tuyết rơi đầy nam sơn

TUYẾT RƠI ĐẦY NAM SƠN

(Lạc tuyết mãn phái mạnh sơn)
Tác giả: Minh Khai Dạ Hợp
Convert: Ga TTV
Chuyển ngữ: Tũn Còi
Độ dài: 59 chương + 6 phiên ngoại
Thể loại: Hiện đại, thầy trò, tình thương yêu khu đô thị, êm ấm, ko ngược. HE
Nhân vật chính: Tô Nam, Trần Tri Ngộ (Phó GS ĐH, rộng lớn phái đẹp chủ yếu chục tuổi hạc.)

hình chủ yếu 1

Xem thêm: phim thanh xà bạch xà

Bạn đang xem: tuyết rơi đầy nam sơn

hình tặng đóng góp ebook

Cảm ơn hình ảnh bìa của khách hàng Thu Hoài

Văn án:

Rượu giá ngập đèn vàng, tuyết phủ đẫy núi phái mạnh.
Anh sử dụng sự trải đời và thời hạn, bao dong toàn bộ những khờ dại, nông nổi của cô ý.
(*Rượu giá – Thanh rượu: là một trong những loại rượu trắng của Nhật, thông thường được hâm sôi Lúc uống.
Nam Sơn thường hay gọi là Kỳ Liên Sơn, tức thị ‘dãy núi phía nam’ Lúc nom kể từ hiên chạy dài Hà Tây của Con lối tơ lụa)

Editor:

 ‘Lúc nhỏ, phát âm Tam Mao, cô ấy thưa, từng một chuyến lưu giữ anh, khung trời rơi xuống một phân tử cát, kể từ cơ hóa trở nên tụt xuống mạc Sahara.
… Còn em. Em lưu giữ anh, Nam Sơn xung quanh năm tuyết rơi đẫy.’
Lần đầu nằm trong anh bắt gặp,
Anh nói: ‘Mùa này, lớp bụi loà tơ liễu, cũng không tồn tại gì nhằm coi. Đến nhập ngày đông, cảnh tuyết ko tệ.’
Rồi ngày đông, đem cô lên Nam Sơn,
Anh nói: ‘Đợi lãnh giấy má ghi nhận rồi, em mau sớm lăn lộn chuồn mang lại anh! Tại trước mặt mũi anh chướng mắt!’
Trước ngày cô chuồn, di động cô áp nhập ngực bản thân, thanh âm trầm thấp,
Anh nói: ‘Đường ở điểm này, em thỏa mức độ cất cánh.
Chẳng qua loa đợi em thêm 1 không nhiều thời hạn. Chẳng qua loa sử dụng tuổi thọ trải kiếp phù hoa của anh ấy, vặn kim mon ngày chững lại một không nhiều.’
***
Nếu chúng ta từng lạc thất lạc ai cơ nhập cuộc sống, nếu như ai cơ rời khỏi chuồn nhằm lại một khoảng tầm trống trải tưởng ko khi nào rất có thể lấp đẫy nhập tim chúng ta, hãy cho tới Nam Sơn vào trong 1 ngày tuyết rơi đẫy, gan góc quăng quật lòng bản thân nằm trong quãng chìm kính yêu tiếp tục thất lạc rồi mỉm mỉm cười thiệt tươi tắn tuy nhiên bước về phía đằng trước với niềm tin cẩn ở nơi nào đó với người đang được đợi chúng ta. Duyên phận nhập cuộc sống là thân phụ ngàn nhành hoa tuyết vụt lướt qua loa mặt mũi, đích một cánh, tan trong tâm địa tay; miếng lòng băng nhập ngọc hồ nước cơ giành riêng cho toàn bộ những ai biết kính yêu và hiểu rõ sâu xa.
‘Nhân sinh tương tri, như hạnh hoa ngộ vũ, như trọc tửu ngộ ca.’
Đời người biết nhau, như hoa hạnh bắt gặp giọt mưa, như rượu đục tương phùng khúc hát.
Tô Nam và Trần Tri Ngộ tiếp tục bắt gặp nhau như vậy.
***
Trước Lúc hợp tác nhập edit truyện, tôi đã phát âm ‘Tháng tư lụa rạn’, mẩu truyện tiềm ẩn những câu nói. trích dẫn gần như là là vong linh của ‘Tuyết Nam Sơn’.
 ‘Lấy em thực hiện vùng xưa anh ko thể trở lại, đem nỗi lưu giữ của em treo trở nên thù hằn du trong thời gian ngày Trùng cửu, còn cả mưa vùi dông tố dập cuối xuân trong năm này, toàn bộ đều bởi anh. Thế này rồi cũng cho tới một ngày, em loại trừ vứt trọng trách thu vén tư trang hành lý đi kiếm anh. Nhưng anh cần đồng ý, lấp Mộng Trạch trở nên khe, chặt quế thực hiện trụ, đá cuội phủ phần móng nền, và chớ xoay đầu dõi nom em, như thế, em mới mẻ rất có thể nghe được giờ gà gáy trước tiên ở kiếp lai sinh.
Lúc anh chuồn, nhằm lại cái chiếc chìa khóa, thưa nhỡ trăng anh lạc bến xưa, em lấy chuồn phanh vùng đựng lấp liếm nhỏ nhập ngôn từ anh. Em tặng anh cái nhẫn, cho dù trôi dạt thất lạc, tuy nhiên với một cái vòng bảo lãnh vĩnh viễn đợi đợi bên trên đỉnh núi tối sâu sắc, canh phòng mặt mũi trời đỏ loét của anh ấy.
Ngày cơ, cô cho tới khám đa khoa, mượn xe cộ lăn lộn, đẩy anh rời khỏi bờ hồ nước chuồn dạo bước, với cùng một đàn cò white lướt bên trên mặt mũi hồ nước như cánh diều no dông tố. Anh căn vặn cô: “Có bao nhiêu con?”. Cô đáp: “Mười nhị.” Anh thảnh thơi gật đầu.
Khi tớ không tồn tại cơ hội gì xoa vơi được nỗi nhức của những người, hoặc fake người không hề rất có thể quan hoài tớ được nữa, van hãy nhờ rằng, trong mỗi mon ngày rất ít của tất cả chúng ta năm xưa, từng với chục nhị con cái cò white, cất cánh qua loa hồ nước nước ngày thu.’
‘Tháng tư lụa rạn’ là mẩu truyện ghi chép về một người tiếp tục thất lạc. Khi edit tôi đã nghĩ về biết khi nào hoặc cho tới khi nào người tớ mới mẻ rất có thể quên được chục nhị con cái cò white bên trên hồ nước nước ngày thu năm này, tiếp tục thôi không hề nhập nằm mê ảo lắng đợi giờ gà gáy trước tiên vang lên ở kiếp lai sinh sẽ được hội ngộ người? – Có lẽ chẳng khi nào, có lẽ rằng …
Rồi Lúc edit ‘Tuyết rơi đẫy Nam Sơn’ bản thân bắt gặp tia kỳ vọng mang lại những ai từng thất lạc nghịch tặc vơi.
‘Một ngọn đèn sáng sủa vượt lên trước lâu, không tồn tại nguyên vẹn nhân không giống, đơn giản tiếp tục quên tắt; đùng một cái tắt, cũng không tồn tại nguyên vẹn nhân không giống, đơn giản sợi thừng tóc vonfram đã biết thành đứt.’
Mọi loại rồi tiếp tục khép lại, ở phía đằng sau ô cửa đóng góp chặt tiếp tục là một trong những mùa không giống. Vòng tuần trả của cuộc sống khi nào cũng đều có một ngày đông, niềm hạnh phúc chỉ giành riêng cho ai gan góc bước qua loa nó, cần ko.
Cũng như câu văn án:
Rượu giá ngập đèn vàng, tuyết phủ đẫy núi phái mạnh.
Anh sử dụng sự trải đời và thời hạn, bao dong toàn bộ những khờ dại, nông nổi của cô ý.
Trần Tri Ngộ không những là kẻ thầy, tình nhân tuy nhiên anh còn trao mang lại cô không còn thảy sự bao dong nữ tính. Anh yêu thương cô vày tình thương yêu của một người trải qua thất lạc đuối, này đó là loại tình thương được thắp dậy vày ngọn lửa soi thấu bờ mặt mũi cơ, là loại khả năng chiếu sáng anh cam tâm tự nguyện thay đổi vày sinh mệnh.
Và người phụ nữ rất có thể khiến cho người tớ nguyện quyết tử như vậy, ắt hẳn ko thể này tầm thông thường.
Tô Nam, mãi cho tới sau cuối mới mẻ với song kể từ rất ít vẽ rời khỏi nét trẻ đẹp tinh nghịch khiết kể từ kiểu thuở trăng tròn trĩnh lẻ của những người phụ nữ cơ. Tác fake sử dụng không còn ngôn từ nhằm nhảy lên một Nam Nam uy lực hiểu chuyện, tận tình vì thế mái ấm gia đình và sau đây xiết bao dễ thương, và nhằm cho những người phát âm tất cả chúng ta bắt gặp nét trẻ đẹp của Nam Nam qua loa những người dân nam nhi quí cô ấy. Một quản trị hội SV trở nên thục tài xuất sắc nổi trội của tuổi hạc chục tám; một Giang Minh Khiêm đẫy chí khí tuổi hạc trẻ em dành riêng tận tình mang lại cô cho dù biết không thể, một Trần Tri Ngộ vững vàng chãi rộng lớn chục năm chẳng ai rất có thể va nhập ngược tim và cả… những người dân đơn phương quí cô. Thì rất có thể biết người phụ nữ cơ bùng cháy rực rỡ nhường nhịn này.
‘Yêu một người, chỉ ham muốn cho những người cơ mưa phùn ngày xuân, ko nhọc nhằn lòng cát lớp bụi trần thế; ngắt xanh lơ ngày hạ nằm trong lát dưa hấu đầu mùa, ko cần dầm bản thân oi ả giá bức; chỉ việc ánh mặt mũi trời bùng cháy rực rỡ giá áp; còn minh đao ám dìu, dông tố thảm mưa sầu chắn hứng không còn cho những người.’ – Yêu một người, với cô là thế. Cô đem không còn tình thương yêu nhập sáng sủa của tớ, đem sự nắm vững, hiền hậu lành lặn, thiện lộc yêu thương anh như câu nói. u Trần dạy:
‘Nước lặng chảy sâu sắc, cho dù là tình thương gì, cho tới ở đầu cuối đều phát triển thành tình thân thiết, đối phương như một trong những phần sinh mạng của tớ. Cả đời khuynh hướng về một người, lẽ này ko cảm nhận thấy mỏi mệt? Tình cảm mạnh mẽ ban sơ này với ngẫu nhiên sinh rời khỏi, rồi những vui vẻ mừng, cảm động của sau đây cũng đều cần thiết dành riêng thời hạn nung đúc. Đạo phu nhân ck là gì? Mẹ thấy chỉ nằm tại nhị chữ: ‘Dùng tâm.’’
Trong quy trình edit tôi đã phát âm lại ko biết bao chuyến, cho tới chừng nằm trong không còn cả tình tiết của truyện, vậy vẫn thấy sao nó vượt lên trước đỗi và lắng đọng.
Mình cứ nghĩ về cho tới nụ mỉm cười hiền hậu lành lặn của u Trần Cố Bội Du, đường nét mặt mũi nghiêm khắc nghị của thân phụ Trần ấy tuy nhiên rất mực nuông chiều tôm thô nhỏ, thú vui rực rỡ của u Tô, niềm hạnh phúc của Tô Tĩnh – Long ca rồi Lâm Hàm, Trình Uyển, Giang Minh Khiêm, Cô Điền, phu nhân ck ông ngôi nhà Cốc …
… và cả giờ Tôm thô nhỏ học tập theo đuổi u ríu rít gọi thân phụ ‘Thầy Trần… thầy Trần’ điểm mái nhà với cây sung dâu. Ngôi ngôi nhà cơ, nhập góc sảnh với hàng rào tường vi, thân thiết vươn nhiều năm trườn lên tuy nhiên hành lang cửa số, khi hoa nở lan hương thơm hương thơm vơi nhẹ nhàng ngọt ngào; với gốc phong lá đỏ loét ngập vòm trời. Trong sảnh cỏ dở người nẩy thiệt nhiều, bên dưới sản phẩm rào bịa đặt một chiếc chậu nhỏ, từng buổi sớm cho 1 không nhiều đồ ăn mang lại mèo nhập nhằm bao nhiêu con cái mèo lãng phí cho tới ăn… còn cả bạc hà mèo…
Và cần thiết nhất là…
‘Xuân hạ thu tấp nập, luôn luôn được ở mặt mũi người.’
Câu chuyện kết đôn đốc nhập niềm hạnh phúc tràn ngập như vậy và toàn bộ tất cả chúng ta cũng hãy thiệt hạnh phúc!

SPOIL

Nam chủ yếu ngoài thân phụ mươi tuổi hạc từng với côn trùng tình đầu tiếp tục thất lạc rộng lớn chục năm. Anh ĐK kết duyên với những người nữ giới kể từ thuở nhỏ; cô ấy là kẻ đồng tính, cũng chơ vơ ngổn ngang nhập tình thương yêu ko hoàn toàn vẹn với đứa bạn thơ ấu của mình; kết duyên chẳng qua loa chỉ nhằm phụ huynh nhị mặt mũi yên lặng lòng. Truyện đều là những người dân hiểu chuyện nên trọn vẹn ko ngược. Nam chủ yếu yêu thương phái đẹp chủ yếu ko ở đâu chê trách cứ được, kể từ chuyện vượt lên trước khứ cho tới hôn nhân gia đình thời điểm hiện tại, anh đều xử lý cực kỳ dứt khoát và nam nhi nên chúng ta chớ thắc mắc, khi này anh cũng nghĩ về mang lại phái đẹp chủ yếu trước.
Đến giờ, đó là mẩu truyện thầy trò êm ấm và hoàn toàn vẹn nhất trong tâm địa bản thân.
À, đôi bạn này ‘dữ dội’ ko xoàng Liệt Đồ đâu, thịt cũng đầy đủ sắc mùi vị luôn luôn.
Khả năng review của tớ chẳng rời khỏi sao. Truyện thông liền tình tiết này cho tới tình tiết không giống, sâu sắc lắng rồi lại êm ấm và lắng đọng cho tới tận dòng sản phẩm chữ ở đầu cuối, thiệt sự hoặc là hơn những gì bản thân ghi chép thật nhiều.
Chúc chúng ta phát âm truyện sung sướng.
***

Mục lục

Chương 1     Chương 2     Chương 3     Chương 4     Chương 5     Chương 6
Chương 7     Chương 8     Chương 9     Chương 10     Chương 11     Chương 12
Chương 13     Chương 14     Chương 15     Chương 16     Chương 17     Chương 18
Chương 19    Chương 20     Chương 21     Chương 22     Chương 23     Chương 24
Chương 25    Chương 26     Chương 27     Chương 28    Chương 29     Chương 30
Chương 31     Chương 32     Chương 33     Chương 34     Chương 35     Chương 36
Chương 37     Chương 38     Chương 39     Chương 40     Chương 41     Chương 42
Chương 43     Chương 44     Chương 45     Chương 46     Chương 47     Chương 48
Chương 49    Chương 50     Chương 51     Chương 52     Chương 53     Chương 54
Chương 55    Chương 56     Chương 57     Chương 58    Chương 59

HOÀN CHÍNH VĂN

Phiên nước ngoài 1
Phiên nước ngoài 2
Phiên nước ngoài 3
Phiên nước ngoài 4
Phiên nước ngoài 5

HOÀN

(5/1/2018)

PRC

 Chúc chúng ta phát âm truyện sung sướng.

Tác giả

Bình luận