xem phim cù lao xác sống

Bến phả xác sống là 1 trong bộ phim truyền hình chiếu rạp nước Việt Nam nằm trong phân mục hành vi, kinh dị của đạo trình diễn Nguyễn Thành Nam và đó là phần 2 của phim “Cù lao xác sống” và tiếp tục nối tiếp mẩu truyện còn đang được dang dở ở vị trí 1. Trong phim sẽ sở hữu được sự nhập cuộc trình diễn xuất của dàn trình diễn viên: Huỳnh Đông, Ốc Thanh Vân, Trần Phong, La Thành, Xuân Nghị, Lê Lộc…

Nội dung phim Ga phả xác sinh sống kế tiếp kể về hành trình dài cuộc tháo dỡ chạy của Công và những người dân chúng ta ngoài sự tiến công của đại dịch Zombie, mặt khác úp há về tình tiết tương quan tới việc thay đổi của chủng xác sinh sống mới nhất. Nhóm người của Công (Huỳnh Đông đóng) trốn tránh sự bùng trừng trị của dịch căn bệnh và nỗ lực chạy cho tới chuyến phả sau cuối ở vùng hạ lưu sông Mekong. Thế tuy nhiên, vô quy trình chạy trốn, chúng ta một lượt thất lạc khi xuất hiện tại sự đổi mới hóa học và phá thối của Diễm (Ốc Thanh Vân thủ vai) khiến cho group người buộc cần tách đi ra. Và cuộc tiến công của Zombie đổ xô cù lao, đương đầu thân thiện sinh sống và bị tiêu diệt, những hero nhìn thấy ko cần dịch căn bệnh, chính vì sự tồn bên trên của tính ích kỷ và oán thù hận mới nhất là loại đẩy chúng ta vô những thách thức sinh sống còn.

Bạn đang xem: xem phim cù lao xác sống

Xem thêm: sex vo huynh ngoc phung

Bộ phim này, tiếp tục đầu tiên được trình chiếu bên trên những rạp chiếu phim bên trên cả nước chính thức từ thời điểm ngày 01/09/2023.

Trailer phim Ga phả xác sống

Thông tin cậy thêm thắt phim Ga phả xác sống

Thời lượng:83 phút
Diễn viên:Huỳnh Đông, Ốc Thanh Vân, Trần Phong, La Thành, Xuân Nghị, Lê Lộc…
Đạo diễn:Nguyễn Thành Nam
Năm trừng trị hành:01/09/2023
Giới hạn tuổi:16 tuổi tác trở lên

Một số Poster, hình hình họa phim Ga phả xác sống

Poster phim Ga phả xác sống
Poster phim Ga phả xác sống