vạn vật hấp dẫn đam mỹ

Hii Cát, chúc chị một ngày mới mẻ chất lượng lành lặn. Lời trước tiên em mong muốn rằng là cảm ơn Cát vì như thế tiếp tục edit Vạn Vật Hấp Dẫn ạ. Em đó là người cmt sau thời điểm đua cuối kì hoàn thành tiếp tục phát âm truyện phía trên ạ. Một mon qua quýt chuồn, ở đầu cuối thì ngày ngày hôm nay em tiếp tục phát âm hoàn thành rồi. Lúc ngồi ghi chép những câu này em đang được vô cùng niềm hạnh phúc cho tới nút vạc khóc, em thấy sung sướng lắm khi được thấy Chu Chu ở kề bên người bản thân thương, thấy Chu Chu ở đầu cuối cũng rất được cho tới trái đất phía bên ngoài, nom núi sông, cảnh sắc tứ mùa, nằm trong người bản thân thương thực hiện những điều mình đang có nhu cầu muốn. Mỗi một chương qua quýt thêm thắt em lại càng mến Nam Chu rộng lớn, yêu thương sự êm ả nhưng mà cậu ấy dùng để làm cư xử với toàn bộ những người dân nhưng mà cậu ấy chạm mặt, yêu thương cả sự tò lần như 1 chú mèo nhỏ của cậu ấy nữa, thực sự có khá nhiều khi em chỉ mong muốn lừa anh Phảng bế Chu meo chuồn rơi rụng thôi à =))))).

Ấn tượng đầu của em về Giang Phảng bên dưới ngòi cây viết của người sáng tác vẽ lên là một trong những người vô nằm trong khéo léo, sử dụng sự khôn khéo qua quýt lời nói rằng và vẻ hiệ tượng nhằm bao phủ lấp chuồn sự “điên cuồng” nhập phiên bản đằm thắm. Thế tuy nhiên rồi “kẻ điên” ấy lại cũng có những lúc trở thành ngốc nghếch khi bám nhập tình thương yêu, anh cũng tiếp tục đỏ chót mặt mày, tiếp tục lúng túng mọi khi quá nhận tình yêu của phiên bản đằm thắm. Giang Phảng từng đem nhập bản thân một quá khứ chẳng bao nhiêu chất lượng đẹp mắt, anh cũng dần dần trở thành khép bản thân lại và sinh sống ích kỷ vì như thế quyền lợi của phiên bản đằm thắm rộng lớn. Nhưng rồi vạn vật thú vị nhằm rồi anh được bắt gặp hoàng tử bé bỏng của phiên bản đằm thắm bản thân, được ở mặt mày share trở ngại với những người ấy. Nhìn những thứ tự Giang Phảng nuông chiều Nam Chu em tiếp tục luôn luôn cho rằng có lẽ rằng toàn bộ êm ả đời này của Giang Phảng anh đều dành riêng không còn cho tới cậu ấy rồi. Hai người chúng ta ở với mọi người trong nhà, bù che cho tới trong những năm mon quá khứ chẳng bao nhiêu lành lẽ của phiên bản đằm thắm nhằm rồi cùng với nhau nhắm tới một sau này chất lượng xinh xắn hơn.

Bạn đang xem: vạn vật hấp dẫn đam mỹ

Ngoài đi ra em cũng khá mến Sao Nam Cực nữa. Càng phát âm về cuối em lại càng thấy được Sao Nam Cực thương Nam Chu đi ra sao. Nó từng là một trong những con cái sóc NPC chỉ biết thay đổi lớn nhằm gặm người, ấy vậy nhưng mà sau thời điểm ở nằm trong Nam Chu nó sẽ bị học tập được cơ hội biết share, quan hoài, phiền lòng cho tất cả những người không giống, nó cũng tiếp tục biết thực hiện nũng nhằm đòi hỏi ăn táo, biết đảm bảo cho tới những người dân yếu đuối thế, trở thành đem tình người rộng lớn. Nó nguyện ý vì như thế Nam Chu phân chia phiên bản đằm thắm đi ra thực hiện nhì phần, một trong những phần nối tiếp ở lại bầu chúng ta cạnh Nam Chu và một trong những phần đem theo gót kí ức của cậu tách chuồn đảm bảo thiệt kĩ và rồi ở đầu cuối cùng theo với Nam Chu cho tới một trái đất mới mẻ, nhiễm bên trên bản thân sương lửa nhân gian giảo. Lắm khi em thấy Sao Nam Cực như 1 vệ sĩ nhỏ của Nam Chu ấy, bất kể trường hợp nào là nó cũng tiếp tục chẳng lúc nào vứt khoác cậu. Nam Chu luôn luôn đem Sao Nam Cực, Sao Nam Cực cũng luôn luôn đem Nam Chu.

Xem thêm: vẽ vũ trụ dễ thương

Xem thêm: hoạt hình 2d trung quốc tu tiên

Văn phong của Cá Voi lúc nào cũng vậy, qua quýt từng loại văn tính cơ hội những hero cho dù chủ yếu hoặc phụ cũng đều được xung khắc họa rõ ràng, dần dần trở thành sống động rộng lớn. Vào những chương cuối, khi em thấy được những người dân nghịch ngợm từng bị kẹt nhập phó phiên bản tiếp tục về trái đất thực, chính thức lại cuộc sống thường ngày của tớ em cũng thấy niềm hạnh phúc, hạnh phúc thay cho bọn họ. Có những người dân là kẻ chất lượng, cũng có thể có là kẻ xấu xí tuy nhiên ở đầu cuối bọn họ đều nhìn thấy sai lầm không mong muốn của phiên bản đằm thắm và chuộc lại tội lỗi cơ. Mỗi một người chúng ta bên dưới ngòi cây viết của Cá Voi hiện thị lên chân thực rộng lớn lúc nào không còn.

Em mong muốn cảm ơn Cá Voi vì như thế tiếp tục mang tới một câu truyện đẹp tươi cho tới vậy. Cũng mong muốn cảm ơn Cát vì như thế tiếp tục đem Vạn Vật Hấp Dẫn về phía trên nhằm em đem thời cơ được nghe biết bọn họ. Hy vọng nhập sau này em hoàn toàn có thể sát cánh nằm trong chị qua quýt thêm thắt nhiều kiệt tác nữa ạ. 🙆🏼‍♀️❤️

ThíchĐã mến vị 7 người