truyện xuyên không nữ cường hiện đại

Nói về truyện ngôn tình bên trên Waka, chứ không những nường phái đẹp chủ yếu yểu tướng điệu thục phái đẹp, thì đặc sản nổi tiếng căn nhà Waka lại là những cô bé phái đẹp cường, lanh lợi, văn minh. Và tại đây cùng điểm danh những cỗ truyện ngôn tình phái đẹp cường được yêu thương quí nhất năm 2022 vô nội dung bài viết thời điểm ngày hôm nay nhé.

1. Cô phu nhân hung tàn của Quyền thiếu

Tác giả: Du Nhân

Bạn đang xem: truyện xuyên không nữ cường hiện đại

Thể loại: Ngôn tình phái đẹp cường trọng sinh, 419, phái nam truy, thương chiến

 Nữ chủ yếu Thẩm Loan - tra phái đẹp, siêu cường ăn "sạch" đại quỷ vương

Kiếp trước, Thẩm Loan chảy cạn cả huyết, nội tạng bị moi tinh khiết, bị tiêu diệt bên trên bàn phẫu thuật rét như băng. Tuổi mới mẻ thân phụ mươi, ko ông xã, ko con cháu.

Kiếp này, cô cho tới chỉ vì thế báo oán, cẩn trọng, khuấy mang đến TP. Hồ Chí Minh Ninh long trời rữa khu đất, ko ngờ lại vô tình trêu nên Đại quỷ vương vãi.

Nhảy hố bên trên đây:  https://ebook.dug.edu.vn/co-vo-hung-tan-cua-quyen-thieu-du-nhan-brDjEW.html

2. Hào môn gả hào môn

Tác giả: Tiếu Khuynh Nhất Thế

Thể loại: Ngôn tình phái đẹp cường văn minh, hào môn, vả mặt

Lại một phái đẹp chủ yếu nữa tham gia team bà nội thiên hạ của Thời Sênh. 

Đường Thiên Miểu là phụ nữ của một căn nhà pha trộn nước hoa phổ biến, tuy nhiên bà lại bị chủ yếu bạn tri kỷ của tớ hạ độc trong những khi đang được có bầu Thiên Miểu. Bà vẫn bị tiêu diệt và Thiên Miểu cũng giắt 1 căn căn bệnh kỳ kỳ lạ. Nhưng điều cô có được đó là khối gia tài kếch xù của u cô nhằm lại, tuy nhiên không một ai hiểu rằng vấn đề này.

Để tìm kiếm ra dung dịch giải cô nên đồng ý vô sinh sống vô mái ấm gia đình của những người bạn tri kỷ vẫn hạ độc u cô ngày nay. Tại trên đây cô gặp gỡ Phong Huyền - con cháu trai của những người giết mổ u cô - nhị người như thể nằm trong 2 thái cực kỳ không giống nhau, luôn luôn ko vừa vặn đôi mắt nhau tuy nhiên vì thế Phong Huyền bị nghiền cưới nên luôn luôn lấy cô rời khỏi thực hiện bình phong lá chắn.

 Nhảy hố bên trên đây:  https://ebook.dug.edu.vn/hao-mon-ga-hao-mon-tieu-khuynh-nhat-the-bgzW6W.html

3. Thiên đàng sở hữu em

Tác giả: Mạn Tây

Thể loại: ngôn tình phái đẹp cường lanh lợi, văn minh, chú con cháu, quân nhân

 Cố Nghiên Ca - Cô nường lanh lợi xinh rất đẹp, quyết tâm, lênh láng nghị lực Tính cơ hội tươi tỉnh sáng sủa, mượt nắn rắn buông, sở hữu chủ yếu con kiến.

5 năm trước đó, cũng chính vì bị hãm sợ hãi, Cố Nghiên Ca nên rời khỏi lên đường buông tha mùi hương.
5 năm tiếp theo, cô học tập trở nên tài về bên nước, đem theo đuổi nam nhi bộp chộp vàng kết duyên.

Không ngờ, cô lại vô tình chọc vô Lục Tam gia ngông cuồng bá đạo.
Tình cờ, cô biết người nằm trong cô thực hiện rời khỏi chuyện hoang toàng đàng năm năm trước đó lại là anh. Cố Nghiên Ca tức phẫn uất quát: “Không ngờ năm này lại là anh. Lục Lăng Nghiệp, anh là trang bị đê tiện!”
Người con trai cười cợt vô nằm trong rét lùng cao ngạo: “Xa cơ hội nhiều năm vì vậy, ti tiện thêm 1 đợt nữa cũng ko sao!”

 Nhảy hố bên trên đây:  https://ebook.dug.edu.vn/thien-duong-co-em-man-tay-b1YrgW.html 

4. Nhật ký hắc hóa của bạch nguyệt quang

Tác giả: Mao Mao Ru

Thể loại: Ngôn tình phái đẹp cường, phái nam cường hoắc hóa,xuyên thời gian nhanh, sủng ngọt.

Ninh Ninh vượt lên rất đẹp, cô như 1 cành hoa hồng ngát mùi hương, nếu như anh không cẩn thận có khả năng sẽ bị ai ê hái rơi rụng, còn cô tiếp tục vứt đi ko ngoái đầu coi lại. Trái tim của cô ấy vượt lên to lớn, tương tự như rất có thể chứa chấp được không ít người, vì vậy anh chỉ rất có thể sử dụng phương pháp xấu đi nhất nhằm vươn lên là trái đất của cô ấy chỉ xoay xung quanh bản thân anh. Quả thiệt anh xấu xí xa xăm, thậm chí là sẽ sở hữu được người chỉ vô mặt mày anh mắng rằng sao anh lại lỡ nhằm cô rớt vào đàng nằm trong, sao lại chặt đứt từng quan hệ của cô ấy, nhốt cô vô lồng chim hoàng yến? Chẳng lẽ đó là thương yêu sao?

 Nhảy hố bên trên đây:  https://ebook.dug.edu.vn/nhat-ky-hac-hoa-cua-bach-nguyet-quang-mao-mao-ru-be78mW.html

5. Hôm ni thiên kim lại lên đường vả mặt

Tác giả: Khanh Thiển

Thể loại: Ngôn tình phái đẹp cường văn minh, trùng sinh, bói toán

Vừa tỉnh dậy, đại lão Doanh Tử Khâm trở nên cô phụ nữ thất lạc mươi lăm trời ở trong nhà bọn họ Doanh tuy nhiên mái ấm gia đình của cô ấy đã nhận được nuôi một đứa bé bỏng để thay thế thế cô. Đứa bé bỏng ấy sử dụng thương hiệu của cô ấy, ngày sinh mon đẻ của cô ấy, nhận từng ưu đãi về vật hóa học và cả thương yêu thương xứng đáng lẽ thuộc sở hữu cô. Còn loại Doanh Tử Khâm có được lại là sự việc cười cợt nhạo, hững hờ vì thế cô ko lanh lợi, chất lượng tốt giang và ngoan ngoãn ngoãn như thiên kim fake. Thậm chí, cô còn trở nên kho huyết địa hình của cô ấy bản thân. Cha u coi cô như vết nhơ của gia tộc, cảnh cáo cô chớ hòng mơ tưởng cho tới địa điểm đại tè thư, đạt được danh nghĩa phụ nữ nuôi thì nên biết điều rồi, còn nếu như không bọn họ tiếp tục xua đuổi cô về điểm cũ. Tuy nhiên, toàn bộ bọn họ đều ko biết, phái đẹp vương vãi thần toán Doanh Tử Khâm vẫn thức tỉnh, cô chỉ ham muốn sinh sống cuộc sống chăm sóc lão, tiêu hóa, coi phim huyết chó thường ngày tuy nhiên lại luôn luôn sở hữu kẻ ham muốn đem mặt mày cho tới mang đến cô vả.

Xem thêm: noi nay co anh doremon

 Nhảy hố bên trên đây:  https://ebook.dug.edu.vn/hom-nay-thien-kim-lai-di-va-mat-khanh-thien-bgma1W.html 

6. Cuộc sinh sống "trà xanh" của hoàng thái tử năng lượng điện hạ

Tác giả: Cẩm Hoàng

Thể loại: Ngôn tình phái đẹp cường cổ đại lanh lợi, cung đấu, quyền mưu

- Thân phận kiếp trước: Cố Thanh Chi - đích phái đẹp Cố gia

- Thân phận kiếp này: Thẩm Hi Hòa - đích phái đẹp Tây Bắc vương vãi, được nhà vua phong lòng Chiêu Ninh quận chúa

- Tính cách: cô độc, rét lùng, yêu thương ko bi lụy, sinh sống ko hận oán đàng hoàng tự động bên trên.

- Quan điểm sống: phụ phái đẹp ham muốn được tự tại, tự động bên trên tiêu diêu đằm thắm đời thì nên tuyệt tình

- Nhận xét của quần chúng: nường không những sở hữu một ngược tim băng giá chỉ ko khi nào tan chảy, nường còn tồn tại tâm địa gian ác nhất trần gian, khiến cho người tớ sinh sống ko vị chết!

Kiếp trước nường là Cố Thanh Chi - đích phái đẹp Cố gia được gả mang đến Tiêu Trường Khanh - Ngũ hoàng tử. Hắn sủng ái phong nường thực hiện vương vãi phi tuy nhiên thành quả lại khử cả gia tộc nường. Nàng lấy mùi hương thực hiện độc, tự động kết liễu bạn dạng đằm thắm và người con ko trở nên hình. Kiếp này sinh sống lại bên dưới thể xác Thẩm Hi Hòa, nường được nhà vua phong thực hiện Chiêu Ninh quận chúa vô kinh lựa chọn phu quân. Tại trên đây, nường gặp gỡ Tiêu Hoa Ung - Thái tử yểu tướng mệnh và dây dính ko dứt với hắn.

 Nhảy hố bên trên đây:  https://ebook.dug.edu.vn/cuoc-song-tra-xanh-cua-thai-tu-dien-ha-cam-hoang-be7OeW.html 

7. Vợ yêu thương là đại lão

Tác giả: Huỳnh Hạ

Thể loại: Ngôn tình phái đẹp cường văn minh, hào môn.

Sau một đợt bị sát hại, tuy rằng cô suôn sẻ sinh sống sót mặc dù thế vẫn khiến cho một học viên cung cấp thân phụ không có tội bị liên lụy. Để lấp cất giấu đằm thắm phận, cô đưa ra quyết định thế điểm mang đến cô bé bỏng ê, thu liễm không còn sần sùi thực hiện một người thông thường. Thế tuy nhiên, chỉ mất Tần Phỉ biết, cô bé bỏng xứng đáng thương coi như yếu ớt ớt này, thiệt rời khỏi là 1 trong con cái sói hung tợn khoác lớp domain authority chiên.

Cô với bạn dạng tính huyết rét cho tới tận xương, mặc dù anh vượt lên biết bao gai góc tiến thủ cho tới vẫn ko thể tiếp xúc với ngược tim cô...

 Nhảy hố bên trên đây:  https://ebook.dug.edu.vn/vo-yeu-la-dai-lao-huynh-ha-b3RRQW.html

8. Tiểu thư hầu phủ

Tác giả: Tiểu Ngọc Hồ

Thể loại: Ngôn tình phái đẹp cường xuyên ko, cổ điển, mưu đồ quyền

Vương Hân Dao là 1 trong cô nàng sinh sống ở thời văn minh và đắm đuối tè thuyết xuyên ko, chẳng ngờ một ngày nọ chủ yếu cô lại được về bên thời cổ điển. Rõ ràng ở thời ê người xem đều trọng phái nam coi thường phái đẹp, vậy nhưng mà tại vì sao Lúc cô ra đời, cả Hòa Thuận Hầu phủ lại vui mừng mừng khôn ngoan xiết, người nào cũng nuông chiều cô rất mực, lại còn gọi là cô là Vương Tự hướng dẫn nhằm minh chứng cô quý giá chỉ như bảo ngọc trân châu?

 Nhảy hố bên trên đây:  https://ebook.dug.edu.vn/tieu-thu-hau-phu-tap-1-tieu-ngoc-ho-bNvzbW.html

9. Bà Bùi Em Đã Kết Hôn

Tác giả: Tuyết Sắc Thủy Tinh

Thể loại: Ngôn tình phái đẹp cường hiện đại, trùng sinh báo thù

Xem thêm: chiếc bật lửa và váy công chúa 15

 Phó Thiên Thiên - cô nàng còn cường hơn hết phái nam chủ yếu. 

Phó Thiên Thiên đanh giọng đe dọa: “Lần sau, nếu như anh không được tôi được chấp nhận vẫn tự ý động vô tôi thì cánh tay của anh ý ko nên chỉ trật khớp giản dị và đơn giản vậy đâu!”