vẽ con chim cánh cụt

Bài này Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục dạy dỗ chúng ta vẽ một chú penguin trong Adobe Illustrator. Đây là 1 trong chỉ dẫn cơ phiên bản tuy nhiên vô cùng tuyệt vời cho tất cả những người mới nhất chính thức.

Bài này Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục dạy dỗ chúng ta vẽ một chú penguin vô Adobe Illustrator. Đây là 1 trong chỉ dẫn cơ phiên bản tuy nhiên vô cùng tuyệt vời cho tất cả những người mới nhất chính thức.
 

Bạn đang xem: vẽ con chim cánh cụt

Bước 1.

vẽ penguin vì thế illustrator

Điều thứ nhất chúng ta cần thực hiện là vẽ một hình bầu dục. Chọn khí cụ Ellipse Tool (L) và vẽ một hình bầu dục lâu năm. Tiếp theo dõi, dùng khí cụ Selection Tool (A) nhằm teo kéo theo hình của đằm thắm con cái penguin. Các chúng ta cứ thực hiện tự do nhưng mà ko kinh hãi bị lỗi.
 

Bước 2.

Tạo một hình chữ nhật như hình vẽ

vẽ penguin vì thế illustrator

Bước 3.

Chọn đối tượng người dùng, sao chép (Ctrl + C) và dán (Ctrl + V) nó vô tư liệu. Đánh lốt những phần đối lập, lúc này chuồn vô Object> chuyển> Reflect - và lựa chọn ngang! Hãy chắc hẳn rằng rằng Smart Guides của người sử dụng đang được phía trên và địa điểm của chính nó cạnh bên nhau. Chọn UNITE .

Xem thêm: hoà thạc hoà gia công chúa

vẽ penguin vì thế illustrator

Bước 4.

Vẽ bụng chim cánh cụt: Nhân song khung người của penguin bằng phương pháp sao chép và dán một đợt nữa. Bây giờ dùng khí cụ Selection Tool (V), thay cho thay đổi trở nên white color. Làm mang lại nó nhỏ rộng lớn hình lúc đầu.

vẽ penguin vì thế illustrator

Bước 5.

Để dẫn đến những cánh tay, lúc này chúng ta nhân song khung người của penguin 2 đợt nữa và thực hiện mang lại nó nhỏ ngắn hơn. Tương tự động mũi và chân cũng vậy.

Thêm tác dụng bổ sung cập nhật của bạn! Bạn tạo ra 1 bức nền nhanh gọn lẹ bằng phương pháp dùng khí cụ Pen và một vài gradient. Dưới đó là thành phẩm cuối cùng:


vẽ penguin vì thế illustrator

Bài viết lách liên quan