ảnh từng thành viên akatsuki

Mặc mặc dù con số member không thực sự nhiều tuy nhiên Akatsuki vẫn phổ biến từng toàn cầu ninja với những vụ sát hại, tấn công bom, bắt cóc đòi hỏi chi phí chuộc, kinh doanh vũ khí… và ẩn lốt nhiều kín kinh khủng.

Trong nội dung bài viết này, hãy bên cạnh nhau dò xét hiểu về những anh hùng từng là member vô tổ chức triển khai Akatsuki nhé!

Bạn đang xem: ảnh từng thành viên akatsuki

1. Yahiko

Yahiko là kẻ gây dựng đi ra tổ chức triển khai Akatsuki vô thời gian Đại Chiến Nin-Ja lượt loại 3. Ban đầu, tổ chức triển khai này triệu tập những ninja buôn Mưa với tiềm năng mang lại nền tự do mang đến ngôi buôn của tớ – điểm là mặt trận chủ yếu của cuộc cuộc chiến.

Tuy nhiên, tác động của tổ chức triển khai ngày 1 rộng lớn khiến cho Hanzō - một ninja lịch sử một thời thủ lĩnh buôn Mưa nơm nớp lo ngại nên hắn vẫn nằm trong Danzō - chỉ đạo team ANBU của buôn Lá bắt cóc Konan và dàn xếp buộc Yahiko tiếp cận chết choc. Như vậy vẫn dẫn cho tới việc công ty trương của Akatsuki theo đuổi một tuyến phố trọn vẹn ngược lại.

2. Nagato Uzumaki (Pain)

Sau Lúc Yahiko bị tiêu diệt, Pain trở nên người hàng đầu Akatsuki chiếm hữu nhẫn color ghi với chữ Kanji là “rei” và treo nó ở ngón cái bàn tay nên. Pain sở hữu xuất thân thuộc kể từ buôn Mưa và chiếm hữu huyết tiếp số lượng giới hạn Rinnegan (Luân Hồi Nhãn).

Nhờ Rinegan, Pain học tập được toàn bộ những thuật của 6 thành phần và hắn sở hữu 6 khung hình với những năng lượng riêng biệt bao gồm Thiên Đạo, Tu La Đạo, Súc Sinh Đạo, Địa Ngục Đạo, Nhân Gian Đạo và Ngã Quỷ Đạo. Dường như còn tồn tại Ngoại Đạo với kĩ năng hồi sinh người bị tiêu diệt. Nhưng sau cùng, Pain vẫn bị Na-ru-to thịt bị tiêu diệt vô cuộc chiến tiến công buôn Lá.

3. Konan

Konan như thể Nagato cũng là một trong những vô 3 đứa trẻ em không cha mẹ ở buôn Mưa đang được Jiraiya tiếp thu thực hiện đồ đệ và truyền dạy dỗ Ninjutsu. Trong mặt hàng ngũ Akatsuki, Konan sở hữu tầm quan trọng là thiên sứ, canh ty Pain truyền những thông điệp mang đến nằm trong hạ. Cô chiếm hữu cái nhẫn white color tuyết với chữ Byaku/haku biểu tượng mang đến Bạch Hổ treo ở ngón cái bàn tay nên.

Konan sở hữu sở trường và tài năng ở nghệ thuật và thẩm mỹ cấp giấy má Origami nên tất yếu năng lượng của cô ấy là tinh chỉnh giấy má. Sau Lúc Pain bị tiêu diệt, Konan vẫn tách ngoài Akatsuki nên đã biết thành Tobi hạ thủ nhằm mục tiêu chi phí khử kẻ phản bội tương đương nhằm lấy con cái đôi mắt Rinnegan của Nagato.

4. Tobi

Mặc mặc dù tham gia Akatsuki sau thời điểm Sasori bị tiêu diệt tuy nhiên Tobi mới nhất đó là thủ lĩnh thiệt sự của Akatsuki, kẻ đứng sau Pain xúi dục từng việc. Tobi thực sự là Uchiha Obito, các bạn cũ của Kakashi. Obito được cho rằng vẫn bị tiêu diệt trog khi thực hiện trách nhiệm tuy nhiên đang được Uchiha Madara cứu vãn, mang về mật thất trị liệu.

Trong thời hạn ở nằm trong Madara, Obito luôn luôn mong muốn trở lại buôn tuy nhiên sau thời điểm thấy Kakashi đi ra tay thịt bị tiêu diệt “gấu” Rin, “chàng gàn gái” vẫn theo đuổi Madara, tiến hành mẹo đồ gia dụng hồi sinh Thập vĩ.

5. Itachi Uchiha

Itachi là một trong những nhân tài của tộc Uchiha hoàn toàn có thể thức tỉnh Sharingan (Tả Luân Nhãn) từ thời điểm năm 8 tuổi tác và là một trong những trong mỗi ninja tốt nhất có thể buôn Lá khi bấy giờ. Sau Lúc xuống tay sát ngại cả gia tộc Uchiha vô năm 14 tuổi tác, Itachi tham gia Akatsuki và chiếm hữu cái nhẫn red color ngày tiết sở hữu chữ GA biểu tượng mang đến Chu tước đoạt treo ở ngón áp út ít bàn tay nên.

Itachi cũng từng thực hiện mang đến Orochimaru mất mặt cả hai tay và nên tách group vì như thế hắn mong muốn sở hữu hai con mắt của anh ý. Cuối nằm trong Itachi vẫn bị tiêu diệt một cơ hội thoả nguyện bên dưới tay đứa em trai bản thân yêu thương quý nhất, đôi khi canh ty Sasuke thức tỉnh được Magenkyou Sharingan của riêng biệt bản thân.

6. Kisame Hoshigaki

Kisame là một trong những vô Thất dò xét của buôn Sương Mù với cây dò xét Samehada hoàn toàn có thể hít chakra của đối thủ cạnh tranh nhằm giữ lại mang đến hắn. Thế nên, Kisame còn tồn tại biệt danh là Vĩ thú 0 đuôi, chiếm hữu cái nhẫn gold color sở hữu chữ Minami biểu tượng mang đến Cá và treo nó ở ngón áp út ít tay trái khoáy.

Xem thêm: siêu anh hùng hội tụ

Về sau, hắn vẫn tự động sát Lúc bị Na-ru-to với năng lượng mới nhất sau thời điểm kiểm soát được Charka của Cửu Vĩ phân phát hiện tại đang ẩn bản thân vô thanh Samehada và bị Guy bắt lưu giữ.

7. Kakuzu

Kakuzu là một trong những kẻ đặc biệt hám chi phí và lợi danh xuất thân thuộc kể từ buôn Thác nước, đem cái nhẫn blue color lá với chữ hoku ở ngón thân thuộc tay trái khoáy. Cơ thể Kakuzu được liên kết cùng nhau vị những sợi chỉ kì quái nên hắn sở hữu 5 mạng sinh sống với 5 trái khoáy tim, từng trái khoáy bao gồm chứa chấp những nguyên tố Thủy (nguyên tố gốc của Kakuzu), Hỏa, Lôi, Phong và Thổ.

Lần lượt, trái khoáy tim Thổ bị Kakashi đập phá bỏ còn trái khoáy tim Thủy thì bị Hidan vô tình thực hiện đập phá bỏ tiếp. Rồi hắn lại bị Na-ru-to lừa với hình ảnh phân thân thuộc và người sử dụng Shuriken Rasengan chi phí bỏ 2 trái khoáy tim Phong và Hỏa. Cuối nằm trong Kakashi kết liễu hắn vị Chidori

8. Hidan

Hidan xuất thân thuộc kể từ buôn Cỏ - một buôn đặc biệt yêu thương chuộng tự do. Tuy nhiên, Hidan lại theo đuổi đạo thờ cúng một vị thần tội lỗi, máu chiến thương hiệu Jashin với những tín đồ gia dụng cuồng sát và ưa mến sự lếu loàn nên càng rộng lớn hắn càng theo đuổi tuyến phố đấm đá bạo lực.

Vũ khí của Hidan là một trong những cây lưỡi hái rộng lớn sở hữu 3 lưỡi red color, phần bên dưới cán nối vô tay vị 1 sợi chạc thừng. Hidan treo cái nhẫn color tím nhạt nhẽo sở hữu chữ hoku bên trên ngón trỏ tay trái khoáy. Sau này, hắn bị tiêu diệt vì như thế bị Shikamaru chôn vùi thâm thúy sâu dưới lòng đất nhằm trả thù hằn mang đến thầy Asuma.

9. Deidara

Deidara là member trẻ em nhất tham gia Akatsuki sau thời điểm tách quăng quật buôn Đá vì như thế hắn suy nghĩ vô buôn không người nào hiểu về nghệ thuật và thẩm mỹ nổ bom. Hắn treo cái nhẫn blue color ngọc sở hữu chữ vũng ở ngón trỏ tay nên.

Khi được phú trách nhiệm chi phí khử Sasuke, hắn đã biết thành cậu tấn công tơi mô tả và vô phút cùng quẫn trí vì như thế kiệt mức độ, Deidara tự động trở nên bản thân trở nên 1 trái khoáy bom nhằm tự động sát với mục tiêu nằm trong bị tiêu diệt với Sasuke. Nhưng Sasuke vẫn bay bị tiêu diệt vô tấc gang, còn Deidara thì tan xác.

10. Sasori

Sasori là bậc thầy tinh chỉnh, sản xuất rối của buôn Cát. Cũng chủ yếu Sasori là người vẫn thịt Kazekage đệ tam của buôn Cát, trở nên ông trở nên 1 trong mỗi con cái rối vô bộ thu thập của tớ và tham gia Akatsuki vô năm 15 tuổi tác. Sasori treo cái nhẫn color tím sẫm sở hữu chữ Gyoku ở ngón cái mặt mũi tay trái khoáy.

Đặc biệt, Sasori cũng tự động trở nên bản thân trở nên hình nhân, trừ 1 khoảng tầm nhỏ mặt mũi ngực trái khoáy gọi là tim nên mặc dù trăng tròn năm tiếp theo hắn vẫn ko hề già cả lên đường. Trong khi giao tranh với bà Chiyo và Sakura, Sasori vẫn bị tiêu diệt Lúc bị 2 con cái rối phụ thân và u đâm vô tim.

11. Zetsu

Zetsu là member độc nhất không tồn tại đồng team và hoạt động và sinh hoạt riêng không liên quan gì đến nhau vô tổ chức triển khai Akatsuki. Dù hoạt động và sinh hoạt 1 mình thì Zetsu cũng ko không giống gì 2 người hoạt động và sinh hoạt cộng đồng vậy vì như thế khung hình thân thể của Zetsu được phân thành 2 phần Trắng và đen thui, song lập cùng nhau về tâm trí.

Có thể trình bày, Zetsu là một trong những member Akatsuki bí hiểm nhất, treo nhẫn blue color lá sở hữu chữ Kai ở ngón út ít tay nên. Hắn là một trong quái ác vật sở hữu kĩ năng phân thân thuộc, thống nhất thân thuộc thể với thực vật, hít - truyền chakra, fake dạng người không giống,…

12. Orochimaru

Xem thêm: con của người hầu gái

Orochimaru từng là một trong vô 3 Sanin lịch sử một thời của buôn Lá, tuy nhiên hắn vẫn tách quăng quật buôn và tham gia tổ chức triển khai tội phạm Akatsuki. Hắn treo nhẫn color tím sẫm sở hữu chữ Sora bên trên ngón út ít mặt mũi tay trái khoáy. Đến Lúc Itachi tham gia, Orochimaru vẫn tách quăng quật tổ chức triển khai xây dựng buôn Âm Thanh vì như thế ko thể gật đầu đồng ý được chuyện Itachi mạnh rộng lớn bản thân nhờ sở hữu Sharingan.

Đó cũng chính là lí bởi vì như thế sao Orochimaru mong muốn sở hữu khung hình của Sasuke nhằm đạt được Sharingan tuy nhiên sau cùng lại bị chủ yếu Sasuke thịt. Tuy nhiên, Lúc Sasuke đấu với Itachi, Chakra của Orochimaru vô người Sasuke bùng phân phát vẫn trở nên Sasuke trở nên 1 con cái rắn 8 đầu 8 đuôi rồi bị Itachi người sử dụng thanh dò xét totsuka hàm ấn vong linh.