xem diên hi công lược

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: xem diên hi công lược

ĐĂNG NHẬP

Diên Hi công lược

2018 | Xếp hạng phỏng tuổi:16+ |

Để khảo sát chết choc của tỷ bản thân, một cung phái đẹp sở hữu ý chí uy lực vô tình phát triển thành trung tâm của những mùng giành giành quyền lực tối cao gian nguy điểm Tử Cấm Thành.

Diễn viên chính:Ngô Cẩn Ngôn,Xa Thi Mạn,Hứa Khải

Xem từng nội dung bạn thích.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Dàn thao diễn viên

Ngô Cẩn NgônXa Thi MạnHứa KhảiĐàm TrácVương Viện KhảHồng NghiêuVương Quán DậtVương Mậu LôiLuyện LuyệnLý Xuân ÁiKhương Tử TânPhan Thời ThấtPhương An NaLý Nhược Ninh

Nội dung tương tự

Diên Hi công lược: Lá ngọc cành vàngĐất rừng phương namLật mặt mày 6: Tấm vé toan mệnhGái già nua lắm chiêu V - Những cuộc sống vương vãi giảTam sinh tam thế thập lý móc hoaHán Sở truyền kỳChuyện tôi và quái quỷ trở thành người một nhàTrường nguyệt tẫn minhMinh Lan truyệnLâu đài tham ô vọngTrường tương tưTrường ca hành

Sắp rời khỏi mắt

Tee Yod: Quỷ ăn tạng

Xem thêm: người đi dưới địa ngục

Khi vong hồn khát tiết nọ nhập vào trong 1 cô nàng trẻ em ở ngôi làng mạc hẻo lánh, anh trai cô mũi nhọn tiên phong vô nỗ lực trục xuất vong hồn cơ trước lúc cô bị điều ác lấn lướt.

Mr. Plankton

Một người con trai chẳng sở hữu cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc nên sát cánh bên nhau bên trên hành trình dài sau cuối của cuộc sống anh.

Người hình ảnh hưởng

Nhiều người dân có tác động ở Nước Hàn đối đầu và cạnh tranh nhằm xác lập coi ai sở hữu tác động lớn số 1 bên trên social. Vậy ai tiếp tục đạt cho tới đỉnh điểm quyền lực tối cao và địa vị?

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu tóm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cấp cho phụ thân Jusin, tuy nhiên một học viên gửi ngôi trường kín đáo lại tạo nên nhiễu loàn trái đất bất khả xâm phạm ấy.

Rừng ko tiếng

Cuộc sinh sống của một người con trai bỗng nhiên hòn đảo lộn Lúc một người phụ phái đẹp bí hiểm cho tới căn nhà anh vô ngày hè nọ, buộc anh nên lưu giữ chặt những gì anh trân quý nhất.

Trên bàn nhậu bên dưới bàn mưu

Sau Lúc bị kẻ lừa hòn đảo tấn công cắp chi phí tiết kiệm ngân sách và chi phí cả đời, hội phụ thân người các bạn kỳ quặc dùng những khả năng lạ mắt của mình nhằm trả thù hằn và vạch trần những điều gian dối của hắn.

Chiếc vali

Một công ty hôn nhân gia đình kín đáo bị lật tẩy Lúc cái rương trôi dạt vô bờ biển khơi bật mí cuộc hôn nhân gia đình kỳ kỳ lạ của một đôi bạn vô thực trạng cơ.

Xem thêm: ngày anh đi để mình em đứng đó

Ký sinh thú: Vùng xám

Khi những ký sinh thú vô danh tàn bạo cướp loài người thực hiện vật công ty và giành được quyền phân bổ, quả đât nên vùng lên kungfu với côn trùng rình rập đe dọa leo thang này.

Khám đập phá hậu ngôi trường những bộ phim truyện và lịch trình truyền hình Netflix, biết nội dung nào là chuẩn bị tung ra và coi những đoạn Clip quan trọng đặc biệt bên trên Tudum.com.