xuyên không cha con tôi đâu rồi

Chương 548

Thật rời khỏi, cô vẫn nhằm ý Tôn Như Mi này ngay lập tức từ thời điểm ngày trước tiên.

Bạn đang xem: xuyên không cha con tôi đâu rồi

Cô mua sắm chúng ta này vì thế bọn họ khá được việc, nhất là Triệu Tú Hồng, rất rất với công ty ý, hoàn toàn có thể thực hiện quản ngại sự nhỏ gì gì bại liệt.

Hơn nữa người từng thực hiện hạ nhân cũng rất hiểu chuyện nên cô yên tĩnh lòng vô số.

Hơn nữa, theo đòi tiếng bà môi giới, cậu nhóc mươi tuổi tác Tôn Văn Thành từng là thư đồng của cậu công ty nên hoàn toàn có thể nằm trong Bình Bình đến lớp và chở che thằng nhỏ nhắn.

Còn với Tôn Như Mi này, ngay lập tức từ trên đầu cô vẫn cảm nhận thấy với gì bại liệt ko trúng.

Nàng tao không những quí cúi đầu, dễ dàng stress mà còn phải luôn luôn tự động khiến cho bạn dạng thân thích xấu xa xí.

Đúng, xấu xa xí.

Tôn Như Mi luôn luôn khiến cho mặt mày của tớ trở thành đen thui nhẻm, người không giống coi ko rời khỏi nường tao coi ra làm sao.

Tuy nhiên, cách thức ko được lanh lợi mang lại lắm, mặc dù sao thì bàn tay của nường tao lại rất rất Trắng trẻo, ko khớp với nước domain authority của khuôn mặt mày, thiếu hiểu biết nhiều sao lâu vì vậy nhưng mà người nhập viện lại ko nhằm ý cho tới.

Cũng chủ yếu nhập thời điểm này, Lưu Ly đùng một cái cảm nhận thấy bản thân thiệt sự sơ sểnh nhập chuyện này, mặc dù sao nhập trường hợp thông thường, cô nên căn vặn ngôi nhà này tại vì sao lại đắc tội với người chủ rồi bị buôn bán chuồn ngay lập tức từ trên đầu mới mẻ trúng.

Tất nhiên, sơ sót này cũng là vì cô ko nắm rõ lắm về hạ nhân của thời đại này.

Cho cho tới giờ đây cô vẫn ko rõ rệt lắm, tuy nhiên sau thời điểm suy nghĩ lại, hạ nhân tránh việc bị buôn bán một chiếc tuỳ tiện như vậy chứ.

Xem thêm: gả cho góa nam nhân

Những tâm trí này thông thoáng qua loa chỉ nhập cái chớp đôi mắt.

Khi cô rằng đoạn, chúng ta bọn họ Tôn, bao hàm cả Tôn Hành thân thích thể tuy rằng một vừa hai phải phục sinh tuy nhiên vẫn còn đấy yếu ớt cũng quỳ xuống. Họ rất rất áy náy hoảng hốt, cũng thấy phức tạp trong tâm địa, coi rời khỏi với ẩn tình gì trên đây.

Nhưng chúng ta bọn họ đều quỳ, những người dân không giống đều nghi ngờ coi lịch sự, Lưu Ly trầm khoác ko rằng.

Một khi lâu sau, Tôn Như Mi nhịn nhường như vẫn rời khỏi ra quyết định, nường tao quỳ trước mặt mày Lưu Ly: “Xin người chủ được chấp nhận nô tỳ tắm.”

Lưu Ly nghe đoạn, đương nhiên ko kể từ chối.

Khi Tôn Như Mi quay về, toàn bộ quý khách, trừ người thân bọn họ Tôn đều sửng bức, trong cả Lưu Ly mặc dù vẫn đoán rời khỏi tuy nhiên khi nhận ra Tôn Như Mi, cô vẫn ko ngoài ngạc nhiên.

Tôn Huy với nước ngoài hình tầm tầm, nằm trong dạng ưa coi. Tiểu Nghê với làn domain authority Trắng và hai con mắt hạnh nên coi thanh tú rộng lớn. Tôn Văn Thành coi như là Tôn Huy tuy nhiên nước domain authority Trắng rộng lớn Tôn Huy một chút ít. Còn phụ nữ của Tôn Huy và Tiểu Nghê như hội tụ toàn bộ ưu thế của nhị người bọn họ. Nàng tao xinh đẹp mắt động lòng, mặc dù có bịa đặt thân thích chỗ đông người cũng hoàn toàn có thể quan sát ngay lập tức tức tốc.

Mệnh nha trả tuy nhiên lại sở hữu nước ngoài hình của tè thư. Người như vậy này, nếu như sinh sống trong những gia tộc rộng lớn thì ko hề đáng tin cậy.

“Các ngươi bị buôn bán chuồn vì thế nước ngoài hình của nường tao sao?”Lưu Ly căn vặn.

Mặc mặc dù là một trong thắc mắc, tuy nhiên ngữ khí của cô ấy lại sở hữu vài ba phần xác định.

Xem thêm: chỉ mình tôi thăng cấp

“Đúng vậy, nô tỳ vẫn khiến cho người thân bị liên luỵ.”Tôn Như Mi quỳ xuống rằng, giọng điệu hối hận hận và nhức nhối khôn ngoan nguôi.

Thấy Tôn Như Mi vì vậy, ngôi nhà bọn họ Tôn ham muốn yên ủi nường tao tuy nhiên tự nhủ ko cần khi nên chỉ có thể hoàn toàn có thể nhẫn nhịn.

Lúc này, Triệu Tú Hồng mới mẻ kể vẹn toàn nhân thực sự khiến cho mái ấm gia đình bà tao bị buôn bán chuồn.