xà trụ và luyến trụ

Thành công của cục manga Kimetsu no Yaiba lúc bấy giờ với 1 phần không hề nhỏ tới từ cơ hội kiến thiết hero lạ mắt và tuyệt vời của người sáng tác. Không chỉ những hero chủ yếu chiếm lĩnh được lượng người hâm mộ phần đông, tuy nhiên những hero phụ cũng rất được yêu thương quí ko tầm thường. Trong số đó, chuyện tình của cặp Xà - Luyến đặc biệt lấy được lòng người hâm mộ.

Xà Trụ Iguro Obanai, một hero chan chứa bí mật và luôn luôn đem diện mạo như ghét bỏ quăng quật cả trái đất. Anh xuất hiện tại lần thứ nhất bên trên buổi họp Một trong những Trụ tương quan cho tới việc phán quyết đồng đội Tanjiro – Nezuko và đang được ngay lập tức tức khắc nhận được rất nhiều phản hồi trái ngược chiều kể từ người hâm mộ vì chưng cơ hội thì thầm sặc mùi hương làm cho sự của tớ.

Bạn đang xem: xà trụ và luyến trụ

Kimetsu no Yaiba: Rơi nước đôi mắt khi ôn lại câu chuyện tình yêu động của chàng Xà và nường Luyến - Hình ảnh 1.

Kimetsu no Yaiba: Rơi nước đôi mắt khi ôn lại câu chuyện tình yêu động của chàng Xà và nường Luyến - Hình ảnh 2.

Ít ai hiểu rằng ẩn khuất phía sau vẻ bên ngoài khó khăn sát và lối thì thầm thiếu thốn thân thiện thiện của Xà Trụ lại là một trong những linh hồn đặc biệt đon đả và thắm thiết. Hơn không còn, trong toàn bộ những trụ cột phái mạnh của Sát Quỷ Đoàn thì chủ yếu chàng trai nhỏ con cái khó khăn ưa đó lại là kẻ độc nhất bị rung động đại Hotgirl Kanroji Mitsuri ngay lập tức kể từ ánh nhìn thứ nhất. Một người phụ nữ tuy nhiên không chỉ cao hơn nữa anh, mức độ ăn khỏe khoắn rộng lớn anh mặc cả sức khỏe cơ bắp cũng rộng lớn anh.

Kimetsu no Yaiba: Rơi nước đôi mắt khi ôn lại câu chuyện tình yêu động của chàng Xà và nường Luyến - Hình ảnh 3.

Khía cạnh đon đả và tinh xảo của Iguro được thể hiện rõ ràng nhất trong mỗi chuyện tương quan cho tới nường thơ Mitsuri của tớ. Anh tặng vớ mang lại nường trong khi thấy nường cứ mãi phấp phỏng quan ngại ngùng vì chưng cỗ đồng phục hở lỗ của tớ. Hai người thông thường xuyên trao thay đổi thư kể từ hỗ tương cùng nhau và Iguro đặc biệt hoặc chào cô bé cút ăn mặc dù anh là kẻ không nhiều với hào hứng với chuyện ăn uống hàng ngày.

Kimetsu no Yaiba: Rơi nước đôi mắt khi ôn lại câu chuyện tình yêu động của chàng Xà và nường Luyến - Hình ảnh 4.

Kimetsu no Yaiba: Rơi nước đôi mắt khi ôn lại câu chuyện tình yêu động của chàng Xà và nường Luyến - Hình ảnh 5.

Phải thừa nhận rằng Xà-Luyến là hai bạn đũa chéo khôn cùng thú vị vì chưng Iguro đang được bị rung động một người phụ nữ tuy nhiên trái ngược ngược tất cả đối với bạn dạng thân thiện anh. Chàng thì thấp, nường thì cao. Chàng nhẹ nhõm cân nặng, nường dáng vẻ chuẩn chỉnh. Chơi vật tay, chàng thất bại xa thẳm nường.

Kimetsu no Yaiba: Rơi nước đôi mắt khi ôn lại câu chuyện tình yêu động của chàng Xà và nường Luyến - Hình ảnh 6.

Trong khi Luyến Trụ Mitsuri là một trong những người sinh sống hòa đồng và vui vẻ với toàn bộ quý khách thì anh lại là một trong những vị trụ cột nghiêm trang xung khắc và khó khăn sát. Thậm chí Iguro còn ghen ghét đối với tất cả cậu đàn em Tanjiro chỉ vì như thế sau cuộc chiến bên trên làng mạc rèn Mitsuri hoặc ghi chép thư kể về cậu bé bỏng với anh. Anh còn rình rập đe dọa Tanjirou ko được lại gần Mitsuri vì như thế không thích ai quá thân thiện thiết với những người phụ nữ bản thân yêu thương.

Kimetsu no Yaiba: Rơi nước đôi mắt khi ôn lại câu chuyện tình yêu động của chàng Xà và nường Luyến - Hình ảnh 7.

Dồn bao tận tâm theo gót xua thương yêu là mặc dù thế nhường nhịn như Mitsuri thơ ngây cứ mài miệt đi kiếm ck ở đâu tuy nhiên không sở hữu và nhận đi ra tình thương Iguro Obanai dành riêng cho bản thân.

Xem thêm: hôm nay sư tôn lại tự vả chăng

Kimetsu no Yaiba: Rơi nước đôi mắt khi ôn lại câu chuyện tình yêu động của chàng Xà và nường Luyến - Hình ảnh 8.

Kimetsu no Yaiba: Rơi nước đôi mắt khi ôn lại câu chuyện tình yêu động của chàng Xà và nường Luyến - Hình ảnh 9.

Đến khi nường biết ngay lập tức lân cận với chàng trai ngày tối thương lưu giữ, luôn luôn quan hoài và đồng ý lỗi của tớ thì cũng chính là khi thảm kịch xẩy ra.

Kimetsu no Yaiba: Rơi nước đôi mắt khi ôn lại câu chuyện tình yêu động của chàng Xà và nường Luyến - Hình ảnh 10.

Kimetsu no Yaiba: Rơi nước đôi mắt khi ôn lại câu chuyện tình yêu động của chàng Xà và nường Luyến - Hình ảnh 11.

Dường như số phận của những lần sĩ khử quỷ đều luôn luôn nghiệt té, cứ cho tới khi niềm hạnh phúc mỉm mỉm cười với chúng ta thì lại nhanh gọn lẹ vụt ngoài tầm tay với...

Kimetsu no Yaiba: Rơi nước đôi mắt khi ôn lại câu chuyện tình yêu động của chàng Xà và nường Luyến - Hình ảnh 12.

Kimetsu no Yaiba: Rơi nước đôi mắt khi ôn lại câu chuyện tình yêu động của chàng Xà và nường Luyến - Hình ảnh 13.

Chàng nhức nhối nhìn cô nàng bản thân thương gục té bên trên tay tuy nhiên vạc điên hóa đi ra hình dạng quỷ gớm guốc, khiếp sợ... Iguro Obanai hoàn toàn có thể ghét bỏ quăng quật cả trái đất tuy nhiên thương yêu với Kanroji Mitsuri thì mãi mãi không bao giờ thay đổi. Anh hoàn toàn có thể vì như thế cô tuy nhiên quyết tử tất cả, tiến công thay đổi tất cả.

Kimetsu no Yaiba: Rơi nước đôi mắt khi ôn lại câu chuyện tình yêu động của chàng Xà và nường Luyến - Hình ảnh 14.

Khoảnh xung khắc của những con cái tình nhân nhau tuy nhiên lại cần "lạc tổn thất nhau" mới mẻ đau xót làm thế nào. Hẳn những người hâm mộ của Kimetsu no Yaiba coi cho tới cảnh này đều ko thể rứa được nước đôi mắt.

Kimetsu no Yaiba: Rơi nước đôi mắt khi ôn lại câu chuyện tình yêu động của chàng Xà và nường Luyến - Hình ảnh 16.

Lời ở đầu cuối, hãy nằm trong cầu chúc mang lại anh Xà và nường Luyến nhé những bạn!