truyện trong phim ngoài đời

Từ biểu diễn trung thực, giới vui chơi giải trí, phái nam chủ yếu giở trò với phái đẹp chủ yếu tức thì trước đôi mắt người xem, Khi đang được tảo phim ở phim ngôi trường.

Cuộc sinh sống của đái minh tinh nghịch tuyến mươi tám thiệt đi ra cực kỳ thanh nhàn nhã, vẫn phụ vương mon Lâm Chi không xoay phim.

Bạn đang xem: truyện trong phim ngoài đời

Nói dễ dàng nghe một chút ít thìa là thanh nhàn nhã, phát biểu khó khăn nghe thìa là danh khí thấp, đạo biểu diễn không thích người sử dụng cô, nên ko mang đến biểu diễn thôi.

Không đem việc gì quá lâu, rốt cuộc người đại diện thay mặt cũng trả mang đến Lâm Chi một quyển kịch bản《Trừ yêu thương truyện》. Trong phim Lâm Chi biểu diễn một vai ác, là yêu tinh tinh nghịch Mị Nhi thường xuyên hít tinh nghịch khí của phái nam tử nhằm tăng tu vi.

Mị Nhi này sẽ không biết sinh sống bị tiêu diệt trêu chọc đồ đệ Từ Hướng Dương của phái Thục Sơn xuống núi trừ yêu thương, vọng tưởng hít tinh nghịch khí của hắn, tuy nhiên lại bị hắn người sử dụng một thăm dò chém bị tiêu diệt.

Tuy cảnh của Lâm Chi cực kỳ không nhiều, đơn thuần phái đẹp thời gian, tuy nhiên cô vẫn cực kỳ có trách nhiệm cho tới phim ngôi trường trước nhì giờ, sau thời điểm hóa trang kết thúc thì ngồi một phía hóng.

Lúc này đang được tảo cảnh phái nam chủ yếu tiến công nhau với yêu thương tai ác, phái nam đó là hình ảnh đế đang được nổi Quý Hoài Thịnh.

Lâm Chi đứng ở điểm xa thẳm, coi Quý Hoài Thịnh đem bạch hắn, tay nuốm thanh tiên thăm dò tiến công nhau với yêu thương tai ác nhưng mà lòng thổn thức ko thôi.

Cô và Quý Hoài Thịnh đều chất lượng nghiệp Học viện Hý kịch Kinh Châu, Quý Hoài Thịnh chỉ to hơn cô năm tuổi hạc, thế nhưng mà thời điểm hiện tại vẫn chính là hình ảnh đế vinh quang quẻ tột đỉnh, còn cô vẫn chỉ là 1 đái minh tinh nghịch tuyến mươi tám không tồn tại nổi tiếng gì.

Từ năm mươi tám tuổi hạc xuất đạo, đến giờ nhì mươi sáu tuổi hạc, tám năm vừa qua Lâm Chi vẫn biểu diễn ko biết từng nào vai phái đẹp phụ, vẫn ko nhảy lên được.

Là vì thế nghệ thuật biểu diễn của Lâm Chi ko chất lượng ư?

Cũng ko nên. Kỹ thuật biểu diễn của Lâm Chi tương đối tốt, đạo biểu diễn cũng từng biểu dương cô biểu diễn vai phái đẹp phụ cực kỳ sống động, yêu thương ghét bỏ rõ rệt.

Nhưng một biểu diễn viên ko chỉ việc nghệ thuật biểu diễn chất lượng là rất có thể phổ biến. Thực lực cũng cần thiết, tuy nhiên không thể không có vận may và thời khắc. Thông thường chỉ việc một kịch bạn dạng chất lượng là rất có thể vươn lên là người mới nhất ko chút tiếng vang trở thành phổ biến.

Lâm Chi đem lý lẽ và số lượng giới hạn riêng rẽ. Cô chấp nhất lưu giữ vững vàng uy nghiêm ko xứng đáng bao chi phí của tớ cho tới nằm trong, ko đồng ý quy tắc ngầm của giới vui chơi giải trí, phủ nhận bao chăm sóc, kể từ chối thăm dò kim mái ấm.

Khi người đại diện thay mặt sẽ có được kịch bạn dạng, Lâm Chi đều coi bản thân tiếp tục biểu diễn hero gì, cho dù ko biểu diễn phái đẹp chủ yếu, tuy nhiên từng biểu diễn phái đẹp phụ vài ba phen. Khổ nỗi toàn là vai ác, không chỉ là ko phổ biến được, nhưng mà cô còn bị người theo dõi quí phái đẹp chủ yếu mắng cho tới thảm thương.

Lâm Chi ko tức dỗi, người coi mắng cô tâm địa gian ác, minh chứng tài năng biểu diễn xuất của cô ấy rất hay, biểu diễn thiệt mà đến mức thực hiện người coi lầm tưởng.

Xem thêm: vỏ quýt dày có móng tay nhọn

“Cut!” Đạo biểu diễn coi sườn mặt mày tuấn tú của Quý Hoài Thịnh qua chuyện màn hình hiển thị, nói: “Cảnh này qua chuyện, nghỉ dưỡng nhì mươi phút, tiếp sau đó kế tiếp tảo cảnh sau.”

Nhân viên công tác làm việc ngừng tảo, Lâm Chi cũng tịch thu tầm đôi mắt, tiếp sau đó là cảnh của cô ấy rồi. Lâm Chi nhẩm lại diễn biến và tiếng thoại một lượt nhập đầu.

Hai mươi phút trôi qua chuyện cực kỳ thời gian nhanh, Khi đạo biểu diễn hô một giờ “Action”, Lâm Chi đem cỗ váy lộ ngay sát nửa ngực, hoảng loàn nhào nhập lòng Quý Hoài Thịnh đang được nhắm đôi mắt ngồi tĩnh tọa bên dưới tàng cây.

“Đạo trưởng, cứu vãn mạng, đem yêu thương tai ác.”

Quý Hoài Thịnh há to tướng đôi mắt, ánh nhìn sắc bén coi chằm chằm Lâm Chi, “Cô nương, vì thế sao chỉ mất bản thân ngươi ở điểm rừng núi hoang sơ này?”

“Ta…”

“Rõ ràng ngươi mới nhất đó là yêu thương tai ác.”

“Nếu đã biết thành ngươi nhìn xuyên qua, tớ cũng ko cần thiết vờ vịt nữa” Lâm Chi tịch thu vẻ hoảng loàn bên trên mặt mày, trả tay chỉ nhập Quý Hoài Thịnh thực hiện quy tắc, “Định.”

Quý Hoài Thịnh ko thể động che, liếc coi Lâm Chi, giọng điệu giá tiền băng: “Không mong muốn bị tiêu diệt thì cơ hội tớ xa thẳm một chút ít.”

Lâm Chi ko chút kinh sợ hãi, tay nâng hình mẫu cằm tinh nghịch xảo của Quý Hoài Thịnh lên, cười cợt quyến rũ: “Vừa rồi tớ vẫn demo qua chuyện pháp lực của ngươi, thời điểm hiện tại ngươi chỉ với nhì trở thành pháp lực, chỉ việc một yêu thương tai ác trăm năm là rất có thể thịt ngươi, huống chi là yêu tinh tinh nghịch đạo hạnh tám trăm năm như tớ. Ngoan ngoãn nhằm tỷ tỷ tớ hít tinh nghịch khí thì tớ rất có thể mang đến ngươi sung sướng trước lúc bị tiêu diệt.”

Lâm Chi ngồi bên trên đùi Quý Hoài Thịnh, tóm tay anh để trên ngực bản thân, ánh nhìn mị hoặc: “Tiểu đạo sĩ, từng sờ ngực phái đẹp nhân chưa?”

Quý Hoài Thịnh mím môi, ko phát biểu một kể từ, giá tiền lùng coi Lâm Chi, nhập đôi mắt chỉ mất sự ngán ghét bỏ.

Xem thêm: lộc đỉnh ký châu tinh trì

Lâm Chi thực hiện lơ ánh nhìn anh, nhằm bàn tay quyến rũ ko xương lướt kể từ song môi mỏng tanh quyến rũ xuống cho tới hầu kết nhô lên của anh ấy. Chợt cô cảm nhận thấy bầu ngực sữa quyến rũ của tớ chừng như bị nhéo một chiếc.

Cô tương đối quá bất ngờ, nhập kịch bạn dạng chỉ ghi chép tay phái nam chủ yếu bị yêu tinh tinh nghịch bắt lấy để trên ngực, tuy nhiên phái nam chủ yếu luôn luôn người sử dụng vẻ mặt mày ngán ghét bỏ coi yêu tinh tinh nghịch, ko thèm động che.
 

Mời chúng ta đón đọc Trong Phim Ngoài Đời của tác giả Nhất Diệp Cô Chu.