truyện tranh ngôn tình thịt

  • 192,883 views
  • 52 likes
  • Add Favorite
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by cookie 26-07-2021

Những chuyện tranh ngôn tình sở hữu thịt với những hình hình họa sống động và rét phỏng tiếp tục làm cho người hâm mộ càng gọi càng cuốn. Với chuyên mục ngôn tình vốn liếng đang được lôi cuốn người gọi, lại thêm thắt những hình hình họa sở hữu thịt sở hữu sắc thì chắc chắn là tiếp tục khiến cho những người hâm mộ ưa thích. Những cỗ truyện sắc nét vẽ rất rất mượt, trình diễn miêu tả chân thật những lối cong hấp dẫn của những cô bé hot body toàn thân. Mé cạnh những mùng xôi thịt rét phỏng thắp đôi mắt, thì phần diễn biến thú vị và phong phú và đa dạng là vấn đề không thể không có nhằm níu chân người gọi. Ngoài sự và lắng đọng của chuyên mục ngôn tình, trộn láo nháo chút thêm thắt chút say mê, một chút ít dục vọng cháy phỏng, kèm cặp Từ đó là việc kích ứng kể từ những đường nét vé, hình hình họa sống động. Nếu chúng ta đang được dò xét kiếm chuyên mục này, hãy chớ bỏ qua những cỗ truyện tuy nhiên Top Share trình làng tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: truyện tranh ngôn tình thịt

1 Hoàng Hậu Ương Bướng

Không rất nhiều cảnh rét, tuy vậy với một cỗ manhua cổ trang như Hoàng Hậu Ương Bướng thì việc sở hữu những cảnh túa bạo ko che đang được là 1 bước cải tiến vượt bậc, xứng đáng sẽ được xếp nhập group ngôn tình sắc 21+.

Hơn thế nữa, với nội dung rực rỡ, dày quánh tranh tài vùng hậu cung, nằm trong anh hùng nữ giới chủ yếu lanh lợi tinh tế và sắc sảo, tiến công đâu thắng cơ thì trên đây đó là một cỗ truyện rất rất đáng nhằm hương thụ.

2 With Teacher

With Teacher là một cỗ truyện ngôn tình thầy trò siêu sắc, siêu rét phỏng. Cậu nam giới sinh Yanagihara giắt bệnh “nghiện sex” và luôn luôn giấu quanh kín điều này với người xem. Thế tuy nhiên đứng trước giáo viên chống nó tế chàng trai lại ko thể kềm chế bạn dạng thân thiết. Mối mối quan hệ sở hữu phần nguy khốn này liệu sẽ sở hữu kết viên ra làm sao, mời mọc chúng ta theo đòi dõi tiếp cỗ truyện để sở hữu câu vấn đáp nhé.

3 Ngọn Lửa Trong Tầm Tay

Chuyện tình của chàng quân cứu vớt hỏa và đứa bạn thanh mai trúc mã trong truyện Ngọn Lửa Trong Tầm Tay cũng là 1 đại diện thay mặt vượt trội của phe cánh truyện ngôn tình sắc 21+.

Rất nhiều cảnh rét khiến cho người coi “chảy ngày tiết mũi”, sự nồng sức nóng và lắng đọng của song tình nhân trẻ em và tạo ra hình anh hùng nữ giới chủ yếu mỏng mảnh manh dịu dàng êm ả nằm trong nam giới chủ yếu đẹp mắt trai, body toàn thân chuẩn chỉnh chỉnh là 1 điểm thú vị “chí mạng” của cục truyện này.

Truyện Ngọn Lửa Trong Tầm Tay nói về song bạn tri kỷ là Ryo và Souma. Souma là quân cứu vớt hỏa còn Ryo là nhân viên cấp dưới văn chống. Ryo từng trình làng thật nhiều người cùng cơ quan của tớ cho Souma tuy nhiên anh ko thể hiện ra quyết định.

Hóa rời khỏi, Souma đã thì thầm nhằm ý cho tới Ryo kể từ lâu. Sau một chuyến cứu vớt Ryo ngoài vụ cháy, Souma mang lại Ryo sinh sống tạm thời trong nhà bản thân. “Lửa ngay sát rơm nhiều ngày cũng cháy”, thậm chí còn một quân cứu vớt hỏa có trách nhiệm như Souma cũng trở nên lửa tình của Ryo thiêu thắp.

Xem thêm: truyện tranh ngôn tình hiện đại

Xem nhau như bạn tri kỷ, cùng cả nhà như chúng ta chóng, mặc dù thế Souma luôn luôn khát vọng Ryo thực hiện chúng ta tình của tớ. Vậy liệu Ryo rất có thể trấn áp được trái khoáy tim và khát vọng của tớ Khi bị Souma phả khá rét nhập gáy thường ngày không?

4 Thiểm Hôn Kiều Thê

Truyện Thiểm Hôn Kiều Thê lấy toàn cảnh tân tiến, khai mạc tự trường hợp tình một tối tuy nhiên sai lầm người khá thân thuộc trong những kiệt tác ngôn tình Trung Quốc.

Nhân vật nữ giới chủ yếu, Lâm Triệt sinh rời khỏi nhập một mái ấm gia đình trọng vật hóa học, hư hỏng vinh. Cô là con cái riêng rẽ, lại chẳng dành được thành công xuất sắc gì đối với nhì người chị của tớ, chỉ là 1 anh hùng nhỏ vô danh nhập sóc vui chơi giải trí. Tắc vượt lên trên hóa văng mạng, Lâm Triệt thiết tiếp quăng quật dung dịch cho 1 vị anh hùng nhập sóc vui chơi giải trí vốn liếng mong muốn sử dụng quy tắc ngầm nhằm tiến thủ thân thiết. Không ngờ, người nằm trong cô qua quýt tối lại là cậu nhì trong phòng chúng ta Cố – Cố Tĩnh Trạch.

Cơ duyên bất thần khiến cho cuộc sống đời thường vốn liếng trước ni ko bình lặng của Lâm Triệt lại càng thêm thắt nhiều sóng bão táp tuy nhiên cũng mang đến biết bao và lắng đọng.

So với những kiểu chuyện tranh ngôn tình trước đó, Thiểm Hôn Kiều Thê đã và đang rất có thể được liệt nhập group “truyện tranh giành ngôn tình sắc 21+” tuy rằng vẫn ưu tiên mang lại những drama, romantic nhiều hơn nữa là cảnh rét.

5 Thông Linh Phi

Bộ chuyện tranh ngôn tình sở hữu thịt hấp dẫn tiếp theo chính là tác phẩm Thông Linh Phi. Nếu là 1 “fan cứng” của manhua Trung Quốc, nhất là chuyên mục ngôn tình hẳn các bạn sẽ nghe biết cỗ truyện này.

Xem thêm: avt đôi em bé cute

Câu chuyện xoay xung quanh ông tơ tình đời đời kiếp kiếp kiếp kiếp thân thiết Thiên Vân Hề và Dạ U Minh. Vân Hề vốn liếng là 1 cô nàng hào sảng, nường ko tin cậy nhập số phận tự trời ấn định vì thế Vân Hề tin rằng vận mệnh là vì bạn dạng thân thiết tự động ấn định đoạt.

Nàng nên nhập cung thực hiện Dạ Vương Phi thay cho những người em gái. Vân Hề ko hề sở hữu hào hứng với việc này tuy nhiên vì thế vạn bất đắc dĩ tuy nhiên nên nghe theo đòi điều thân phụ. Vốn suy nghĩ rất có thể ngày ngày vô ưu vô bồn chồn, vì thế thương hiệu Dạ Vương kia ko hề coi trọng Vương Phi. Thế tuy nhiên từng chuyện ko thuận buồm xuôi bão táp như Vân Hề đang được suy nghĩ.

Bởi vì thế cá tính sở hữu phần trực tiếp thắn của tớ mà Vân Hề đã vô tình tạo nên sự để ý cho tới rất nhiều người. Trong số đó sở hữu cả thương hiệu Vương Gia mờ mịt giá buốt nhạt nhẽo cơ. Nhưng cũng chủ yếu vì vậy tuy nhiên sợi chỉ hồng đang được quấn chặt ngón tay nhì người khi nào là ko hoặc.

What's your reaction?