ảnh hậu của tuyệt tổng

Mười giờ tối, Tống Như kéo khung người mệt rũ rời say khướt quay về căn hộ chung cư.

Sau tối ni sư tiếp tục kết duyên, do đó mới nhất dò xét bao nhiêu ngưòi chúng ta tổ chức triển khai một các buổi tiệc nhỏ nhằm kể từ biệt đơn thân. Cô tu rượu khá nhiều nên trí tuệ choáng ngợp.

Bạn đang xem: ảnh hậu của tuyệt tổng

Tống Như teo người phía trên sofa nhắm mặt mũi chăm sóc thần, lại mơ hồ nước nghe được chống tắm mặt mũi bại liệt truyền cho tới giờ đồng hồ động kỳ kỳ lạ, tương tự như giờ đồng hồ thở vội vàng của những người phụ phái nữ và nam nhi. Cô loạng choạng tiếp cận, phụ thuộc mặt mũi tường. Chợt nổi tiếng hối thúc đẫy hưng phấn của những người phụ phái nữ vang lên.

"Lại thời gian nhanh rộng lớn... Lại thời gian nhanh rộng lớn nữa!"

Tiếng bạch bạch chạm đụng đẫy xấu xí hổ chọc vô màng tai của Tống Như, tiếp sau đó thông thoáng ngừng lại. Máu vô người cô nhượng bộ như vẫn nhộn nhịp cứng, mặt mũi tai chỉ với lại sở hữu giờ đồng hồ thở hào hển của những người nam nhi.

"Đừng thức tỉnh Tống Như, em mau đem ăn mặc quần áo đàng hoàng, anh đem em về". Người nam nhi khẽ phát biểu với giọng khàn khàn.

"Sao nào? Anh kinh hoàng bị cô tớ vạc sinh ra chuyện của tất cả chúng ta à? Anh yên tĩnh tâm cút, tối ni sư tớ tu thật nhiều rượu... Ngày mai anh lại nên cút nhận giấy tờ kết duyên với ca tớ rồi, do đó tối ni anh thỏa mãn nhu cầu em đi!"

Dương Vũ Mịch nâng song môi đỏ au mọng, khóe đôi mắt liếc quan sát về phía bóng người lờ mờ mờ hâu phương cửa ngõ chống tắm bại liệt, khóe mồm cong lên mỉm cười lạnh: Tống Như à, thế này thì cô cũng nên không còn kỳ vọng rồi chứ? Như vậy đứa trẻ em vô bụng tôi mới nhất rất có thể đã đạt được một thân mật phận danh chủ yếu ngôn thuận!

Bên ngoài cửa ngõ chống tắm, Tống Như cố nhịn ko rơi nước đôi mắt, lảo hòn đảo lùi lại nhị bước, trở ngại lắm mới nhất kháng tay vô tường, miễn chống tại vị được. Án Thư tay cô buông thồng xuống mặt mũi người và siết chặt, sắc đỏ au bên trên gò má vẫn mất mặt tinh khiết.

Cô vì thế người nam nhi này tuy nhiên bỏ dở địa điểm Hoa Đán hàng đầu, tặng lại cho tới Dương Vũ Mịch.

Thậm chí chính vì một lời nói của hắn tớ, cô vẫn dốc không còn toàn bộ mối cung cấp khoáng sản sát bên bản thân nhằm đưa đường cho tới Dương Vũ Mịch có tiếng.

Nhưng chúng ta ko ngờ lại... sớm dấm dúi mối quan hệ với nhau!

Trong chống tắm, trận chiến kịch liệt vẫn còn đó kế tiếp. Sau một khi lâu giờ đồng hồ động mới nhất từ từ nhỏ xuống.

Tống Như nhẹ dịu trở lại phía trên sofa, cố nén xúc cảm nhức nhối trong tâm địa.

Sau một khi lâu, Dương Vũ Mịch kéo khuỷu tay của những người nam nhi tách ngoài căn hộ chung cư.

Mà Tống Như trốn ở sau tấm rèm hành lang cửa số, tận đôi mắt trông thấy nhị người bại liệt bám lấy nhau ko tách ngồi lên xe pháo, nỗi nhức trong tâm địa của cô ấy mong muốn vỡ òa, nước đôi mắt đùng một cái tràn đi ra.

Người nam nhi bại liệt ko nên vẫn hứa hứa với cô tiếp tục tiếp cận Ủy ban nhằm nhận giấy tờ ghi nhận kết duyên vào trong ngày mai sao? Hắn tớ tính nép dọn viên diện này như vậy nào?

Trong lòng Tống Như sở hữu xúc cảm thê bổng và châm chọc, gần như là xuyên đêm ko hề chợp đôi mắt. Cô vừa phải nhức nhối lại vừa phải căm hờn. Ngày ngày sau, cô vẫn theo đuổi câu nói. hứa nhằm tài xế tiếp cận Ủy ban, mong muốn biết Bùi Lạc Phong tiếp tục ăn ở với cô thế nào!

Nhưng cho tới giờ hứa tuy nhiên cô vẫn ko thấy bóng hình của Bùi Lạc Phong đâu.

Xem thêm: truyện nếu không là tình yêu

Tống Như trải qua đi đi lại lại vô hiên chạy dọc ngóng trong cả một giờ đồng hồ, sau cùng cảm nhận được một cuộc năng lượng điện thoại: "Tiểu Như, khi Dương Vũ Mịch thay cho em đào tạo người mới nhất đã biết thành thương, lúc này anh nên thông qua đó nhằm xử lý. Về phần chuyện ĐK, nhằm hôm này tất cả chúng ta...!!"

A... Anh tớ phát biểu tự do thoải mái vì vậy đấy.

Tống Như siết chặt điện thoại cảm ứng thông minh rồi dứt khoát cụp máy. Từ sau tối ngày qua vạc sinh ra thực sự, cô đang không lăm le kết duyên rồi! Hôm nào? Anh tớ ở mơ đi!

Nếu Dương Vũ Mịch còn cần thiết rộng lớn tình yêu của cô ấy và anh tớ trong cả bao nhiêu năm, vậy cô chúc cho tới song phái nam phái nữ ti tiện bại liệt sinh sống với mọi người trong nhà cho tới răng long đầu bạc!

Tống Như xoay người mong muốn cút, tuy nhiên cho tới cửa ngõ chợt vạc sinh ra một con xe sang trọng và quý phái đùng một cái sụp lại ở cơ hội bại liệt ko xa thẳm. Một người nam nhi với tầm dáng to lớn xuống xe pháo, vừa phải trở về phía mặt mũi này, vừa phải giơ tay lấy cái kính mát bên trên sinh sống mũi đi ra. Chiếc kính mát vừa mới được ném ra, vào khung giờ phút này nhượng bộ như mọi thứ bên trên trần gian đều trở thành buồn mồi nhử lu lờ mờ.

Anh cho tất cả những người tớ một xúc cảm áp lực đè nén vô nằm trong thần túng bấn, tương tự như khí thế của một nhà vua đập vô đôi mắt vậy.

Tống Như tức khắc lưu giữ đi ra chúng ta từng họp mặt vô một hoạt động và sinh hoạt của tên thương hiệu. Anh tớ là tổng giám đốc doanh nghiệp Giải trí Đại Thiên, Dương Gia Cửu.

Bây giờ vẫn cơ hội 2 năm tuy nhiên khí thế và tư thế của anh ý vẫn như lúc trước. Sở vest tách bao bọc lấy người càng tôn vinh tầm dáng cao ráo của anh ý, bên trên người anh tản đi ra khá thở cấm dục và xa thẳm cơ hội.

"Tổng giám đốc, vẫn ko liên hệ được với cô Mạc... Có cần thiết phái người cút đón cô ấy không?" Trợ lý của Dương Gia Cửu khẽ chất vấn thăm hỏi.

"Không cần thiết, tôi sẽ không còn ngóng một người phụ phái nữ tuy nhiên trong cả kết duyên cũng ko thể cho tới chính giờ." Anh vừa phải dứt câu nói., sắc mặt mũi thiệt sự rất khó nom, lộ vẻ mức giá lùng xay người.

"Nhưng Chủ tịch hội đồng quản lí trị đòi hỏi ngài nên kết duyên vào trong ngày thời điểm hôm nay, vị ko..." Trợ lý càng phát biểu càng nhỏ.

"Tôi cho tới anh nhị mươi phút, tùy tiện dẫn một cô nàng dnah giá chỉ qua chuyện phía trên cho tới tôi." Anh ko hề bởi dự vẫn mức giá lùng đi ra mệnh lệnh.

Tùy tiện à?

Mắt Tống Như léo sáng sủa. Dương Gia Cửu mong muốn dò xét một người phụ phái nữ bất kì nhằm kết duyên, còn cô đang được nên đương đầu với việc phản bội của những người ông chồng ko cưới, cũng cần được dò xét một người nam nhi rất có thể phụ thuộc, tát mạnh vô mặt mũi của Bùi Lạc Phong!

Cô mong muốn phát biểu cho tới Bùi Lạc Phong biết, mặc dầu không tồn tại anh tớ, Tống Như cô cũng rất có thể tìm kiếm được một người nam nhi càng xuất sắc ưu tú rộng lớn, thực hiện cho tới anh tớ nên ăn năn hận!

Xem thêm: truyen sex mo va chau

Tống Như ra quyết định xong xuôi ngay lập tức bước thời gian nhanh cho tới khu vực Dương Gia Cửu.

"Tổng Giám đốc Dương, nếu mà anh trong thời điểm tạm thời ko tìm kiếm được nàng dâu, hoặc là tâm trí cho tới tôi không? Tôi tự động reviews, tôi là Tống Như."

Vào giờ khắc này, thời hạn nhượng bộ như tạm dừng. Dương Gia Cửu ko ngoài nhíu mi, ánh nhìn nom bóng dáng thon cao gầy nhom đứng trực tiếp trước mặt mũi.