xin lỗi em chỉ là con đĩ

xl

Tác giả: Tào Đình

Bạn đang xem: xin lỗi em chỉ là con đĩ

Dịch: Trang Hạ

Công ty phân phát hành: Bách Việt

NXB: Hội Nhà Văn

Dịch: Trang Hạ

Có thể phát biểu đó là cỗ truyện tiên phong trong những công việc trả ngôn tình vô nước Việt Nam, Lúc tuy nhiên VN còn không biết ngôn tình là gì. Và đó cũng là một trong trong mỗi cuốn ngôn tình trước tiên tuy nhiên bản thân gọi, vô khi ko biết bên trên trái đất này còn có định nghĩa ngôn tình.

Truyện kể về cuộc tình của “tôi” – một người nam nhi – với 1 cô nàng tuy nhiên anh tao nghĩ rằng “đĩ”.

Lần trước tiên bắt gặp nhau, Lúc anh tao đang được ngồi đùa với các bạn vô sàn bar thì đột ngột một cô nhỏ bé học viên chạy cho tới phát biểu với anh tao rằng: “Tôi mong muốn ngủ với anh.” Đêm cơ, anh tao âm thầm thấy mai mỉa và khó tính Lúc phân phát hình thành cô nhỏ bé với nước ngoài hình xinh rất đẹp và thơ ngây ấy đang được là “đàn bà”.

Lần loại nhì bắt gặp nhau, anh tao phát hiện một lão già cả đang được trả chi phí “bao nuôi” cô. Tuy đang được bao nhiêu năm trôi qua loa Tính từ lúc tối cơ, tuy nhiên chẳng hiểu sao, anh tao nhìn thấy cô ngay lập tức kể từ góc nhìn thông thoáng qua loa. Anh tao coi thường miệt, cứ thế trải qua, tuy nhiên cũng chẳng hiểu sao, anh tao lại quay trở lại phát biểu với cô rằng cô chớ bám theo lão già cả này mà hãy nhằm anh tao bao nuôi.

Rồi cô dọn vào trong nhà anh tao, chăm sóc mang lại anh tao từng miếng ăn giấc mộng, ko được phân phát rời khỏi giờ Lúc thực hiện tình vì thế anh tao ko thích… Cô sinh sống như 1 con vật tăm tắp nghe điều của người sở hữu.

Thời gian tham dần dần trôi, anh tao nhìn thấy bản thân đặc biệt yêu thương cô, anh tao mong muốn đưa đến niềm hạnh phúc mang lại cô, và cả người con của mình. Nhưng ông trời trêu gan, trong khi sự nghiệp của anh ý tao sắc nét thì cô lại về mặt mày vòng đeo tay của lão già cả khốn nàn ấy.

Xem thêm: cách rủ crush đi chơi

Anh tao nhẩy vào việc làm và men rượu, và yêu thương một cô nàng trái lập trọn vẹn với cô. Ấy thế tuy nhiên trong cơn say, anh tao lại nghĩ về cô nàng ấy là cô. Sáng bữa sau tỉnh dậy, nhận ra vết ngày tiết đỏ ửng bên trên nệm, lòng anh tao nhức nhối. Anh tao chửi bản thân vì thế đang được khốn nàn đem đi đợt trước tiên của cô nàng ấy. Anh tao chửi bản thân vì thế sự khốn nàn của anh ý tao đang được khiến cho chuyện thân mật anh và cô xong xuôi. Hoàn toàn. Vì cô nàng cơ kiêu hãnh phát biểu với anh “Vì em còn trinh”, còn cô nhằm lại câu “Tôi đơn thuần con cái đĩ” rồi quăng quật khoác anh tao nhẩy vào vòng đeo tay của những thằng nam nhi không giống.

Một năm tiếp theo, anh tao tái ngộ cô. Tuy cô béo phì hơn thời trước, vẫn đặc biệt rất đẹp. Anh tao sung sướng mừng vô khoảnh xung khắc gặp mặt ấy, đến mức độ quên mất mặt cô nữ giới hiện vẫn đang khoác tay bản thân. Anh tao chợt nhìn thấy Lúc với cô, người phụ nữ sát bên anh thời điểm hiện tại cũng chỉ tầm thông thường như rất nhiều người phụ phái nữ không giống. Với anh tao, cô là cục cưng. Nhưng thực tiễn lại tấn công vô mặt mày anh tao một vố nhức nữa. Anh tao đang được với nữ giới, còn cô được những thằng nam nhi giàu sang bao nuôi.

Anh tao lưu giữ mãi ngày hôm ấy. Đó là một trong buổi sáng sớm loại tư, cô gọi năng lượng điện và căn vặn “Anh tiếp tục trả em chuồn chứ?”

Anh tao mong muốn với cô, anh tao ko thể quăng quật mất mặt thời cơ để sở hữu cô. Nhưng rồi anh tao nghĩ về cho tới cô nữ giới thời điểm hiện tại của tôi. “Vì em là trinh bạch phái nữ.”

“Xin lỗi, em đơn thuần con cái lẳng lơ.” Nói xong xuôi, anh tao nhẩy vào toilet khóc như trước đó chưa từng được khóc.

Anh tao ko hiểu được này là lời nói sau cùng tuy nhiên anh tao giành cho cô.

Anh tao ko hiểu được vô đợt trước tiên bắt gặp nhau, cô mong muốn ngủ với anh là vì thế sát bên anh không tồn tại người phụ phái nữ nào là không còn, và vì thế cô vừa phải bị ông chồng của u bản thân chống bức.

Anh tao ko hiểu được nhằm tuyến đường sự nghiệp của anh ý không trở nên cản ngăn, cô đang được nên lên nệm với lão khốn ấy, và cô loại bỏ đi vì thế ko biết đứa trẻ em là con cái của người nào.

Anh tao ko hiểu được ngày bảo gọi năng lượng điện mang lại anh tao, Lúc nói rằng bản thân với 48.500 tệ vô thông tin tài khoản thì với đầy đủ nhằm anh cưới cô ko là vì thế cô đang được cố minh chứng rằng cô ko lúc nào là lẳng lơ.

Xem thêm: ai chubg tình được mãi

Đến lúc biết không còn toàn bộ thì đang được vượt lên trước muộn. Thiên thần của anh ý tao đã trở nên vùi chôn bên dưới bắt cỏ phí phạm.

Thực sự tuy nhiên phát biểu thì nếu như lúc này mới mẻ gọi quyển này, ko chắc chắn tôi đã mến (vì càng già cả thì sẽ càng ko Chịu đựng nổi ngược), tuy nhiên vô thời điểm lúc đó, tôi đã gọi quyển này 3 đợt. cũng có thể các bạn sẽ không hiểu nhiều nổi tại vì sao phái nữ chủ yếu lại hành vi ngu ngốc như thế, cũng không hiểu nhiều phái nữ chủ yếu nghĩ về gì, với xúc cảm rời khỏi sao tuy nhiên truyện đang được thể hiện nay rất rõ ràng nam giới đó là một thằng khốn nàn đích thị hóa học nam nhi, cho dù anh tao cũng là một trong người nam nhi với trách cứ nhiệm. Không ai là đảm bảo chất lượng trọn vẹn, ko thằng nam nhi nào là luôn luôn là chủ yếu nhân quân tử. Ngòi cây viết của Tào Đình đang được đặc biệt trần truồng Lúc phô bày chữ “trinh” vô truyện này.

Tóm lại, với bản thân, đó là một truyện xứng đáng gọi vì thế nó đang được nhắc đến những yếu tố xã hội vẫn tồn tại dằng dai cho đến bây giờ: ấu dâm, chống hiếp, trọng nam giới coi thường phái nữ.

Tác giả

Bình luận