi nhà nhiều. bè bọn chúng coi cô như số thiết bị đùa, trêu đùa, huỷ rối và mai mỉa tình thương giản đơn của cô ấy. Sau toàn bộ, cô ra quyết định đứng lên phản kháng và lập plan trả thù địch. 

Xem thêm: cua lại vợ bầu full

Cốt truyện của cục Kế hoạch xâm lăng của công chúa nghèo khó kha khá thú vị với tương đối nhiều tình tiết bất thần, khó lường. Chính bởi vậy tuy nhiên người hiểu ko cảm nhận thấy nhàm ngán, mà hoàn toàn ngược lại vô nằm trong hấp dẫn và thú vị. 

Trên đó là top 24 truyện giành ngôn tình học tập lối full màu hoặc nhất tuy nhiên các bạn ko thể bỏ dở nhập năm 2022. Hy vọng, nội dung bài viết tiếp tục đưa đến cho chính mình những vấn đề có ích. quý khách cũng rất có thể truy vấn tức thì nhập links bên dưới nhằm hiểu những cỗ truyện ngôn tình full màu sắc đặc biệt mê hoặc và unique. Chúc các bạn đem những khoảng thời gian hiểu truyện vui sướng vẻ!

>> Đọc Truyện Tranh Ngôn Tình Full cập nhất tiên tiến nhất bên trên POPS