truyện trọng sinh hiện đại nữ cường

top ngôn tình phái đẹp cường

Truyện ngôn tình phái đẹp cường là chuyên mục truyện với kết cấu nội dung theo phía xây cất hero phái đẹp vô nằm trong đậm chất ngầu và cá tính, với khí hóa học mạnh mẽ và tự tin, ko gì hoàn toàn có thể hạ gục. Ngôn tình phái đẹp rất rất được yêu thương quí bởi vì nhịp truyện nhanh chóng, kết cấu logic vẫn đậm đường nét romantic. Trong nội dung bài viết sau đây, Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục reviews với độc giả list xuyên ko phái đẹp cường hoàn, tổ hợp những truyện phái đẹp cường được nhận xét cao nhất!

Bạn đang xem: truyện trọng sinh hiện đại nữ cường

1. Mưu Kế Của Hình ảnh Hậu Trùng Sinh

 • Tác giả: Manke Culture
 • Thể loại: Cổ Trang, Tình Cảm
 • Số chương: 244
 • Tình trạng: Đã hoàn
truyện giành giật phái đẹp cường
Bộ chuyện tranh phái đẹp cường với đường nét vẽ siêu đẹp

Trong một lễ cưới trọng thể với việc tận mắt chứng kiến của hàng chục ngàn khách hàng chào, nàng dâu Sở Từ đã biết thành em gái cùng với nhau không giống u nhưng mà bản thân tin yêu tưởng rất đỗi và vị hít phu bản thân yêu thương say đắm phản bội. Những kẻ tàn nhẫn ấy tiếp tục lập kế đẩy cô vô tình cảnh điếm nhục, khiến cho cô cho tới bước đàng nằm trong và bị mất mặt mạng.

Ông trời với đôi mắt, cô ko ngờ bản thân hoàn toàn có thể một lần tiếp nữa nhìn nhìn toàn cầu tươi tỉnh đẹp mắt này. Sống lại lần tiếp nữa, Sở Từ quyết tâm bắt lấy thời cơ vô giá chỉ này nhằm giao dịch thanh toán toàn bộ oán thù.

>> Click nhằm phát âm truyện ngay!

2. Kiều Nữ Độc Phi

 • Tác giả: Đông Mạn Xã
 • Thể loại: Cổ Trang, Tình Cảm
 • Số chương: 191
 • Tình trạng: Đang trị hành

Kiều Nữ Độc Phi do công ty cây viết Thuỳ Nhan, trợ lý Tái Nhiễm, Vũ Tịch Đình liên minh với Mạn Thần, Đông Mạn Xã sáng sủa tác và vẽ tạo ra hình hero. Sở truyện này mê hoặc độc giả không chỉ có nhờ nhân tố ngôn tình phái đẹp cường mà còn ở tình tiết xuyên ko, cổ xưa.

ngôn tình phái đẹp cường
Kiều Nữ Độc Phi là 1 trong những trong mỗi cỗ ngôn tình được yêu thương quí nhất

Mộc Vân Dao là 1 trong những cô nương tội nghiệp, trải đời qua loa một kiếp đời xấu số, ngây ngốc. Tại kiếp trước, sau thời điểm phụ thân ruột khuất, người thân trong gia đình vứt đem, chẳng quan hoài cho tới nhì u con cái nường. không chỉ thế, bà nội còn đến tới ngôi nhà cướp toàn cỗ tài sản phụ thân nường nhằm lại. Sau bại liệt, nhì u con cái Mộc Vân Dao bị bán ra cho thương hiệu phú ông bọn họ Trương, một hắn hạ nhân đê tiện, đốn mạt.

Kể kể từ bại liệt, ko một ngày nào là u con cái Vân Dao được sinh sống yên lặng ổn định. Vì bị quấy rầy thân xác và niềm tin trên mức cần thiết nên u ruột Vân Dao khuất sớm, vứt lại nường 1 mình. Tuy về sau, Mộc Vân Dao như ý trốn bay thương hiệu thú vật team lốt người này, tuy nhiên dòng sản phẩm giá chỉ cần trả là gãy mất mặt một chân, cần Chịu đựng thực hiện người tàn truất phế, ngồi xe pháo lăn kềnh cả đời.

Câu chuyện chính thức kể từ phía trên, Mộc Vân Dao với thời cơ trọng sinh và ghi nhớ không còn toàn cỗ chuyện của kiếp trước. Nàng ôm vô bản thân côn trùng hận của kiếp trước, quyết tâm trở nên một phái đẹp cường, lên plan trả oán toàn cỗ những kẻ tiếp tục ức hiếp u con cái cô.

Ước ước lớn số 1 của Vân Dao thời điểm này là đảm bảo u nường thiệt đảm bảo chất lượng, mang tới cho tới bà cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc, êm dịu đềm. Nếu như kiếp trước ông trời xử sự bất công với u con cái nường, và thực hiện ngơ với từng tội ác lũ súc sinh bại liệt thì kiếp này, 1 mình nường tiếp tục giải quyết và xử lý không còn vớ cả!

3. Y Thủ Che Thiên

 • Tác giả: Mộ Anh Lạc
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Dị giới, Nữ cường
 • Số chương: 209
 • Tình trạng: Full

Y Thủ Che Thiên là cái thương hiệu ko thể ko nhắc tới vô list xuyên ko phái đẹp cường được yêu thương quí nhất. Y Thủ Che Thiên làm nên giờ vang rộng lớn kể từ Lúc tung ra, và được nhận xét là 1 trong những trong mỗi kiệt tác nổi trội nhất của người sáng tác ngôn tình Mộ Anh Lạc.

truyện ngôn tình phái đẹp cường
Y Thủ Che Thiên kể về hành trình dài vượt qua của phái đẹp chủ yếu Mộ Chi Ly

Nữ chủ yếu của Y Thủ Che Thiên, Mộ Chi Ly, là 1 trong những tài năng thiên bẩm nó học tập có tiếng thế kỷ 21. Số phận đem đẩy khiến cho nường xuyên ko về vượt lên khứ, trở nên tam đái thư của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục. Cho cho dù chiếm hữu thân thuộc thế vô nằm trong hiển hách, tuy nhiên nường lại đem danh thấp tầm thường bởi vì khuôn mặt vô nằm trong xấu xa xí và quan trọng không có tác dụng.

Sở dĩ vì vậy là chính vì kể từ nhỏ nường đã biết thành kẻ xấu xa hãm sợ hãi, không chỉ có huỷ hoại sắc mà còn phải khiến cho tài năng võ học tập thiên phú cũng trở nên áp dụng. Mặc kệ từng lời nói đàm tiếu, khinh thường miệt thường xuyên chĩa về phía bản thân, Mạo Chi Ly tận dụng tối đa tài năng nó học tập sẵn với, ngày ngày tự động điều trị và lặng lẽ lột xác về bên với sắc trời phú trước đó.

Cùng lần phát âm truyện xuyên ko phái đẹp cường hoàn Y Thủ Che Thiên nhằm coi hành trình dài sinh sống sót và trở nên gia công ty Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục của Mộ Chi Ly!

4. Trọng Sinh Chi Ôn Uyển

 • Tác giả: Lục Nguyệt Hạo Tuyết
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cung đấu, Nữ cường
 • Số chương: 287
 • Tình trạng: Full

Trong Sinh Chi Ôn Uyển là 1 trong những vô số không nhiều truyện hero chủ yếu trọng sinh, xuyên ko nhờ bộ máy thời hạn tuy nhiên lại cần sinh sống vô thân thuộc phận người không giống và Chịu đựng nhiều tấm tức. Nữ chủ yếu Ôn Uyển không chỉ bị câm, mà còn phải cần Chịu đựng sự lạnh lùng kể từ chủ yếu những người dân thân thuộc như bà nội, phụ thân ruột. Dường như, nường còn Chịu đựng giờ xấu xa tương khắc phụ thân tương khắc u tự u tiếp độc ác hãm sợ hãi.

list xuyên ko phái đẹp cường
Trọng Sinh Chi Ôn Uyển – truyện ngôn tình phái đẹp cường ko thể vứt qua!

Ôn Uyển cần Chịu đựng biết bao tai hoạ như giết hại, hạ độc, vu vạ giá chỉ hoạ đồng. Nhưng với tính cơ hội ngoan ngoãn cường, ý chí gang thép, nường tiếp tục quyết tâm vượt qua bên trên từng trở ngại, gian truân, trở nên phái đẹp chủ yếu của cuộc sống bản thân với hào quang quẻ rực rỡ tỏa nắng nhất!

5. Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc: Thiên Tài Tiểu Vương Phi

 • Tác giả: Vệ Sơ Lãng
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Lịch sử, Nữ cường
 • Số chương: 2459
 • Tình trạng: Full

Thiên Tài Tiểu Vương Phi là 1 trong những kiệt tác của Vệ Sơ Lãng – người sáng tác có tiếng với tài tích hợp những tình tiết độc thoại tâm tư giá đắt, tạo cho tình tiết trở thành mê hoặc, cao trào.

Thiên Tài Tiểu Vương Phi kể về mẩu truyện của Tô Mạt, một người đàn bà xinh đẹp mắt, mưu trí với chỉ số IQ lên đến mức 160. Trong khi vô tình xuyên ko, nường bị cướp mất mặt nụ hít đầu bởi vì một thương hiệu ác ma mãnh dường như ngoài tựa bậc thần tiên tái ngắt thế, và bị hắn nhất quyết nghiền gả về ngôi nhà. Tuy nhiên, với tính cơ hội quật cường trời sinh, nường ko đơn giản dễ dàng bị đoạt được hoặc Chịu đựng phục tòng người không giống.

xuyên ko phái đẹp cường hoàn
Tô Mạt với ý chí kiên toan quật cường và vẻ bên ngoài mỏng dính manh

Tô Mạt tiếp tục dùng trí mưu trí của tớ nhằm suy nghĩ đi ra đầy đủ phương thức công ty game show, khiến cho thương hiệu ác ma mãnh bại liệt cần bám theo sau phục tòng và xác minh bạn dạng thân thuộc mới nhất là kẻ đoạt được, chiếm hữu hắn. Lối hội thoại mưu trí, vui nhộn của Vệ Sơ lãng trong những chương truyện tiếp tục mang tới một sắc tố mới nhất kỳ lạ, khiến cho fan hâm mộ ko thể ko ngóng mong!

6. Phượng Nghịch Thiên Hạ

 • Tác giả: Lộ Phi
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Huyền huyễn, Ngược, Nữ cường
 • Số chương: 1158
 • Tình trạng: Full

Truyện ngôn tình phái đẹp cường tiếp bám theo vô list Cửa Hàng chúng tôi ham muốn reviews có tên Phượng Nghịch Thiên Hạ.

Ở thế kỷ 21, phái đẹp chủ yếu Hoàng Bắc Nguyệt là 1 trong những trinh sát bị truy nã quốc tế, với tài năng tạo ra chấn động thế giới, tác động an nguy khốn vương quốc. Trong phi vụ tiến công cắp vòng Nguyệt Thạch kỳ túng – Vạn Thú Vô Cương, Hoàng Bắc Nguyệt rủi ro thất bại và bị tiêu diệt bên dưới tay công an Lam Tư.

Chính vô thời gian ấy, nường vô tình xuyên ko về thời cổ xưa, trở nên đàn bà độc nhất của Trưởng công chúa Huệ Văn. Sau bại liệt, Hoàng Bắc Nguyệt chạm chán phái mạnh chủ yếu Phong Liên – nam nhi của Huyền Xà Âm Hậu – một ác vương vãi có tiếng.

ngon tinh anh nu cuong
Nữ cường Hoàng Bắc Nguyệt xuyên ko trở nên đàn bà trưởng công chúa Huệ Văn

Hai người chạm chán, tưởng chừng như tri kỷ, cùng với nhau vô sinh đi ra tử. Tình yêu thương tuy rằng đẹp mắt tuy nhiên bắt gặp cần sự cấm cản, phân tách rời kể từ từng phía, biết nhiều người cần quyết tử vì thế Hoàng Bắc Nguyệt. Vậy bọn họ đã trải thế nào là nhằm vượt lên qua? Người đời tiếp tục không thể tinh được cho tới thế nào là Lúc đái thư nhức yếu ớt trở nên trinh sát kỳ tài? Theo dõi Phượng Nghịch Thiên Hạ để tìm hiểu kết viên của song uyên ương này!

7. Vương Phi 13 Tuổi

 • Tác giả: Nhất Thế Phong Lưu
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình
 • Số chương: 766
 • Tình trạng: Full

Nằm vô list truyện xuyên ko phái đẹp cường đáng phát âm nhất, Vương Phi 13 Tuổi mê hoặc kể về phái đẹp trinh sát rét lùng Mộ Dung Lưu Nguyệt. Nàng xuyên ko về cổ xưa, cần sinh sống vô hình hài của một vương vãi phi nhỏ nhắn phỏng 13 tuổi tác và chạm chán Vương gia lãnh khốc vô tình, uy chấn thiên hạ.

Hai người tiếp tục họp mặt ra sao, rớt vào lưới tình đi ra sao? Các các bạn hãy nằm trong lần hiểu và đón phát âm trong mỗi chương truyện tràn mê hoặc của Vương Phi 13 Tuổi. Chắc chắn nội dung tình tiết vô truyện sẽ không còn thực hiện các bạn thất vọng!

truyen ngon tinh anh nu cuong
Vương Phi 13 tuổi tác rớt vào lưới tình như vậy nào?

8. Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt

 • Tác giả: Bồ Đề Khổ Tâm
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Nữ cường
 • Số chương: 56
 • Tình trạng: Full

Nữ chủ yếu của Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt là Độc Cô Thiên Diệp. Nàng vốn liếng là đại đái thư nghiêng nước nghiêng trở nên của một gia tộc cổ võ nhiều người biết đến, và cũng là 1 trong những vô “hắc ám tuy vậy tuyệt” khiến cho dương thế kinh kinh sợ.

Bởi vượt lên tin yêu tưởng em gái ruột nhưng mà Độc Cô Thiên Diệp cần rớt vào thế buộc cần nhảy xuống vực thâm thúy nằm trong đồng team. Nàng xuyên ko về thời cổ xưa và nhập vô A Cửu – truất phế vật ngôi nhà Kỳ Phong. Thân phận A Cửu của nường là kẻ của gia tộc tu luyện tuy nhiên không tồn tại huyễn lực, nên bị xua đuổi cho tới điểm xa xăm xôi hẻo lánh, tiếp sau đó bị chị gái tiến công bị tiêu diệt.

list truyen nu cuong hay
Độc Cô Thiên Diệp xuyên vô A Cửu, một người ko thể tu luyện

Sống với thân thuộc phận A Cửu, Độc Cô Thiên Diệp ký khế ước với thần thú, luyện đan dược, tranh bị,… và chính thức hành trình dài trả oán. Chính vô trận thực hiện mưa thực hiện gió máy cướp lại vị thế ấy, nường bắt gặp hắn – phái mạnh tử đệ nhất oai quyền thiên địa. Câu chuyện tiếp theo sau thao diễn biến hóa thế nào là, chào các bạn lần coi Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt nhằm bám theo dõi nhé!

Xem thêm: vẽ con hươu cao cổ

9. Thiên Tài Nhi Tử và Mẫu Thân Phúc Hắc

 • Tác giả: Bắc Đằng
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Cổ đại, Hài hước
 • Số chương: 21
 • Tình trạng: Full

Một truyện ngôn tình phái đẹp cường ko thể bỏ lỡ không giống cần nói đến là Thiên Tài Nhi Tử và Mẫu Thân Phúc Hắc. Câu chuyện xuyên ko đem hero chủ yếu, Vân Khê, từ là một thiếu thốn phái đẹp về thời cổ xưa tự nhiên với cùng 1 nhi tử kề mặt mày và một con cái thú vật vô địch.

Nàng sinh con cái lúc nào, với ai, vì sao lại sở hữu thú vật kề mặt mày vẫn luôn luôn là thắc mắc ko lời nói trả lời. Nhưng Vân Khê ko hề quan hoài cho tới những yếu tố này, nhì u con cái nường cùng với nhau nghêu du thiên hạ, gây ra thật nhiều sóng gió máy, cho tới Lúc người phụ thân yêu thương nghiệt xuất hiện…

nu cuong hoan hoặc nhat
Ta chỉ việc người con này, phụ thân đứa nhỏ nhắn là ai ko quan tiền trọng!

10. Qủy Y Quận Vương Phi

 • Tác giả: Ngô Tiếu Tiếu
 • Thể loại: Xuyên ko, Nữ cường, Ngôn tình Cổ đại
 • Số chương: 241
 • Tình trạng: Full

Trong list xuyên ko phái đẹp cường không thể ko nói đến Quỷ Y Quận Vương Phi của người sáng tác Ngô Tiếu Tiếu. Câu chuyện kể về cuộc tình của Yến Quận vương vãi Yến Kỳ và ly công ty Lãm Y Cốc Vân Nhiễm. Nam chủ yếu một tay bắt binh quyền, điều binh, khiển tướng mạo, hô phong hoán vũ, khiến cho thiên hạ hòn đảo điên. Nữ chủ yếu với nó thuật đỉnh điểm, âm hiểm không thể đoán trước, thiên hạ phao rằng người mắc bệnh cho tới bắt gặp nường thì cho dù thần bị tiêu diệt với cho tới kéo lên đường cũng cần đợi thêm thắt nhì canh giờ nữa.

Hai thế giới tài dũng tuy vậy toàn ấy bắt gặp nhau vào trong ngày hội hoa đăng. Chàng nhanh gọn mang đi nụ hít đầu của nường, nường toan người sử dụng châm lấy lên đường tính mạng của con người của chàng thì chợt trị hiện tại chỗ bị thương nặng trĩu ngay tắp lự động lòng cứu giúp chữ. Chuyện tình của nhì người tiếp tục tiếp cận đâu, nhất là lúc với một loạt vật cản, thủ đoạn, đái tam, ngược không còn chuyến này cho tới chuyến khác?

Hãy cùng với nhau lần hiểu và đón phát âm cỗ truyện ngôn tình phái đẹp cường Quỷ Y Quận Vương Phi này nhé!

ngon tinh anh nu cuong dang doc
Yến Quận vương vãi bá đạo, phúc hắc

11. Thế Gia Danh Môn

 • Tác giả: Thập Tam Xuân
 • Thể loại: Ngôn tình Xuyên ko, Nữ cường
 • Số chương: 188
 • Tình trạng: Full

Nói về chuyên mục truyện ngôn tình phái đẹp cường, Thế Gia Danh Môn được xếp vô mặt hàng chắc chắn nên phát âm.

Nữ chủ yếu Tưởng Nhược Nam xuyên ko, trở nên một nường dâu ngoa ngoắt, thất sủng, thông thường xuyên bị soi mói bởi vì những đái thiếp của ông chồng. Éo le thay cho, nường ko thể ly hít vì thế đó là cuộc hôn nhân gia đình tự hoàng thượng ban cho tới. Tưởng Nhược Nam ko đồng ý cuộc sống đời thường cần nhìn mặt mày ông chồng và ngóng được sủng hạnh. Nàng ham muốn vượt lên chèn lấn, yêu cầu lại vị thế, trừng phạt những kẻ tiếp tục đè đầu cưỡi cổ nường.

Vậy Tưởng Nhược Nam đã trải làm sao? Cùng bám theo dõi những tình tiết mê hoặc vô Thế Gia Danh Môn nhé!

những truyện phái đẹp cường hoặc nhất
Cùng bám theo dõi hành trình dài ở cổ xưa của Tưởng Nhược Nam!

>> Đón đọc: Top truyện ngôn tình ngắn ngủn hoặc nhất, truyện ngắn ngủn ngôn tình Full

12. Thiên Tài Triệu Hồi Sư

 • Tác giả: Nhược Tuyết Tam Thiên
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Nữ cường
 • Số chương: 64
 • Tình trạng: Đang trị hành

Truyện ngôn tình phái đẹp cường Thiên Tài Triệu Hồi Sư là mẩu truyện về cuộc sống của phái đẹp chủ yếu Vân Phong. Kiếp trước nường đem tên hiệu số 17, là 1 trong những vật thử nghiệm bị vứt vứt phũ phàng, ở tại tầng lòng của xã hội.

Sau Lúc trọng sinh, nường trở nên đái thư đài những được phụ thân và anh trai thương cảm, đảm bảo. Tuy nhiên, cuộc sống đời thường bình yên lặng này sẽ không kéo dãn được bao lâu. Vân gia cho dù nhỏ nhắn nhỏ tuy nhiên cũng trở nên vô số kẻ xấu xí nhòm ngó, lần cơ hội bày mưu cơ hãm sợ hãi. Để đảm bảo mái ấm gia đình, Vân Phong quyết tâm khiến cho những ai nhòm ngó địa điểm của nường cần trả giá!

Cùng đón coi Vân Phong thực hiện thế nào là nhằm phục hưng Vân Gia và trở nên người phụ phái đẹp với mức độ tác động vô thiên hạ!

nu cuong cuc hay
Vân Phong về bên cổ xưa trở nên một đái thư đài những được nuông chiều chiều không còn mực

13. Tiểu Thư Hầu Phủ

 • Tác giả: TiểuNgọc Hồ
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới Huyền huyễn
 • Số chương: 335
 • Tình trạng: Full

Viết về list xuyên ko phái đẹp cường hoàn nhưng mà ko nhắc cho tới Tiểu Thư Hầu Phủ thì ngược là 1 trong những thiếu thốn sót! Nữ chủ yếu Vương Hân Dao là 1 trong những hero quí mạnh mẽ với truyện xuyên ko. Và như đáp lại ước mơ và quí bại liệt, một ngày đẹp mắt trời, chủ yếu Vương Hân Dao xuyên về cổ xưa, vô hình hài một bầu nhi được quý khách vô mái ấm gia đình nuông chiều rất đỗi.

Với trí mưu trí của một cô bé 21 tuổi tác, Vương Hân Dao đơn giản dễ dàng hoàn toàn có thể đoạt được ngược tim của quý khách xung xung quanh. Từ bại liệt, nường chính thức hành trình dài lấy lòng những mái ấm gia đình quyền thế không giống, tích lũy đầy đủ từng vấn đề đáp ứng cho tới plan tràn tham ô vọng của mình!

truyen ngon tinh anh ve sầu nu nhan
Theo dõi Tiểu Thư Hầu Phủ để tìm hiểu plan của Vương Hân Dao là gì?

14. Văn Phòng Phấn Hồng

 • Tác giả: Ly Hoa
 • Thể loại: Xuyên ko, Đô thị
 • Số chương: 82
 • Tình trạng:Đang trị hành

Nằm trong mỗi truyện ngôn tình phái đẹp cường hoặc tức thời đại, Văn Phòng Phấn Hồng kể về một cô nàng thương hiệu Phương Hiểu Hiểu – Chuyên Viên trong nghề trả oán tình nhân cũ và khiến cho những kẻ phản bội cần quan sát một bài học kinh nghiệm giá đắt. Phương Hiểu Hiểu thậm chí còn còn ngỏ một văn chống riêng biệt thường xuyên canh ty những cô nàng trẻ con thơ ngây, mộng mơ hoàn toàn có thể tìm kiếm ra chân ái của cuộc sống.

Không những thế, bên trên văn chống bại liệt cô còn khiến cho hứng thật nhiều cô nàng không giống những cách thức trừng phạt lũ nam nhi đốn mạt, vô liêm sỉ, những người dân thiếu nữ lẳng lơ, thường xuyên lần cơ hội phá hủy mái ấm gia đình người không giống. Phương Hiểu Hiểu không chỉ có canh ty những người dân bị phản bội vực dậy sau đó 1 kết viên bi thảm về tính chất ái mà còn phải khiến cho những kẻ loại tía quan sát sai lầm không mong muốn của chủ yếu bản thân.

nữ cường hấp dẫn
Bộ truyện giành cho những người dân anti Tuesday

15. Phượng Kinh Thiên

 • Tác giả: Lạc Tùy Tâm
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình
 • Số chương: 560
 • Tình trạng: Đang trị hành

Truyện ngôn tình phái đẹp cường Phượng Kinh Thiên kể về cuộc sống một cô nàng với cái thương hiệu nhẹ nhàng tựa mây Lam Vân. Vốn dĩ cô với cùng 1 cuộc sống đời thường được dương thế nhận xét là như ý Lúc ông chồng là viên trưởng viên thuế, thành công xuất sắc, đảm bảo chất lượng giang, thanh lịch. Nhưng cay nghiệt thay cho, hắn lại là 1 trong những thương hiệu đốn mạt, không chỉ dẫn phụ phái đẹp không giống về ngôi nhà mà còn phải khiến cho đàn bà cô khuất.

Vì ko Chịu đựng nổi cú shock quá rộng này, Lam Vân tiếp tục ra quyết định tìm tới tử vong, tuy nhiên như ý thay cho, cô lại được xuyên ko về thời cổ xưa và trở nên một công chúa nước Đại Nguyên. Và kể từ bại liệt cuộc sống đời thường của cô ấy mới nhất bắt đầu!

đọc truyện phái đẹp cường xuyên không
Lam Vân xuyên ko thành công xuất sắc chúa nước Đại Nguyên

16. quái dị Là Nữ Phụ

 • Tác giả: Mặc Linh
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Huyền huyễn
 • Số chương: 2038
 • Tình trạng: Full

Boss Là Nữ Phụ đem tình tiết điển hình nổi bật của chuyên mục truyện xuyên ko. Nhân vật chủ yếu Thời Sênh vốn là một ngôi nhà văn thường xuyên sáng sủa tác những đái thuyết lâm ly bi đát, những mẩu truyện ngược không còn chuyến này cho tới chuyến không giống nhằm mục tiêu dày vò những hero phái mạnh, phái đẹp chủ yếu của tớ.

Một ngày đẹp mắt trời, bỗng nhiên cô bị đem đến những toàn cầu không giống nhau ở những thời đại không giống nhau và buộc cần người sử dụng từng phương pháp để đánh tan quan hệ của những cặp phái mạnh phái đẹp chủ yếu nhằm mục tiêu tích đầy đủ điểm về bên thời điểm hiện tại. Tất nhiên cô tiếp tục tạo cho vô số hai bạn cần lảo đảo, và cũng chủ yếu trong mỗi chuyến bại liệt, cô tiếp tục bắt gặp được người nam nhi của đời bản thân – Phượng Tử, người hoàn toàn có thể khiến cho cô sẵn sàng thực hiện bất kể điều gì miễn sao được ở mặt mày anh!

tác phẩm phái đẹp cường kinh điển
Boss là phái đẹp phụ đang được xuất bạn dạng trở nên sách

17. Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ

 • Tác giả: Lục Nguyệt
 • Thể loại: Xuyên ko, Cung đấu, Nữ cường
 • Số chương: 917
 • Tình trạng: Full

Đang là 1 trong những bác bỏ sĩ tài năng thiên bẩm được người người ngưỡng mộ, Hạ Thương Mai đùng một phát xuyên ko trở nên phái đẹp nhi ngôi nhà Tướng phủ. Cuộc sinh sống ở phía trên ko hề đơn giản dễ dàng Lúc xung quanh nường cạm bẫy trùng trùng, bị thân phụ và loại thiếp bày mưu cơ hãm sợ hãi gả cho tới Nhiếp Chính Vương có tiếng tàn bạo.

truyện xuyên ko phái đẹp cường cổ đại
Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ nằm trong chuyên mục truyện xuyên ko phái đẹp cường cổ đại

Vương phi đem vô bản thân 1 thân thuộc nó thuật, vừa vặn canh ty Nhiếp Chính Vương khử Thái tử, cứu giúp mạng chàng, lại còn khiến cho bá tính đẩy lùi nàn ôn dịch. Từ một phái đẹp tử nhu nhược yếu ớt, Hạ Thương Mai khiến cho quý khách cần nhìn bản thân bởi vì một cách tiếp.

18. Quân Sủng Thiên Kim Hắc Đạo

 • Tác giả: Huân Tiểu Thất
 • Thể loại: Hắc bang, Quân nhân, phái đẹp cường, trọng sinh
 • Số chương: 145
 • Tình trạng: Full

Quân Sủng Thiên Kim Hắc Đạo là 1 trong những cỗ truyện ngôn tình phái đẹp cường xuyên ko khá hoặc nhưng mà POPS ham muốn khêu ý cho tới chúng ta. Truyện xoay xung quanh phái đẹp chủ yếu Vân Sở – át công ty bài xích của cục team đặc chủng. Thế tuy nhiên, người bà bầu thân thuộc thiết nhất vì thế ghen ghét ganh nhưng mà hãm sợ hãi cô, khiến cho Vân Sở mất mặt mạng.

truyện phái đẹp cường rét lùng xuyên không
Xuất thân thuộc là quân nhân đặc chủng, Vân Sở ko thể nào là nhẫn nhịn việc bị người không giống ức hiếp

Khi tỉnh dậy, cô tiếp tục trở thành cỗ dạng hiện tại tại: một đái thư ngôi nhà hắc đại tuy nhiên lại vô nằm trong vô ích, bị côn trùng tình đầu phản bội, lại còn bị anh trai lừa lấy địa điểm quá tiếp. Không đồng ý cuộc sống đời thường mới nhất vì vậy, Vân Sở ra quyết định thay cho thay đổi, khiến cho cả nhì mặt mày hắc đạo bạch đạo một phen khơi dậy.

Xem thêm: sự trỗi dậy của đế chế đại việt

19. Hoàng Hậu (Hoàng Hậu Vô Đức)

 • Tác giả: Tửu Tiểu Thất
 • Thể loại: Xuyên ko, hài
 • Số chương: 101
 • Tình trạng: Full

Truyện kể về phái đẹp cường Diệp Trăn Trăn vốn liếng là 1 trong những cô nàng tiến bộ, xuyên ko trở nên con cháu gái ruột của Thừa tướng mạo. Thân phận cao quý, Diệp Trăn Trăn được gả thực hiện chủ yếu thê của Hoàng Thượng là vấn đề không người nào dám phản đối, nước ngoài trừ 2 người vô cuộc.

truyện ngôn tình phái đẹp cường xuyên không
Bộ truyện kể về phái đẹp cường Diệp Trăn Trăn xuyên ko trở nên Hoàng hậu

Đêm đại hít, nường tỏ vẻ vô tình giẫm người phu quân anh tuấn chi tiêu soái rớt xuống nệm, khiến cho hắn dứt khoát loại bỏ đi cho tới tẩm cung của sủng phi. Từ bại liệt trở lên đường, Hoàng hậu Diệp Trăn Trăn thường ngày đều tất bật với việc khiến cho Hoàng thượng không dễ chịu, biến hóa bại liệt thực hiện nụ cười cho chính bản thân.

Trên đó là những ngôn tình phái đẹp cường rất rất hay là không thể bỏ lỡ nhưng mà tôi đã với thời cơ phát âm và thưởng thức, rất rất kỳ vọng với những review, tóm lược sơ lược về những câu truyên ngôn tình phái đẹp cường này hoàn toàn có thể canh ty chúng ta lần đi ra được cỗ truyện tranh yêu thương quí nhằm hương thụ. Chúc chúng ta với những khoảng thời gian ngắn thưởng thức list xuyên ko phái đẹp cường vui vẻ!