anh trai dạy hư em gái


Chương 244

Edit: Qiezi

Chát.

Bạn đang xem: anh trai dạy hư em gái

Một nhánh Huyết Đằng nhỏ quất lên khuôn mặt của phái đẹp nhân tê liệt, nhằm lại một vết tiết lờ mờ lờ mờ.

“Kiên nhẫn của tao hạn chế.” Từ Tử Dung rét lùng ném đi ra một câu.

Nữ tử lặng lẽ gục đầu xuống, ngón trắng tay nõn nhẹ dịu xoa mặt mũi vài ba loại, đợt loại nhị ngước đầu lòi ra khuôn mặt thanh tú, nhập sáng sủa nhưng mà trong sáng.

Từ Tử Dung khá híp đôi mắt, một nhánh Huyết Đằng nhỏ lượn lờ xung xung quanh phái đẹp nhân kia: “Ta rằng rồi, tao không tồn tại nhiều kiên trì, nếu như ngươi ko lộ khuôn mặt thiệt, tao ko lo ngại mang lại ngươi thêm 1 vết nữa.”

Mỗ phái đẹp tử ngay tắp lự lòi ra không thể tinh được, nường tao học tập pháp thuật dịch dung từ là một khối pháp quyết đã biết thành tổn sợ hãi. Theo như sư phụ nường tao rằng, pháp quyết tê liệt là lấy kể từ mặt trận cổ xưa, nhập Huyền Vũ Vực chỉ tồn tại một khối. Tại sao phái mạnh nhân xinh đẹp mắt ở đối lập lại hoàn toàn có thể thấy được chân dung bị bản thân lấp liếm đi?

Từ Tử Dung yên lặng ko rằng gì, phụ vương người còn sót lại cảm nhận thấy không gian quỷ dị, tức thời ko tiện há mồm.

Ước chừng giằng teo được vài ba giây, trái ngược nhiên như nó rằng chính thức rơi rụng kiên trì. Một đám Huyết Đằng xung xung quanh phái đẹp tử hưng phấn đung đem trái ngược cần, thậm chí còn với vài ba nhánh còn nhú tăng một chút ít tua nhỏ, nếu như tiến công nhập mặt mũi, chắc chắn tiếp tục róc một khối cả thịt lẫn lộn domain authority xuống.

Trong lòng phái đẹp tử không dễ chịu, tuy nhiên người tao mạnh rộng lớn, nường tao cũng không đủ can đảm giở thủ đoạn gì, chỉ hoàn toàn có thể nhẹ dịu tẩm quất mặt mũi vài ba loại, khi ngước đầu lên, trọn vẹn lòi ra chân dung của tôi.

Đó là 1 trong khuôn mặt rất rất đẹp mắt, đôi mắt ngọc mi ngài môi mọng, đôi mắt lóng lánh như nước, giống như phẫn nộ giống như mỉm cười, tràn trề mị lực phái đẹp tính, nói theo một cách khác là Hotgirl tuyệt sắc.

Vệ Kình và Lặc Hổ nhìn phái đẹp nhân này, ko tự động công ty nhìn nhau. Nếu phái đẹp nhân này xấu xa xí thì thôi cút, rõ rệt dáng vóc xinh như vậy, sao còn ngụy trang trở thành khuôn mặt của Từ Tử Dung thực hiện gì?

Từ Tử Dung mỉm cười lạnh: “Chút mánh khóe của ngươi so với tao không có tác dụng nhưng mà thôi, sư phụ của ngươi – Vô Cực Yêu Nữ Hi Nhã Ngọc – vậy nhưng mà ko dạy dỗ được loại thiết bị đệ tè bạch hoa này.”

Nếu trước lúc rằng, Vệ Kình và Lặc Hổ còn tồn tại vài ba phần coi thường thông thường phái đẹp nhân này, cho tới khi nghe đến tư chữ Vô Cực Yêu Nữ, tóc gáy chuẩn bị dựng cả lên.

Vô Cực Yêu Nữ Hi Nhã Ngọc đó là chưởng môn của Huyền Âm Giáo của ma mãnh đạo, hành động thông thường ngày đều là hung danh hiển hách, đặc biệt quan trọng ở mặt mũi xử thế với phái mạnh nhân. Không biết khi còn trẻ con bị phái mạnh nhân lừa hoặc ra sao, trình độ mến cút hấp dẫn những người dân với thất gia.

Lấy thủ đoạn nằm trong dung mạo của nường tao, đại phần lớn phái mạnh nhân đều bị mê hoặc, nhưng mà một khi nường tao đắc thủ, ko cho tới bao nhiêu ngày tiếp tục ngán, những phái mạnh nhân bị nường tao nô đùa đều có khả năng sẽ bị rời đứt XX, tiếp sau đó lấp liếm kỹ như lấp liếm vật quý…

Tuy rằng không tồn tại bệnh cứ minh chứng phái đẹp nhân trước đôi mắt cũng có thể có mê say vì vậy, tuy nhiên chỉ phụ thuộc vào sư phụ nường tao là Vô Cực Yêu Nữ, trọn vẹn hoàn toàn có thể tưởng tượng đi ra tính cách của phái đẹp nhân này sẽ không còn như là bộc lộ xứng đáng thương lúc này của nường tao.

Bị người vạch trần thân thiết phận của tôi, phái đẹp tử này sẽ không thực hiện vẻ xứng đáng thương nữa, ngược lại là thư thả đứng lên, khá chau mi nhìn bọn họ: “Đã…”

Nhưng lời nói còn ko rằng kết thúc đã biết thành Từ Tử Dung cắt theo đường ngang.

“Ta ko rảnh quan hoài tại vì sao ngươi ở nhập này, đem kệ ngươi mong muốn làm những gì, rời ra tất cả chúng ta một chút ít.” Từ Tử Dung rơi rụng kiên trì phất phất tay, tựa như đứng trước mặt mũi ko cần mỹ phái đẹp tuyệt sắc nhưng mà là con ruồi bọ thực hiện người ngán ghét bỏ.

Hi Nhạn ko khi nào bị xử thế vì vậy tức thời nghẹn họng, nường tao trước đó chưa từng thấy qua chuyện phái mạnh nhân này ghét bỏ nường tao như vậy, Hi Nhạn nhướng mi lênh láng hào hứng.

Từ Tử Nham lãnh đạm rét nhạt nhẽo, trị hiện tại phái đẹp nhân này nhường nhịn như cảm nhận thấy hào hứng với Tử Dung, không hiểu nhiều sao cảm nhận thấy với khá không dễ chịu.

“Nơi này rộng lớn vì vậy, mặc dù tao đứng xa thẳm không dừng lại ở đó cũng ko mà đến mức tách ngoài điểm này chứ?” Hi Nhạn mỉm mỉm cười, vùng thân thiết lông mày đem bám theo vài ba phần mị hoặc.

Từ Tử Dung trọn vẹn ko xấp xỉ, lãnh đạm liếc nường tao một cái: “Ngươi trốn ở đâu tao đem kệ, cơ hội tao tối thiểu phụ vương trượng trở lên trên, tao không thích bị loại bên trên cổ tay ngươi ám toán.”

Đồng tử Hi Nhạn teo rút mạnh mẽ, hoảng kinh ùn ùn kéo cho tới.

Vật bên trên cổ tay nường tao là sư phụ tích lũy nhiều loại tư liệu, trăm cay ngàn đắng sản xuất mang lại Hi Nhạn. Những người thân quen chỉ biết loại này là tranh bị của nường, tuy nhiên không người nào hiểu rằng này là sát chiêu lớn số 1, thiệt đi ra hoàn toàn có thể coi như nó là máy phun sát khí.

Chẳng qua chuyện cũng chính vì mẫu mã của chính nó nên tầm phun rất rất ngay sát, chỉ mất phạm vi rộng lớn nhị trượng. Lúc nãy Từ Tử Dung rằng đứng rời ra phụ vương trượng, vừa vặn khéo chặt đứt ngẫu nhiên tâm trí mong muốn tiến công lén này của nường tao.

Hi Nhạn trọn vẹn ko biết tại vì sao người này biết kín đáo của tôi, đơn thuần trong thâm tâm rất rất kiêng cữ kỵ nó, tùy ý đối phương xay bản thân cút thâm thúy nhập vào đại sảnh, cho tới khí Huyết Đằng xung xung quanh từ từ héo rũ, nường tao mới mẻ thở phào một khá, vệ sinh những giọt mồ hôi bên trên thái dương.

Nhìn bóng hình của group người Từ Tử Dung, Hi Nhạn khịt khịt mũi, ko phục hừ một giờ.

Nàng cho tới điểm này còn sớm rộng lớn chúng ta, tiếp tục sớm dạo bước đại sảnh một đợt. Trong đại sảnh này nước ngoài trừ vài ba loại truyền tống trận đơn lẻ đi ra, căn phiên bản không tồn tại ngẫu nhiên dụng cụ thừa mứa này. Nàng ko tin cẩn nường lần nhị ngày ko thấy đàng đi ra nhưng mà chúng ta lại hoàn toàn có thể tìm kiếm được.

Tùy ý chon một điểm thật sạch, xử lý chỗ bị thương của tôi, Hi Nhạn sử dụng thái chừng như đang được coi kịch phấn khởi để xem tư người lượn lờ xung xung quanh đại sảnh.

Sau tê liệt, nường thiệt sự nhận ra kịch vui…

“Nơi này còn có một chiếc cửa ngõ ngầm.” Giọng rằng thanh lãnh của Từ Tử Dung lọt được vào tai Hi Nhạn như sấm sét kinh thiên.

Bất luận ra sao, nường cũng ko ngờ nường lần nhị ngày, chuẩn bị lật cả đại sảnh tuy nhiên trong cả cọng lông cũng không tồn tại, thành quả người tao mới chỉ cho tới nhưng mà tiếp tục tìm kiếm được một chiếc cửa ngõ ngầm? Như vậy cũng vượt lên trước kỳ diệu rồi chính không??

“Cửa lấp liếm nhập tường, sử dụng một chiếc pháp trận ngụy trang.” Từ Tử Dung khẽ phân tích và lý giải mang lại ca ca.

Từ Tử Nham cũng ko nhằm ý, mặc dù sao thứ đồ dùng nghịch ngợm pháp trận này anh không hiểu nhiều, Tử Dung hiểu là được.

Mọi người nhìn bám theo Từ Tử Dung chỉ, trái ngược nhiên bên dưới cú tiến công của nó, mặt mũi tường xuất hiện tại một tầng sóng thư thả nhạt nhẽo.

“Có thể phá huỷ không?” Vệ Kình chất vấn.

Xem thêm: một người cố gắng ôm một chồng sách

Từ Tử Dung nhìn kỹ, vẻ mặt mũi trở thành vi diệu.

Y không tồn tại há mồm rỉ tai, ngược lại là môi mấp máy.

Vệ Kình tức tương khắc lộ vẻ kinh dị quan sát về phía Từ Tử Dung.

“Nói sau cút, tất cả chúng ta lần tiếp.” Từ Tử Dung bĩu môi quan sát về phía Hi Nhạn, những người dân không giống hiểu ý, đương nhiên gật đầu giã trở thành.

Từ khi Hi Nhạn nghe thấy Từ Tử Dung rằng tìm kiếm được cửa ngõ ngầm, ngay lập tức dựng tai nghe lén. Nhưng ko ngờ sau thời điểm nó rằng một câu bị lấp lấp liếm sau pháp trận ngay lập tức yên lặng, thực hiện nường tức bực ko thôi.

Đúng thời điểm này, truyền tống trận lóe sáng sủa, lại sở hữu một người bị truyền cho tới đại sảnh này.

Nữ tu mới mẻ vừa vặn tươi tắn kể từ truyền tống trận hoa đôi mắt này ngay lập tức cảnh giác ngừa.

Hiện giờ tình thế nhập đại sảnh rất rõ ràng ràng, một phía là phái đẹp tu bị thương, nhưng mà mặt mũi tê liệt lại là tư lão phái mạnh tu tụ tập dượt cùng nhau. Nữ tu mới mẻ nhập khá vì thế dự, không tồn tại trở về phía này, ngược lại là lần một góc lẳng lặng chờ đón.

Từ Tử Nham liếc đôi mắt nhìn phái đẹp tu mới mẻ nhập này, cảm nhận thấy người này còn có khá thân quen mặt mũi, tuy nhiên lại ko lưu giữ tiếp tục gặp gỡ ở đâu. Anh tâm trí một khi, ko lưu giữ đi ra được ngay lập tức ra quyết định ném qua chuyện một phía, nối tiếp lần tìm tòi cửa ngõ ngầm nhập đại sảnh.

Dựa bám theo cách thức của Từ Tử Dung, chúng ta không ngừng nghỉ lần tìm tòi bên trên tường, tuy nhiên nhanh gọn hiểu rằng một thông tin rất rất ngán chán nản. Đó là nhập đại sảnh này không chỉ với cửa ngõ ngầm, không dừng lại ở đó con số cửa ngõ ngầm thật nhiều, chừng chục tám loại.”

Từ Tử Nham ko nhận định rằng những cửa ngõ ngầm này đều là sinh lộ, nếu như bên phía trong trộn lẫn lộn bao nhiêu loại tuyệt lộ thập tử vô sinh*, anh cũng ko chút không thể tinh được.

(Thập tử vô sinh: Không với 1 tia kỳ vọng, chục phần bị tiêu diệt chắc)

Khi chúng ta đang được buồn chán vì thế với rất nhiều cửa ngõ ngầm nên ko thể lựa lựa chọn, truyền tống trận xung xung quanh đại sảnh liên tiếp lóe lên.

Mấy đạo bạch quang đãng qua chuyện cút, một đám người xuất hiện tại nhập đại sảnh. Sau khi để ý phong cách xây dựng nhập đại sảnh, những người dân này rối rít lần tìm tòi đồng môn cố hữu của tôi, tiếp sau đó tiếp tục lần một góc nhập đại sảnh, ngồi xuống nghỉ dưỡng.

Từ Tử Nham nhìn sơ những người dân tê liệt, phần lớn chúng ta tiếp tục với tu vi dừng mạch trung kỳ, không dừng lại ở đó bên trên người từng người đều phải sở hữu chỗ bị thương, nhường nhịn như tiếp tục trải qua chuyện pk rất rất thảm thiết.

Những người này uể oải, ánh nhìn u ám, thậm chí còn còn tồn tại vài ba phái đẹp tu mẩn đỏ vòng đôi mắt, rõ rệt đã cho thấy từng khóc qua chuyện.

Trong chúng ta, với 1 tu sĩ đem áo xanh rì đang được thiết tha răn dạy nhủ, yên ủi một phái đẹp tu đang được khóc vô cùng thương tâm. Khi nhìn cho tới bóng người tê liệt, tuỳ nhi Từ Tử Nham teo rụt!

Cao Dật!

Thật sự là giẫm phá huỷ thiết hài vô mịch xử, đắc lai toàn bất phí công phu*, vốn liếng anh còn phiền lòng say mê cung Chân Long quá rộng, anh không tồn tại thời cơ gặp gỡ đối phương, ko ngờ nhập thời điểm này gặp gỡ được hắn.

(Đạp phá huỷ thiết hài vô mịch xử, đắc lai toàn bất phí công phu: ý đó là trước tê liệt đi tìm kiếm sút giầy Fe cũng ko thấy, ko ngờ sau đó lại ko phí mức độ lần đi ra. Đại khái là nhọc công tốn mức độ lần loại bản thân cần thiết thì ko thấy, trong những lúc vô tình lại lần đi ra.)

“Ca ca, tao cút giết mổ hắn?” Từ Tử Dung khẽ chất vấn.

Từ Tử Nham lặng lẽ nhéo tay nó, rung lắc đầu: “Bây giờ còn chưa hẳn khi, thoạt nhìn những tu sĩ tê liệt là cho tới nằm trong hắn, tất cả chúng ta vô duyên không có căn cứ tiếp cận khiêu khích, chắc chắn có khả năng sẽ bị quý khách vây công.”

“Cùng lắm thì giết mổ không còn.” Từ Tử Dung rét lùng rằng.

Từ Tử Dung không còn rằng nổi. Được rồi, anh tránh việc quên đệ đệ là 1 trong thương hiệu thần kinh trung ương, giết mổ tăng vài ba người ko trở thành yếu tố.

“Không quan trọng.” Từ Tử Nham nhẹ nhõm giọng răn dạy nhủ.

Anh nhìn bóng hình ‘Bận rộn’ của Cao Dật, khá nheo mắt: “Hiện bên trên trường hợp nhập say mê cung Chân Long rất rất thong manh lờ mờ, đợi cho tới điểm tin cậy rồi xử lý hắn.”

Từ Tử Dung lặng yên nhìn Cao Dật, ở nhập bong khắc ghi tử vong cho tất cả những người này.

Mọi đứa ở nhập đại sảnh đợi một hồi, rất rất nhanh chóng với 1 tu sĩ khá lanh trí chính thức lần tìm tòi nhập đại sảnh, coi demo còn tồn tại những cửa ngõ đi ra không giống hay là không.

Bây giờ toàn bộ quý khách đều biết rõ, say mê cung Chân Long tiếp tục xẩy ra yếu tố, đơn thuần ko biết yếu tố nguy hiểm cỡ này nhưng mà thôi.

Tính tổng người nhập đại sảnh cũng chỉ mất nhị mươi bao nhiêu người, hiện nay những người dân này rất rất hoàn toàn có thể là kẻ sinh sống sót còn sót lại nhập say mê cung Chân Long.

Những người nằm trong Cao Dật nhập đại sảnh nhanh gọn xẩy ra tranh giành chấp, Từ Tử Nham dỏng tai nghe ngóng một hồi, rất rất nhanh chóng lòi ra biểu tình câm lặng.

Thì đi ra những người dân này cũng xa lạ biết gì nhau, trọn vẹn là gặp gỡ nhau khi chạy trốn nhập say mê cung.

Nhân số tụ họp của group chúng ta ngày càng nhiều, vốn liếng nhận định rằng hoàn toàn có thể phô thao diễn sở ngôi trường nhập say mê cung này, này ngờ nhân số chúng ta nhiều, càng gặp gỡ hằng hà rơi số yêu thương thú nhập say mê cung này, một đợt nguy khốn nhất đó là xuất hiện tại một con cái Sư Thứu kim đơn trung kỳ.

Tuy rằng Sư Thứu kim đơn đơn thuần ấu thú nhập Sư Thứu, tuy nhiên vẫn thực hiện chúng ta trả đại giới phụ vương mạng người, mới mẻ thành công xuất sắc tiến công bị tiêu diệt Sư Thứu.

Xem thêm: bắc kỳ ăn cá rô phi

***

Tác fake với lời nói mong muốn nói: Mọi người ko cần thiết khẩn trương, chỉ là 1 trong muội tử ma mãnh tu nhưng mà thôi… ╮(╯▽╰)╭

PS: Cao Dật xuất hiện tại, Tử Dung rất rất mong muốn ngay tắp lự giết mổ bị tiêu diệt hắn nhằm lấy lòng ca ca…