xuyên thành mẹ kế nam chính thanh xuân vườn trường

                  
                       

Tác giả: Lâm Miên Miên

Editor: . . .

Bạn đang xem: xuyên thành mẹ kế nam chính thanh xuân vườn trường

Cảm ơn littlewhale1111 tiếp tục tặng

Rất tiếc! Hình hình họa này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để kế tiếp đăng lên, mừng lòng xóa hoặc chuyên chở lên một hình hình họa không giống.

Cảm ơn littlewhale1111 tiếp tục tặng.

Khương Tân Tân xuyên sách, xuyên vào một trong những quyển đái thuyết thanh xuân vườn ngôi trường, lại còn phát triển thành u kế tiếp của vị phái nam chủ yếu đang được vô tiến trình giắt hội hội chứng tuổi hạc mới lớn (trung nhị bệnh). Đọc không còn quyển đái thuyết, anh hùng này được mô tả ko phi thường qua loa đàng là bao nhiêu, gộp toàn bộ cụ thể lại Chắn chắn còn ko được nổi 200 chữ.

Nam chủ yếu trong năm này 16 tuổi hạc, vẫn tồn tại vô thời kỳ phản nghịch tặc, ở ngôi trường cũng khá được ca tụng là giáo thảo, đơn thuần thằng ranh mãnh này coi Khương Tân Tân như ko tồn bên trên.

Ba phái nam chủ yếu trong năm này 39 tuổi hạc, cứng cáp nho nhã, đứng đắn lưu giữ bản thân, khiến cho người không giống sở hữu cảm xúc người này ruột gan sâu sắc khó lường được.

Khương Tân Tân: Đều ko nên người dễ dàng chọc, bỏ lỡ bỏ lỡ.

Biết bản thân biết tao, Khương Tân Tân với đằm thắm phận là Chu phu nhân, một lòng một dạ say đắm lần chi phí, tuy nhiên nhưng mà vốn liếng dĩ cô chỉ lần chi phí thôi, sao còn rất có thể thuận tay hàng phục được nhì thân phụ con cái mái ấm này vậy?

Khương Tân Tân quá bất ngờ ko thôi, nhì thân phụ con cái này là như nào là, rõ rệt cô chỉ coi chúng ta là dụng cụ hình người nhưng mà.

Nam chính: "Coi cô là u tôi là chuyện ko thể, tuy nhiên cô yên lặng tâm, trong tương lai tôi tiếp tục lần mang lại cô viện chăm sóc lão rất tốt."

Xem thêm: kẻ tổn thương lại muốn tổn thương người khác

Khương Tân Tân: ?

Ba của phái nam chủ yếu nhìn bên trên mạng mô tả mái ấm bản thân là "Gia đình ông xã già nua bà xã trẻ con và ngọt ngào nhất giới hào môn" ngay lập tức ngay lập tức rớt vào trầm tư.

Từ ni về sau, người vô giới đều hiểu rằng, Chu Minh Phong được thêm một chiếc "vảy ngược": Nói tuổi thọ của bà xã anh xoàng xĩnh anh.

Một câu trình làng vắn tắt: Chồng già nua bà xã trẻ con ngọt nhất hào môn.

Lời tác giả:

- Cha con cái ruột, phái nam chủ yếu từng sở hữu một người bà xã, phái đẹp chủ yếu cũng từng sở hữu một quãng tình thương nồng sức nóng vô quá khứ trước lúc xuyên sách

- Hơn xoàng xĩnh nhau 12 tuổi

Lời edit: hòng quý khách cỗ vũ ạ.

Xem thêm: phim thiên sứ bắt ma

Nhân vật: phái đẹp chủ yếu - Khương Tân Tân, phái nam chủ yếu - Chu Minh Phong. Nhân vật phụ:. . .

Truyện dài: 117 chương [ mặt mày convert tiếp tục hoàn]

Chúc quý khách hiểu truyện mừng vẻ 💖💖💖