truyện tranh ngôn tình ngược nặng

truyện giành tổng tài ngược

Truyện giành tổng tài ngược tâm là một trong trong mỗi phân mục được những fan hâm mộ yêu thương mến nhất. Vậy phân mục truyện này còn có gì đặc trưng tuy nhiên lôi cuốn nhiều fan hâm mộ cho tới vậy? Và với những chuyện tranh tổng tài ngược này xứng đáng phát âm nhất hiện tại nay? Cùng POPS xem thêm ngay lập tức list bên dưới đây!

Bạn đang xem: truyện tranh ngôn tình ngược nặng

1. Truyện giành tổng tài ngược là gì?

Nếu chúng ta tiếp tục vượt lên ngán với những cỗ ngôn tình ngọt cho tới sâu sắc răng, tình tiết sung sướng niềm hạnh phúc, chuyện yêu đương xuôi buồm thuận dông tố của hero chủ yếu, thì bạn cũng có thể thay đổi dông tố với một ít ngược mang đến phụ gia thương yêu của mình. Theo bại, chuyện tranh tổng tài ngược là những cỗ truyện tuy nhiên trong bại nam giới đó là tổng tài, là ông mái ấm của một tập đoàn lớn rộng lớn tuy nhiên lại rớt vào lưới tình với phái nữ chủ yếu, hoàn toàn có thể là một trong cô nàng vượt lên đỗi thông thường, hoặc một cô gái uy lực đậm cá tính này đấy. 

truyện giành tổng tài ngược
Truyện giành tổng tài ngược là mẩu truyện thương yêu đẫy trắc trở của những vị tổng tài

Thế tuy nhiên, cuộc sống đời thường đâu cần khi nào thì cũng dễ dàng và đơn giản, thương yêu nhập chuyện tranh tổng tài ngược cũng vậy. Nam phái nữ chủ yếu cần trải qua quýt thật nhiều trở ngại, biến đổi cố nhập cuộc sống đời thường rồi vô tình tạo thành những tổn hại mang đến đối thương. Vấn đề này khiến cho chúng ta trở thành khổ cực hoặc là phải vò cho nhau, thậm chí còn là phân chia xa xôi khiến cho cho những người phát âm ko kìm được nước đôi mắt tuy nhiên xót thương mang đến chúng ta. Có lẽ sau cuối chúng ta sẽ tới được cùng nhau rồi sinh sống niềm hạnh phúc, hoặc có lẽ rằng chúng ta tiếp tục phân chia xa xôi, hoặc âm khí và dương khí cách quãng.

Các người sáng tác của phân mục chuyện tranh này thông thường khai quật chủ thể trở nên nhị mô hình không giống nhau. Đó là chuyện tranh tổng tài ngược tâm, nhập bại phái nữ chủ yếu và cả nam giới chủ yếu sẽ rất cần Chịu những tổn hại về ý thức kể từ đối phương hoặc những người dân xung xung quanh. Trong Lúc bại, ngược thân thuộc tiếp tục thiên về yếu tố phái nữ chủ yếu bị bạc đãi về thân thuộc thể, bị nghiền buộc trong lúc phiên bản thân thuộc ko hề ham muốn.

2. Top 10+ chuyện tranh tổng tài ngược hoặc nhất hiện tại nay

Với những vấn đề cơ phiên bản bên trên, có lẽ rằng chúng ta đang được tò mò mẫm về những cỗ chuyện tranh tổng tài ngược xứng đáng phát âm nhất lúc bấy giờ. Không thực hiện chúng ta mong chờ lâu không chỉ có vậy, bên dưới đấy là list 11 truyện nằm trong phân mục ngược tuy nhiên chúng ta tránh việc bỏ dở.

2.1. Cưng Chiều Vợ Yêu

 • Tác giả: Lâm Thời Lộc
 • Thể loại: Manhua, Truyện Màu, Ngược tâm, Ngược thân
 • Độ dài: Đang cập nhật
 • Nhân vật chính: Lê Tiêm Mạc, Tư Cận Hằng.
 • Trạng thái: Đang tiến thủ hành

Không như cái brand name có vẻ như niềm hạnh phúc của truyện, thực tế Cưng Chiều Vợ Yêu là chuyện tranh tổng tài ngược xoay xung quanh phái nữ chủ yếu Lê Tiêm Mạc và Tư Cận Hằng, một thiếu hụt gia mái ấm nhiều. Hai người bị nghiền buộc hôn nhân gia đình rồi với những uẩn khúc mãi ko thể xử lý, thậm chí còn là càng ngày càng bị đưa lên cao hơn nữa. Thế tuy nhiên chúng ta lại sở hữu cùng nhau một cô phụ nữ thương hiệu là Noãn Noãn. Liệu cục cưng nhỏ này còn có canh ty nam giới phái nữ chủ yếu xử lý được uẩn khúc và sinh sống hạnh phúc? Đừng bỏ qua Cưng Chiều Vợ Yêu nhằm hoàn toàn có thể hiểu rằng kết viên.

truyện giành tổng tài ngược
Cưng Chiều Vợ Yêu của người sáng tác Lâm Thời Lộc

2.2. Ma Vương Tổng Tài Mạc Ngược Luyến

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Manhua, Truyện Màu
 • Độ dài: Đang cập nhật
 • Nhân vật chính: Dạ Hàn Hiên, Hạ Mạt Lạc
 • Trạng thái: Đang cập nhật

Nếu chúng ta đang được mò mẫm một cỗ truyện yêu thương cho tới cuồng si, ngược cho tới tàn tâm chắc chắn là Ma Vương Tổng Tài Mạc Ngược Luyến là khêu gợi ý hoàn hảo nhất dành riêng cho chính mình. Truyện kể về vị tổng tài lạnh lẽo lùng, cao cao bên trên thượng mang tên Dạ Hàn Hiên đang được khảo sát vụ án về tử vong ông tơ tình đầu của tớ. Trong quy trình này, anh lại vô tình hiểu nhầm rằng phái nữ chủ yếu, Hạ Mạt Lạc đó là hung phạm thịt người. Từ phía trên, anh tiếp tục ủ chước trả thù địch mang đến nữ giới cũ bởi loại liên phù hợp với chúng ta trai cũ của phái nữ chủ yếu nghiền cô cần ký một hiệp ước kín. Cô gái không có tội Hạ Mạt Lạc kể từ phía trên cũng trở nên giam cầm lỏng và cần trải qua quýt những ngày bị đau nhức cực khổ, bị quấy rầy cả về thân xác và ý thức.

truyện giành tổng tài ngược
Tổng tài cao cao bên trên thượng Dạ Hàn Hiên và cô nàng không có tội Hạ Mạt Lạc

2.3. Tình Yêu Này Không Bán

 • Tác giả: Quan Vũ Hi
 • Thể loại: Manhua, Truyện Màu
 • Độ dài: Đang cập nhật
 • Nhân vật chính: Thương Thụy Mặc, Kiều Ương Bạch
 • Trạng thái: Đang cập nhật

Tình Yêu Này Không Bán là một trong trong mỗi chuyện tranh ngôn tình tổng tài ngược kha khá thân thuộc với fan hâm mộ. Theo bại, truyện kể về Kiều Ương Bạch, một cô nàng bị thân phụ u vứt rơi và bị ông mái ấm xã hội đen sạm bắt về nhằm trả nợ thay cho thân phụ u. Từ phía trên cô bị bạc đãi, bị vứt đi ra đầu lối xó chợ và thậm chí còn là suýt rơi rụng cút tính mạng con người. Thật may, cô nàng nhỏ bé xíu này đã và đang được nam giới chủ yếu Thương Thụy Mặc tương trợ. Nhưng liệu người này còn có thiệt lòng ham muốn mong muốn trợ giúp cô hoặc chỉ ham muốn tận dụng cô như rất nhiều người khác? Để biết kết viên của cục truyện chớ bỏ dở Tình Yêu Này Không Bán nhé!

truyện giành tổng tài ngược
Tình Yêu Này Không Bán là một trong cỗ truyện kha khá nổi tiếng

2.4. Vật Trong Tay

 • Tác giả: Bối Hân
 • Thể loại: Manhua, Truyện Màu
 • Độ dài: Đang cập nhật
 • Nhân vật chính: Hạ Nghiêm, Phó Thận Hành
 • Trạng thái: Đang cập nhật

Vật Trong Tay nhường nhịn như tiếp tục vượt lên thân thuộc với fan hâm mộ, cỗ truyện này cũng rất được trả thể trở nên phim nên lôi cuốn được thật nhiều sự để ý của người theo dõi. Theo bại, chuyện tranh tổng tài ngược này kể về Hà Nghiêm, một cô nàng thông thường nhập một chuyến cút thăm hỏi chúng ta trai đã biết thành những kẻ xấu xí cướp của và với ý muốn ép buộc cô. Mặc mặc dù cô tiếp tục hoàn toàn có thể bay ngoài được yếu tố hoàn cảnh được tuy nhiên 4 năm tiếp theo cô vô tình hội ngộ Phó Thận Hành, người tiếp tục nỗ lực hãm hiếp cô năm này. Hắn ham muốn trả thù địch cô, vừa vặn động lòng với cô tuy nhiên cũng lại ham muốn quấy rầy cô. Liệu sau toàn bộ Hà Nghiêm với động lòng với vị tổng tài gian ác này hoặc không?

truyện giành tổng tài ngược
Phó Thận Hành và Hạ Nghiêm nhập Vật Trong Tay

2.5. Thuần Phục Vị Tổng Tài Này Thật Khó

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Manhua, Truyện Màu, Ngược
 • Độ dài: Đang cập nhật
 • Nhân vật chính: Lục Hy Tuyết, Bạch Dạ Thiên
 • Trạng thái: Đang cập nhật

Thuần Phục Vị Tổng Tài Này Thật Khó kể mẩu truyện về Lục Hy Tuyết và Bạch Dạ Thiên. Theo bại, Lục Hy Tuyết đã biết thành Bạch Dạ Thiên sử dụng nhập một biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang sang chảnh thời thượng. Mặc mặc dù nhị người tiếp tục có không ít buộc ràng kể từ lúc còn là một trong đứa trẻ con, tuy nhiên việc sử dụng cô nàng giản đơn này liệu rằng tiếp tục khiến cho cô suy sụp cho tới cỡ này. Liệu cuộc sống đời thường của Lục Hy Tuyết với trở thành chất lượng đẹp lung linh hơn hay là không hoặc vẫn chìm nghỉm nhập bóng tối? Hãy đón phát âm ngay lập tức cỗ chuyện tranh tổng tài ngược siêu nặng nề này.

Xem thêm: nó to như này này meme

truyện giành tổng tài ngược
Truyện giành Thuần Phục Vị Tổng Tài Này Thật Khó

2.6. Nhập Cốt Noãn Hôn

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Manhua, Truyện Màu
 • Độ dài: Đang cập nhật
 • Nhân vật chính: Phong Hành Lãng, Tuyết Lạc
 • Trạng thái: Đang cập nhật

Một trong mỗi chuyện tranh tổng tài ngược chúng ta tránh việc bỏ dở không giống đó là Nhập Cốt Noãn Hôn. Đây là cỗ truyện kể về Tuyết Lạc, cô nàng bị không cha mẹ thân phụ u kể từ lúc còn cực kỳ nhỏ và được trao nuôi nhập mái ấm gia đình khá nhỏ. Thế tuy nhiên vững mạnh cô lại cần quyết tử phiên bản thân thuộc bản thân nhằm kết duyên với thiếu hụt gia mái ấm chúng ta Phong, canh ty mái ấm gia đình trở nên tân tiến sự nghiệp. 

Tuy vậy, kể từ phía trên cuộc sống đời thường của cô ấy lại như rớt vào địa ngục, nhập hào môn quyền năng đấy cô bị ghét ghen, chước sợ hãi trong lúc ông chồng của cô ấy Phong Lập Hân, người vì như thế cứu vớt em trải bản thân tuy nhiên bị mỏng tanh toàn thân thuộc. Thế tuy nhiên người cô thực sự cần lấy đó là Phong Hành Lãng, người bị thiếu hụt cút thương yêu thương kể từ nhỏ.

truyện giành tổng tài ngược
Tuyết Lạc và Phong Hành Lãng nhập Nhập Cốt Noãn Hôn

2.7. Tư Sủng Cục Cưng hướng dẫn Bối

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Manhua, Truyện Màu
 • Độ dài: Đang cập nhật
 • Nhân vật chính: Hạ Lâm, Lăng Dị Châu
 • Trạng thái: Đang cập nhật

Tư Sủng Cục Cưng hướng dẫn Bối là một trong cỗ chuyện tranh tổng tài ngược kha khá phổ biến Lúc được cải biên kể từ tè thuyết mạng “Boss Nại Hà Muốn Cưới Tôi”. Theo bại, cỗ truyện kể về cô nàng thương hiệu là Hạ Lâm, vốn liếng là một trong biểu diễn viên tuyến 18 luôn luôn mong ước tạo nên những kiệt tác thẩm mỹ bởi tiềm năng của phiên bản thân thuộc.

Trong một chuyến, cô vô tình trị hiện tại chúng ta trai nước ngoài tình trong lúc chủ yếu cô lại vướng bệnh dịch nan hắn. Để cứu vớt vắng tanh cô ngoài yếu tố hoàn cảnh chua chát này cô chỉ với cơ hội nhờ vào Lăng Dị Châu, người con trai quyền lực tối cao, là mái ấm góp vốn đầu tư của thật nhiều bộ phim truyền hình. Tuy nhiên, ĐK này vượt lên mức độ so với cô nên Hạ Lâm lắc đầu và tiếp tục tách cút ngay lập tức tức thời. Tuy nhiên, liệu tơ duyên của nhị người dân có kết cổ động bên trên đây? Hãy đón phát âm ngay lập tức Tư Sủng Cục Cưng hướng dẫn Bối ngay lập tức nhé!

truyện giành tổng tài ngược
Tư Sủng Cục Cưng hướng dẫn Bối được cải biên kể từ phim trùm cuối Nại Hà Muốn Cưới Tôi

2.8. Thuần Tình Nha Đầu Hỏa Lạt Lạt

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Manhua, Truyện Màu
 • Độ dài: Đang cập nhật
 • Nhân vật chính: Phong Hành Lãng, Tuyết Lạc
 • Trạng thái: Đang cập nhật

Thuần Tình Nha Đầu Hỏa Lạt Lạt là một trong trong mỗi cỗ chuyện tranh tổng tài ngược tâm cảm nhận được thật nhiều phản hồi tích cực kỳ của fan hâm mộ. Theo bại, cỗ truyện này kể về chuyện thương yêu trắc trở với đầy đủ những oán thù của cô gái Dao Dao và Ngạo Thiên. 

Vốn dĩ, Dao Dao là một trong phái nữ sinh dịu dàng êm ả, xinh đẹp nhất tuy nhiên lại yêu thương cần một hắn trai đểu cáng. Thất vọng với ông tơ tình cũ ấy, cô tiếp tục tợp rượu say xỉn với cùng 1 sàn bar. Tại phía trên cô tiếp tục với những hiểu nhầm ko xứng đáng với với Ngạo Thiên. Mặc mặc dù tiếp tục nỗ lực quên không còn những kí ức này tuy nhiên số chuyến cô hội ngộ Ngạo Thiên lại càng ngày càng tăng. Liệu nhị người hoàn toàn có thể gạt vứt những hiểu nhầm và cho tới cùng nhau không? POPS tin cẩn rằng Thuần Tình Nha Đầu Hỏa Lạt Lạt là cỗ truyện tổng tài ngược xứng đáng phát âm dành riêng cho chính mình.

truyện giành tổng tài ngược
Thuần Tinh Nha Đầu Hỏa Lạt Lạt là cỗ chuyện tranh tổng tài ngược xứng đáng đọc

2.9. Nhân Sinh Hữu Nhất Niệm

 • Tác giả: JFang
 • Thể loại: Manhua, Truyện Màu
 • Độ dài: Đang cập nhật
 • Nhân vật chính: Giang Trạch, Đông Giai Kỳ
 • Trạng thái: Đang cập nhật

Nhân Sinh Nhất Hữu Niệm là một trong mẩu truyện về cô nàng thương hiệu là Đông Gia Kỳ đang được không còn bản thân bám theo xua đuổi nghề ngỗng bác bỏ sĩ. Thế tuy nhiên sau những biến đổi cố, cô lại ko thể triển khai được ước mơ của tớ và lại phát triển thành một phái nữ pháp hắn. Tuy nhiên, sau đó 1 thời hạn sinh sống yên lặng ổn định, chúng ta trai của cô ấy Giang Trạch lại xuất hiện tại và một đợt tiếp nhữa đảo lộn cuộc sống của cô ấy. Từ phía trên, mẩu truyện thương yêu của nhị người cũng lại đợt tiếp nhữa rớt vào vòng xoáy ngược luyến tàn tâm, đẫy bi đát. Liệu cô hoàn toàn có thể quay trở lại mặt mũi anh hoặc lựa lựa chọn tách cút. Hãy đón phát âm Nhân Sinh Hữu Nhất Niệm để tìm hiểu câu vấn đáp.

truyện giành tổng tài ngược
Truyện giành Nhân Sinh Hữu Niệm

2.10. Nở Rộ Trên Bụi Gai

 • Tác giả: Tiểu Mạn Tam
 • Thể loại: Manhua, Truyện Màu
 • Độ dài: Đang cập nhật
 • Nhân vật chính: Mộc Hồng
 • Trạng thái: Đang cập nhật

Nở Rộ Trên Bụi Gai là một trong trong mỗi cỗ chuyện tranh tổng tài ngược tâm cảm nhận được thật nhiều phản hồi tích cực kỳ của fan hâm mộ lúc bấy giờ. Theo bại, truyện xoay xung quanh một cô nàng thương hiệu là Mộc Hồng, sẽ rất cần trải qua quýt những chuyện khổ cực nhập vượt lên khứ. Trong tiến trình này, cô sẽ phải tách vứt người chúng ta trai cũ của tớ. Nhưng chủ yếu điều này cũng khiến cho anh tớ trả thù địch cô.

Xem thêm: thị trấn vắng mình tôi

Trước bại, cô tiếp tục với cùng 1 cuộc sống đời thường ổn định lăm le Lúc bắt gặp được một người chi phí bối luôn luôn đỡ đần cô thương hiệu là Đông Dương. Nhưng Tính từ lúc ngày chúng ta trai cũ quay trở lại Mộc Hồng tiếp tục luôn luôn cần lo sợ kiêng dè, cô khép bản thân lại và luôn luôn tự động ti bởi sự trả thù địch vô lý tương đương tính sở hữu ô nhiễm của người sử dụng trai cũ.

truyện giành tổng tài ngược
Cuộc đời trắc trở của Mộc Hồng nhập Nở Rộ Trên Bụi Gai

2.11. Hôn Trộm 55 Lần

 • Tác giả: Tiểu Mạn Tam
 • Thể loại: Manhua, Truyện Màu
 • Độ dài: Đang cập nhật
 • Nhân vật chính: Lục Cẩn Niên, An Hạo
 • Trạng thái: Đang cập nhật

Hôn Trộm 55 Lần là một trong trong mỗi chuyện tranh tổng tài ngược tiếp tục vượt lên thân thuộc so với fan hâm mộ yêu thương mến phân mục truyện này Lúc được cải biên kể từ tè thuyết phổ biến nằm trong thương hiệu. Truyện xoay xung quanh chuyện thương yêu đẫy trắc trở của cặp đôi bạn trẻ oan gia là Lục Cẩn Niên và An Hạo. Cả nhị được hứa thơm kể từ lúc còn vượt lên nhỏ bám theo như sắp xếp của mái ấm gia đình, tuy nhiên Lúc cưới nhau về nhị người lại ko hề niềm hạnh phúc. Trong Lúc bại, nam giới chủ yếu Lục Cẩn Niên lại cứ liên tiếp la mắng, trút bỏ giẫn dữ lên An Hạo, tuy nhiên An Hạo tiếp tục yêu thương thì thầm anh kể từ lúc còn nhỏ.

Truyện giành tổng tài ngược hoặc nhất
Hôn Trộm 55 Lần được cải biên kể từ tè thuyết nằm trong tên

Như vậy bên trên đấy là những bộ chuyện tranh tổng tài ngược được yêu thương mến nhất lúc bấy giờ. POPS kỳ vọng rằng với list khêu gợi ý này bạn cũng có thể tuyển chọn được cỗ truyện thích hợp nhằm vui chơi giải trí sau những giờ thao tác làm việc, tiếp thu kiến thức mệt rũ rời. Hình như chúng ta cũng hoàn toàn có thể phát âm những cỗ chuyện tranh phổ biến không giống bên trên phần mềm coi phim, phát âm chuyện tranh phiên bản quyền tiên phong hàng đầu nước ta bên trên POPS.