vợ nhỏ nuôi từ bé lục viễn

Dưới trận mưa tuyết mùa ướp lạnh lẽo, một cô nhỏ xíu chừng 8 tuổi tác, body nhỏ nhỏ xíu, ôm cái giỏ đựng chan chứa những loại linh tinh anh đứng trước một người con trai to lớn.

" Chú đẹp nhất trai, mua sắm cỗ vũ cháu"

Bạn đang xem: vợ nhỏ nuôi từ bé lục viễn

Lãnh Tư Hàn nom xuống cô nhỏ xíu nhỏ đối lập, chỉ cao được ngay gần không còn chân bản thân, khuôn mặt đem chút hiếu kì.

Thấy người con trai nom bản thân, cô nhỏ xíu nhỏ tiến bộ lại ngay gần rộng lớn, đem đôi bàn tay trần, ửng đỏ ối lên vì thế rét mướt của tớ, níu níu:

" Chú ăn diện đẹp nhất vì vậy, hoàn toàn có thể mua sắm nhiều hùn con cháu một chút ít không? Nếu thời điểm hôm nay con cháu bán tốt nhiều chút, thì tối ni chúng ta tiếp tục mang lại con cháu ngủ vô chăn, sẽ tiến hành ăn thịt."

Cô nhỏ xíu nhỏ vừa phải níu Lãnh Tư Hàn xuống, thì âm thầm với khuôn mặt băn khoăn kinh hãi.

Lãnh Tư Hàn nãy giờ ko rằng gì, chỉ nom cô nhỏ xíu một hồi, rồi lại nom qua quýt quý ông đứng đằng xa thẳm đang được để ý, liên hiểu rời khỏi yếu tố.

Hắn chỉ ko ngờ, cô nhóc nhỏ vì vậy, đã biết thành đám ôn con cái bại liệt bắt đi tìm chi phí.

" Ba u con cháu đâu? Tại sao con cháu lại cút với họ?"

Lãnh Tư Hàn ngồi xuống đối lập với hai con mắt lớn tròn trặn, chan chứa sự ngây ngô, sâu sắc thẳm của đứa trẻ em.

" Mẹ con cháu tổn thất sớm, tía con cháu mến tấn công bài bác và húp rượu, nên thay đổi con cháu với chúng ta nhằm lấy chi phí."

Lãnh Tư Hàn nom cô chan chứa vẻ thương xót. Trời rét mướt vì vậy, lại chỉ mang lại khoác một cái áo phông thun mỏng mảnh, còn chẳng đầy đủ để giữ lại rét mướt cho 1 cô nhỏ xíu nhỏ vì vậy. Hắn nom cô nhỏ xíu một hồi lâu, cảm nhận thấy khuôn mặt này, cũng khá xinh xẻo, đem điều chỉ khá thiếu hụt đủ dinh dưỡng, Hoặc là, bắt về nuôi một thời hạn, đem khi lại được tiêu hóa. Nghĩ là làm những công việc, hắn ngay lập tức phanh điều.

" Vậy, con cháu đó là ham muốn cầu cứu giúp tớ sao?"

Cô nhỏ xíu nghe vậy, thì tròn trặn xoe đôi mắt.

" Chú đẹp nhất trai hoàn toàn có thể hùn con cháu sao? phường chúng ta đặc biệt đấm đá bạo lực đấy ạ. Chú hoàn toàn có thể tấn công lại chúng ta sao?"

Lãnh Tư Hàn nghe vậy thì chỉ cười cợt một chiếc, đem tay xoa đầu cô nàng nhỏ. Cô nhỏ xíu cũng nom theo dõi đôi bàn tay rộng lớn xoa đầu bản thân, đầu âm thầm suy nghĩ " tay chú rét mướt thiệt đó".

" Ta chỉ việc thương lượng với chúng ta một chút ít, con cháu ngay lập tức hoàn toàn có thể được chúng ta thả rời khỏi. Chỉ đem điều..."

" Có điều gì ạ?"

" Cháu tiếp tục trả ơn mang lại tớ vật gì đây?"

" Bất cứ điều gì ạ. Chỉ cần thiết con cháu không biến thành quấy rầy nữa, được thức ăn không thiếu, là con cháu vui mừng lắm rồi ạ." - Cô nhỏ xíu nghe được cứu giúp, ngay lập tức hớn hở.

" Được, vậy kể từ giờ nhóc tiếp tục ở với tớ, tớ nuôi nhóc rộng lớn..."

Nói cho tới đấy, Lãnh Tư Hàn ngay lập tức níu lại đoạn" rồi trong tương lai nhóc vừa lòng tôi là được" vô vào đầu. Hắn vẫy tay một chiếc, vài ba người áo đen sạm ra đi thanh toán giao dịch với bao nhiêu thương hiệu bại liệt. Còn hắn thì tiến bộ lại ngay gần cô nhóc.

" Lại phía trên, chú bế nhóc lên xe cộ."

Cô nhỏ xíu ngay lập tức vồn vã, chẳng kiêng khem nể quan ngại ngùng gì, nhào vô lòng Tư Hàn. Cô ko hề biết, kể từ giờ đây, chủ yếu cô đang được tự động đẩy bản thân cho tới mồm của một con cái sói đang được đói.

Lãnh Tư Hàn ôm cô nhỏ xíu, nhấc bổng một chiếc là bế được. Ôm cô nhóc vô xe cộ, hắn lấy một cái chăn nhỏ cuốn lên trên người cô nhằm ngoài rét mướt. Xong xuôi, hắn mới nhất lưu giữ rời khỏi tuồng như bản thân không biết thương hiệu cô, ngay lập tức căn vặn.

Xem thêm: truyện ma sau 6 giờ

" Nhóc thương hiệu gì?"

" Bạch Vi ạ" - Cô nhỏ xíu từ trên đầu cho tới cuối vẫn ko hề tách đôi mắt ngoài người con trai lớn rộng lớn ở ở bên cạnh.

" Được."

......................

Chiếc xe cộ vừa phải về cho tới ngôi nhà, hắn lại ẵm cô kể từ xe cộ rời khỏi, tiến bộ vào trong nhà. Căn nhà đất của hắn chẳng không giống gì một chiếc biệt phủ, với loại Sảnh rộng lớn thênh thang, căn nhà thì lớn rộng lớn, rộng thoải mái mang đến từng nào người hầu kẻ ở. Nhưng giờ đây thì chúng ta đang được về không còn.

Từ khi ôm cô lên xe cộ cho tới giờ, hắn thiệt sự chẳng ham muốn thả rời khỏi một chút nào, chỉ ham muốn ôm cô vì vậy mãi. Suốt rộng lớn 25 năm cuộc sống, hắn trước đó chưa từng đem cảm xúc vì vậy với bất kì người phụ nữ giới nào là. Toàn là vì quá chết mệt muội nước ngoài hình, và chi phí tài của hắn nhưng mà tự động dưng cho tới mồm. Chơi ngán thì hắn quăng quật.Nhưng so với cô nhóc đái bạch thỏ này, tuồng như hắn bị nghiện rồi.

Lãnh Tư Hàn đem cô vô chống tắm, tự động tay hùn cô lột bao nhiêu bộ đồ áo dơ bên trên người rời khỏi rồi vứt cút, trước ánh nhìn ngờ ngạc của Bạch Vi.

" Sở trang bị bại liệt dơ lắm, tớ tiếp tục lấy mang lại con cháu cỗ không giống xinh xắn hơn."

Nói rồi hắn nhằm cô vô nhà vệ sinh, ra đi ngoài mò mẫm kiếm bao nhiêu bộ đồ áo của phụ nữ giới tuy nhiên loại nào là hắn cũng cảm nhận thấy đặc biệt rộng lớn với cô. Thôi thì, hắn gọi cho 1 của sản phẩm trang bị trẻ nhỏ, bảo chúng ta ngày mai lập túc uỷ thác mang lại hắn vài ba bộ đồ áo giắt nhất. Rồi vơ tạm thời một cái áo phông thun nhỏ nhất rồi cút vô chống tắm.

Nhìn cô loay hoay vô cái nhà vệ sinh, ko biết nên làm những gì, hắn lại phì cười cợt cút vô.

" Không biết dùng?"

Bạch Vi gật gật loại đầu.

" Để tớ hùn nhóc,được không?"- Hắn nom cô, đem chút thâm nho.

Bạch Vi nghe vậy thì khá quan ngại. Nhưng bấy giờ, cô cũng còn đặc biệt thơ ngây. Chưa làm rõ việc " nam giới nữ giới thụ thụ bất thân" này, nên đang được gật đầu đồng ý.

Lãnh Tư Hàn móc cái áo phông thun lên vị trí treo trang bị. Rồi tiến bộ lại ngồi cạnh cái nhà vệ sinh. Bắt đầu đem tay kinh hãi nhẹ dịu lên trên người cô.

" Tiểu Bạch Thỏ, trước giờ nhóc đang được người sử dụng sữa tắm lúc nào chưa?"

" Sữa tắm? Là gì ạ?"

Mẹ cô tổn thất kể từ khi cô mới nhất Ra đời. Ba thì ở quê xuyên suốt ngày bài bạc, rượu trà, làm những gì đem cuộc sống thường ngày không thiếu vì vậy nhưng mà người sử dụng cho tới sữa tắm. Khi tía cung cấp cô mang lại đám xã hội đen sạm bại liệt, ngày nào là bọn chúng mang lại cô nhỏ xíu thức ăn hẳn hoi đâu.

" Là loại hùn nhóc tắm tinh khiết rộng lớn, thơm sực rộng lớn."

Nói rồi, hắn lấy chai sữa tắm bên trên kệ xuống, sụp vô bể, khuấy lên tạo nên bọt. ngôn tình tổng tài

Bạch Vi bắt gặp mặt mày nước bất ngờ nổi một đụn bịt white bồng bềnh, lại đặc biệt thơm sực. Lại trở kên vô người sử dụng yêu thích. Cô đem tay hất bọt lên trên người tung tóe, bắt ẩm ướt không còn luôn luôn người Lãnh Tư Hàn

Xem thêm: em la bat ngo cua rieng anh

Lãnh Tư Hàn từ trên đầu cho tới cuối, vẫn chăn chú kì cọ mang lại Tiểu Bạch Thỏ của tớ. Người cô nhóc này trúng thiệt là đặc biệt mềm mịn và mượt mà, lại còn white trẻo, non nớt, thiệt ham muốn cắm một chiếc. Nghĩ là làm những công việc, tận dụng người còn đang được ẩm ướt, hắn kiên ngỏ lời:

" Tại nhóc nhưng mà người tớ ẩm ướt không còn rồi này. Để lâu dễ dàng cảm, hoàn toàn có thể chi tớ vô ngâm mình trong nước với được không?"

Bạch Vi nghe vậy thì vẫn ngây ngô, cảm nhận thấy tội lỗi, nên gật đầu đồng ý.