truyện tranh đam mỹ hay nhất

VOH - Truyện đam mỹ ngược với những phân cảnh ngược thân thuộc, ngược tâm đang được lấy lên đường rất nhiều nước đôi mắt của người hâm mộ. Những ai là người yêu thích truyện đam mỹ ngược có lẽ rằng sẽ không còn thể bỏ qua những cỗ truyện tại đây.

Mục lục

Bạn đang xem: truyện tranh đam mỹ hay nhất

 1. Dạ Ký
 2. Đêm Mé Làn Nước
 3. Hôn Tôi Đi, Kẻ Dối Trá
 4. BJ Alex
 5. Hoa Hồng Và Rượu Vang
 6. Quan Hệ Thế Thân
 7. Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn
 8. Nhiệt Độ Xã Giao
 9. Quản Sự Thỏ Cụp Tai
 10. Anh Ấy Gọi Tôi Là Hoắc Liên Hoa
 11. Nô Lệ Câm
 12. Đồ Mưu Bất Quỹ
 13. Ngôi Nhà Xa Xăm
 14. Tạm Biệt Khoảng Thời Gian Đã Mất
 15. Nắng Đọng Nhành Lau

Đến với trái đất chuyện tranh đam mỹ có lẽ rằng những người hâm mộ đang được rất nhiều lượt rơi nước đôi mắt mang lại những cảnh ngược tâm, ngược thân thuộc của những hero. Hãy nằm trong VOH xem thêm những cỗ truyện rực rỡ tại đây.

Dạ Ký

 • Tên gốc:야화첩
 • Tác giả: Byeonduck
 • Thể loại: đam mỹ, ngược, cổ đại
 • Nhân vật chính: Nakyum, Yoon Seungho 
 • Tình trạng: Đang tiến thủ hành
Dạ Ký
 

Nakyum là 1 trong những thiếu hụt niên xuất thân thuộc xấu xí hàn, có tài năng vẽ xuân họa vô nằm trong chất lượng. Vì bị thầy hất hủi sau khoản thời gian trừng trị hiện tại cậu vẽ xuân họa nên Nakyum ra quyết định kể từ vứt thiên phú, thực hiện một người thông thường. Thế tuy nhiên trời ko chiều lòng cậu, tuy nhiên bức xuân họa vì thế cậu vẽ đang được lọt được vào tay Yoon Seungho - vị thiếu hụt gia ăn đùa, tàn bào nổi tiếng. Những bức họa đồ của Nakyum chân thực như thực, đàng vẽ mượt mà uyển gửi làm nên chú ý thiếu gia Seungho. Vì vậy anh cho tất cả những người bắt Nakyum về nhằm vẽ cảnh thân thuộc mật của bản thân.

Ban đầu Nakyum bị tấn công tàn nhẫn vì như thế khước từ với đòi hỏi của thiếu gia. phần lớn lượt bị bức nghiền và quấy rầy và hành hạ, Nakyum chỉ rất có thể cuối bản thân tuân theo. Seungho lúc đầu chỉ coi Nakyum như 1 tiện nô, xử sự với cậu vô nằm trong gian ác. Nhưng từ từ, anh đang được động lòng với cậu, tiếc thương cậu. Trải trải qua không ít gian truân, trắc trở thì Seungho đang được quá nhận mình mến Nakyum. Dù vậy chuyện tình thân của tất cả nhị vẫn còn gặp nhiều sóng dông phía đằng trước.

Đêm Mé Làn Nước

 • Tên gốc: 물가의 밤
 • Tác giả: Eu Ja
 • Thể loại: đam mỹ, tân tiến, ABO, trái đất ngầm
 • Nhân vật chính: Kim Eui Hyun, Yeo Tae Ju 
 • Tình trạng: Đang tổ chức (hoàn trở nên season 2)
Đêm Mé Làn Nước
 

Nhân vật chủ yếu Kim Eui Huyn là 1 trong những omega vừa vặn mới mẻ chất lượng nghiệp cấp cho 3, còn chưa kịp trưởng thành và cứng cáp đang được nên gánh bên trên vai số nợ mập mạp của ông tía. Eiu Huyn vượt lên trước vô vọng nên ra quyết định nằm trong em trai Eui Young nhảy xuống hải dương tự động sát. 

Vào khi sinh mạng chuẩn bị kết đốc, Eui Huyn lại như ý bắt gặp được Yeo Tae Ju. Anh đang được đứng rời khỏi trả nợ mang lại cậu và phát triển thành căn nhà nợ mới mẻ của Eui Huyn. Ban đầu Tae Ju chỉ mất ý ham muốn tịch thu số nợ của cậu tuy nhiên lúc biết tình cảnh của Eui Huyn, Tea Ju đang được chỉ mang lại cậu cơ hội trả nợ, còn làm cuộc sống đời thường của cậu ngày 1 chất lượng rộng lớn. Sau này Khi quan sát tình thân của tôi, Tea Ju đang được vô nằm trong vất vả nhằm theo đòi xua đuổi Eui Huyn.

Hôn Tôi Đi, Kẻ Dối Trá

 • Tên gốc: 키스 미, 라이어
 • Tác giả: Kong Back, Zig
 • Thể loại: Manhwa, đam mỹ, tân tiến, ABO, ngược
 • Nhân vật chính: Yeon Woo, Keith Knight Pittman
 • Tình trạng: Hoàn trở nên 48 chương + 32 phiên ngoại
Hôn Tôi Đi, Kẻ Dối Trá
 

Bộ truyện gửi thể kể từ đái thuyểt nằm trong thương hiệu của người sáng tác Zig, được vẽ vì thế Kong Back. Nội dung kể về chuyện tình đắng cay của Yeon Woo và Keith Knight Pittman. Keith là 1 trong những alpha trội, giám đốc công ty P-Entertainment. Dù là 1 trong những alpha tuy nhiên Keith từng tuyên tía rằng sẽ không còn lúc nào ngủ với con trai.

Trong Khi tê liệt Yeon Woo là thư ký của Keith lại rước lòng yêu thương thì thầm anh. Một tình thương yêu nhưng mà cậu đang được biết trước sản phẩm là ko được đáp lại. Nhưng Yeon Woo ko ngờ Keith lại rất có thể tổn hại cậu cho tới như thế. Yeon Woo bị bảo vây vì thế một đám alpha nhập buổi tiệc và đang được Chịu công kích tư tưởng u ám, mặc dù vậy cậu không sở hữu và nhận được một điều yên ủi nào là kể từ Keith. Không chỉ vậy, Keith còn sập không còn từng tội ác lên cậu và đang được kích cậu vì thế những kể từ ngữ u ám.

Yeon Woo sau cuối đang được trọn vẹn vô vọng, cậu ra quyết định từ nhiệm và rời xa người đã tổn hại bản thân. Nhưng một tuần sau, Keith tìm về Yeon Woo với mong ước cậu tiếp tục quay trở về nối tiếp thao tác và hứa đáp ứng toàn bộ đòi hỏi của Yeon Woo. Liệu Yoen Woo với buông bỏ mang lại Keith và chuyện tình của tất cả nhị rất có thể tiếp cận sau cuối hoặc không?

BJ Alex

 • Tên gốc: BJ 알렉스
 • Tác giả: Mingwa
 • Thể loại: Manhwa, đam mỹ, tân tiến, ngược
 • Nhân vật chính: Dong Gyun, Jiwon
 • Tình trạng: Hoàn trở nên 83 chương + 13 phiên ngoại
BJ Alex
 

Dong Gyun là 1 trong những SV ĐH với nước ngoài hình vô nằm trong thông thường và nhút nhát. Thế tuy nhiên cậu lại là người yêu thích của BJ Alex - Streamer của trang web cấm trẻ em và vô nằm trong mê mệt body toàn thân của Alex. Một lượt vô tình, Dong Gyun vô tình trừng trị hiện tại người bàn sinh hoạt Jiwon của tôi chính là Alex.

Sau Khi bị Dong Gyun trừng trị sinh ra thân thuộc phận, Jiwon ngay tức khắc thay cho thay đổi thái chừng hòa hảo nhưng mà bản thân vẫn bày rời khỏi trước đó. Anh cảnh cáo Dong Gyun ko được bật mí chuyện này ra bên ngoài nếu như không tiếp tục thịt cậu. Thế tuy nhiên tức thì sau khoản thời gian hiểu rằng tình thân của Dong Gyun giành riêng cho bản thân, Jiwon đang được xẩy ra mối quan hệ với cậu.

Tuy rất nhiều lần xẩy ra mối quan hệ thân thương tuy nhiên Jiwon lại chỉ coi Dong Gyun như chúng ta tình chứ không cần nên là tình nhân. Vậy Dong Gyun nên làm thế nào với tấm tấm lòng của tôi đây?

Hoa Hồng Và Rượu Vang

 • Tên gốc: 장미와 샴페인
 • Tác giả: Zig, Ttung gae
 • Thể loại: Manhwa, đam mỹ, tân tiến, đấm đá bạo lực, ngược, mafia
 • Nhân vật chính: Yi Won, Caesar 
 • Tình trạng: Hoàn 52 chương + 19 phiên ngoại
Hoa Hồng Và Rượu Vang
 

Luật sư Yi Won bên trên Nga đã nhận được được đòi hỏi trợ giúp của Nikolai và cho tới bắt gặp nghị viên Zhdanov. Tại trên đây cậu đang được chạm mặt mày với ông quấn mafia nổi tiếng - Caesar. Lúc này Yi Won mới mẻ trừng trị hiện tại ngài nghị sĩ Zhdanov chắc chắn là với bám líu cho tới mafia. Từ trên đây Yi Won bị cuốn nhập vòng xoáy thủ đoạn của giới chủ yếu trị và những tổ chức triển khai mafia.

Caesar là kẻ hàng đầu tổ chức triển khai Sergev, tính cơ hội lạnh lẽo lùng và tàn nhẫn. Thế tuy nhiên cậu trạng sư nghèo đói Yi Won đang được bất thần nhẩy vào ngược tim anh khiến cho anh lắc động. Sau rất nhiều lần trêu chọc và ve vãn thì cả nhị đang được ở cùng cả nhà.

Hạnh phúc không được bao lâu thì quan hệ của tất cả nhị chính thức với tín hiệu rạn vỡ. Yi Won là 1 trong những người chính đạo và hiền lành tuy nhiên Caesar lại vô cùng tàn nhẫn Khi sẵn sàng thịt toàn bộ những người dân nhưng mà anh ngờ vực. Dù vậy Caesar chỉ coi điều này là chuyện nhỏ nhặt, sẽ không còn tác động quá rộng cho tới tình thân của tất cả nhị.

Cho cho tới Khi thân thuộc phận thực sự của Yi Won được bật mí, cậu là nam nhi của băng đảng đối đầu với Sergev. Caesar nhận định rằng cậu đang được lừa bịp và phản bội bản thân. Do tê liệt Caesar nhập cơn tức giẫn dữ đang được bắt nhốt Yi Won lại. Một loạt đổi mới cố tiếp sau đó xẩy ra đang được khiến cho cả nhị hiểu nhau rộng lớn và từ từ xóa khỏi được xích míc.

Quan Hệ Thế Thân

 • Tên gốc: 替身关系
 • Tác giả: Hàm Ngư Đại Tây Qua
 • Thể loại: Đam mỹ, tân tiến, giới vui chơi giải trí, ngược
 • Nhân vật chính: Hứa Thừa Yến, Hạ Dương
 • Tình trạng: Đang tiến thủ hành
Quan Hệ Thế Thân
 

Hứa Thừa Yến là tình nhân của Hạ Dương, cả nhị đang được cùng cả nhà rộng lớn 5 năm. Thừa Yến vẫn luôn luôn nhận định rằng cậu vô cùng hiểu Hạ Dương và cả nhị vô nằm trong yêu thương đối phương. Nhưng cho tới một ngày cậu trừng trị hiện tại thật ra tôi chỉ là 1 trong những thế thân thuộc nhưng mà thôi. Bị lừa bịp biết từng nào năm, Hạ Thừa Yến nhức nhối vô nằm trong, cậu bị rước thực hiện thế thân thuộc và lại ko hoặc biết. Hạ Dương trải qua cậu lần tìm tòi hình bóng của một người không giống chứ chẳng phải với tình thân gì với cậu.

Xem thêm: Top 15 truyện đam mỹ ngọt sủng hoặc nhất

Hạ Thừa Yến làm thế nào rất có thể cam lòng thực hiện một thế thân thuộc nhằm đem người không giống giày xéo. Nếu một ngày người tê liệt về bên thì một thế thân thuộc như cậu nên làm thế nào trên đây. Vì vậy Thừa Yến ra quyết định rời khỏi lên đường, bảo đảm an toàn lòng tự động trọng sau nằm trong của tôi. Dù trừng trị sinh ra Hạ Dương lừa bịp cậu bao năm và đã và đang quyết dứt áo rời khỏi lên đường tuy nhiên câu vẫn luôn luôn yêu thương Hạ Dương đậm đà.

Hứa Thừa Yến nên làm thế nào mới mẻ rất có thể đã đạt được niềm hạnh phúc Khi trong trái tim ko thể xóa khỏi tình thương yêu với những người ko yêu thương bản thân. Liệu rằng Hạ Dương với thay cho thay đổi tình thân, rước thế thân thuộc phát triển thành tình nhân đầu tiên hoặc không?

Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn

 • Tên gốc: 二哈和他的白猫师尊
 • Tác giả: Trữ An, Nhục Bao Bất Cật Nhục
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, trọng sinh, tiên hiệp tu chân, sư loại luyến, ngược
 • Nhân vật chính: Sở Vãn Ninh, Mặc Nhiên
 • Tình trạng: Đang tiến thủ hành
Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn
 

Mặc Nhiên không cha mẹ kể từ nhỏ, được chưởng môn Tử Sinh Đỉnh nuôi nấng, đưa về trường phái và bái Sở Vãn Ninh thực hiện sư phụ. Ban đầu Mặc Nhiên so với vị sư phụ này luôn luôn kính cẩn và thiệt tâm đối chất lượng. Nhưng tính cách của Sở Vãn Ninh vốn liếng lãnh đạm khiên cho một chút ít thành tâm lúc đầu của Mặc Nhiên dần dần bặt tăm. Hơn thế nữa, Mặc Nhiên còn hiểu nhầm Sở Vãn Ninh đang được loại gián tiếp thịt bị tiêu diệt bạch nguyệt quang quẻ trong trái tim hắn. Vì thế Mặc Nhiên lén sau sườn lưng Sở Vãn Ninh tu luyện cấm thuật, phát triển thành Đạp Tiên Đế Quân - đế quân của tu chân giới.

Sau này Mặc Nhiên đang được tu dung dịch độc tự động sát và trọng sinh (đầu thai) về khi còn là một thiếu hụt niên. Được sinh sống lại, hắn quyết tâm cứu vớt vớt bạch nguyệt quang quẻ, ngăn chặn những thảm kịch xẩy ra ở kiếp trước. Kết ngược là bạch nguyệt quan tiền của hắn ko bị tiêu diệt tuy nhiên Sở Vãn Ninh lại rời khỏi lên đường mãi mãi.

Lúc này trên đây, từng hiểu nhầm kiếp trước được trình diện. Thì rời khỏi Sở Vãn Ninh luôn luôn trực tiếp lặng lẽ quyết tử vì như thế Mặc Nhiên tuy nhiên hắn lại trước đó chưa từng trừng trị sinh ra. Giờ trên đây người vẫn luôn luôn đối chất lượng với hắn đang được bị tiêu diệt, Mặc Nhiên nên làm thế nào đay? Chẳng lẽ hắn sinh sống lại một đời và lại nối tiếp hối hận hận như kiếp trước ư? 

Nhiệt Độ Xã Giao

 • Tên gốc: 社交温度
 • Tác giả: Chân Sai, Tỳ Khưu
 • Thể loại: Đam mỹ, tân tiến, vườn ngôi trường, ngược
 • Nhân vật chính: Phương Chiêu Mộ, Tống Viễn Tuần
 • Tình trạng: Đang tiến thủ hành
Nhiệt Độ Xã Giao
 

Tống Viễn Tuần lượt thứ nhất bắt gặp Phương Chiêu Mộ đang được xẩy ra một hiểu nhầm nhỏ tuy nhiên lại khiến cho Phương Chiêu Mộ nên Chịu sự bắt nạt của những người dân không giống nhập chống thực nghiệm. Chiêu Mộ vì như thế ham rẻ mạt nhưng mà mua sắm nên loại sữa tắm với hương thơm hương thơm kỳ quái ác khiến cho Tống Viễn Tuần nhận định rằng cậu người sử dụng loại nước hoa nào là tê liệt nhằm hấp dẫn anh.

Quá ngán ghét bỏ hương thơm hương thơm rẻ mạt chi phí bên trên người Phương Chiêu Mộ thêm vào đó nghe được không ít điều rằng xấu xí về cậu kể từ người không giống, anh tảo qua quýt ghét bỏ Phương Chiêu Mộ. Tống Viễn Tuần lại là nam giới thần của lớp nên nhiều người đã hùa theo đòi bắt nạt và xa lánh Phương Chiêu Mộ.

Xem thêm: mèo golden giá bao nhiêu

Vì vượt lên trước đơn độc điểm khu đất khách hàng quê người nên Phương Chiêu Mộ đang được người sử dụng phần mềm kết chúng ta nhằm lần người loại trừ bầu tâm sự. May mắn cậu đang được bắt gặp được Andrew, cả nhị thì thầm vô cùng thích hợp nhau, từ từ cũng phát sinh tình thân. Nhưng Phương Chiêu Mộ ko thể ngờ Andrew lại là Tống Viễn Tuần - mối cung cấp cơn khiến cho cậu bị xa lánh.

Thật rời khỏi Tống Viễn Tuần đang được trừng trị sinh ra Phương Chiêu Mộ là chúng ta qua quýt mạng trước tuy nhiên anh lại ko biết há điều rời khỏi sao. Cho cho tới Khi cả nhị hứa bắt gặp nhau Phương Chiêu Mộ mới mẻ biết thực sự. Nhưng người cậu yêu thương lại là kẻ khiến cho cậu Chịu ko biết bao ủy khuất, liệu tình thương yêu rất có thể khiến cho cả nhị xóa khỏi những hiểu nhầm và xích míc nhằm cho tới cùng nhau hoặc không?

Xem thêm: Top 15 truyện ngôn tình tổng tài với sự lôi kéo "sống dai" nằm trong thời đại

Quản Sự Thỏ Cụp Tai

 • Tên gốc: 垂耳执事
 • Tác giả: Lân Tiềm
 • Thể loại: ABO, đam mỹ, tình thân, sinh tử
 • Nhân vật chính: Ngôn Dật, Lục Thượng Cẩm
 • Tình trạng: Hoàn trở nên 88 chương + 5 phiên ngoại
Chấp Sự Tai Thỏ Cụp Tai
 

Ngôn Dật là 1 trong những Omega thỏ cụp tai với cấp độ A3, ở trái đất này Omega cấp độ A3 hiếm hoi. Ngôn Dật cũng vì như thế sỡ hữu tuyến thể A3 này nhưng mà nên Chịu đầy đủ từng cực sở kể từ nhỏ cho tới rộng lớn.

Ngôn Dật và Lục Thượng Cẩm là thanh mai trúc mã, cả nhị từng với thời niên thiếu hụt vô nằm trong cuồng sức nóng. Sau Khi kết duyên nhị người vì hiểu lầm nhưng mà từ từ xa cách cơ hội. Cuối nằm trong nên tiếp cận việc ly hít.

Ngôn Dật vì như thế còn vô cùng yêu thương Lục Thượng Cẩm nên ra quyết định trở lại thực hiện cai quản sự mang lại Lục Thượng Cẩm. Lúc này Lục Thượng Cẩm so với với cậu đã không còn tình thân, Ngôn Dật không chỉ ngày ngày Chịu đựng sự lạnh lẽo nhạt nhẽo của hắn còn nên tận mắt chứng kiến hắn đưa về căn nhà không còn Omega này cho tới Omega không giống. 

Sau quy trình lâu năm Chịu đựng đấm đá bạo lực lạnh lẽo và giam giữ kể từ Lục Thưởng Cẩm, Ngôn Dật bị tổn thương niềm tin vô nằm trong u ám. Vì vậy Ngôn Dật ra quyết định rời lên đường, cậu dường như không thể Chịu đựng được nữa, cũng cảm nhận thấy mệt mỏi rồi. Lúc này Lục Thượng Cẩm thất lạc lên đường mới mẻ thấy nhức, hắn quay trở về đối chất lượng với Ngôn Dật, xuyên suốt ngày bám lấy cậu. Thế tuy nhiên những việc tê liệt vĩnh viễn cũng ko thể bù che được nỗi nhức nhưng mà Ngôn Dật nên Chịu trước đó.

Anh Ấy Gọi Tôi Là Hoắc Liên Hoa

 • Tên gốc: 他说我是黑莲花
 • Tác giả: Mộc Mộc Tịch, Bắc Túy Thập Ngư
 • Thể loại: Đam mỹ, tân tiến, hào môn thế gia, ngược, cưới trước yêu thương sau
 • Nhân vật chính: Ôn Niệm Nam, Cố Ngôn Sênh
 • Tình trạng: Đang tiến thủ hành
Anh Ấy Gọi Tôi Là Hoắc Liên Hoa
 

Thiếu gia Cố Ngôn Sênh bị tóm gọn cóc, may mắn được cứu nhưng hắn bị thương nặng trĩu. Cố Ngôn Sênh rước không còn từng tình thân giành riêng cho Thầm Lạc An - người bảo rằng tôi đã cứu vớt hắn. Cố Ngôn Sênh vô nằm trong yêu thương mến Thẩm Lạc An tuy nhiên lại bị cha mẹ bắt nghiền nên cưới Ôn Niệm Nam. Vì vậy Cố Ngôn Sênh vô nằm trong hận Ôn Niệm Nam.

Trong cuộc hôn nhân gia đình ko tình thương yêu, Ôn Niệm Nam Chịu đầy đủ sự lạnh lùng và đấm đá bạo lực của Cố Ngôn Sênh. Ôn Niệm Nam đang được Chịu không còn nổi những trò quấy rầy và hành hạ của Cô Ngôn Sênh, sau cuối cũng buông tay. Thế tuy nhiên thời điểm hiện nay vụ bắt cóc năm xưa lại bị lật lại, thực sự là kẻ cứu vớt Cố Ngôn Sênh là Ôn Niệm Nam chứ không cần nên Thẩm Lạc An. Cố Ngôn Sênh không chỉ ngu ngốc báo đáp sai người mà còn phải rước ân tình lộn lạo với tình thương yêu. Giờ trên đây thực sự được trình diện, hắn với hối hận hận cũng đang được muộn.

Nô Lệ Câm

 • Tên gốc: 哑奴
 • Tác giả: Khương Đường
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ truyền, cung đấu, ngược thân thuộc, ngược tâm
 • Nhân vật chính: Thẩm Ngọc, Quân Huyền Kiêu
 • Tình trạng: Đang tiến thủ hành
Á Nô
 

Nam đó là một nô bộc bị câm trong nhà đất của Thẩm tri phủ tuy nhiên lại sở hữu sắc đẹp khuynh quốc khuynh trở nên. Cũng bởi vậy nhưng mà cậu nên lấy thương hiệu Thẩm Ngọc, fake phái nữ để thay thế thế đàn bà của Thẩm tri phủ gả mang lại Trấn Bắc Vương - Quân Huyền Kiêu thực hiện thiếp. Quân Huyền Kiêu là người tàn bạo và trăng hoa, trước tê liệt hắn đang được với 9 người thiếp tuy nhiên toàn bộ đều sở hữu công cộng một kết viên là bị tiêu diệt. Thẩm Ngọc phen này gả qua quýt xác lập chỉ rất có thể bị quấy rầy và hành hạ cho tới bị tiêu diệt, hơn thế nữa nếu như Quân Huyền Kiêu trừng trị sinh ra cậu là nam giới thì chắc chắn là ko thả mang lại cậu.

Thế tuy nhiên đang được qua quýt tối động chống nhưng mà Thẩm Ngọc vẫn còn đấy sinh sống, cậu nhận định rằng ngày qua tối vượt lên trước nên Vương gia ko trừng trị sinh ra thận phận của cậu. Nhưng làm những gì với ai lại ko hiểu rằng người nằm trong bản thân thân thương là nam giới hoặc phái nữ chứ. Quân Huyền Kiêu vô cùng mến cậu, coi cậu như thứ đồ vật đùa thú vị vừa vặn tìm kiếm ra. Quân Huyền Kiêu là người dân có tính sở hữu vô nằm trong cao, Thẩm Ngọc chỉ việc vô tình thực hiện rời khỏi hành vi lôi cuốn những nam giới nhân không giống thì có khả năng sẽ bị quấy rầy và hành hạ vô nằm trong thảm.

Ngoài rời khỏi, Quân Huyền Kiêu còn tồn tại một vị vương vãi phi tính cách vô nằm trong gian ác, 9 người thiếp trước đó thiệt rời khỏi là bị tiêu diệt bên dưới tay vương vãi phi. Thầm Ngọc gả nhập vương vãi phủ đang trở thành loại tua nhập đôi mắt cô tớ, hơn thế nữa cậu lại được Quân Huyền Kiêu chở che rất nhiều lần càng chọc giẫn dữ vương vãi phi. Thẩm Ngọc ở nhập vương vãi phủ Chịu sự quấy rầy và hành hạ niềm tin và thân xác kể từ cả nhị phía nhưng mà tàn tã. Thẩm Ngọc ko biết cậu nên Chịu đựng những việc này bao lâu nữa, tình thương yêu nhỏ nhỏ xíu của cậu cũng trở thành Quân Huyền Kiêu dập tắt. Liệu lúc nào độ sáng mới mẻ cho tới với Thẩm Ngọc nhằm cậu ko nên Chịu quấy rầy và hành hạ nữa?

Đồ Mưu Bất Quỹ

 • Tên gốc: 徒谋不轨
 • Tác giả: Trầm Hương
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, trọng sinh, sư loại luyến, ngược
 • Nhân vật chính: Sở Yên Ly, Mộ Khuynh Y
 • Tình trạng: Đang tiến thủ hành
Đồ Mưu Bất Quỹ
 

Chủ nhân của Lăng Huyền Cung - Mộ Khuynh Y là thiên hạ đệ nhất tiên tôn, vô nằm trong cường đại, lại vô cùng thương yêu thương bọn chúng sinh. Sở Yên Ly may mắn khi phát triển thành loại đệ của Mộ Khuynh Y. Sở Yên Ly vẫn luôn luôn kính trọng Mộ Khuynh Y tuy nhiên hắn dần dần trừng trị sinh ra tôi đã với tình thân tránh việc với so với sư phụ. Do tê liệt Sở Yên Ly vẫn luôn luôn chế ngự tình thân của tôi, một mực kính cẩn và ngoan ngoãn ngoãn trước Mộ Khuynh Y. 

Sở Yên Ly nhận định rằng bản thân tiếp tục luôn luôn như thế, ỉm lên đường tình thương yêu thì thầm kín và mãi mãi ở mặt mày Mộ Khynh Y. Nhưng trời nào là với chiều lòng người. Mộ Khuynh Y vì như thế bọn chúng sinh nhưng mà mất mát phiên bản thân thuộc bản thân. Mọi lời hứa hẹn và viễn tượng tươi tỉnh đẹp mắt của tất cả nhị chỉ rất có thể là mơ tưởng nhưng mà không thể triển khai được nữa. Sở Yên Ly vì như thế vượt lên trước nhức nhối trước chết choc của sư phụ nên đang được hắc hóa, lên đường nhập tuyến đường yêu tinh đạo.

Mười năm tiếp theo, Mộ Khuynh Y bắt gặp được cơ duyên nhưng mà sinh sống lại với 1 hình hài không giống. Nhưng Mộ Khuynh Y ko ngờ rằng lại thấy được cảnh tượng loại đệ ngoan ngoãn của tôi nhập yêu tinh, thảm sát tiên môn nhằm lần cơ hội hồi sinh bản thân.

Mộ Khuynh Y ko nom nỗi cảnh loại đệ nổi loạn như thế nên đang được rất nhiều lần đứng rời khỏi ngăn chặn. Tiếc rằng Sở Yên Ly lại không sở hữu và nhận rời khỏi người này là sư phụ bản thân, mặt khác cảm nhận thấy Mộ Khuynh Y vô nằm trong xứng đáng nghi ngờ. Vì vậy hắn đang được bắt sư phụ bản thân về giam cầm nhập Huyền Lăng Cung. Không biết sau đây Sở Yên Ly với quan sát được Mộ Khuynh Y hay là không, mặt khác liệu hắn với đầy đủ gan dạ đãi đằng ý tứ vẫn luôn luôn nuối tiếc với sư phụ hay không?

Ngôi Nhà Xa Xăm

 • Tên gốc: 遥カ遠き家
 • Tác giả: Teki Yatsuda
 • Thể loại: Đam mỹ, romantic, ngược, manga
 • Nhân vật chính: Alain Saverio, Hayden Stewart
 • Tình trạng: Hoàn trở nên 6 chương
A trang chủ Far Away
 

Thiếu niên Alain trong năm này đang được 17 tuổi tác tuy nhiên trước đó chưa từng đã đạt được tự tại. Cậu thiếu hụt niên bị căn bệnh tiết white bẩm sinh khi sinh ra lại sinh sống nhập một mái ấm gia đình mộ đạo. Họ giam giữ Alain tuy nhiên ko hề quan tâm cho tới cậu. Cuộc đời Alain trở thành tăm tối và đẫy ám ảnh vào trong ngày nhưng mà cậu bị chống hiếp vì thế một phụ vương sứ.

Alain lần thứ nhất cảm biến được niềm hạnh phúc là lúc bắt gặp được Hayden. Hayden cũng là 1 trong những người dân có vượt lên trước khứ bi thảm, người phụ vương bạo hành và người u chỉ biết đắm ngập trong dục vọng. Hai con cái người dân có vượt lên trước khứ đen giòn tối bắt gặp được nhau và sưởi rét lẫn nhau. Cho cho tới một ngày, Alain vứt trốn theo đòi Hayden, cả nhị đang được cùng với nhau đi mọi nơi, cùng với nhau tận thưởng sự tự tại mà người ta hằng ước mơ.

Thế tuy nhiên niềm hạnh phúc cộc chẳng tày gang, Alain và Hayden đang được thịt người, xã hội này sẽ không mang lại chúng ta thời cơ được tự tại, được niềm hạnh phúc. Cả nhị đang được cùng với nhau cho tới bãi tắm biển nhằm tận thưởng những khoảng thời gian rất ngắn niềm hạnh phúc sau cuối. Cho cho tới Khi công an xua đuổi cho tới, Alain bị phun trúng tiết chảy thật nhiều. Hayden không thích 1 mình sinh sống bên trên trần gian này nên đang được tài xế đâm thảng xuống hải dương. Họ đang được kết đốc cuộc sống đẫy khổ cực, có lẽ rằng trên đây đó là cơ hội độc nhất nhằm giải bay mang lại Alain và Hayden.

Xem thêm: Tổng thích hợp những cỗ truyện ngôn tình hoặc nhất từng thời đại

Tạm Biệt Khoảng Thời Gian Đã Mất

 • Tên gốc: ロスタイムに餞を
 • Tác giả: Kokomi
 • Thể loại: Đam mỹ, ngược, manga
 • Nhân vật chính: Tsukushi, Toui
 • Tình trạng: Hoàn trở nên 5 chương
Tạm Biệt Khoảng Thời Gian Đã Mất
 

Tsukushi và Toui đang được cùng cả nhà được 4 năm, khoảng chừng thời hạn đầy đủ lâu năm nhằm hiểu rõ nhau những cũng đầy đủ lâu năm nhằm xẩy ra nhiều xích míc khó khăn nhưng mà giải quyết và xử lý. Những giành cãi nhỏ nhặt cùng với nhiều vấn đề không được giải quyết và xử lý triệt nhằm, dần dần lưu lại khiến cho cả nhị càng ngày càng xa cách cơ hội. Cho cho tới một ngày Tsukushi và Toui xẩy ra giành cãi rộng lớn, cả nhị cứ suy nghĩ chuyện tiếp tục như lúc trước trên đây, đợi qua quýt vài ba ngày tiếp tục không còn. Nhưng trước tê liệt tình thân của tất cả nhị đang được với rất nhiều yếu tố và rạn vỡ, cả nhị lại luôn luôn tránh mặt không thích đương đầu. Bởi vậy nhưng mà khoảng cách thân thuộc Tsukushi và Toui ngày càng xa cách.

Nhưng có lẽ rằng chúng ta vẫn còn đấy yêu thương đối phương thật nhiều, cả nhị đều ko Chịu được việc thất lạc lên đường người sót lại. Tsukushi và Toui quan sát tình thương yêu của mình to hơn những yếu điểm trước tê liệt thật nhiều. Bởi vậy chúng ta đang được lẫn nhau thời cơ về bên cùng cả nhà, cùng thay thay đổi và giải quyết và xử lý xích míc. 

Nắng Đọng Nhành Lau

 • Tên gốc: 茅花かす陽
 • Tác giả: Migino Yagi
 • Thể loại: Đam mỹ, romantic, ngược, siêu nhiên
 • Nhân vật chính: Chiaki, Mei
 • Tình trạng: Hoàn trở nên 5 chương
Nắng Đọng Nhành Lau
 

Chàng trẻ trai Chiaki sinh sống vì thế nghề ngỗng trả thư, nhập tim của anh ý vẫn luôn luôn hóa học có một bóng hình ko thể xóa lù mù. Đó đó là một cậu thiếu hụt niên cung cấp hoa thương hiệu Mei. Cậu vô nằm trong bí mật Khi chỉ xuất hiện tại, vài ba mon một lượt. Chiaki cho dù vô cùng yếu ớt mến và mong ước được bắt gặp Mei hằng ngày tuy nhiên lại không tồn tại cơ hội nào là tìm kiếm ra cậu. Đến một ngày, Chiaki vẫn trả thư như thông thường lệ thị lại vô tình tái ngộ Mei Khi trả thư cho tới căn nhà cậu. Tại trên đây anh cũng trừng trị sinh ra kín của Mei.

Xem thêm: hôn nhau đắm đuối việt nam

Mei phạm phải 1 căn căn bệnh quái ác ác gọi là hội bệnh nhảy nở, triệu bệnh là những đóa hoa tiếp tục nở từng bên trên khung người. Mei vô nằm trong tự động ti vì như thế đem bên trên người căn căn bệnh này, cậu vẫn luôn luôn nhận định rằng quý khách tiếp tục hoảng hãi Khi trông thấy cậu. Nhưng Chiaki lại rất mến Mei nên đang được ở lại và che chở mang lại cậu.

Thời gian dối lâu năm cùng cả nhà và thân thương xúc tiếp, Chiaki đang được phạm phải căn bệnh tình của Mei. Vì vậy Mei đang được cố ý lạnh lẽo nhạt nhẽo và đẩy Chiaki càng xa cách càng chất lượng. Thế tuy nhiên dựa vào sự kiên trì của Chiaki, cả nhị vẫn nối tiếp sát cánh cùng cả nhà, cùng với nhau lần hiểu căn căn bệnh quái ác ác và giải quyết và xử lý nó.

Cập nhật thêm thắt những cỗ truyện mới ra bên trên phân mục Thư giãn của VOH nhé!