truyen tranh ve tinh yeu

Top 25 Manga Tình Yêu Lãng Mạn hoặc nhất rất được quan tâm (Tư vấn mua)

Sản phẩm

Hình ảnh

Bạn đang xem: truyen tranh ve tinh yeu

Giá thấp nhất

Điểm nổi bật

Thông tin yêu chi tiết

Đơn vị xuất bản

Số tập

1

Takano Ichigo

Orange - Lá Thư Từ Tương Lai

Takano Ichigo Orange - Lá Thư Từ Tương Lai 1枚目

Phi Vụ Giải Cứu Tới Từ Tương Lai

NXB Kim Đồng

6

2

Makoto Shinkai & Ranmaru Kotone

Your Name

Makoto Shinkai & Ranmaru Kotone  Your Name 1枚目

Khi Tâm Tưởng Vượt Qua Mọi Khoảng Cách!

IPM, NXB Hồng Đức

3

3

Kamio Yoko

Boys Over Flowers - Con Nhà Giàu

Kamio Yoko Boys Over Flowers - Con Nhà Giàu 1枚目

Cổ Tích Lọ Lem Nức Lòng Các Quý khách hàng Gái Châu Á

NXB Kim Đồng

37

4

Mori Kaoru

Cô Dâu Thảo Nguyên

Mori Kaoru Cô Dâu Thảo Nguyên 1枚目

Cuộc Sống Hào Sảng Của Miền Thảo Nguyên

IPM, NXB Hà Nội

10 (còn tiếp)

5

Sakisaka Io

Trò Chơi Cút Bắt

Sakisaka Io Trò Chơi Cút Bắt 1枚目

Thấu Hiểu Cảm Xúc Tuổi Mới Lớn

NXB Kim Đồng

12

6

Oono Kousuke

Đạo Làm Chồng Đảm

Oono Kousuke Đạo Làm Chồng Đảm 1枚目

Khi Yakuza Học Làm Chồng Nội Trợ!

NXB Kim Đồng

2 (còn tiếp)

7

Yamazaki Kore

Cô Dâu Pháp Sư

Yamazaki Kore Cô Dâu Pháp Sư 1枚目

Duyên Kỳ Ngộ Của Cô Bé loại Người Và Vị Pháp Sư Tắc Ẩn

IPM

13 (còn tiếp)

8

Kusanagi Mizuho

Yona - Công Chúa Bình Minh

Kusanagi Mizuho Yona - Công Chúa Bình Minh 1枚目

Hành Trình Phiêu Bạt Của Nàng Công Chúa Vong Quốc

NXB Kim Đồng

24 (còn tiếp)

9

Tsubaki Izumi

Nozaki Và Truyện Tranh Thiếu Nữ

Tsubaki Izumi Nozaki Và Truyện Tranh Thiếu Nữ 1枚目

Khi Crush Là Tác Giả Truyện Tranh

IPM, NXB Hồng Đức

9 (còn tiếp)

10

Endo Tatsuya

Spy X Family

Endo Tatsuya Spy X Family 1枚目

Câu Chuyện Ly Kỳ Về Gia Đình Điệp Viên

NXB Kim Đồng

2 (còn tiếp)

Takano IchigoOrange - Lá Thư Từ Tương Lai

Orange - Lá Thư Từ Tương Lai Hình hình ảnh 1

Phi Vụ Giải Cứu Tới Từ Tương Lai

Câu chuyện chính thức Lúc Naho bất ngờ cảm nhận được một lá thư của chủ yếu bản thân ở sau này. Từ nội dung lá thư, cô bé bỏng hiểu rằng những chuyện kinh xịn tiếp tục xẩy ra với thằng bạn Kakeru và những sai lầm đáng tiếc của phiên bản thân thuộc bản thân. Naho ra quyết định lên plan cứu vớt lấy Kakeru. Cuộc giải cứu vớt kết nối nhị trái đất, nhen group lắc động quãng đời đầu của tuổi hạc trẻ em.

Đây là câu chuyện tình yêu viễn tưởng với bầu không khí thanh xuân nhẹ dịu phảng phất nỗi buồn. Mạch truyện nhanh chóng và cơ hội thi công tư tưởng hero đem chiều sâu sắc đem về sự lôi kéo mang đến kiệt tác, khiến cho người hiểu không ngừng nghỉ hồi vỏ hộp mong ngóng một kết thúc giục đem hậu mang đến hero. 

Đơn vị xuất bảnNXB Kim Đồng
Số tập6

Bảng xếp thứ hạng này còn có hữu ích không?

Makoto Shinkai & Ranmaru Kotone Your Name

Your Name Hình hình ảnh 1

Khi Tâm Tưởng Vượt Qua Mọi Khoảng Cách!

Your Name là tên gọi một cỗ đái thuyết, tiếp sau đó phát triển thành cỗ anime chạy khách từng tạo ra sự cơn lốc phim phim hoạt hình năm năm nhâm thìn trên rất nhiều nước bên trên trái đất. Câu chuyện hoán thay đổi thân thuộc phận li kì thú vị được fake thể trở thành manga 3 tập, hứa hứa hẹn đem về những xúc cảm tuyệt hảo sau thành công xuất sắc của anime. 

Sợi chỉ đỏ gay kết nối nhị trái đất ở nhị trái đất, đem về mang đến bọn họ hưởng thụ cuộc sống thường ngày với bao điều mới mẻ mẻ. Những tình yêu tình thực được trao gửi, lời hứa hẹn hứa hẹn băng qua muôn trùng ngăn cơ hội... liệu bọn họ rất có thể lại nhìn thấy nhau? Đây là câu chuyện tuyệt đẹp nhất về thương yêu và sự kết nối, thôi thúc giục từng tất cả chúng ta chớ ngần lo ngại cầm lấy hạnh phúc.

Đơn vị xuất bảnIPM, NXB Hồng Đức
Số tập3

Kamio YokoBoys Over Flowers - Con Nhà Giàu

Boys Over Flowers - Con Nhà Giàu Hình hình ảnh 1

Cổ Tích Lọ Lem Nức Lòng Các Quý khách hàng Gái Châu Á

Boys Over Flowers đang trở thành manga tình yêu lịch sử một thời theo đòi motip nường nhọ nhem thời hiện nay đại. Câu chuyện vô mơ của nường cỏ Makino Tsukushi và tư chàng trai F4 đến giờ vẫn khiến cho những trái ngược tim mơ mộng ko ngoài thổn thức.

Bộ truyện đang được dựng Live kích hoạt trên rất nhiều nước. Trong số đó phụ vương bản phim của Nhật Bản, Đài Loan và Nước Hàn đã từng trào lên cơn lốc phim thần tượng 1 thời ở chống Đông Á. 37 tập luyện truyện vẹn toàn tác tiếp tục cho chính mình cảm biến rõ rệt rộng lớn về sự lôi kéo của những bộ phim truyện fake thể này. 

Đơn vị xuất bảnNXB Kim Đồng
Số tập37

Mori KaoruCô Dâu Thảo Nguyên

Cô Dâu Thảo Nguyên Hình hình ảnh 1

Cuộc Sống Hào Sảng Của Miền Thảo Nguyên

Đây là mẩu truyện về hành trình dài vượt lên trước bao cồn núi cho tới thực hiện dâu ở vùng khu đất xa cách kỳ lạ của cô nàng linh hoạt, mưu trí, hoang dại vùng thảo vẹn toàn. Amir vẫn băng qua những khác lạ về văn hóa truyền thống, tập luyện tục và nếp sinh sống nhằm kết nối với xã hội mới mẻ và phát triển thành nàng dâu được từng tình nhân mến. 

Tác fake vẫn tạo nên hình thành côn trùng links vững chãi mang đến cuộc hôn nhân gia đình của nhị người xa cách kỳ lạ, gợn lên xúc cảm xinh xắn dần dần lắng sâu sắc vô lòng người hiểu. Đây là 1 trong tác phẩm tuyệt vời với đường nét vẽ chi tiết đẽo gọt cho tới từng cụ thể mang về quang cảnh rộng lớn banh, mênh mông ngút tầm đôi mắt của miền thảo nguyên trước đôi mắt người hiểu. Đến với kiệt tác các bạn sẽ được hiểu tăng về nhiều đường nét văn hóa truyền thống và tập luyện tục của những người dân vùng Trung Á thế kỉ 19. 

Đơn vị xuất bảnIPM, NXB Hà Nội
Số tập10 (còn tiếp)

Xem thêm: phim chọc tức vợ yêu tập 106

Sakisaka IoTrò Chơi Cút Bắt

Trò Chơi Cút Bắt Hình hình ảnh 1

Thấu Hiểu Cảm Xúc Tuổi Mới Lớn

Đây là cỗ truyện tình cảm học tập đàng dạt dào xúc cảm thanh xuân, tiềm ẩn tình yêu vô sáng sủa và tình thực của những cô cậu mới mẻ lớn. Truyện xoay xung quanh tư người chúng ta với ý kiến không giống nhau vô thương yêu, côn trùng links dần dần được phát sinh đem những trái đất trái ngược ngược lại gần cùng nhau.

Bộ truyện mang về khoảng không gian nhẹ dịu vô trẻo tuy nhiên ko xoàng xĩnh phần sâu sắc sắc. Không chỉ đem vấn đề về thương yêu, kiệt tác khôn khéo đan xen những yếu tố mái ấm gia đình, xúc cảm của những người dân trẻ em trước biến đổi cố vô cuộc sống thường ngày. Qua cơ, độc giả tiếp tục học tập được cơ hội hiểu rõ sâu xa, cứng cáp vô tâm trí và chuyện tình yêu. 

Đơn vị xuất bảnNXB Kim Đồng
Số tập12

Oono KousukeĐạo Làm Chồng Đảm

Đạo Làm Chồng Đảm Hình hình ảnh 1

Khi Yakuza Học Làm Chồng Nội Trợ!

Đây là cỗ manga xoay xung quanh hero nổi tiếng vô giới xã hội đen sì Nhật Bản, thương hiệu Yakuza đem biệt danh lừng lẫy "Tatsu Bất tử" bất thần tuyên phụ vương cọ tay gác lần về thực hiện ông ông xã nội trợ. Hành trình thực hiện ông xã đảm của lịch sử một thời xã hội đen đem về cho tất cả những người hiểu nhiều bất thần qua chuyện từng trang truyện.

Truyện đem motip mới mẻ mẻ với rất nhiều trường hợp tạo nên cười cợt thu được thiện cảm kể từ người đọc. Cuộc sinh sống phu nhân ông xã của một phái đẹp nhân viên cấp dưới văn phòng thông thường và ông ông xã nội trợ xã hội đen sì mang về nhiều bất thần ở hâu phương. Quý khách hàng hiểu tiếp tục thấy được một góc nhìn rất rất không giống của việc làm nội trợ vô kiệt tác thú vị này.

Đơn vị xuất bảnNXB Kim Đồng
Số tập2 (còn tiếp)

Yamazaki KoreCô Dâu Pháp Sư

Cô Dâu Pháp Sư Hình hình ảnh 1

Duyên Kỳ Ngộ Của Cô Bé loại Người Và Vị Pháp Sư Tắc Ẩn

Chise là cô bé bỏng loại người nhỏ bé bỏng gầy đét guộc, bị xem là chồi mống của tai ương và bị lấy chào bán ở chợ bầy tớ. Cuộc đời cô bé bỏng chợt chốc thay cho thay đổi Lúc một người con trai đem nước ngoài hình kì khôi tự động xưng là pháp môn sư ra quyết định mua sắm cô bé bỏng về thực hiện học tập trò, tiện thể lấy thực hiện nàng dâu. Câu chuyện phi thực huyền diệu khai banh óc tưởng tượng và kích ứng trí tò lần của những người dân mơ mộng.

Truyện xen kẽ nhiều nguyên tố yêu thương linh thần túng bấn thân thuộc toàn cảnh nước Anh cổ kính, như 1 trái đất mới mẻ mẻ thay cho thay đổi muôn hình vạn trạng trước ranh giới của hư hỏng và thực. Cuộc hôn nhân gia đình kì quái thân thuộc nhị miếng đời cô độc bất thần nhìn thấy nhau là minh triệu chứng cho 1 thương yêu kiên toan băng qua từng khoảng cách.

Đơn vị xuất bảnIPM
Số tập13 (còn tiếp)

Kusanagi MizuhoYona - Công Chúa Bình Minh

Yona - Công Chúa Bình Minh Hình hình ảnh 1

Hành Trình Phiêu Bạt Của Nàng Công Chúa Vong Quốc

Phụ vương vãi bị sát hại, sang trọng bị tước đoạt đoạt, nàng công chúa thất thế Yona nên nằm trong người công sự Hak quăng quật vùng ngoài hoàng cung. Họ lên đàng qua không ít vùng khu đất lần tìm tòi group Tứ Long, những truyền nhân của dòng sản phẩm tiết dragon siêu phàm.

Tình tiết giành đoạt vương vãi vị gay cấn thú vị người hiểu tức thì kể từ những trang truyện thứ nhất, khiến cho chúng ta hồi vỏ hộp dõi theo đòi từng bước tiến thủ của nàng công chúa nhỏ. Cốt truyện được góp vốn đầu tư và dàn hero lung linh hấp dẫn là vấn đề rất dị của kiệt tác. Yona - Công Chúa Bình Minh là cỗ truyện fake tưởng hứa hứa hẹn nhiều tình tiết bất thần với việc cải cách và phát triển của tuyến tình yêu hero và mạch truyện. 

Đơn vị xuất bảnNXB Kim Đồng
Số tập24 (còn tiếp)

Tsubaki IzumiNozaki Và Truyện Tranh Thiếu Nữ

Nozaki Và Truyện Tranh Thiếu Nữ Hình hình ảnh 1

Khi Crush Là Tác Giả Truyện Tranh

Lấy không còn mạnh mẽ chuồn tỏ tình tuy nhiên không hiểu biết sao Sakura Chiyo lại phát triển thành trợ lý mang đến thằng bạn bản thân cảm mến Nozaki, một phái mạnh sinh trung học tập kiêm người sáng tác vẽ chuyện tranh thiếu thốn phái đẹp đang được nổi. Thế là, hành trình dài cưa sụp crush của Sakura chính thức với biết bao trường hợp dở khóc dở cười vì như thế cá tính ráo mát lờ lững hiểu vô chuyện tình yêu của Nozaki. 

Bộ truyện quy tụ một dàn hero phong phú và đa dạng, không một ai tương đương ai. Mỗi hero đều sở hữu điểm rất dị riêng biệt, mang về những trường hợp tạo nên cười cợt khó khăn nâng xuyên thấu từng chương đoạn. Đây là kiệt tác đem motip theo đòi xua đuổi thương yêu vui nhộn mới mẻ, tạo ra sự hóa học riêng biệt vô dòng sản phẩm manga tình yêu học tập đường

Đơn vị xuất bảnIPM, NXB Hồng Đức
Số tập9 (còn tiếp)

Endo TatsuyaSpy X Family

Spy X Family Hình hình ảnh 1

Câu Chuyện Ly Kỳ Về Gia Đình Điệp Viên

Spy X Family là bộ truyện hành vi vui nhộn xen lẫn lộn tình yêu thú vị cho tất cả những người ưa cảm xúc mạo hiểm. Câu chuyện kể về điệp viên Twilight vì như thế triển khai trọng trách kín vẫn nhanh lẹ thi công một mái ấm gia đình "giả" với cùng một người phu nhân trinh sát và một người con đem năng lực hiểu tâm trí của những người không giống. Ba người với yếu tố hoàn cảnh riêng biệt đều lấp giấu quanh thân thuộc phận và nằm trong cộng đồng sinh sống như 1 mái ấm gia đình. 

Hồi vỏ hộp, cam go tuy nhiên ko xoàng xĩnh phần thắm thiết, truyện hấp dẫn ngay những trang thứ nhất với những phân cảnh hành vi của nhị hero chủ yếu. mái ấm lẹo vá của một điệp viên, một trinh sát và một đứa trẻ em đem siêu năng lượng thì tiếp tục rất có thể "yên bình" cho tới nấc nào? Tất cả đang được đợi chúng ta mày mò vô kiệt tác hành vi tình yêu thu hút này, chớ bỏ qua nhé. 

Đơn vị xuất bảnNXB Kim Đồng
Số tập2 (còn tiếp)

Yamamoto Soichiro & Inaba MifumiNhất Quỷ Nhì Ma, Thứ Ba (Vẫn Là) Takagi

Nhất Quỷ Nhì Ma, Thứ Ba (Vẫn Là) Takagi Hình hình ảnh 1

Phần Tiếp Về Chuyện Tình Của Đôi Quý khách hàng Tinh Qúai

Đây là phần hậu truyện của manga Nhất Quỷ Nhì Ma, Thứ Ba Takagi mybest một vừa hai phải trình làng. Tại phần này, những các bạn sẽ được triệu chứng kiến cuộc sống thường ngày phu nhân ông xã của gia đình Takagi & Nishikata nằm trong cô phụ nữ nhỏ.

Truyện vẫn đem khoảng không gian dễ thương hài hước tuy nhiên cứng cáp và đem phần thâm thúy rộng lớn. điều đặc biệt, sự xuất hiện nay của hero cô phụ nữ bẻm mép vô cuộc sống thường ngày phu nhân ông xã của song chúng ta trung học tập thời buổi này hứa hứa hẹn mang về nhiều tình tiết thú vị tuy nhiên fan hâm mộ vẫn hiểu phần 1 chắc chắn rằng tránh việc bỏ lỡ. 

Đơn vị xuất bảnNXB Kim Đồng
Số tập3 (còn tiếp)

Yamamoto SoichiroNhất Quỷ Nhì Ma, Thứ Ba Takagi

Nhất Quỷ Nhì Ma, Thứ Ba Takagi Hình hình ảnh 1

Manga Học Đường Ngọt Ngào Về Đôi Quý khách hàng Trung Học

Bộ truyện viết lách về cô bé bỏng Takagi tinh nghịch, luôn luôn trêu chọc thằng bạn nằm trong lớp Nishikata xứng đáng thương với đầy đủ loại trò nghịch tặc khăm. Kế hoạch trả nủa của thằng bạn chính thức, bao công phu hòng đáp trả đứa bạn tuy nhiên phen nào thì cũng nhận kết viên thảm bại. 

Bộ truyện sắc nét vẽ dễ thương, truyền đạt cảm xúc lắc động quãng đời đầu còn vụng về về tuy nhiên rất rất đỗi chân thành của song chúng ta nhỏ, khêu gợi lên những hồi ức thanh xuân tươi tỉnh đẹp nhất trong những tất cả chúng ta. Câu chuyện ngọt ngào và lắng đọng về những mùng nghịch tặc khăm tinh ma quái tiếp tục mang về cho chính mình giờ đồng hồ cười cợt thư giãn và giải trí thoải mái qua chuyện từng chương truyện.

Đơn vị xuất bảnNXB Kim Đồng
Số tập11 (còn tiếp)

Shinohara ChieDòng Sông Huyền Bí

Dòng Sông Huyền Tắc Hình hình ảnh 1

Manga Xuyên Không Giành Giải Thưởng Shogakukan Manga

Dòng Sông Huyền Tắc là 1 trong cỗ manga xuyên ko về thời cổ kính có tiếng của Nhật Bản với điểmthu bú mớm rất đặc biệt là nét vẽ cổ xưa được coi ngó vô nằm trong cẩn thận. Năm 2001, cỗ tuyện vẫn giành được phần thưởng Shogakukan Manga, một phần thưởng Gianh Giá vô nền công nghiệp manga Nhật Bản.

Bạn hiểu tiếp tục được du hành vô trái đất những vương quốc cổ kính Trung Đông, bên trên trên đây hero chủ yếu Yuuri, một cô nàng 15 tuổi hạc vô tư lự sáng sủa đã trở nên cuốn vô trận chiến quyền lực tối cao tràn rẫy kế tiếp tế bào và giành đoạt của đế chế Hittite. Cô vẫn gặp gỡ Tam Hoàng tử Kail và nằm trong anh trải qua không ít trận chiến sống chết. Chuyện tình thân thuộc Yuuri và Tam Hoàng tử Kail tiếp tục mang về cho chính mình những tích tắc ngọt ngào và lắng đọng vô thương yêu của tuổi hạc trẻ em.

Đơn vị xuất bảnNXB Trẻ
Số tập28

Gosho AoyamaThám Tử Lừng Danh Conan - Tuyển Tập Đặc Biệt: Những Câu Chuyện Lãng Mạn

Thám Tử Lừng Danh Conan - Tuyển Tập Đặc Biệt: Những Câu Chuyện Lãng Mạn Hình hình ảnh 1

Tuyển Tập Tình Yêu Của Series Manga Trinh Thám Nổi Tiếng!

Tuyển tập luyện 3 tập luyện truyện ngắn ngủn này là tổng thích hợp những mẩu truyện thắm thiết được chủ yếu người sáng tác Gosho lẹo bút. Conan là cỗ manga nối sát với tuổi hạc thơ của tương đối nhiều người, ở bên cạnh những tình trinh tiết thám rất nhiều chúng ta vẫn đang được ngày ngày dõi theo đòi tuyến tình yêu của những hero chủ yếu, nhất là Shinichi và Ran.

Hãy chính thức cuộc phưu lưu mới mẻ nằm trong hero, tận thưởng những tích tắc lãng mãn hồi vỏ hộp thót tim ko xoàng xĩnh gì trinh bạch thám. Câu chuyện tình yêu dễ thương thân thuộc Shinichi & Ran, đôi chúng ta Heiji & Kazuha, và trung sĩ Takagi & thiếu thốn úy Sato... toàn bộ đang được hóng đón chúng ta vô tuyển chọn tập luyện tình yêu trinh bạch thám đặc trưng này!

Đơn vị xuất bảnNXB Kim Đồng
Số tập3

Cho Heiwa Busters & Makoto AkuiBOXSET Tiếng Hát Từ Trái Tim

BOXSET Tiếng Hát Từ Trái Tim Hình hình ảnh 1

Cất Lên Giai Điệu Của Trái Tim

Như một phiên bản nhạc trầm lắng domain authority diết ngấm sâu sắc vô lòng người đọc, Tiếng Hát Từ Trái Tim fake người hiểu vô trái đất của những trái ngược tim tổn hại. Mỗi hero vô truyện đều sở hữu những nỗi niềm tây, bọn họ đem trái ngược tim tổn hại đối mặt với ngưỡng cửa ngõ cứng cáp và chính thức học tập cơ hội kết nối lại cùng nhau.

Bộ truyện tô đậm nguyên tố xúc cảm, xoáy sâu sắc vô tâm tư nhân vật nhằm nêu nhảy chủ thể mẩu truyện. Từng trang truyện như đang được bộc bạch nỗi lòng của hero, khiến cho người hiểu đồng cảm và không ngừng nghỉ dõi theo đòi. 

Truyện được chào bán bên dưới dạng boxset hoàn hảo cỗ 4 tập luyện.

Đơn vị xuất bảnNXB Kim Đồng
Số tập4

YayoiSoReLIFE

ReLIFE Hình hình ảnh 1

Quay Về Quá Khứ Để Gắn Kết Tương Lai

ReLIFE là cỗ manga mang cho tới nhiều tầm nhìn vô cuộc sống thường ngày của trẻ tuổi thanh niên và toàn bộ cơ thể trưởng thành. Truyện viết lách theo đòi motip con quay ngược thời hạn, hero chủ yếu quay về thời gian cung cấp phụ vương nhằm tái hiện lại cuộc sống. Motip truyện ko mới mẻ tuy nhiên cơ hội đan xen và thi công trường hợp của người sáng tác thiệt sự vẫn vấp cho tới trái ngược tim đem nhiều lăn tăn và phiền óc của những người trẻ em.

Bằng phương thức giải quyết và xử lý trường hợp sát với thực tiễn, bạn tiếp tục nhìn thấy thật nhiều câu trở lời nói hữu ích mang đến những yếu tố vô cuộc sống thường ngày đời thực qua cỗ manga này. Truyện được in ấn bên dưới dạng giành color sống động, tạo nên cảm xúc mới mẻ mẻ cho tất cả những người hiểu vốn liếng vẫn thân quen với manga trắng đen thường thì.

Đơn vị xuất bảnUranix, NXB Dân Trí
Số tập11 (còn tiếp)

Higashimura AkikoCông Chúa Sứa

Công Chúa Sứa Hình hình ảnh 1

Câu Chuyện Lãng Mạn Nhẹ Nhàng Của Cô Nàng Yêu Sứa

Đây là bộ manga tình yêu vui nhộn nhẹ dịu mang về giờ đồng hồ cười cợt sảng khoái cho tất cả những người hiểu. Đến với kiệt tác, các bạn sẽ phát hiện cô bé Tsukimi hồn nhiên vô trẻo cuồng sứa sinh sống thân thuộc hội những người dân chúng ta Amars của tôi. Họ sinh sống kín và tận thưởng cuộc sống thường ngày của "hội phụ nữ lập dị", cho đến ngày 1 chàng hoàng tử xuất hiện nay và chính thức xới tung cuộc sống thường ngày của những cô nàng...

Bộ truyện xen kẽ khôn khéo những phân cảnh vui nhộn và thắm thiết, fake người hiểu chuồn kể từ xúc cảm này cho tới xúc cảm không giống. Mỗi hero vô truyện đều tự động tạo nên cho bản thân trái đất riêng biệt, điểm bọn họ thể hiện nay phiên bản thân thuộc và đậm cá tính riêng biệt một cơ hội thiệt tự tại tự động bên trên. Đây là cỗ truyện tràn đây sự hồn nhiên, yêu thương đời, mộng mơ tuy nhiên cũng đầy đủ những quang cảnh thắm thiết tiếp tục khiến cho chúng ta nên thổn thức!

Đơn vị xuất bảnNXB Trẻ
Số tập17 (còn tiếp)

Cho-Heiwa Busters & Mitsu IzumiBOXSET Anohana - Đóa Hoa Ngày Ấy

BOXSET Anohana - Đóa Hoa Ngày Ấy Hình hình ảnh 1

Câu Chuyện Cảm Động Về Tình Quý khách hàng, Rung Động Đầu Đời

Nội dung chủ yếu của truyện xoay xung quanh group sáu người chúng ta vô group “Siêu chủ quyền Busters”. Một tai nạn ngoài ý muốn thương tâm của Menma đã nâng năm người sót lại xa cách tách nhau với những dằn lặt vặt, tự động trách cứ. Thế rồi, một ngày cơ cô bé bỏng bất thần quay trở về và ham muốn những người dân chúng ta triển khai một tâm nguyện kín...

Câu chuyện chính thức bởi những giây phút vui tươi thực hiện nền mang đến nhạc điệu đượm buồn dằng dai ám ảnh từng hero về vượt lên trước khứ. 3 tập luyện truyện ko nhiều năm, tuy nhiên đầy đủ nhằm thấm sâu sắc vô lòng người những thông điệp thâm thúy về sự việc kết nối, tình chúng ta và những lắc động của tuổi hạc mới mẻ lớn

Truyện được chào bán bên dưới dạng boxset hoàn hảo cỗ 3 tập luyện.

Đơn vị xuất bảnNXB Hà Nội
Số tập3

Tuyết TuyếtCánh Hoa Trôi Giữa Hoàng Triều

Cánh Hoa Trôi Giữa Hoàng Triều Hình hình ảnh 1

Khắc Họa Một Giai Thoại Lịch Sử Việt Nam

Tác phẩm là 1 trong trong mỗi cỗ manga của người sáng tác Việt nổi trội được Reviews cao bên trên những forums manga. Đây là 1 trong tác phẩm tái mét hiện nay lịch sử vẻ vang bởi manga ấn tượng, mang về một làn bão mới mẻ mang đến chuyện tranh nước ta.

Nội dung chủ yếu của cục truyện xoay xung quanh cuộc sống vị nữ vương thứ nhất vô lịch sử vẻ vang nước ta - Lý Chiêu Hoàng và côn trùng tình thân thuộc bà và Trần Cảnh, nằm trong cuộc fake gửi gắm quyền lực tối cao trước đó chưa từng đem thông thường. Nội dung hấp dẫn lại được minh họa bởi manga dễ dàng nắm bắt, đấy là một cơ hội tiếp cận lịch sử vẻ vang thú vị nhằm độc giả hiểu rộng lớn về một trang sử tràn sóng bão vô lịch sử vẻ vang nước ta.  

Đơn vị xuất bảnComicola, NXB Văn hóa - Văn Nghệ
Số tập1 (còn tiếp)

Vân MC & Sâu LườiNhật Ký Sống Sót Của Nữ Phụ Phản Diện

Nhật Ký Sống Sót Của Nữ Phụ Phản Diện Hình hình ảnh 1

Xuyên Không Trở Thành Nữ Phụ!

Nếu chúng ta đang được ham muốn lần một cỗ manga thương yêu hài hước thì trên đây đó là cỗ truyện dành riêng cho chính mình. Tình tiết xuyên không chỉ tưởng đậm màu "ngôn tình hường phấn" của phái đẹp chủ yếu chợt chốc trở thành cơn ác chiêm bao Lúc cô lại "xuyên" vô trúng vai phản diện vô bộ phim truyện bản thân từng đóng góp. 

Từ trên đây, mẩu truyện sống sót của cô nàng chính thức với những trường hợp tréo ngoe Lúc phái mạnh chủ yếu lại bất thần sụp phái đẹp phụ phản diện! Hài hước tuy nhiên ko xoàng xĩnh phần thắm thiết, chuyện tình xuyên ko của phái đẹp phụ phản diện là motip mới mẻ kỳ lạ thú vị mà độc giả tránh việc bỏ lỡ. 

Đơn vị xuất bảnNXB Dân Trí, Comicola, POPS Comic
Số tập1 (còn tiếp)

Kono FumiyoĐường Dài

Đường Dài Hình hình ảnh 1

Bức Tranh Bình Lặng Về Cuộc Sống Vợ Chồng

Đây là mẩu truyện về cuộc sống thường ngày phu nhân ông xã thông thường tuy nhiên chúng ta cũng có thể phát hiện ở bất kể đâu. Tác phẩm như 1 nhạc điệu nhẹ nhàng êm dịu nhẹ dịu phảng phất nỗi sầu của đời sống, mang về những tích tắc thư giãn và giải trí cho tất cả những người hiểu. 

Truyện chỉ có một tập luyện với 54 chương ngắn ngủn tuy nhiên ngọt ngào, tự khắc họa sống động tình yêu phu nhân ông xã đơn sơ thân thuộc anh ông xã vô công rồi nghề ngỗng nhiều tật xấu xí và cô phu nhân nhân từ lành lặn vẫn luôn luôn niềm nở ở mặt mày. Đọc kiệt tác, các bạn sẽ được thấy những góc nhìn "đời thường" tuy nhiên rất rất thật của thương yêu, thông qua đó trân trọng chủ yếu cuộc sống thường ngày thông thường giản dị tuy nhiên bản thân đang xuất hiện.

Đơn vị xuất bảnIPM, NXB Hà Nội
Số tập1

Saito ChihoHoán Đổi Vận Mệnh

Hoán Đổi Vận Mệnh Hình hình ảnh 1

Tình Yêu Chốn Cung Đình Thời Heian Nhật Bản

Nữ fake trang phái mạnh, phái mạnh fake trang nữ - nhị anh em Sara và Surie tráo thay đổi thân thuộc phận lẫn nhau và bên cạnh nhau tiến thủ cung. Từ cơ bọn họ chính thức nghe biết những lắc động thứ nhất và nên đương đầu với những lựa lựa chọn của cuộc sống mình: nghe theo đòi giờ đồng hồ gọi của trái ngược tim hoặc cam chịu đựng nhằm biểu diễn tròn xoe vai diễn? Mời chúng ta đón hiểu nhằm vén mùng mẩu truyện thương yêu cung đình nhiều trắc trở của nhị hero chủ yếu.

Truyện thú vị người hiểu bởi cốt truyện thú vị với mùng hoán thay đổi thân thuộc phận thân thuộc vùng cung đình nhiều nguy hiểm rình rập. Mạch truyện nhanh chóng, tới tấp với những nút thắt được thi công công phu, chắc chắn rằng được xem là những phụ gia tuyệt hảo mang đến mẩu truyện thương yêu thời cổ kính tràn ly kỳ và thu hút này.

Đơn vị xuất bảnNXB Trẻ
Số tập13 (còn tiếp)

Nakamura YoshikiSkip Beat!

Skip Beat! Hình hình ảnh 1

Khát Vọng Tình Yêu Và Khẳng Định Bản Thân

Bắt đầu trình làng từ thời điểm năm 2002, cỗ manga này còn có lẽ vẫn nối sát với tuổi hạc thơ của khá nhiều người. Truyện kể về cô bé Kyoko và tuyến đường bước đi vô giới vui chơi giải trí nhằm xác minh phiên bản thân thuộc sau khoản thời gian trừng trị hiện nay người chúng ta thanh mai và cũng chính là thần tượng của tôi vẫn lừa bịp và xúc phạm bản thân. Ngoài mẩu truyện thương yêu trong những hero chủ yếu, thế giới vui chơi giải trí tràn hào quang đãng và xinh xắn tuy nhiên lắm thủ đoạn, cạm bẫy đang dần hóng đón chúng ta vô kiệt tác này!

Điểm rất dị tạo ra sự sự lôi kéo của cục truyện là sự việc phát triển tuyến hero đem chiều sâu sắc, khiến cho người hiểu như bị kéo theo từng bước tiến thủ của nhân vật. Truyện vẫn trình làng được 19 năm và vẫn đang được cảm nhận được sự quan hoài của rất nhiều fan hâm mộ.

Đơn vị xuất bảnNXB Trẻ
Số tập41 (còn tiếp)

Aruga RieThế Giới Hoàn Mỹ

Thế Giới Hoàn Mỹ Hình hình ảnh 1

Tình Yêu Vượt Qua Nghịch Cảnh

Đây là mẩu truyện về thương yêu thân thuộc chàng trai bản vẽ xây dựng sư tàn tật Ayukawa và căn nhà design trẻ em Kawana Tsugumi. Vượt qua không ít rào cản ngăn cơ hội, bọn họ cho tới cùng nhau và viết lách nên mẩu truyện hoàn hảo mang đến côn trùng tình của nhị người.

Bộ manga ngắn ngủn này tiếp tục giúp đỡ bạn đem những tích tắc bình yên ổn đắm chìm vô xúc cảm của tình yêu. Không chỉ là 1 trong mẩu truyện tình mơ mộng của tuổi hạc trẻ em, truyện còn nhằm lại nhiều bài học kinh nghiệm cho tất cả những người dân cứng cáp. Mặc mang đến những khuyết thiếu của phiên bản thân thuộc, chúng ta vẫn rất có thể tạo thành "thế giới trả mỹ" mang đến chủ yếu bản thân, trên đây đó là thông điệp đem mối cung cấp tích điện tích cực tuy nhiên kiệt tác ham muốn gửi cho tới những fan hâm mộ.

Đơn vị xuất bảnNXB Trẻ
Số tập6

Xem thêm: truyện nhà có bé ngoan

Shiina KaruhoNguyện Ước Yêu Thương

Nguyện Ước Yêu Thương Hình hình ảnh 1

Bộ Manga Chuyển Thể Live kích hoạt Được Yêu Thích

Kuronuma Sawako là cô nàng chất lượng bụng tuy nhiên luôn luôn bị hiểu sai lầm và xa cách lánh, đồng minh đặt điều mang đến cô biệt danh Sadako vì như thế vẻ bên ngoài âm u rất rất tương đương hero ma mãnh phái đẹp vô bộ phim truyện kinh dị The Ring. Cho cho tới ngày tựu ngôi trường đầu xuân năm mới cung cấp 3, số trời vẫn khiến cho cô bé bỏng gặp gỡ được cậu bạn Kazehaya Shouta, người vẫn thay cho thay đổi Sawako và fake cô bé bỏng vô cuộc sống thường ngày học tập đàng tràn những hưởng thụ tươi tỉnh mới mẻ, thú vị.

Đây là 1 trong mẩu truyện thân mật, rất có thể vấp cho tới trái ngược tim của bất kì chúng ta trẻ em này. Sở manga này chứa chấp đựng không khí thanh xuân học tập đàng vui sướng tươi, không chỉ có vậy là những lăn tăn và té rẽ của tuổi hạc trẻ mà từng hero nên đương đầu. Truyện đang được fake thể trở thành Live-action rất rất thành công xuất sắc vô năm 2010 và vẫn là 1 trong trong mỗi bộ phim truyện được rất nhiều chúng ta trẻ em yêu thương mến cho đến ngày này. 

Đơn vị xuất bảnNXB Kim Đồng
Số tập30