attack on titan các nhân vật chính

Manga và anime Đại chiến Titan bao hàm những hero fake tưởng được đưa đến bởi vì mangaka Isayama Hajime. Câu truyện lấy toàn cảnh Lúc toàn trái đất cần sinh sống sau những tường ngăn được hình thành nhằm ngừa Titan, những loại vật vừa phải sở hữu hình người vừa vị thịt người. Eren Yeager, hero chủ yếu của cục truyện, tiếp tục thề thốt rằng tiếp tục thịt không còn Titan sau khoản thời gian tận mắt chứng kiến một Titan tàn đập phá quê ngôi nhà và ăn thịt u bản thân.

Các hero xuất hiện nay nhiều[sửa | sửa mã nguồn]

Quân Trinh Sát[sửa | sửa mã nguồn]

Eren Yeager[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Yūki Kaji (tiếng Nhật), Bryce Papenbrook (tiếng Anh)

Bạn đang xem: attack on titan các nhân vật chính

Eren Yeager là hero chủ yếu của Đại chiến Titan. Cậu là nam nhi có một không hai của Grisha và Carla Yeager và là em trai nằm trong thân phụ không giống u của Zeke Yeager. Cậu hiện vẫn đang sở hữu sức khỏe của Titan Tiến Công, Titan Búa Chiến và Titan Thủy Tổ. Eren sinh đi ra và lớn mạnh bên trên quận Shiganshina, môt thị xã nhô thoát khỏi phía Nam trở thành Maria. Cậu tiếp tục sinh sống một cuộc sống đời thường thông thường cho tới năm 845, Lúc Titan Đại Hình và Titan Thiết Giáp đập phá thủng tường ngăn trở thành, khiến cho những Titan không giống ở phía bên ngoài tràn vô và tàn đập phá cả TP. Hồ Chí Minh. Giữa cuộc lếu láo loàn, Eren tiếp tục tận mắt chứng kiến u bản thân bị một Titan ăn thịt tức thì trước đôi mắt. Việc này tiếp tục nổi lên lòng căm phẫn Titan phía bên trong Eren, và cậu thề thốt rằng tiếp tục tiêu xài khử toàn bộ bọn bọn chúng. Không lâu tiếp sau đó, thân phụ của Eren, Grisha tiếp tục nhìn thấy cậu và trả mang đến cậu cái khóa xe dẫn cho tới căn hầm của tôi bên dưới ngôi nhà, điểm tuy nhiên Eren tiếp tục luôn luôn tò lần về xưa nay ni. Ông bảo cậu rằng cần tìm kiếm ra căn hầm bằng mọi thủ đoạn và tái ngắt cướp trở thành Maria. Sau cơ, Grisha tiếp tục tiêm vô Eren hóa học dịch tủy của Titan, khiến cho cậu trở thành một Titan và ăn thịt thân phụ bản thân, thừa kế Titan Tiến Công và Titan Thủy Tổ. Hai năm tiếp theo, Eren nằm trong bạn tri kỷ Mikasa Ackerman và một người bạn tri kỷ Armin Arlert của tôi tham gia Khóa đào tạo loại 104. Cả phụ vương đều tiếp tục đảm bảo chất lượng nghiệp thành công xuất sắc, với Eren đứng hạng 5 bên trên 10 học tập viên tài tình nhất khóa, và tiếp tục cùng với nhau tham gia Quân Trinh Sát sau trận chiến ở quận Trost. Sau Lúc tiếp tục nhìn thấy căn hầm và phanh khóa những ký ức của thân phụ bản thân, Eren tiếp tục hiểu rằng thực sự về xuất xứ của Titan, tương đương lịch sử vẻ vang của nhị Đế quốc Eldia và Marley. Cậu tiếp sau đó thề thốt tiếp tục giải tỏa quê nhà bản thân ngoài quân địch thực sự của họ: toàn cỗ trái đất ở mặt mày cơ hồ nước. Sau Lúc ăn thịt Lara Tybur vô cuộc tập kích vô Liberio, cậu tiếp tục giành được sức khỏe của Titan Búa Chiến. Eren Yeager sinh ngày 30/3.

Mikasa Ackerman

Lồng tiếng: Yui Ishikawa (tiếng Nhật), Trina Nishimura (tiếng Anh)

Mikasa Ackerman là 1 trong vô nhị hero loại chủ yếu của Đại chiến Titan, cùng theo với Armin Arlert. Cô là phụ nữ nuôi của Grisha và Carla Yeager và là chị gái nuôi của Eren Yeager(Mikasa to hơn Eren một tháng). Sau Lúc thân phụ u ruột của tôi bị bọn buôn người sát sợ hãi, Mikasa và được giải cứu vớt bởi vì Eren. Cô tiếp sau đó đã đi đến sinh sống nằm trong Eren và thân phụ u cậu trong vòng một năm vừa qua Lúc trở thành Maria sụp sập. Mikasa cũng chính là hậu duệ ở đầu cuối của gia tộc Shogun phía trên hòn đảo Paradis, vì thế cũng có thể có quan hệ với mái ấm gia đình Azumabito, và sở hữu quyền lực tối cao chủ yếu trị cần thiết vô Hizuru. Mặc cho dù chỉ mong ước được sinh sống một cuộc sống đời thường yên tĩnh bình với Eren, Mikasa tiếp tục lựa lựa chọn nằm trong cậu tham gia quân team, điểm tuy nhiên cô được Reviews là kẻ quân cực tốt vô Khóa đào tạo loại 104. Cô tiếp sau đó tiếp tục tham gia Quân Trinh Sát nhằm theo đòi dõi và bảo đảm an toàn Eren. Cô hiện vẫn đang nằm trong bậc thượng cấp cho vô lữ đoàn. Mikasa Ackerman sinh ngày 10/2, cùng trong ngày sinh với Falco Grice.

Armin Arlert[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Marina Inoue (tiếng Nhật), Josh Grelle (tiếng Anh)

Armin Arlert là 1 trong vô nhị hero loại chủ yếu của Đại chiến Titan, cùng theo với Mikasa Ackerman. Cậu là Đoàn trưởng loại 15 và thời điểm hiện tại của Quân Trinh Sát, được hướng dẫn và chỉ định bởi vì Hange Zoë trước lúc cô mất mát. Cậu cũng chính là người bạn tri kỷ kể từ thuở nhỏ của Eren Yeager và Mikasa Ackerman. Mặc cho dù là kẻ rất có thể lực yếu ớt nhất vô Khóa đào tạo loại 104, tuy nhiên trí lanh lợi và tài nối tiếp lược của Armin thì gần như là vô giá chỉ, quan trọng đặc biệt Lúc được kết phù hợp với Hange. Tuy thế, cậu vẫn ko tự động thấy bản thân tài đảm bảo chất lượng như thế và thông thường sở hữu lòng tự trọng thấp. Sau cuộc chiến ở quận Shiganshina, Armin tiếp tục lấy sức khỏe Titan kể từ Bertholdt Hoover và trở nên Titan Đại Hình. Armin Arlert sinh ngày 3/11.

Jean Kirschtein[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Kishō Taniyama (tiếng Nhật), Mike McFarland (tiếng Anh)

Jean Kirschtein là môt học tập viên tiếp tục đảm bảo chất lượng nghiệp của Khóa đào tạo loại 104 và đứng hạng 6 bên trên 10 người tài tình nhất. Jean tới từ quận Trost của trở thành Rose, và tham gia quân team với mong muốn giành được một cuộc sống đời thường yên tĩnh bình mặt mày trong mỗi tường ngăn với tư cơ hội là 1 trong người của Quân Cảnh Vệ, tuy nhiên tiếp sau đó cậu lại tham gia Quân Trinh Sát. Hiện bên trên, cậu lưu giữ chức sĩ quan lại lãnh đạo vô Quân Trinh Sát và đứng vị trí số 1 một tè team vô cuộc tập kích vô Liberio. Jean Kirschtein sinh ngày 7/4.

Connie Springer[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Hiro Shimono (tiếng Nhật), Clifford Chapin (tiếng Anh)

Connie Springer (hay Conny Springer) là 1 trong học tập viên tiếp tục đảm bảo chất lượng nghiệp của Khóa đào tạo loại 104 và đứng hạng 8 bên trên 10 người tài tình nhất. Đến kể từ làng mạc Ragako phía bên trong trở thành Rose, mong ước lớn số 1 của Connie là làm công việc mang đến thân phụ u bản thân và cả ngôi làng mạc kiêu hãnh về phần mình. Vì vậy, sau khoản thời gian đảm bảo chất lượng nghiệp, cậu tiếp tục tham gia Quân Trinh Sát. Cậu hiện vẫn đang nằm trong bậc thượng cấp cho vô lữ đoàn. Connie Springer sinh ngày 2/5.

Sasha Blouse[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Yū Kobayashi (tiếng Nhật), Ashly Burch, Megan Shipman (tiếng Anh)

Sasha Braus (hay Sasha Blouse) là môt member của Quân Trinh Sát và là 1 trong vô số không nhiều những cựu học tập viên của Khóa đào tạo 104, vô cơ cô tiếp tục đứng hạng 9 bên trên 10 người tài tình nhất, tiếp tục đưa ra quyết định tham gia binh đoàn thấy lúc đồng cảm với mong ước rất có thể tiêu xài khử được Titan của Eren. Là một người thông thường xuyên tích trữ đồ ăn với môt cơ hội thủ thỉ lịch thiệp trên mức cần thiết, Sasha tới từ Dauper, một ngôi làng mạc nằm ở vị trí bờ cõi phía Nam của trở thành Rose. Sau Lúc cuộc tập kích ở Liberio vừa phải kết thúc đẩy, cô đã trở nên phun bị tiêu diệt bởi vì Gabi Braun, 1 trong những số những ứng viên Chiến binh Marley, Lúc đang được nằm trong đồng team lên lối về bên hòn đảo Paradis. Sasha Blouse sinh ngày 26/7.

Floch Forster[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Kenshō Ono (tiếng Nhật), Matt Shipman (tiếng Anh)

Floch Forster là 1 trong cựu tân binh của Quân Trinh Sát. Cậu tiếp tục tham gia vô lữ đoàn trước lúc về bên quận Shiganshina, điểm cậu được phân vô team Klaus. Mé cạnh Hange Zoë và team Levi, Floch là kẻ có một không hai còn sinh sống sót của cuộc chiến. Sau Lúc tìm hiểu được thực sự, Floch chính thức sở hữu một sự thù oán ghét bỏ so với trái đất phía bên ngoài tường ngăn trở thành. Cậu là 1 trong trong mỗi member của phái Yeager và tin cậy rằng Eren là kẻ có một không hai rất có thể cứu vớt được "Tân Đế quốc Eldia". Floch Foster sinh ngày 8/10.

Erwin Smith[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Daisuke Ono (tiếng Nhật), J. Michael Tatum (tiếng Anh)

Erwin Smith là Đoàn trưởng loại 13 của Quân Trinh Sát, đôi khi là kẻ trước tiên được lựa chọn vô địa điểm này Lúc tuy nhiên người nhiệm kỳ trước vẫn còn đó sinh sống và phụ trách chuyên dụng cho. Sáng xuyên suốt, lanh lợi và được không ít người kính trọng, Erwin là 1 trong Đoàn trưởng tài phụ vương và hình mẫu mực. Mặc cho dù vô nằm trong quan hoài cho tới người của tôi, anh cũng ko hề bởi dự mất mát bọn họ mang đến quyền lợi và sự phồn vinh của trái đất, và những quân lính của anh ý cũng trầm trồ hơn hết sẵn sàng để tại vị tính mạng của con người bản thân vô khẩu lệnh của Erwin. Trong sự nghiệp của tôi, Erwin tiếp tục tạo ra và cải tiến và phát triển Đội Hình Chiến Thuật Từ Xa hùn số người bị tiêu diệt trong mỗi cuộc viễn chinh ngoài trở thành hạ xuống đáng chú ý. Vì ko chắc chắn rằng được rằng sau này bản thân tiếp tục đi ra sao, anh tiếp tục hướng dẫn và chỉ định trước Hange Zoë thực hiện người tiếp sau chuyên dụng cho Đoàn trưởng của tôi. Anh tiếp tục quyết tử vô cuộc chiến tái ngắt cướp trở thành Maria. Erwin Smith sinh ngày 14/10.

Levi Ackerman [sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Hiroshi Kamiya (tiếng Nhật), Matthew Mercer (tiếng Anh)

Levi Ackerman, thông thường được gọi một cơ hội lịch thiệp là Đội trưởng Levi, là team trưởng của Đội Đặc nhiệm điều đặc biệt nằm trong Quân Trinh Sát. Anh được nghe biết rộng thoải mái là "Người quân mạnh mẽ nhất nhân loại". Levi xuất thân thiết kể từ Thành phố ngầm, là nam nhi của Kuchel Ackerman với cùng 1 vị khách hàng Lúc thao tác vô ngôi nhà thổ. Sau Lúc u chết thật vì như thế căn bệnh, anh gặp gỡ được Kenny - anh trai của Kuchel - và kể từ cơ sinh sống với ông, được ông dạy dỗ lối sống sót lòng đất. Tuy nhiên sau đó 1 thời hạn, Kenny tiếp tục rời quăng quật anh. Anh sở hữu quan hệ quan trọng đặc biệt với Đoàn Trưởng Erwin Smith - người đã lấy anh vô quân trinh thám, Levi luôn luôn nghe câu nói. và tin cậy tưởng vô cùng vô những đưa ra quyết định của Erwin. Tuy nhiên, Levi nhường nhịn như tiếp tục tổn thất phương phía và tiềm năng sinh sống của tôi sau sự mất mát của Erwin vô cuộc tái ngắt cướp trở thành Maria. Sau này, tiềm năng của anh ý là cần thịt bị tiêu diệt được Zeke nhằm triển khai xong lời hứa hẹn với Erwin. Levi Ackerman sinh ngày 24/12

Hange Zoe

Lồng tiếng: Romi Park (tiếng Nhật), Jessica Calvello (tiếng Anh)

Hange Zoë là Đoàn trưởng loại 14 của Quân Trinh Sát, được hướng dẫn và chỉ định bởi vì Erwin Smith trước tử vong của anh ý. Trước cơ cô là team trưởng phụ trách cứ Đội Bốn, sở hữu trách nhiệm tạo ra, phát minh sáng tạo và tổ chức những thử nghiệm bên trên Titan, bao hàm cả Eren Yeager. Cô được nghe biết là 1 trong người vô nằm trong say đắm với việc làm này đến mức độ bị ám ảnh với Titan. Sau Lúc được thăng thăng tiến Đoàn trưởng, Hange cũng phụ trách cứ việc lập những plan chuồn viễn chinh ngoài tường trở thành, vận hành lữ đoàn, tuyển chọn mộ và những trách nhiệm không giống từng được Erwin xử lý trước đó. Sau Lúc mất mát, chức Đoàn trưởng của Hange và được trao lại mang đến Armin Arlert. Hange Zoë sinh ngày 5/9.

Chiến Binh Marley[sửa | sửa mã nguồn]

Thành viên chủ yếu thức[sửa | sửa mã nguồn]

Zeke Yeager[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Takehito Koyasu (tiếng Nhật), Jason Liebrecht (tiếng Anh)

Zeke Yeager là cựu Chỉ huy của Đơn vị Chiến binh Marley, được hướng dẫn và chỉ định chuồn lấy lại Titan Thủy Tổ kể từ người Eldia bên trên hòn đảo Paradis. Anh là kẻ thừa kế Titan Quái Thú, và được Reiner Braun nghĩ rằng binh lực mạnh mẽ nhất, đối ngược với thương hiệu "Người quân mạnh mẽ nhất nhân loại" của Levi Ackerman. Sau Chiến dịch cướp hòn đảo Paradis, Zeke tiếp tục kín thao tác với Eren và Quân Trinh Sát với tư cơ hội là 1 trong con gián điệp nhị đem, trước lúc tự động fake tử vong của tôi vô cuộc tập kích vô Liberio và đầu tiên khoan tẩu quý phái Eldia. Zeke tiếp tục thao túng và lừa man trá cả nhị phe vô trận chiến thân thiết Eldia và Marley nhằm đạt được plan phát sinh sự bại vong mang đến chủ yếu dân tộc bản địa bản thân, tuy nhiên anh xem là "sự cứu vớt rỗi". Anh là nam nhi của Grisha Yeager và Dina Fritz, anh trai nằm trong thân phụ không giống u của Eren Yeager và là 1 trong member hoàng phái ngôi nhà Fritz mặt mày bọn họ u. Zeke Yeager sinh ngày 1/8, cùng trong ngày sinh với Reiner Braun.

Reiner Braun[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Yoshimasa Hosoya (tiếng Nhật), Robert McCollum (tiếng Anh)

Reiner Braun là Phó Chỉ huy của Đơn vị Chiến binh và là hero chủ yếu của Đại chiến Titan trải qua tầm nhìn của những người Marley. Anh lớn mạnh vô quần thể triệu tập Liberio và là người con ngoài hôn thú của một người Eldia và một người Marley. Cuối nằm trong, anh và được lựa chọn nhằm trở nên một trong mỗi Chiến binh Marley lúc còn là 1 trong đứa con trẻ. Vào năm chục tuổi hạc, anh được thừa kế sức khỏe của Titan Thiết Giáp. Năm 845, Reiner nằm trong Bertholdt Hoover, Annie Leonhart và Marcel Galliard đột nhập vô hòn đảo Paradis như một trong những phần của chiến dịch nhằm lấy lại Titan Thủy Tổ. Sau sự sụp sập của trở thành Maria, anh tiếp tục tham gia Quân Trinh Sát sau khoản thời gian đảm bảo chất lượng nghiệp Khóa đào tạo loại 104 và đứng hạng 2. Reiner Braun sinh ngày 1/8, cùng trong ngày sinh với Zeke Yeager.

Bertholdt Hoover[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Tomohisa Hashizume (tiếng Nhật), David Matranga (tiếng Anh)

Bertholdt Hoover là 1 trong người Eldia và là 1 trong trong số Chiến binh Marley. Anh tới từ quần thể triệu tập Liberio và chiếm hữu sức khỏe của Titan Đại Hình, tạo cho anh trở nên môt trong mỗi nguyệt lão rình rập đe dọa lớn số 1 so với trái đất vô tường trở thành. Vào năm 845, anh đột nhập vô hòn đảo Paradis nằm trong Reiner Braun, Annie Leonhart và Marcel Galliard như một trong những phần của chiến dịch lấy lại Titan Thủy Tổ. Sau cơ, Bertholdt ghi danh và đảm bảo chất lượng nghiệp Khóa đào tạo loại 104, đứng hạng 3 bên trên 10 người tài tình nhất và tham gia Quân Trinh Sát, cho tới Lúc bị lộ thân thiết phận là Titan Đại Hình. Anh được những người dân không giống phán xét là 1 trong người yếu ớt và không nhiều rằng. Bertholdt Hoover đã trở nên Armin Arlert ăn thịt nhằm thừa kế Titan Đại Hình. Bertholdt Hoover sinh ngày 30/12.

Annie Leonhart[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Yū Shimamura (tiếng Nhật), Laura Landa (tiếng Anh)

Annie Leonhart là 1 trong học tập viên đảm bảo chất lượng nghiệp kể từ Khóa đào tạo loại 104 và cựu member của Quân Cảnh Vệ. Kỹ năng dùng lần và đấu tay song xuất bọn chúng của cô ý đã hỗ trợ Annie đứng hạng 4 bên trên 10 người tài tình nhất của khóa, tuy nhiên cô cũng rất được coi như 1 con cái sói đơn độc luôn luôn gặp gỡ trở ngại trong những việc liên minh với những người không giống. Cô chiếm hữu sức khỏe của Titan Nữ Hình. Được đào tạo kể từ nhỏ bởi vì thân phụ bản thân, Annie và được lựa chọn nhằm trở nên Chiến binh Marley. Vào năm 845, cô được trả cho tới hòn đảo Paradis với trách nhiệm lấy lại Titan Thủy Tổ nằm trong Reiner Braun, Bertholdt Hoover và Marcel Galliard. Dưới dạng Titan Nữ Hình, Annie được xem là một hero phản diện trước lúc bị Eren Yeager vượt mặt và tức thì khi cơ, cô tiếp tục tự động hóa cứng phiên bản thân thiết và rớt vào tình trạng mê mẩn. Annie đã trở nên Quân Trinh Sát giam cầm lòng đất khoảng tầm tứ năm vừa qua Lúc trốn bay vô một cuộc chiến thân thiết quân team của hòn đảo Paradis, phái Yeager và quân team Marley. Annie Leonhart sinh ngày 22/3.

Pieck Finger[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Manami Numakura (tiếng Nhật), Amber Lee Connors (tiếng Anh)

Pieck Finger là 1 trong người Eldia và là 1 trong trong số Chiến binh Marley. Cô là kẻ thừa kế thời điểm hiện tại của Titan Ngựa. Pieck Finger sinh ngày 5/8.

Porco Galliard[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Toshiki Masuda (tiếng Nhật), Kellen Goff (tiếng Anh)

Porco Galliard là 1 trong người Eldia và là em trai của Marcel Galliard. Anh là 1 trong trong số Chiến binh Marley và tiếp tục thừa kế Titan Hàm kể từ Ymir. Porco Galliard sinh ngày 11/11.

Marcel Galliard[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Masamichi Kitada (tiếng Nhật), Nathan Sharp (tiếng Anh)

Marcel Galliard là anh trai của Porco Galliard, và là đồng team tương đương chúng ta thuở nhỏ của Reiner Braun, Bertholdt Hoover, Annie Leonhart và Pieck Finger. Anh là member của một group những Chiến binh được Marley trả cho tới hòn đảo Paradis nhằm tiến công những người dân dân Eldia mặt mày trong số tường ngăn trở thành hòng lấy lại Titan Thủy Tổ, tuy nhiên trách nhiệm của anh ý đã trở nên con gián đoạn bởi vì sự xuất hiện nay đột ngột của Ymir, bên dưới dạng một Titan thông thường và bị cô ăn thịt. Marcel chiếm hữu sức khỏe của Titan Hàm. Marcel sinh ngày 10/8.

Các ứng cử viên[sửa | sửa mã nguồn]

Gabi Braun[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Ayane Sakura (tiếng Nhật), Lindsay Seidel (tiếng Anh)

Gabi Braun là 1 trong người Eldia sinh sống vô quần thể triệu tập Liberio và là em bọn họ của Reiner Braun. Cô là 1 trong ứng viên Chiến binh và sở hữu năng lực sẽ tiến hành thừa kế Titan Thiết Giáp, Gabi đó là người tiếp tục phun bị tiêu diệt Sasha.

Falco Grice[sửa | sửa mã nguồn]

tiếng: Natsuki Hanae (tiếng Nhật), Bryson Baugus (tiếng Anh)

Falco Grice là 1 trong ứng viên Chiến binh người Eldia thao tác mang đến cơ quan chỉ đạo của chính phủ Marley và là em trai của Colt Grice. Dù thuở đầu là 1 trong trong mỗi ứng viên chủ yếu nhằm thừa kế Titan Thiết Giáp tuy nhiên thời điểm hiện tại, Falco chiếm hữu sức khỏe của Titan Hàm Lúc tiếp tục vô tình thừa kế nó kể từ Porco Galliard sau khoản thời gian bị trở thành một Titan thông thường bởi vì Zeke Yeager.

Colt Grice[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Masaya Matsukaze (tiếng Nhật), Griffin Burns (tiếng Anh)

Colt Grice là 1 trong người Eldia đang được sống trong Marley và là anh trai của Falco Grice. Anh là 1 trong ứng viên Chiến binh và được lựa chọn thực hiện người thừa kế Titan Quái Thú.

Zofia[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Yuumi Kawashima (tiếng Nhật), Katelyn Gault (tiếng Anh)

Zofia là 1 trong ứng viên Chiến binh người Eldia thao tác mang đến cơ quan chỉ đạo của chính phủ Marley. Cô là 1 trong ứng viên nhằm thừa kế Titan Thiết Giáp trước lúc bị tiêu diệt vì như thế bị đè bởi vì một mảng bê tông vô cuộc tập kích vô Liberio.

Udo[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Ayumu Murase (tiếng Nhật), Ry McKeand (tiếng Anh)

Udo là 1 trong ứng viên Chiến binh người Eldia thao tác mang đến cơ quan chỉ đạo của chính phủ Marley. Cậu là 1 trong ứng viên nhằm thừa kế Titan Thiết Giáp trước lúc bị tiêu diệt vì như thế bị dẫm nhừ đầu Lúc cố cứu vớt Zofia ngoài mảng bê tông vô cuộc tập kích vô Liberio.

Các member hoàng tộc[sửa | sửa mã nguồn]

Historia Reiss[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Shiori Mikami (tiếng Nhật), Bryn Apprill (tiếng Anh)

Historia Reiss là Nữ hoàng của những Bức tường thời khắc thời điểm hiện tại. Cô cũng chính là người con ngoài hôn thú của Rod Reiss - một quý tộc và là member có một không hai còn sót lại của mái ấm gia đình hoàng phái Reiss. Cô được nuôi nấng và lớn mạnh tách biệt với những người dân không giống bên trên một trong mỗi trang viên trong phòng Reiss cho tới Lúc trở thành Maria sụp sập. Không lâu tiếp sau đó, Historia cần tận mắt chứng kiến u bản thân bị sát sợ hãi tức thì trước đôi mắt và bị buộc cần kể từ quăng quật thương hiệu của tôi và quá nhận di tích dòng tộc Reiss, lấy tính danh mới mẻ là Christa Lenz và tham gia quân team, điều dự là tiếp tục lấy mạng cô. Nhờ phần rộng lớn vô tầm tác động của Ymir, cô tiếp tục đảm bảo chất lượng nghiệp với loại hạng 10 vô số những học tập viên tài tình nhất của Khóa đào tạo loại 104 và tham gia Quân Trinh Sát. Cuối nằm trong, Historia đã và đang lấy lại được thương hiệu thiệt của tôi và trở nên một người cần thiết của lữ đoàn. Sau thành công xuất sắc của một cuộc thay máu chính quyền, cô tiếp tục đăng quang và trở nên tân Nữ hoàng của những Bức tường, thay cho thế tổ chức chính quyền bù coi cũ.

Rod Reiss[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Yusaku Yara (tiếng Nhật), Kenny Green (tiếng Anh)

Rod Reiss, thông thường được công bọn chúng nghe biết là Lãnh chúa Reiss, và là Vua của những Bức tường thực sự từ thời điểm năm 845 cho tới 850, tuy nhiên mạo xưng như 1 ngôi nhà quý tộc sinh sống vô trở thành Sina. Ông tiếp tục lần cơ hội lấy lại Titan Thủy Tổ mang đến dòng tộc Reiss, bằng phương pháp nhằm phụ nữ bản thân là Historia trở thành Titan và ăn thịt Eren Yeager.

Frieda Reiss[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Yōko Hikasa (tiếng Nhật), Dawn M. Bennett (tiếng Anh)

Frieda Reiss là phụ nữ lớn số 1 của Rod Reiss và là chị gái nằm trong thân phụ không giống u của Historia. Cô là Nữ hoàng của những Bức tường thực sự từ thời điểm năm 842 cho tới 845 và là kẻ ở đầu cuối quá nối tiếp sức khỏe của Titan Thủy Tổ trước lúc nó bị thống nhất với Titan Tiến Công. Cô được nghe biết Lúc xuất hiện nay trong số ký ức của Eren và Historia. Sau sự sụp sập của quận Shiganshina, Grisha Yeager tiếp tục tìm về Frieda nhằm cầu van lơn mái ấm gia đình Reiss bảo đảm an toàn quý khách trước việc tiến công của Titan sau khoản thời gian trở thành Maria bị đập phá thủng. Bị trấn áp bởi vì ý chí của Vị vua trước tiên, cô kể từ chối và tiếp tục hóa Titan Thủy Tổ nhằm khiến cho chiến với Titan Tiến Công của Grisha. Cuối nằm trong, Frieda bị vượt mặt và bị Grisha ăn thịt, lấy được sức khỏe và ký ức của cô ý.

Uri Reiss[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Toshio Furukawa (tiếng Nhật), Nazeeh Tarsha (tiếng Anh)

Uri Reiss là em trai của Rod Reiss và là cậu của Historia Reiss. Ông là Vua của những Bức tường thực sự bên trên một khoảng tầm thời hạn này cơ cho tới năm 842 và là kẻ bạn tri kỷ nhất của Kenny Ackerman. Ông thừa kế Titan Thủy Tổ kể từ thân phụ bản thân và tiếp tục để lại sức khỏe Titan cùng theo với ngôi vị mang đến con cháu gái bản thân, Frieda Reiss.

Ymir Fritz[sửa | sửa mã nguồn]

Ymir Fritz là kẻ trước tiên giành được sức khỏe của Titan. Cô là bầy tớ của vua Eldia, người tiếp tục sử dụng quá sức khỏe của Ymir nhằm mang đến sự phát đạt mang đến Eldia trong những lúc lại tàn đập phá Marley và những vương quốc không giống. Mười phụ vương năm sau khoản thời gian thức tỉnh sức khỏe của tôi, Ymir tiếp tục bị tiêu diệt sau khoản thời gian bảo đảm an toàn ngôi nhà vua, và xác của cô ý tiếp sau đó đã trở nên chủ yếu phụ vương người phụ nữ của mình là Maria, Rose và Sina ăn thịt. Sức mạnh mẽ của cô tiếp sau đó đã dần dần phân tích, và ở đầu cuối đã tạo nên nên Chín Titan như thời điểm hiện tại. Sau tử vong của tôi, Ymir được trả cho tới Tọa Độ, điểm cô chính thức nhào nặn đi ra những Titan kể từ cát và tuân theo đòi mệnh lệnh mái ấm gia đình hoàng phái mọi khi bọn họ lần tìm kiếm sức khỏe của Titan Thủy Tổ.

Dina Fritz[sửa | sửa mã nguồn]

Dina Fritz là kẻ bà xã trước tiên của Grisha Yeager, member của Hội Phục hưng Eldia, và, trước lúc sinh đi ra nam nhi bản thân là Zeke, là hậu duệ ở đầu cuối của mái ấm gia đình hoàng phái đang được sinh sống bên trên Marley. Cô đã trở nên bắt vì như thế phản bội tổ chức chính quyền Marley và bị trở thành một Titan Dị thông thường tuy nhiên tiếp sau đó tiếp tục ăn thịt người bà xã nhị của ck bản thân, Carla Yeager.

Titan[sửa | sửa mã nguồn]

Các Titan (巨人, Kyojin) là hero phản diện chủ yếu của cục truyện. Chúng là những loại vật sở hữu dáng vẻ loài người tuy nhiên không tồn tại phần tử sinh đẻ. Đa phần những Titan cao kể từ 3 cho tới 15 mét. Bản năng của bọn chúng là ăn thịt người vì như thế bọn chúng được đã cho thấy là ko tiến công những loại vật không giống. Hầu không còn những Titan cần thiết độ sáng mặt mày trời nhằm động đậy và dịch rời, bọn chúng ko cần thiết thực phẩm hoặc đồ uống và thông thường trớ đi ra phần còn sót lại của những người dân bọn chúng tiếp tục nuốt trộng. Các Titan sở hữu làn domain authority cứng và sở hữu năng lực tự động khởi tạo phần tử khung người, chỉ rất có thể thịt bọn chúng bằng phương pháp rạch một vết thâm thúy ở gáy. Chúng sở hữu sức nóng chừng khung người cao và lan đi ra khá nước. Phần rộng lớn những Titan là Titan Thuần chủng (無垢の巨人, Muku no Kyojin), bọn chúng lờ đờ và vụng về về, không tồn tại tín hiệu của trí khôn khéo và hành vi giống như những thú nuôi ko lý trí chỉ mất tiềm năng có một không hai là ăn thịt ngẫu nhiên loài người này tuy nhiên bọn chúng phát hiện. Nhưng một trong những Titan Thuần chủng được gọi là Đột thay đổi (奇行種, Kikō-shū) lại rất có thể dịch rời rất rất nhanh chóng và đầy đủ khéo léo nhằm thực hiện lơ số không nhiều người vây xung quanh và hướng tới giữa đám đông rộng lớn.

Chín Titan[sửa | sửa mã nguồn]

Một số người Eldia được gọi là Titan Shifter (巨人化能力者) sở hữu năng lực thay đổi tương hỗ tùy từng ý bản thân body dạng loài người và dạng Titan. Họ cần thiết một gặp chấn thương nhỏ bên trên khung người nhằm thay đổi hình, đôi khi cũng cần phải có tiềm năng rõ nét vô đầu. Khi ở dạng Titan, khung người người của mình nằm ở vị trí gáy Titan, liên kết với khung người Titan trải qua những khối tế bào cơ. Ymir Fritz thông thường được xem là Titan Shifter trước tiên.

Chín Titan (九つの巨人, Kokonotsu no Kyojin) là chín dòng sản phẩm ngày tiết Titan Shifter và được để lại qua loa những mới người Eldia trong khoảng thời gian gần 2.000 năm tiếp theo tử vong của Ymir Fritz, từng người vô số bọn họ đều thừa kế một trong những phần chín vong linh của Ymir và chiếm hữu một năng lượng Titan quan trọng đặc biệt (巨人の力, Kyojin no Chikara).

Các hero khác[sửa | sửa mã nguồn]

Yelena[sửa | sửa mã nguồn]

Yelena là kẻ hàng đầu hội Tình Nguyện Viên kháng Marley thao tác bên dưới trướng Zeke Yeager. Cô là kẻ quân thuộc nhóm tham khảo trước tiên cho tới Paradis sau chiến dịch thất bại của Marley.

Onyankopon[sửa | sửa mã nguồn]

Onyankopon là 1 trong member của hội Tình Nguyện Viên kháng Marley thao tác bên dưới trướng Zeke Yeager. Anh là 1 trong người quân thuộc nhóm tham khảo trước tiên cho tới Paradis sau chiến dịch thất bại của Marley. Là một phi công tài phụ vương, anh đã hỗ trợ Quân Trinh Sát trốn bay ngoài cuộc tập kích vô Liberio và một thời hạn tiếp sau đó tiếp tục tinh chỉnh và điều khiển cái tàu cất cánh mang đến Quân Trinh Sát và những Chiến Binh liên minh nhằm xua theo đòi Eren Yeager thân thiết Rung Chấn.

Xem thêm: hồng lâu mộng tóm tắt

Grisha Yeager[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Hiroshi Tsuchida (tiếng Nhật), Chris Hury (tiếng Anh)

Grisha Yeager là 1 trong người Eldia tới từ quần thể triệu tập Liberio ở Marley, và là 1 trong member của Hội Phục hưng Eldia. Khi Hội bị chủ yếu nam nhi của Grisha - Zeke - chỉ điểm và những member bị tóm gọn, ông sẽ rất cần tận mắt chứng kiến quý khách, bao gồm bà xã bản thân bị tiêm dịch tủy và trở thành Titan. Lúc cơ, "Cú" tiếp tục bật mí tính danh và cứu vớt ông. Grisha sau này được gửi đi làm việc trách nhiệm bởi vì "Cú" - một con gián điệp ẩn danh của Hội vô nội cỗ Marley và được thừa kế sức khỏe của Titan Tiến Công nhằm đột nhập vô tường trở thành và lấy lại Titan Thủy Tổ kể từ dòng tộc Reiss. Ông được Keith Sadies tiến hành vô trở thành và ấn định cư bên trên quận Shiganshina. Grisha tiếp tục kể lại cụ thể về Eldia, Marley, Titan và quá khứ của tôi vô phụ vương cuốn sách tuy nhiên ông chứa chấp ỉm bên dưới căn hầm. Tại Marley, ông tiếp tục kết duyên với Dina Fritz và sở hữu một người nam nhi thương hiệu Zeke. Sau Lúc được trả cho tới hòn đảo Paradis, Grisha tiếp tục tái ngắt thơm với Carla Yeager và sở hữu người nam nhi loại nhị, Eren Yeager. Ông cũng đã nhận được nuôi Mikasa Ackerman vô năm 844.

Carla Yeager[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Yoshino Takamori (tiếng Nhật), Jessica Cavanagh (tiếng Anh)

Carla Yeager là u ruột của Eren Yeager, u nuôi của Mikasa Ackerman và là bà xã nhị của Grisha Yeager. Khi trở thành Maria sụp sập vô năm 845, bà đã trở nên ăn thịt bởi vì một Titan, tuy nhiên về sau được bật mí đó là người bà xã loại nhất của Grisha, Dina Fritz trở thành.

Faye Yeager[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Chiyuki Miura (tiếng Nhật), Sarah Wiedenheft (tiếng Anh)

Faye Yeager là em gái của Grisha Yeager, là 1 trong người Eldia sống trong quần thể triệu tập Liberio.Trong một lượt nằm trong anh trai chuồn thoát khỏi quần thể triệu tập nhằm coi một cái tàu cất cánh bên trên trời, nhị bạn bè đã trở nên sĩ quan lại Marley phát hiện. Họ ấn định rằng tiếp tục trừng trị cả nhị người vì như thế tiếp tục rời ngoài quần thể triệu tập tuy nhiên không tồn tại sự được cho phép. Sau Lúc Grisha tiếp tục van lơn nhận tội cho tất cả em gái, một thương hiệu sĩ quan lại tiếp tục tấn công đập Grisha, còn thương hiệu cơ thì trả Fay chuồn và cô nhỏ xíu đang không quay về trong cả Lúc Grisha tiếp tục về ngôi nhà. Bảy năm tiếp theo, Grisha tiếp tục tham gia Hội Phục hưng Eldia sau khoản thời gian có được vấn đề bật mí thực sự rằng Faye đã trở nên bắt chuồn bởi vì thương hiệu sĩ quan lại người Marley tiếp tục hộ vệ cô nhỏ xíu trở về hôm cơ và bị sát sợ hãi một cơ hội man di.

Eren Kruger[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Yasunori Matsumoto (tiếng Nhật), Ray Chase (tiếng Anh)

Eren Kruger là 1 trong con gián điệp người Eldia mạo xưng sĩ quan lại Marley của Cục chỉ an. Ông tiếp tục xây dựng đi ra Hội Phục hưng Eldia, và dùng mật danh "Cú" nhằm tiếp xúc với những người dân vô Hội. Tại 1 thời điểm này cơ, ông tiếp tục kín thừa kế Titan Tiến Công. Vào năm 832, sau khoản thời gian những member của Hội phục hưng bị tóm gọn và trở thành Titan, Kruger tiếp tục hóa Titan và tiến công những sĩ quan lại Marley không giống trước lúc Grisha bị thịt. Ông bật mí thân thiết phận "Cú" của tôi với Grisha và phân trần mong ước rất có thể lấy lại sức khỏe của Titan Thủy Tổ nhằm cứu vớt lấy Eldia. Grisha tiếp sau đó và được thừa kế sức khỏe của Titan Tiến Công kể từ Kruger và kế tiếp trách nhiệm giành lại Titan Thủy Tổ của ông.

Tom Xavier[sửa | sửa mã nguồn]

Tom Xavier là 1 trong ngôi nhà nghiên cứu và phân tích và Chiến binh người Eldia chiếm hữu sức khỏe của Titan Quái Thú. Ông là kẻ chỉ dẫn và là chúng ta của Zeke Yeager, Lúc thông thường xuyên dạy dỗ cậu đùa bóng chày khi còn nhỏ. Khi Hội Phục hưng Eldia bị tổ chức chính quyền Marley sờ gáy và Zeke tiếp tục thuyết phục thân phụ u bản thân kể từ quăng quật tuy nhiên bất trở thành, Xavier tiếp tục khuyên răn nhủ cậu nhằm cáo giác thân phụ u mang đến tổ chức chính quyền Marley, cứu vớt lấy phiên bản thân thiết và các cụ cậu đôi khi có được sự tin cậy tưởng của Marley. Vào năm 842, Xavier để lại Titan Quái Thú mang đến Zeke.

Azumabito Kiyomi[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Kiri Yoshizawa (tiếng Nhật), Michelle Rojas (tiếng Anh)

Azumabito Kiyomi là đại sứ của Hizuru và là 1 trong liên minh của những người Eldia bên trên hòn đảo Paradis. Bà sở hữu nguyệt lão contact với Mikasa Ackerman và u cô, Lúc cũng chính là người phương Đông và là hậu duệ của gia tộc Shogun.

Willy Tybur[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Kazuhiko Inoue (tiếng Nhật), Jonah Scott (tiếng Anh)

Willy Tybur là 1 trong quý tộc người Eldia sinh sống bên trên Marley. Ông là kẻ hàng đầu gia tộc Tybur và tiếp tục ngầm tinh chỉnh và điều khiển tổ chức chính quyền Marley kể từ vô bóng tối, cho dù thuở đầu ông tiếp tục lựa lựa chọn ko bám dáng vẻ cho tới quân team của mình. Tại một tiệc tùng, lễ hội bởi gia tộc Tybur tổ chức triển khai, Lúc đang được biểu diễn thuyết trước những đại sứ vô quần thể triệu tập Liberio và tuyên tía cuộc chiến tranh với hòn đảo Paradis, Willy đã trở nên Eren Yeager, người tiếp tục kín trà trộn vô từ xưa và bất thần hóa Titan thân thiết tiệc tùng, lễ hội, ăn thịt. Như vậy cũng ghi lại sự chính thức mang đến cuộc tập kích vô Liberio của Quân Trinh Sát.

Lara Tybur[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Mamiko Noto (tiếng Nhật), Suzie Yeung (tiếng Anh)

Lara Tybur là em gái Willy Tybur, là 1 trong quý tộc người Eldia sinh sống bên trên Marley và là kẻ thừa kế kín sức khỏe của Titan Búa Chiến. Trong cuộc tập kích vô Liberio, cô đã trở nên Eren Yeager vượt mặt và cướp lấy Titan Búa Chiến.

Nicolo[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Eiji Hanawa

Niccolo là 1 trong cựu binh người Marley từng đáp ứng vô thủy quân của Marley, và thuộc nhóm tham khảo trước tiên cho tới Paradis sau thất bại của Chiến dịch cướp hòn đảo Paradis. Sau Lúc bị tóm gọn nhốt, anh chính thức thao tác bên trên hòn đảo với tầm quan trọng là đầu nhà bếp mang đến quân team Eldia.

Karina Braun[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Atsuko Yuya (tiếng Nhật), Casey Casper (tiếng Anh)

Karina Braun là u của Reiner Braun và là cô của Gabi Braun. Bà sinh sống bên trên Liberio, là 1 trong người Eldia và từng sở hữu quan hệ với cùng 1 người nam nhi người Marley, kéo đến việc Reiner thành lập và hoạt động. Vì những mối quan hệ như thế bị cấm ở Marley, bà sẽ rất cần nuôi con cái 1 mình vô quần thể triệu tập.

Kenny Ackerman[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Kazuhiro Yamaji (tiếng Nhật), Phil Parsons (tiếng Anh)

Kenny Ackerman là 1 trong member của Đội Nội vụ trước tiên nằm trong Quân Cảnh Vệ và là team trưởng của Lực lượng sát chế Con Người. Kenny là 1 trong thương hiệu thịt người một loạt, có tiếng với việc rời cổ nàn nhân của tôi. Ông thành thục trong những việc ko nhằm bị tóm gọn cho tới nỗi được vài ba người coi như là 1 trong truyền thuyết khu đô thị được nghe biết với cái thương hiệu "Kenny Đồ Tể". Sau Lúc chạm chán và thực hiện chúng ta với Uri Reiss, ông thao tác mang đến mái ấm gia đình hoàng phái tuy nhiên cũng thì thầm mơ ước giành được cho chính mình loại sức khỏe "thần thánh" tuy nhiên dòng tộc Reiss chiếm hữu. Ông là anh trai của Kuchel Ackerman và là chú ruột của Levi Ackerman, từng nuôi và dạy dỗ anh phương pháp để sinh sống sót ở Thành phố ngầm lúc còn nhỏ.

Kuchel Ackerman[sửa | sửa mã nguồn]

Kuchel Ackerman là u của Levi Ackerman và là em gái của Kenny Ackerman. Bà từng thao tác vô một ngôi nhà thổ lòng đất và tiếp tục chết thật vì như thế căn bệnh.

Ymir[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Saki Fujita (tiếng Nhật), Elizabeth Maxwell (tiếng Anh)

Ymir là 1 trong học tập viên đảm bảo chất lượng nghiệp kể từ Khóa đào tạo loại 104 và là cựu member của Quân Trinh Sát. Cô từng chiếm hữu sức khỏe của Titan Hàm sau khoản thời gian ăn thịt Marcel Galliard, và hiểu rằng về xuất xứ thực sự của Titan tương đương lịch sử vẻ vang của toàn cầu phía bên ngoài những tường ngăn. Khi được trả về Marley, Ymir tiếp tục tự động nguyện khiến cho Porco Galliard ăn thịt bản thân và thừa kế sức khỏe của Titan Hàm.

Marco Bodt[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Ryōta Ōsaka (tiếng Nhật), Austin Tindle (tiếng Anh)

Marco Bodt là 1 trong học tập viên của Khóa đào tạo loại 104 và đảm bảo chất lượng nghiệp với loại hạng 7 bên trên 10 người tài tình nhất khóa. Cậu được phó trách nhiệm đại chiến với Titan vô quy trình tản cư người dân sau khoản thời gian quận Trost bị Titan tiến công và được phó quyền lãnh đạo team của tôi. Trong cuộc chiến này, Marco tiếp tục trừng trị xuất hiện kín của Reiner và Bertholdt Lúc vô tình nghe được cuộc thủ thỉ của nhị người. Sau cơ, Reiner, Bertholdt và Annie tiếp tục lần và tiến công cậu. Annie tiếp tục toá cỗ cơ động của Marco đi ra, tạo cho cậu ko thể dịch rời được và ở đầu cuối đã trở nên một Titan ăn thịt nửa người phía bên phải.

Mike Zacharias[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Kenta Miyake (tiếng Nhật), Jason Douglas (tiếng Anh)

Mike Zacharias là lữ đoàn trưởng của Đội Mike, một phân team cần thiết của Quân Trinh Sát. Là một người quân uy tín, anh được xem là người quân mạnh loại nhì trái đất chỉ với sau Levi Ackerman. Mike sở hữu khứu giác siêu đảm bảo chất lượng, được cho phép anh rất có thể trừng trị xuất hiện những Titan kể từ khoảng cách xa tít. Anh đã trở nên những Titan vây hãm và xé xác Lúc bị Titan Quái Thú lấy quốc bộ cơ động lập thể.

Moblit Berner[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Rintarō Nishi (tiếng Nhật), Jerry Jewell (tiếng Anh)

Moblit Berner là 1 trong member của Quân Trinh Sát và là team phó của Đội Bốn nằm trong Quân Trinh Sát, bên dưới quyền lãnh đạo của Hange Zoë. Anh cũng từng là trợ lý và người trả tin cậy mang đến Hange. Trong cuộc chiến ở quận Shiganshina, Moblit tiếp tục chầu ông vải Lúc mất mát phiên bản thân thiết bản thân nhằm cứu vớt Hange trước vụ nổ phát sinh bởi vì sự thay đổi hình của Bertholdt.

Petra Ral[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Natsuki Aikawa (tiếng Nhật), Caitlin Glass (tiếng Anh)

Petra Ral là 1 trong người quân của Quân Trinh Sát được lựa chọn bởi vì Levi Ackerman mang đến Đội Đặc nhiệm điều đặc biệt. Trong cuộc viễn chinh lượt loại 57, cô đã trở nên thịt bởi vì Titan Nữ Hình.

Oruo Bozad[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Shinji Kawada (tiếng Nhật), Christopher Corey Smith (tiếng Anh)

Oruo Bozad là 1 trong người quân của Quân Trinh Sát được lựa chọn bởi vì Levi Ackerman mang đến Đội Đặc nhiệm điều đặc biệt. Anh là 1 trong người quân tay nghề cao với số lượt tiêu xài khử Titan rất rất cao. Trong cuộc viễn chinh lượt loại 57, anh đã trở nên tiến công và thịt bởi vì Titan Nữ Hình.

Eld Gin[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Susumu Chiba (tiếng Nhật), Vic Mignogna (tiếng Anh)

Eld Gin là lãnh đạo loại nhị của Quân Trinh Sát được Levi Ackerman lựa chọn vô Đội Đặc nhiệm điều đặc biệt. Anh tiếp tục chầu ông vải vô cuộc viễn chinh lượt loại 57, Lúc bị Titan Nữ Hình thịt.

Gunther Schultz[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Kōzō Mito (tiếng Nhật), Brett Weaver (tiếng Anh)

Gunther Schultz là 1 trong người quân của Quân Trinh Sát được lựa chọn bởi vì Levi Ackerman mang đến Đội Đặc nhiệm điều đặc biệt. Anh đã trở nên thịt bởi vì Titan Nữ Hình vô cuộc viễn chinh lượt loại 57.

Louise

Lồng tiếng: Mariko Nagai (tiếng Nhật), Amanda Lee (tiếng Anh)

Louise là 1 trong member của Quân Trinh Sát. Khi cô còn nhỏ, Louise nằm trong u tôi đã nỗ lực chạy bay ngoài quận Trost Lúc Titan chính thức tràn vô và được cứu vớt bởi vì Mikasa Ackerman. Bốn năm tiếp theo trận chiến ở quận Trost, Louise tiếp tục nhập cuộc vô cuộc tập kích vô Liberio. Sau Lúc Eren Yeager bị quân team giam cầm, cô nằm trong Floch Forster và vài ba tân binh không giống của Quân Trinh Sát hùn lộ vấn đề về thực trạng thời điểm hiện tại của cậu với công bọn chúng.

Hitch Dreyse[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Akeno Watanabe (tiếng Nhật), Brittney Karbowski (tiếng Anh)

Hitch Dreyse là 1 trong binh nhì nằm trong Quân Cảnh Vệ đóng góp bên trên quận Stohess. Cô cũng là 1 trong học tập viên đảm bảo chất lượng nghiệp kể từ Khóa đào tạo loại 104, tuy nhiên ko nằm trong chống phía Nam với group Eren.

Marlo Freudenberg[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Tomokazu Sugita (tiếng Nhật), Todd Haberkorn (tiếng Anh)

Marlo Freudenberg là 1 trong tân binh thuộc nhóm Klaus vô Quân Trinh Sát và là cựu binh nhì của Quân Cảnh Vệ đóng góp ở quận Stohess cho tới Lúc Trụ sở của cậu bị thay cho thay đổi. Cậu cũng là 1 trong học tập viên đảm bảo chất lượng nghiệp kể từ Khóa đào tạo loại 104, tuy nhiên ko nằm trong chống với group của Eren Yeager. Cậu tiếp tục bị tiêu diệt Lúc bị trúng một viên đá của Zeke Yeager ném cho tới.

Dhalis Zachary[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Hideaki Tezuka (tiếng Nhật), John Swasey (tiếng Anh)

Dhalis Zachary là kẻ chỉ huy của tất cả phụ vương lực lượng của quân đội: Quân Trinh Sát, Quân Đồn Trú và Quân Cảnh Vệ. Vào năm 854, ông đã trở nên một trong những member của Phái Yeager sát hại Lúc lên plan lấy Titan Thủy Tổ kể từ Eren Yeager.

Nile Dawk[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Anri Katsu (tiếng Nhật), Ian Sinclair (tiếng Anh)

Nile Dawk là cựu trưởng đoàn của Quân Cảnh Cảnh Vệ. Ông đã trở nên Zeke Yeager trở thành Titan Lúc quân team Marley tổ chức một cuộc phản công vô quận Shiganshina.

Dot Pixis[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Masahiko Tanaka (tiếng Nhật), R. Bruce Elliott (tiếng Anh)

Dot Pixis là cựu tướng tá hàng đầu Quân Đồn Trú ở chống phía Nam, bao hàm sở hữu quận Trost. Ông được phó toàn quyền trong những việc đại chiến và chống thủ. Một thời hạn sau khoản thời gian tu cần dịch tủy của Zeke, Pixis đã trở nên trở thành Titan Vô tri vô cuộc tiến công bất thần của Marley vô quận Shiganshina.

Keith Shadis[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Tsuguo Mogami (tiếng Nhật), Patrick Seitz (tiếng Anh)

Keith Shadis là quản lí giáo của Khóa đào tạo loại 104, phụ trách mang đến việc đào tạo và nâng lên những học tập viên nhằm trở nên người quân. Keith trước đấy là Đoàn trưởng loại 12 của Quân Trinh Sát và là kẻ nhiệm kỳ trước của Erwin Smith. Ông được nghe biết là Đoàn trưởng có một không hai vô lịch sử vẻ vang quân team từ nhiệm trước lúc chết thật.

Furlan Church[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Kōji Yusa

Furlan Church là 1 trong vô nhị người chúng ta sát cánh với Levi Ackerman kể từ lúc còn sinh sống ở TP Ngầm cho tới Lúc nằm trong tham gia Quân Trinh Sát. Trong lượt chuồn viễn chinh trước tiên của tôi, anh đã trở nên một Titan tiến công và ăn thịt.

Isabel Magnolia[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Mariya Ise

Isabel Magnolia là 1 trong vô nhị người chúng ta sát cánh với Levi Ackerman kể từ lúc còn sinh sống ở TP Ngầm cho tới Lúc nằm trong tham gia Quân Trinh Sát. Trong lượt chuồn viễn chinh trước tiên của tôi, tựa như Furlan, cô cũng đã trở nên thịt bởi vì một Titan.

Nick[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Tomohisa Asō (tiếng Nhật), Francis Henry (tiếng Anh)

Xem thêm: kichi kichi nguyễn ảnh thủ

Nick, thông thường được gọi là Mục sư Nick, là 1 trong member tận tụy và sở hữu vị thế cao của Nhà thờ Bức tường, một giáo phái tôn thờ phụ vương tường ngăn trở thành và tôn bọn chúng là thánh thần. Sau này, ông đã trở nên thịt bởi vì nhị quân sĩ kể từ Đội Nội vụ trước tiên nằm trong Quân Cảnh Vệ.

Ilse Langnar[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Sachi Kokury

Ilse Langnar là 1 trong member của Quân Trinh Sát. Cô tiếp tục nhập cuộc cuộc viễn chinh ngoài tường ngăn lượt loại 34 và phụ trách cứ cánh trái khoáy của lữ đoàn loại nhị. Trong cuộc viễn chinh, Ilse tiếp tục vô tình gặp gỡ một Titan biết rằng và ở đầu cuối vẫn bị nó ăn thịt, tuy nhiên tiếp tục kịp lúc ghi chép lại những vấn đề hữu ích vào trong 1 cuốn buột tuy nhiên về sau tiếp tục tương hỗ cho những nghiên cứu và phân tích của Hange Zoe.

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]