xuyên thành vợ cũ của nam phụ

                  
                       

Editor: Hạ Cẩn

Nghe được lời nói Nguyễn Thu Thu thưa, phiên thứ nhất kể từ khi vô cửa ngõ, Trình Tuyển liếc mắt coi cô, ánh nhìn cơ tương tự như là đang được coi một người xa thẳm kỳ lạ lần thứ nhất họp mặt, không tồn tại chút xê dịch hoặc tình cảm này.

Bạn đang xem: xuyên thành vợ cũ của nam phụ

"Căn chống này sẽ không thể mang đến cô."

Căn phòng? Nguyễn Thu Thu sửng nóng bức một ít.

Trên bàn là nhị tờ thỏa thuận hợp tác ly hít, Nguyễn Thu Thu cuống quýt vàng há rời khỏi coi, bên trên cơ viết lách rất rõ ràng ràng nhị người ly hít vì thế tình thương nứt rạn, ngôi nhà gái Nguyễn Thu Thu nguyện ý dữ thế chủ động kể từ vứt BDS thuộc về cộng đồng nhằm bồi thông thường, ngôi nhà trai tiếp tục mang đến cô CP của doanh nghiệp lớn Trình thị nhưng mà anh sở hữu, ước đạt rộng lớn năm triệu quần chúng tệ.

Trong truyện sở hữu viết lách qua quýt, doanh nghiệp lớn Trình thị là sản nghiệp của tía Trình Tuyển, quy tế bào ko tính rộng lớn. Chẳng qua quýt kể từ sau thời điểm u ruột Trình Tuyển mệnh chung, tía anh lấy u nối tiếp thì mối liên hệ phụ vương con cái của nhị người trở thành khốc liệt. Cho nên CP vô tay Trình Tuyển đặc biệt không nhiều, cũng ước đạt chỉ mất bao nhiêu triệu.

Nguyễn Thu Thu tương đối ngạc nhiên. Căn ngôi nhà này chỉ là một trong những nhà ở dân ở thông thường một trăm mét vuông, sát nội thành của thành phố, dựa trên định vị của phái nữ chủ yếu vô sách, tối đa trân quý tía triệu, Trình Tuyển sở hữu rất cần được bồi thông thường cô nhiều thế không?

Chẳng trách cứ vẹn toàn ngôi nhà ngay tức thì đồng ý ly hít.

Dựa theo gót vô truyện mô tả, vẹn toàn ngôi nhà đặc biệt phấn khích tiêu thụ ĐK của Trình Tuyển, thế cho nên tiếp sau đó phái nữ chủ yếu còn ghi nhớ cô đặc biệt kĩ. Nữ chủ yếu ban đầu một lòng một dạ mong muốn gả mang đến Trình Tuyển, nhưng mà vẹn toàn ngôi nhà mang theo bao nhiêu trăm vạn của anh ấy - số chi phí đầy đủ cho 1 người thông thường sinh sống tự do thoải mái và dễ chịu cả đời.

Nguyễn Thu Thu đóng góp ăn ý đồng lại, rung lắc lắc đầu: "Tôi ko nên đang được thưa ĐK với anh, cũng ko nên mong muốn căn chống này, tôi ko lăm le ly hít nữa."

Xem thêm: chú mèo bị giẫm đạp

Trước đôi mắt, khi không tồn tại manh ông tơ độ quý hiếm này nhằm trở lại, ổn định lăm le môi trường xung quanh ĐK xung xung quanh mới nhất là chuyện cần thiết nhất. Chỉ vô một khoảng tầm thời hạn ngắn ngủi Nguyễn Thu Thu tiếp tục trải qua quýt rất nhiều sự thay đổi khó khăn tin cẩn, nên giờ toàn bộ cơ thể mượt oặt, chỉ mong muốn ở một địa điểm yên lặng bình nghỉ dưỡng, bình phục niềm tin, tiếp nhận một cách thực tế.

Tạm thời ko ly hít, xác lập tình tiết thời điểm hiện tại của trái đất này rồi tính tiếp.

Đối với việc lật mặt mày của Nguyễn Thu Thu, Trình Tuyển ko hề nhằm bụng 1 chút nào.

"Được."

Có lẽ so với anh nhưng mà thưa, ở kề bên sở hữu người hay là không, là dạng người gì, đều ko nên chuyện cần thiết.

Nhìn mì tôm vô tay Trình Tuyển, Nguyễn Thu Thu cau mi.

Xem thêm: truyện ngôn tình học đường sủng ngọt

Cô tiếp cận chống phòng bếp, liếc qua một ít món ăn ở bên trong gầm tủ giá tiền, ko nên đồ ăn nhanh chóng thì là những gì ăn lặt vặt không tồn tại đủ chất như mì tôm, coca cola,......., ko một ít rau xanh dưa ngược cây hoàn toàn có thể ăn này.

Nguyễn Thu Thu trầm khoác. Trong ngôi nhà trước ni đều ko nhảy phòng bếp nấu nướng cơm trắng sao?

"Cái cơ...... Trình Tuyển, anh ăn xong xuôi mì gói, tất cả chúng ta ra đi ngoài một chuyến hành trình. Đi khu chợ mua sắm vài ba loại."