truyện truy tìm kí ức

  • Tác giả: Đinh Mặc
  • Thể loại: Ngôn tình, Đô thị, Hiện đại, Trinh thám.
  • Nhà xuất bản: NXB Văn Học
  • Nguồn: STENT
  • Độ dài: 64 chương + 4 NT
  • Trạng thái: Full

Phải do dự rất rất lâu mới mẻ dám hiểu truyện này, nghe trình bày đặc biệt buồn, đặc biệt ám ảnh. Tôi luôn luôn lo ngại những loại tác động áp lực cho tới lòng tin, tuy vậy ko khi nào kìm giữ nổi sự cám dụ dỗ của bọn chúng.

Tôi hiểu nó với tư tưởng dự phòng chứ không hề buông thả xúc cảm. Tôi biết sẽ có được một anh hùng đặc biệt ám ảnh là “S”. Không lưu giữ đem phen nắm chắc review của người nào bại liệt, rất có thể là Hoa Ban, bảo rằng S là anh hùng làm cho buồn thương nhất truyện. Cho nên ngay lập tức từ trên đầu tôi tiếp tục mò mẫm kiếm “S”. Có cảm xúc nếu lọc đi ra anh tớ từ trên đầu, dự phòng nó, tôi tiếp tục không trở nên nhiều xúc cảm mạnh mẽ phân phối. cũng có thể tôi trúng, hạn chế được một điều bất thần, tuy nhiên cũng vì vậy nhưng mà nhức lòng nhiều hơn thế.

Bạn đang xem: truyện truy tìm kí ức

Tôi luôn luôn biết S là ai, ngay lập tức kể từ những chương trước tiên, ngay lập tức kể từ những anh hùng trước tiên xuất hiện tại. Tôi suy nghĩ, một anh hùng tiếp tục đem túng thiếu danh, chắc hẳn rằng sẽ gây ra bất thần, đặc biệt rất có thể được xem là những anh hùng ko thể ngờ cho tới. Đó lại là 1 trong anh hùng ám ảnh, chắc chắn tiếp tục đem những đường nét tính cơ hội khiến cho người tớ yêu thương mến ngay lập tức kể từ những loại trước tiên, nhằm rồi tiếp sau đó lúc biết kín đáo của mình, tất cả chúng ta sẽ không còn ngừng tiếc thương: một nhân loại như vậy, sau cùng lại như thế…

Cho nên tôi ko hồi vỏ hộp quy trình mò mẫm kiếm S, tôi chỉ hồi vỏ hộp trước vượt lên trên khứ của anh ý ấy. Để ý anh ấy nhiều hơn thế, bởi thế nhưng mà càng tiếc thương anh ấy. Một nhân loại ko được tự động lựa chọn số phận của tớ, trước đôi mắt luôn luôn chỉ tồn tại một con phố, xung xung quanh là tua nhọn, anh ấy buộc cần lên đường bên trên con phố bại liệt. Đứng đầu một đội chức trinh sát bao hàm toàn bộ những thương hiệu sát nhân tàn nhẫn dịch thiến nhất, tuy nhiên anh vẫn luôn luôn mang đến cảm xúc yên lặng bình, hiền lành. Điều có một không hai tôi thấy ko thông thường ở anh, bại liệt là 1 trong sự ám ảnh, một người phụ nữ, một người phụ nữ anh ko thể lại ngay sát, ko thể va vấp vô, càng – ko thể yêu thương.

Anh vẫn độc bước bên trên con phố bại liệt, mặt mũi bại liệt sản phẩm rào tua nhọn là cô. Lần đầu gặp gỡ cô, cô 8 tuổi hạc, anh 13 tuổi hạc, vô tang lễ của thân phụ cô nhưng mà chủ yếu thân phụ anh là hung phạm, ánh nhìn và khí hóa học kiên quyết định hận thù địch vô nhân loại cô lại dựng thêm 1 sản phẩm rào nữa, lủa tủa các cái tua.

Luôn dõi bám theo người phụ nữ bại liệt, cho tới lúc không thể kìm giữ nổi tình thương ấy, anh đưa ra quyết định xả thân. Nếu như anh chớ do dự, nếu mà tính cơ hội của anh ý rất có thể tàn khốc và ích kỉ rộng lớn, nếu mà anh thay đổi một công thức không giống – một công thức thông thường không tồn tại sự nhập cuộc của đám đàn em tinh thần bại liệt, biết đâu tiếp tục khác?

Thật tiếc, đem rất nhiều ngăn trở. Nếu như toàn bộ những điều nếu mà bại liệt xẩy ra, rất có thể từng chuyện cũng chẳng đem kết đôn đốc chất lượng xinh xắn hơn mang lại anh ấy. Bởi vì như thế số phận tiếp tục lựa lựa chọn anh ấy thực hiện vật mất mát, thực hiện kẻ đền rồng tội, thực hiện một nhân loại bị tước đoạt lên đường niềm hạnh phúc, ngay lập tức kể từ Khi anh còn chưa xuất hiện mặt mũi bên trên cõi đời này.

——–

“Tô Miên, bên trên đời này còn có nhiều chuyện biết là ko thể nhưng mà vẫn thực hiện đấy thôi. Không cần người nào thì cũng lựa lựa chọn tình thương chan chứa kỳ vọng.”

“Tô Miên! Trước bại liệt tôi từng trình bày với em một điều tuy nhiên em ko tin cẩn. Trong lý luận của em, những người dân đem tinh thần dịch thiến đem Đặc điểm rõ nét như dễ dàng nổi xung, một Khi xúc động thì dễ dàng đem hành động tội phạm. Chúng tôi thèm khát sự kích ứng vì chưng Cửa Hàng chúng tôi bị bại liệt liệt xúc cảm. Nhưng em tiếp tục sai rồi..
Tôi yêu thương em. Tình cảm của tôi ko hề nhạt nhẽo nhẽo và xoàng xĩnh thâm thúy. Từ trước đến giờ, tôi luôn luôn rất có thể cảm biến được em!”

“Tô Miên. Trong căn chống bại liệt không chỉ là đem em và Hàn Trầm, còn tồn tại một người cam tâm tự nguyện lao vào. Em chỉ bắt gặp Hàn Trầm ở trước mặt mũi, trong cả vô niềm mơ ước em cũng luôn luôn mò mẫm kiếm anh tớ. Em ko bắt gặp người nằm ở vị trí ở phía đằng sau em là tôi.

“Tôi tiếp tục quên thất lạc thương hiệu bọn họ và vượt lên trên khứ, quên thất lạc đồng bọn và tín ngưỡng. Trong sinh mệnh vốn liếng tăm tối của tôi chỉ tồn bên trên một tia sáng sủa. Tôi sinh sống một cuộc sống yên lặng tĩnh và khô mát, chỉ nhằm chờ đón sự xuất hiện tại của em.”

“Người phụ nữ tôi yêu! Tiếng bé của em là dũng khí nhằm anh tớ kế tiếp sinh sống, cũng chính là quyết tâm kết đôn đốc sinh mệnh của tôi.”

“Trước Khi nhìn thấy em, sau khoản thời gian nhằm thất lạc em, niềm hạnh phúc tiếp tục rời xa tôi mãi mãi.”

——–

Từng giờ đồng hồ gọi dịu dàng êm ả nhưng mà thê lương bổng của những người nam nhi bại liệt đựng lên, tuy nhiên nơi nào đó đem ai nghe thấy, đem ai cảm thấy nỗi nhức cẩn sâu sắc vô xương tuỷ của anh? Kẻ tinh thần luôn luôn mang trong mình 1 nỗi ám ảnh nhức đáu, nỗi ám ảnh của anh ý chỉ mất có một không hai một người phụ nữ. Người phụ nữ anh tiếp tục bước bám theo từng lốt chân vô cuộc sống, tận mắt chứng kiến từng khoảnh tự khắc vô sinh mệnh cô, trong cả Khi cô rung rinh động trước tình thương, nhưng mà tình thương ấy không tồn tại bóng hình anh.

——–

Ngoài “S”, còn tồn tại một anh hùng khiến cho tôi ám ảnh ko xoàng xĩnh, A. Cậu tớ xuất hiện tại một cơ hội mau lẹ và tàn bạo, tuy nhiên tôi vẫn tuyệt vời loại tình thân sùng bái mạnh mẽ của cậu tớ so với S, và so với toàn bộ cơ thể phụ nữ của S.

“Chị. Tên bại liệt là 1 trong thương hiệu khốn kiếp, bị tiêu diệt ko không mong muốn. Chị chớ buồn nữa.”

“Chị… Em ko giết thịt Hàn Trầm… Chị chớ nhức lòng…”

Giá như đạt thêm vài ba phân đoạn riêng rẽ thân ái nữ giới chủ yếu và A, chắc chắn tiếp tục càng ám ảnh rộng lớn nữa… Tiếc là không tồn tại, tiếc là không tồn tại gì chứng tỏ và lí giải mang lại tình thân của A so với Tô Miên. Có lẽ quả như tôi tiếp tục trình bày, bại liệt đơn thuần loại tình thân sùng bái vượt mức giành cho S, tạo nên A sùng bái tất cả của anh ý ấy.

——–

T. Một nhân loại color xám, một người xấu xa với tâm tư hiền lành. Anh tớ khiến cho tôi liên tưởng cho tới Kira, người chiếm hữu Death Note, trừ kẻ tà đạo khử điều ác. Thế tuy nhiên mang trong mình 1 điểm khác lạ, tâm tư anh tớ vẫn luôn luôn cương trực, còn Kira tiếp tục càng ngày càng méo mân mó. Anh tớ là nàn nhân đáng thương của kiểu gọi là Số Phận. Thế tuy nhiên, vùng vẫy vô số phận được quyết định sẵn bại liệt, T vẫn ko tiến công thất lạc nhân tính, tình thân và đương nhiên, một sự sùng bái nữa giành cho S, nhưng mà ở đấy là một sự sùng bái lý trí, ko quáng gà quáng như A. Anh tớ triển khai vẹn toàn tâm nguyện của S, nhằm anh ấy sinh sống cuộc sống anh ấy mong muốn. Một cuộc sống thật sạch và chan chứa kỳ vọng.

Thật đi ra, nếu mà T cũng như đồng bọn, lựa chọn một phương án không giống ngược ngược với tâm nguyện của S, một phương án đơn giản, thẳng với tỉ trọng thành công xuất sắc cao hơn nữa, thì liệu S và Tô Miên đem thành quả hoặc không? Tôi vẫn vướng mắc vấn đề này. Nhưng chắc chắn rằng ko. Nó thực hiện tôi liên tưởng cho tới một mẩu chuyện không giống tương tự thế, vô một bộ phim truyền hình Nước Hàn phổ biến Miss You. Nếu như Hàn Trầm là nam giới chủ yếu Han Jung Woo, S là nam giới phụ Harry, Tô Miên là Lee Soo Yeon thất lạc trí lưu giữ, ở mặt mũi Harry 14 năm. Cuối nằm trong chẳng cần Soo Yeon vẫn mò mẫm lại được tình thương ban sơ với Jungwoo đấy thôi?

Rốt cuộc tất cả vẫn xoay về bên quy trình vốn liếng đem, những tình nhân nhau vẫn thuộc sở hữu nhau, nhằm lại mang lại tất cả chúng ta từng nào tiếc thương giành cho những kẻ chẳng thuộc sở hữu ai cả…
Những kẻ sinh đi ra đã biết thành quyết định sẵn số phận đơn độc, “cầu ko được, vứt ko nỡ, yêu thương ko được, hận ko đành”…

Xem thêm: gặp người đúng lúc truyện

——–

Hiển nhiên, một mẩu chuyện khiến cho người hiểu cần ám ảnh và tiếc thương mang lại nhiều anh hùng phụ tiếp tục khiến cho nhị anh hùng chủ yếu lu lù mù rộng lớn sau khoản thời gian mẩu chuyện cho tới kết quả cuối cùng. Có một cảm xúc không can tâm thay cho mang lại những nhân loại xấu số bại liệt. Vì sao chỉ mất bọn họ rất có thể hạnh phúc? Vì sao số phận lại ưu tiên mang lại bọn họ một sau này tỏa nắng rực rỡ kỳ vọng cho tới thế?

Thế tuy nhiên, thôi tạm thời ko người sử dụng con cái đôi mắt ích kỉ bại liệt phán xét bọn họ. Bởi vì như thế trước lúc chấm hết, tôi vẫn yêu thương mến chúng ta. Thích nữ giới chủ yếu ban sơ sỗ sàng tương đối lỗ mãng, lại sắc nét dịu dàng êm ả nghịch ngợm hấp dẫn phía bên trong. Thật đi ra tôi mến “Bạch Cẩm Hi” rộng lớn là “Tô Miên”. Cảm giác thân thiết, trung thực và dễ dàng mến rộng lớn cô nàng “Tô Miên” xinh rất đẹp đỏm dáng vẻ và kiêu kỳ vô vượt lên trên khứ. Cũng như vậy, tôi mến Hàn Trầm Khi tiếp tục cứng cáp rộng lớn, thậm chí còn còn tồn tại độc ác với thằng trẻ em trâu Hàn Trầm trước bại liệt.

Nhưng, bại liệt đơn thuần con cái đôi mắt khách hàng quan tiền, con cái đôi mắt của những người đứng ngoài phán xét. Tôi biết nếu như tôi là Tô Miên, tôi chắc hẳn rằng tiếp tục lựa chọn Hàn Trầm, ko lựa chọn S, bao gồm nếu như S cho tới trước, yêu thương trước, bao gồm anh ấy đem hiền lành hoặc gian ác, thông thường hoặc giắt dịch tâm lí. Lí vì thế đặc biệt giản dị và đơn giản, bên trên đời này còn có nhị loại nam nhi, một loại mang đến mang lại tất cả chúng ta cảm xúc yên lặng bình và an toàn và tin cậy, một loại lại khiến cho tâm lý và trái tim khơi dậy, sẵn sàng “bùng cháy” vì như thế bọn họ. S là loại loại nhất, loại người tiếp tục khiến cho các bạn cảm động, người tiếp tục khiến cho cuộc sống thường ngày của doanh nghiệp ra mắt bình yên lặng và yên bình. Hàn Trầm của vượt lên trên khứ thiệt tiếc lại là loại loại nhị, thực hiện các bạn điên loạn và si mê, khiến cho các bạn hưng phấn tột nằm trong nhưng mà cũng tiếp tục khiến cho các bạn thống khổ tận tấm lòng, bại liệt đó là rung rinh động. Mà tình thương, trớ trêu thay cho lại đó là những rung rinh động run rẩy rẩy nhưng mà mạnh mẽ ấy.

Nếu các bạn còn trẻ em, tất yếu sẽ không còn ngần lo ngại lựa chọn Hàn Trầm. Tô Miên cũng ko nước ngoài lệ.

Có điều tình thương vô đái thuyết mang trong mình 1 điểm rất khác với thực tiễn tại phần, tình thương nào thì cũng thiệt tự khắc cốt ghi tâm. Hàn Trầm và Tô Miên tuy rằng vẫn trẻ em người non dạ tuy nhiên tiếp tục rất có thể yêu thương cho tới bị tiêu diệt lên đường sinh sống lại, ko ngần lo ngại kể từ bỏ mình sinh sống vì như thế đối phương. Có lẽ bại liệt đó là bộc lộ của những côn trùng tình đầu, mặc dù vậy nào thì cũng ko thể quên. Bởi này đó là người trước tiên khai thác loại tình thân mới mẻ mẻ nhưng mà mạnh mẽ bại liệt, người trước tiên đập vứt những số lượng giới hạn nhằm va cho tới điểm sâu sắc nhất vô ngược tim các bạn. Chúng tớ luôn luôn lưu giữ rõ rệt xúc cảm của tớ trong mỗi phen trước tiên. Mối tình đầu…

——-

Thật may Khi kết đôn đốc, người sáng tác còn chất lượng bụng yên ủi fan hâm mộ vì chưng những mẩu chuyện mừng, khiến cho tất cả chúng ta trong thời điểm tạm thời gạt bỏ những tiếc hận giành cho anh hùng phụ. Mà cũng giống thôi, không một ai nên dành riêng rất nhiều tình thân mang lại những thương hiệu tội phạm giết thịt người một loạt vì vậy. Chẳng may đem bao nhiêu thiếu nhi hiểu nhưng mà chưa chắc chắn phân biệt trúng sai, đái thuyết và đời thực rất đơn giản trí tuệ sai lầm không mong muốn.

Đừng thiếu nhi nào là manh nha ý suy nghĩ đấy nha, nhất là vô thời đại tao loạn thế này IS chính thức tràn vô Khu vực Đông Nam Á rồi đó, cho dù sao bọn đấy cũng toàn thanh thiếu thốn niên trẻ em tuổi hạc, phù phù hợp với anh hùng ngôn tình nhưng mà.

Đùa thôi. Thật đi ra bản thân thấy những người dân hiểu ngôn tình chẳng đem ai ko biết phân biệt thực hỏng cả, vẫn sinh sống cuộc sống thường ngày thông thường chứ đem ảo tưởng gì đâu. Chỉ đem bao nhiêu người thiếu hiểu biết nhiều khi nào kết thúc ngồi ngoài phán xét người không giống u ham này nọ. Mắc mệt mỏi. Ít đi ra đâm nguồn vào truyện tiếp tục khiến cho tất cả chúng ta không nhiều “vi bất thiện” rộng lớn là kiểu cứng cáp, ko thực hiện được điều gì vĩ đại thì không nhiều đi ra cũng tiếp tục là 1 trong công dân chất lượng.

Review By hikarichou.wordpress.com

==================

Mục lục

Chương 1 ✯ Chương 2 ✯ Chương 3 ✯ Chương 4 ✯ Chương 5 ✯ Chương 6

Chương 7 ✯ Chương 8 ✯ Chương 9 ✯ Chương 10 ✯ Chương 11 ✯ Chương 12

Chương 13 ✯ Chương 14 ✯ Chương 15 ✯ Chương 16 ✯ Chương 17 ✯ Chương 18

Chương 19 ✯ Chương trăng tròn ✯ Chương 21 ✯ Chương 22 ✯ Chương 23 ✯ Chương 24

Chương 25 ✯ Chương 26 ✯ Chương 27 ✯ Chương 28 ✯ Chương 29 ✯ Chương 30

Chương 31 ✯ Chương 32 ✯ Chương 33 ✯ Chương 34 ✯ Chương 35 ✯ Chương 36

Chương 37 ✯ Chương 38 ✯ Chương 39 ✯ Chương 40 ✯ Chương 41 ✯ Chương 42

Chương 43 ✯ Chương 44 ✯ Chương 45 ✯ Chương 46 ✯ Chương 47

Chương 48 ✯ Chương 49 ✯ Chương 50 ✯ Chương 51 ✯ Chương 52

Chương 53 ✯ Chương 54 ✯ Chương 55 ✯ Chương 56

Xem thêm: ngày thám tử bị teo nhỏ

Chương 57 ✯ Chương 58 ✯ Chương 59 ✯ Chương 60

Chương 61 ✯ Chương 62 ✯ Chương 63 ✯ Chương 64

Ngoại truyện 1 ✯ Ngoại truyện 2 ✯ Ngoại truyện 3 ✯ Ngoại truyện 4

—Hoàn—