yamate tiếng nhật là gì

Yamete kudasai tức là gì? VnAsk chào chúng ta tìm hiểu thêm nội dung bài viết sau đây của công ty chúng tôi nhằm nắm vững rộng lớn nhé!

Tìm hiểu về yamete kudasai tức là gì

Bạn đang xem: yamate tiếng nhật là gì

Yamete kudasai nghĩa là gì? Câu thưa yamete kudasai nghĩa là gì?

Yamete kudasai (やめてください) hoặc yamete (やめて) trong giờ đồng hồ Nhật Tức là Dừng lại, dịch đúng chuẩn theo đuổi ngữ pháp là Xin hãy tạm dừng. Yamete thông thường được sử dụng nhập văn thưa, còn yamete kudasai được người sử dụng nhập văn viết lách hoặc thưa loại trang nhã. Tuy nhiên, nhập cuộc hội thoại thì người tớ tiếp tục người sử dụng kể từ Yamete nhiều rộng lớn.

Yamete là gì?

  • やめて (yamete): Dừng lại (động từ).
  • やめて (yamete): Đừng tuy nhiên (động từ).

Khi kể từ yamete đứng một mình thì nó sẽ bị Tức là Dừng lại - hành vi, vấn đề bại ngay lập tức ngay tức khắc.

Xem thêm: cách lấy ráy tai bị tắc

Còn khi yamete lên đường cùng theo với kimochi và ăn ý lại trở nên kimochi yamete thì Tức là Tiếp tục lên đường, hãy cứ kế tiếp và ko được tạm dừng.

Xem thêm: sữa kun có mấy loại

>> Tham khảo thêm:

  • Bitele là gì BTS? Bitele tức là gì?
  • Fandom là gì? Fandom tức là gì vậy?
  • 121247 là gì? 121247 Tức là gì?
  • RIP là gì? Rest in peace là gì?
  • Dispatch là gì? Dispatch Korea là gì?

Mong rằng những vấn đề tuy nhiên công ty chúng tôi share bên trên trên đây vẫn khiến cho bạn biết yamete kudasai tức là gì rồi. Cảm ơn chúng ta vẫn quan hoài theo đuổi dõi nội dung bài viết của bọn chúng tôi!

Nếu mong muốn đặt ở những thành phầm tranh bị số, bảo vệ domain authority mặt…, các bạn hãy truy vấn trang web hoặc tương tác thẳng với công ty chúng tôi qua chuyện đường dây nóng sau đây sẽ được tư vấn và tương hỗ mua sắm nhanh gọn.