truyện trọng sinh hiện đại

VOH - Truyện trọng sinh tiến bộ rằng riêng rẽ và truyện trọng sinh rằng công cộng là chuyên mục nhưng mà hero chủ yếu một thời cơ nhằm trở lại quá khứ và tái hiện cuộc sống, nhằm hoàn toàn có thể tìm tới niềm hạnh phúc như ý.

Mục lục

Bạn đang xem: truyện trọng sinh hiện đại

 1. Gió ấm áp Không phẳng phiu Anh Thâm Tình
 2. Xin Chào Tình Yêu
 3. Thiên Kim Đại Chiến
 4. Trung Khuyển Nam Thần
 5. Thực Tập Sinh Thần Tượng
 6. Nàng Dâu Cực Phẩm
 7. Ảnh Hậu Tái Sinh
 8. Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa
 9. Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời
 10. Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi
 11. Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư
 12. Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
 13. Trọng Sinh Để Yêu Anh
 14. Anh Mãi Là Đường Về Của Em
 15. Vợ Của Vai tàn ác Không Dễ Làm

Truyện trọng sinh đã trở thành một Xu thế xứng đáng để ý nhập ngôn tình lúc này, và ko kinh ngạc Khi những kiệt tác phổ biến nhập chuyên mục này đang được đoạt được lòng người hâm mộ. Trong số đó, chuyên mục trọng sinh tiến bộ cũng đưa về cho những người gọi sự yêu thương quí vô nằm trong.

Hãy nằm trong VOH điểm qua chuyện một vài ba những cỗ truyện trọng sinh hiện đại hoặc nhất sau đây nhằm coi chúng ta vẫn gọi qua chuyện ko nhé!

Gió ấm áp Không phẳng phiu Anh Thâm Tình

 • Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 1435 chương
Gió ấm áp Không phẳng phiu Anh Thâm Tình
Gió ấm áp Không phẳng phiu Anh Thâm Tình

Bộ truyện thứ nhất nhập list các truyện trọng sinh hiện đại hoặc nhất cần kể tới là Gió ấm áp Không phẳng phiu Anh Thâm Tình của người sáng tác Thanh Thanh Thùy Tiếu.

Trong quá khứ, Quý Noãn vẫn tự động tạo ra tổn thương mang đến bạn dạng thân ái bằng phương pháp rời tay nhằm nghiền Mặc Cảnh Thâm đồng ý ly thơm. Nhưng tiếp sau đó, nhiều đổi thay cố vẫn xẩy ra. Cô bị gài bẫy và chịu đựng chết choc oan ức nhập tù. Nhưng vị sự vi diệu của vận mệnh, Quý Noãn được con quay về bên thời khắc mươi năm trước đó và với thời cơ nhằm sửa sai, nuôi chăm sóc cuộc hôn nhân gia đình với Mặc Cảnh Thâm và trả thù hằn những kẻ vẫn hãm sợ hãi cô.

Trong kiếp trước, Quý Noãn không sở hữu và nhận rời khỏi tấm lòng thật tình của ck bản thân và vẫn nhằm mất mặt anh. Nhưng nhập kiếp này, sau khoản thời gian trải qua chuyện đổi thay cố đắng cay của cuộc sống thường ngày, Quý Noãn dần dần xem sét rằng chỉ mất Mặc Cảnh Thâm mới nhất xử sự chất lượng với cô. Và chắc hẳn rằng rằng cô sẽ không còn khi nào nhằm mất mặt anh đợt tiếp nhữa.

Xin Chào Tình Yêu

 • Tác giả: Lan Chi
 • Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 137 chương
Xin Chào Tình Yêu
Xin Chào Tình Yêu

Kiếp trước, Cố chỉ Bối cần chịu đựng đựng nỗi nhức bị chúng ta trai phản bội. Kiếp này, sau khoản thời gian trọng sinh, chỉ Bối vẫn đưa ra quyết định tách xa cách quá khứ nhức buồn và kỳ vọng nhập sau này. Khi cô tái mét sinh và với thời cơ cứu vớt một đứa nhỏ xíu nhập một vụ tai nạn thương tâm giao thông vận tải, cô vẫn chạm chán Phó Quân Nhan - người con trai đã từng trái khoáy tim nguội rét của cô ấy rét mướt lên. 

Phó Quân Nhan luôn luôn dành riêng tình thương và sự quan hoài vô hạn mang đến cô. Một cô nàng vẫn chịu đựng đựng những thương tổn và khổ sở nhức nhập chuyện tình thương sau cuối vẫn gặp gỡ được người con trai thực sự yêu thương bản thân. Phó Quân Nhan đem tới mang đến Cố chỉ Bối sự êm ấm, tình thương thật tình và sau cuối, Cố chỉ Bối đã và đang tìm kiếm được bờ bến niềm hạnh phúc.

Thiên Kim Đại Chiến

 • Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 76 chương
Thiên Kim Đại Chiến
Thiên Kim Đại Chiến

Trong kiếp trước, Nghê Gia - một cô nàng xinh đẹp nhất, thơ ngây - đang trở thành cô căn nhà của gia tộc chúng ta Nghê phong lưu. Nhưng việc này vẫn dẫn Nghê Gia cho tới một cuộc sống thường ngày đẫy cám dụ dỗ và trở ngại. Nghê Gia đã trở nên mách bảo nhập những sai lầm không mong muốn, làm mất đi cút sự nhập Trắng, ngây ngô. Cuộc đời cô rớt vào ngõ cụt, không chỉ thế, cô còn khiến cho cho những người em trai yêu thương vết của cô ấy là Nghê Lạc bị liên lụy.

Vì hối hận hận với những chuyện tệ hại nhưng mà bạn dạng thân ái làm ra rời khỏi, cô đưa ra quyết định tìm tới chết choc. Tuy nhiên, ông trời vẫn mang đến cô một thời cơ loại nhì nhằm chính thức lại. Lần này, Nghê Gia đưa ra quyết định sinh sống, Cống hiến và làm việc cho bạn dạng thân ái và bảo đảm an toàn em trai của tớ nhằm ko tái ngộ thảm kịch như kiếp trước nữa. Tất cả những người dân vẫn hãm sợ hãi cô ở kiếp trước, kiếp này Nghê Gia hứa tiếp tục trả đầy đủ mang đến chúng ta.

Xem thêm: Tổng hợp ý những cỗ truyện ngôn tình hoặc nhất từng thời đại

Trung Khuyển Nam Thần

 • Tác giả: Tử Thanh Du
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Ngược
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 67 chương
Trung Khuyển Nam Thần
Trung Khuyển Nam Thần

Trong kiếp trước, Tần Uyên đang trở thành phái mạnh thần nhưng mà Bạch Hiểu Y dành riêng cả đời nhằm theo đuổi xua đuổi. Mặc mặc dù Bạch Hiểu Y dành riêng không còn tất cả, kể từ trái khoáy tim cho tới tâm trạng mang đến Tần Uyên tuy nhiên anh lại chẳng khi nào quan hoài hoặc để ý cho tới cô. Thậm chí Khi cả nhì kết duyên, anh cũng không phải nhìn cô một đợt. Không chỉ thế, anh còn khiến cho cô nhức lòng khôn ngoan nguôi, phát sinh mang đến cô những thương tổn ko thể trị lành lặn.

Khi được sinh sống lại một đợt tiếp nhữa, cuộc sống thường ngày của Bạch Hiểu Y vẫn ko tương quan gì cho tới Tần Uyên, ko kết duyên với anh. Bạch Hiểu Y còn thời cơ thay cho thay đổi toàn bộ, cô đưa ra quyết định sinh sống vì như thế bạn dạng thân ái bản thân, ko đắm chìm vào một trong những người ko quan hoài bản thân nữa.

Thực Tập Sinh Thần Tượng

 • Tác giả: Nhị Tứ Lão Gia
 • Thể loại: Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 101 chương
Trung Khuyển Nam Thần
Trung Khuyển Nam Thần

Chẩm Khê được sinh sống lại một đợt tiếp nhữa ở tuổi tác 22 sau đó 1 cuộc sống đẫy khúc mắc. Kiếp trước, cô vẫn thơ ngây tin cậy nhập những lời nói gián trá kể từ u kế tiếp và người em nằm trong phụ vương không giống u, nên là nhưng mà cô bị áp bức mãi kể từ đợt này cho tới đợt không giống.

Chẩm Khê rớt vào tay thương hiệu sở khanh, cần kể từ quăng quật niềm mơ ước trở nên ca sĩ. Thậm chí Khi cô có thai người con của anh ấy tao, anh lại quăng quật rơi cô và cho tới với em gái nằm trong phụ vương không giống u của cô ấy. Quá bức xúc, cô cho tới lần nhì người những lại bị em gái đẩy trượt bậc thang, khiến cho cả cô và loại bầu đều mất mặt cút.

May mắn thay cho, ông trời vẫn ban mang đến cô thời cơ sinh sống lại khi cô 12 tuổi tác, Khi cô mới nhất gửi kể từ quê lên TP. Hồ Chí Minh sinh sống với tía và u kế tiếp. Cuộc sinh sống mới nhất của Chẩm Khê chính thức kể từ trên đây. Cô vẫn quyết tâm trả nủa mang đến những kẻ đã từng thương tổn bản thân và những người dân vẫn mang đi những gì thuộc sở hữu cô.

Nàng Dâu Cực Phẩm

 • Tác giả: Du Nhân
 • Thể loại: Ngôn Tình, Sủng
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 1339 chương
Nàng Dâu Cực Phẩm
Nàng Dâu Cực Phẩm

Nàng Dâu Cực Phẩm là 1 trong cỗ truyện trọng sinh hiện đại của người sáng tác Du Nhân. Viêm Hề là 1 trong cô nàng tài năng thiên bẩm về kinh doanh chứng khoán. Nhưng ở kiếp trước, Viêm Hề vô tình bị cuốn nhập vụ việc cọ chi phí. Từ bại cuộc sống Viêm Hề trở thành tối tăm thong manh mịt và cần quăng quật trốn cho tới biên thuỳ. 

Lúc đang được quăng quật trốn thì cô rủi ro bị rớt xuống vực. Nhưng may thay cho cô lại được trọng sinh vào một trong những hero nằm trong thương hiệu. Tại kiếp này cô trở nên phụ nữ ở trong phòng chúng ta Đàm. Ba u cô ở kiếp này mất mặt sớm nên cô chỉ hoàn toàn có thể nương tựa nhập chúng ta mặt hàng nhằm sinh sống. Đàm Hi luôn luôn bị chúng ta mặt hàng chèn lấn và bắt cô cần gả mang đến Tần Thiển Lâm tuy vậy cô vẫn tồn tại nhỏ. 

Lúc về căn nhà ck cuộc sống cô cũng ko khá rộng lớn, luôn luôn trực tiếp bị tấn công đập tàn nhẫn cho tới nút cô vẫn cần bị tiêu diệt. Đây cũng chính là thời cơ hỗ trợ cho Viêm Hề trọng sinh nhập thân ái thể này. Là một nữ giới cường tuy nhiên lại sinh sống lại nhập thể xác của một cô nàng yếu ớt, liệu Viêm Hề tiếp tục sinh sống thế nào nhằm trả thù hằn những người dân sợ hãi cô ở kiếp trước?

Xem thêm: 15 truyện khu đô thị dị năng đẫy nhân tố mới nhất kỳ lạ, hấp dẫn

Ảnh Hậu Tái Sinh

 • Tác giả: Mi Bảo
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 28 chương
Ảnh Hậu Tái Sinh
Ảnh Hậu Tái Sinh

Khi Minh Vi tỉnh giấc sau đó 1 giấc mộng nhiều năm, cô xem sét cô sinh sống lại ở một thân ái phận không giống. Dù mất mặt cút thân ái phận với quyền lực tối cao, gia tài và thậm chí là còn bị mất mặt cả cuộc hôn nhân gia đình nhưng mà cô tưởng rằng là niềm hạnh phúc của tớ. Tuy nhiên, Minh Vi còn cảm nhận thấy suôn sẻ vì như thế ở thân ái phận này, cô với sức mạnh chất lượng, với sắc đẹp và với tuổi tác trẻ em, những điều này đầy đủ nhằm cô theo đuổi xua đuổi những niềm mơ ước và khát vọng của tớ. 

Minh Vi lập rời khỏi một plan nhằm trả thù hằn người con trai kiếp trước vẫn phản bội cô... Dù sinh sống lại với cùng một thương hiệu không giống, nước ngoài hình không giống tuy nhiên sự mưu trí, sắc bén và tài năng vốn liếng với của Minh Vi vẫn mãi không bao giờ thay đổi. Tuy nhiên, thiệt ko ngờ, người ck cô từng tôn trọng và yêu thương mến như 1 thần thánh lại lần cơ hội lắc lưu giữ trái khoáy tim cô với tình thương cháy phỏng, quyết tâm giành lấy cô. Liệu từng việc tiếp tục tiếp nối như vậy nào?

Xem thêm: rồng quấn xương quai xanh

Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa 

 • Tác giả: Nguyễn Nhiêm 
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: Quyển 1 89 chương; Quyển 2 121 chương
Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa 
Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa 

Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa là 1 trong trong mỗi cỗ truyện trọng sinh hiện đại hoặc nhất của người sáng tác Nguyễn Nhiễm kể về Chu Thanh Vũ - tè thư đại căn nhà chúng ta Chu, sống trong Hải Thành. Vì sự thơ ngây và tin vào người không giống, cô vẫn cần bị tiêu diệt oan và chịu đựng nỗi đau nhức nhất là mất mặt cút người con yêu thương vết của tớ. 

Tuy nhiên, sau khoản thời gian trọng sinh, Chu Thanh Vũ quyết tâm ko nhằm bản thân trải qua chuyện những thảm kịch nhập kiếp trước nữa. Cô ham muốn sinh sống thỏa sức tự tin rộng lớn, xinh xinh xắn hơn và ko nhằm ai điều khiển và tinh chỉnh được bản thân. 

Lục Minh Tử Duệ - người nam nhi có một không hai của gia tộc Lục Minh - là 1 trong người rét lùng, trực tiếp thắn và quyết đoán. Tuy nhiên, nhập trái khoáy tim anh chứa đựng một tình thương êm ấm hơn hết nắng nóng xuân dành riêng cho Chu Thanh Vũ. Sau Khi sinh sống lại, anh quyết ko bỏ qua thời cơ sẽ được nâng niu cô.

Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời

 • Tác giả: Tam Nguyệt Đồ Đằng 
 • Thể loại: Trọng Sinh, Bách Hợp
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 105 chương
Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời
Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời

Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời là một trong mỗi cỗ truyện trọng sinh hiện đại hoặc nhất tự Tam Nguyệt Đồ Đằng ghi chép. Mở đầu mẩu chuyện là cuộc ly thơm của cựu hình ảnh hậu là Quý Thần Ly và Minh Lãng. Tiếp này là tin cậy tự động sát của Hình ảnh hậu, nhiệt độ chừng còn rét mướt rộng lớn Khi cô cảm nhận được phần thưởng hình ảnh hậu. 

Khi tỉnh dậy, Quý Thần Ly vẫn suy nghĩ bản thân đang được mơ, ko ngờ rằng tôi đã con quay quay về bảy năm trước đó, vào trong ngày cô và Minh Lãng kết duyên. Thay vì như thế hoảng kinh hãi, Quý Thần Ly điềm tĩnh gật đầu đồng ý việc trọng sinh này. Kiếp này, Quý Thần Ly quyết tâm tiếp tục sinh sống một cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc, ko tái diễn thảm kịch của kiếp trước.

Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi

 • Tác giả: Phong Nguyệt Tác Bút 
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Sủng
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 93 chương
Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi
Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi

Một cỗ truyện trọng sinh hiện đại nhưng mà quý khách nên gọi này là Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi của người sáng tác Phong Nguyệt Tác Bút. Hà Nguyệt Tâm là kẻ phụ nữ xiêu dạt của một mái ấm gia đình hào môn. Khi được đón về căn nhà, nhập căn nhà cô vẫn với cùng một cô nàng không giống được trao nuôi thương hiệu là Nguyệt Dao. 

Nguyệt Tâm tuy rằng là huyết mủ của mái ấm gia đình này tuy nhiên luôn luôn bị mái ấm gia đình đưa ra đối chiếu và chỉ trích rằng cô ko vị người Nguyệt Dao. Ngay cả tứ người anh trai ruột cũng chỉ quí và cưng chiều từng Nguyệt Dao. Và sau cuối, cô bị Nguyệt Dao hãm sợ hãi dẫn theo mất mặt mạng. 

Sau khi trùng sinh, Hà Nguyệt Tâm đưa ra quyết định thay cho thay đổi lối sống của tớ. Cô đưa ra quyết định ko thực hiện người chất lượng nữa và rời xa tứ người anh. Tuy nhiên, cô ko ngờ rằng tứ người anh đã và đang trùng sinh và hối hận hận vì như thế đã từng thương tổn em gái ở kiếp trước. Họ cưng chiều cô vị từng cơ hội. Bốn người anh đều người sử dụng từng phương pháp để cưng chiều Hà Nguyệt Tâm.

Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư 

 • Tác giả: Manh Manh
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Ngược, Sủng
 • Trạng thái: Đang ra
 • Số chương: 55 chương
Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư 
Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư 

Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư của Manh Manh là 1 trong cỗ truyện trọng sinh hiện đại hoặc mang lại mẩu chuyện đẫy xúc cảm về Triệu Diễm Tinh - một cô nàng nằm trong gia tộc phong lưu.

Ở kiếp trước cô bị một người con trai lừa bịp, anh tao không chỉ có sợ hãi bị tiêu diệt cô và mái ấm gia đình cô mà còn phải bắt anh trai của cô ấy. Sau Khi được trọng sinh, Triệu Diễm Tinh đưa ra quyết định cần thay cho thay đổi số phận, ko nhằm những thảm kịch kiếp trước xẩy ra ở kiếp này. Với kỹ năng design thời trang và năng động tài phụ vương, Triệu Diễm Tinh chung mái ấm gia đình bay ngoài khủng hoảng rủi ro và vượt qua kẻ làm ra rời khỏi côn trùng họa mang đến mái ấm gia đình bản thân. Trong khi, cô vẫn lên plan trả thù hằn những kẻ vẫn sợ hãi cô và mái ấm gia đình cô ở kiếp trước.

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương 

 • Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Sủng
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 2489 chương
Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương 
Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương 

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương là 1 trong cỗ truyên trọng sinh tiến bộ của Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Câu chuyện kể về cô nàng thương hiệu là Nhiếp Vô Ưu. Tại kiếp trước cô bị chủ yếu người bạn tri kỷ nhưng mà bản thân tin cậy tưởng nhất hãm sợ hãi. Trong khi, cô còn đem lòng yêu thương Cố Việt Trạch một cơ hội thật tình. Nhưng mãi cho tới Khi bị tiêu diệt cút, cô mới nhất hiểu rằng người con trai này sẽ không xứng nhằm cô nâng niu.

Ở kiếp này, sau khoản thời gian trọng sinh, cô quyết tâm ko thể sinh sống một cuộc sống thường ngày bị tẩy óc như trước đó. Cô quyết tâm rời xa song cẩu phái mạnh nữ giới bại rời khỏi, sinh sống một cuộc sống thường ngày thư nhàn tuy nhiên hạnh phúc. Nhưng liệu với việc thay cho thay đổi của cô ấy, cặp đôi bạn trẻ bại với bỏ dở mang đến cô ko, hoặc cô lại bị cuốn nhập những âm mưu ấy một đợt nữa?

Xem thêm: Top 10 truyện ngôn tình thú vị của Tân Di Ổ và 15 lời nói ngôn tình hoặc nhất

Trọng Sinh Để Yêu Anh

 • Tác giả: ChangNocMi
 • Thể loại: Đô Thị, Trọng Sinh, Ngược, Sủng, Truyện Teen
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 109 chương
Trọng Sinh Để Yêu Anh
Trọng Sinh Để Yêu Anh

Trọng Sinh Để Yêu Anh là 1 trong cỗ truyện trọng sinh hiện đại của người sáng tác ChangNocMi. Mục Hy bị chủ yếu người nhưng mà bản thân yêu thương là Triệu Hoành và người nhưng mà cô coi như chị dâu Liễu Tư Tình thực hiện mái ấm gia đình tan nát nhừ và đẩy cô nhập chết choc. 

Nhưng suôn sẻ thay cho, Mục Hy được trọng sinh về thời hạn bảy năm trước đó, Khi cô còn trẻ em và vẫn còn tồn tại người thân trong gia đình, bằng hữu ở bên cạnh. Cô đưa ra quyết định, ông trời vẫn mang đến cô thời cơ sinh sống lại thì cô cần sinh sống một cuộc sống thiệt chất lượng, cần trả thù hằn mang đến những kẻ vẫn đẩy cô cho tới bước đàng nằm trong. 

Tuy nhiên, nhập quy trình bại cô vẫn gặp gỡ cần một trường hợp dở khóc dở mỉm cười Khi phát sinh một tối tình với em trai của kẻ địch. Vấn đề này đã từng tăng tính thú vị và thú vị nhập hành trình dài trả thù hằn của cô ấy, khiến cho cô chất lượng thế rộng lớn.

Anh Mãi Là Đường Về Của Em

 • Tác giả: Đặng Huyền
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Sủng, Truyện Teen
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 181 chương
Anh Mãi Là Đường Về Của Em
Anh Mãi Là Đường Về Của Em

Một cỗ truyện trọng sinh hiện đại hoặc nhưng mà quý khách hoàn toàn có thể gọi là Anh Mãi Là Đường Về Của Em của người sáng tác Đặng Huyền. Câu chuyện kể về Đường Uyển - cô nàng trọng sinh quay về thời khắc tức thì sau khoản thời gian phụ vương cô mệnh chung. Đường Uyển vô nằm trong thống khổ và không hiểu biết vì sao ông trời lại mang đến cô lại trở lại nhằm chịu đựng đựng những thống khổ ấy một đợt tiếp nhữa. 

Đường Uyển mơ hồ nước ghi nhớ lại rằng với cùng một người phái mạnh sinh nhập lớp của cô ấy tiếp tục nhảy lầu tự động sát. Đó đó là Từ Thiệu Châu - người dân có cuộc sống thường ngày tối tăm, đơn độc. cũng có thể vì như thế vẫn trải qua chuyện rất nhiều thảm kịch, thương tổn nên Đường Uyển với sự đồng cảm, cô đưa ra quyết định sẽ hỗ trợ vớt cuộc sống anh, ko nhằm thảm kịch xẩy ra với anh một đợt tiếp nhữa. 

Ban đầu, Từ Thiệu Châu luôn luôn rời né và xua xua đuổi Đường Uyển, tuy nhiên sau cuối cô cũng thành công xuất sắc tiến bộ lại sát anh rộng lớn. Từ Thiệu Châu ko thể kể từ chối Đường Uyển, nhì người phi vào cuộc sống thường ngày cùng nhau, chúng ta vẫn nhìn thấy niềm kỳ vọng tươi tỉnh đẹp nhất của cuộc sống thường ngày. Anh tạo ra mang đến cô một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc và cô trở nên ngọn đèn mang đến cuộc sống thường ngày u tối của anh ấy.

Xem thêm: hình ảnh con thỏ cute

Vợ Của Vai tàn ác Không Dễ Làm

 • Tác giả: Tử Thanh Du
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 76 chương
Vợ Của Vai tàn ác Không Dễ Làm
Vợ Của Vai tàn ác Không Dễ Làm

Lục Vân Cảnh - một tỷ phú thương nghiệp và cũng chính là chưng sĩ tài phụ vương vẫn nỡ xuống tay giết mổ người. Lý tự giết mổ người của anh ấy là nhằm cứu vớt Trình Vũ - người phu nhân đang được nhập biểu hiện bệnh nguy kịch. Trình Vũ ko cho là người ko khi nào quăng quật rơi cô lại đó là Lục Vân Cảnh - người ck rét lùng và khiếp sợ của tớ, tuy nhiên không mong muốn là cô vẫn ko tạo được mạng sinh sống.

Khi trọng sinh về bên mươi năm trước đó, cuộc hôn nhân gia đình của cô ấy với Lục Vân Cảnh mới nhất chỉ chính thức và anh ko rớt vào cảnh tù tội vì như thế nhằm cứu vớt cô. Trình Vũ ham muốn ly thơm với anh sớm rộng lớn nhằm ko thực hiện anh thương tổn tăng, tuy nhiên Lục Vân Cảnh lắc đầu. Vậy nên cô đưa ra quyết định xử sự chất lượng rộng lớn với anh nhập kiếp này.

Vừa rồi là tổ hợp cỗ truyện trọng sinh hiện đại hoặc nhất, kỳ vọng tiếp tục mang lại mang đến người theo dõi những tích tắc vui chơi giải trí giá đắt. Hãy nằm trong VOH vui chơi giải trí update liên tiếp những cỗ truyện hoặc và thú vị nhất thường ngày nhé!