ba cô gái siêu nhân

Chochutda Sơ khai - Tại sao các bạn ko demo sửa lại nội dung bài viết nguyên sơ này? quý khách đem thấy nó vô cùng nguyên sơ không ?.

The Powerpuff Girls là một trong loạt phim phim hoạt hình đoạt giải Emmy với việc thành công xuất sắc kể từ độc giả. The Powerpuff Girls được vạc sóng lần thứ nhất bên trên Cartoon Network với tư cơ hội là phim ngắn ngủn thử nghiệm vô bộ phim truyền hình 'What a Cartoon!', phiên thứ nhất tung ra vào trong ngày đôi mươi mon hai năm 1995. Với thành công xuất sắc của phim này, The Powerpuff Girls và đã được Cartoon Network lựa chọn thực hiện một bộ phim truyền hình không thiếu, vạc sóng từ thời điểm ngày 18 mon 11, 1998 cho tới ngày 25 mon 3 2005, và kế tiếp vạc sóng mạng cho tới ngày 19 mon 1, 2009.

Bạn đang xem: ba cô gái siêu nhân

Bộ phim được dẫn đến vì như thế Craig McCracken, người sáng tác của Foster's trang chủ for Imaginary Friends , chính thức vạc sóng vô 2004, một năm vừa qua Lúc Cartoon Network vạc sóng The Powerpuff Girls'tập cuối cùng

Cốt truyện[]

Cốt truyện của bô phim xoay xung quanh 3 cô bé nhỏ đem siêu năng lượng, Blossom, Bubbles và Buttercup, những người dân vô tình được dẫn đến vì như thế Giáo sư Utonium vô một cuộc thực nghiệm khoa học tập muốn tạo đi ra những cô bé nhỏ hoàn hảo nhất. Các cô nàng thông thường được tập trung vì như thế Thị trưởng Townsville nhằm ngăn ngừa từng côn trùng rình rập đe dọa tuy nhiên thị xã nên đương đầu.

Lịch sử và sản xuất[]

Trong năm thứ nhất của Craig McCracken vô phim phim hoạt hình của CalArts, ông vẫn dẫn đến hàng loạt những tập dượt phim ngắn ngủn dựa vào một anh hùng mang tên là "No Neck Joe". Vào mon 6 năm 1991, ông vẫn dẫn đến một bạn dạng vẽ của phụ vương cô nàng bên trên một tờ giấy má nhỏ màu sắc cam như design của tấm thiệp sinh nhật cho những người anh trai của tôi.

Năm tiếp sau đó, ông đem phụ vương cô nàng đóng vai anh hùng chủ yếu vô bộ phim truyền hình ngắn ngủn Whoopass Stew - A Sticky Situation. Ban đầu, McCracken mong muốn dẫn đến tư tập dượt phim ngắn ngủn Whoopass Girls , tuy nhiên chỉ tồn tại một. Tập phim ngắn ngủn của McCracken được lựa chọn và để được trình chiếu bên trên Spike và Liên hoan phim phim hoạt hình của Mike vô năm 1994.

Trong Lúc thao tác bên trên 2 Stupid Dogs vô năm 1993, Whoopass Girls của McCracken ngắn ngủn được lựa chọn thực hiện phim phim hoạt hình nhằm vạc sóng bên trên Cartoon Network. Tuy nhiên, cái brand name Whoopass vẫn bị loại bỏ vứt nhằm kênh này đem nó như trở nên 1 phần của bộ phim truyền hình phim hoạt hình mới nhất 'What a Cartoon!' Của chúng ta đa số vì như thế thương hiệu Whoopass nghe dường như ko tương thích vì như thế nó được vạc âm whoop ass . The Whoopass Girls tiếp sau đó trở nên The Powerpuff Girls , và "can whoop ass" được thay tên trở nên "Chemical X". Đoạn phim ngắn ngủn mới nhất của McCracken, tựa đề

Xem thêm: my darling nghĩa là gì

"The Powerpuff Girls in: Meat Fuzzy Lumpkins", vạc sóng như là một trong phần của mạng World Premiere Toon-In vào trong ngày đôi mươi mon hai năm 1995.

Các nhân vật[]

270px-Powerpuff girls characters

The Powerpuff Girls: Bubbles (trái), Blossom (giữa) và Buttercup (phải)

Như được tế bào mô tả vô phần khai mạc của từng tập dượt, những cô nàng Powerpuff được dẫn đến vì như thế Giáo sư Utonium vô một nỗ lực "tạo đi ra những cô bé nhỏ trả hảo" bằng phương pháp dùng láo phù hợp "đường, phụ gia, và tất cả chất lượng đẹp". Tuy nhiên, ông tớ vẫn vô tình sụp một hóa học bí mật gọi là "Hóa hóa học X" vô láo phù hợp, dẫn đến, thay cho "cô bé nhỏ trả hảo", phụ vương cô nàng (mỗi người chiếm hữu một trong mỗi nguyên tố bên trên cai trị tính cơ hội của cô), và cả phụ vương siêu cường. Siêu sức khỏe, siêu vận tốc, ngay gần bất khả xâm phạm, tầm nhìn x-quang, siêu giác quan liêu, tầm nhìn sức nóng, chiếu tích điện, tàng hình, và trấn áp sét.

Xem thêm: hack hành trình bất tận

  • Blossom (lồng giờ đồng hồ vì như thế Cathy Cavadini) là căn nhà kế hoạch và là kẻ chỉ dẫn tự động xưng của The Powerpuff Girls. Thành phần đậm chất cá tính của cô ấy ấy là "tất cả tất cả chất lượng đẹp", màu sắc chữ ký của cô ấy là màu sắc hồng, và cô đem mái đầu lâu năm red color với một chiếc nơ đỏ gay và một cặp tóc hình trái khoáy tim rất có thể được bắt gặp kể từ đàng sau. Cô được gọi là vì như thế vẫn thủ thỉ một cơ hội tự tại và chân thực với Giáo sư ngay lập tức sau thời điểm dẫn đến bản thân như thể hiện tại vô Powerpuff Girls Movie . Cô thông thường sẽ là member cấp cho tối đa và là member tạo nên của tập thể nhóm và cũng mạnh mẽ và tự tin và quyết tâm. Sức mạnh độc nhất của cô ấy là ngừng hoạt động những vật thể vì như thế tương đối thở của cô ấy như được thấy vô tập dượt "Ice Sore".
  • Bubbles (lồng giờ đồng hồ vì như thế Tara Strong vô series và vì như thế Kath Soucie vô tập dượt phim Phim phim hoạt hình ) là một trong tập dượt phim đáng yêu và mẫn cảm. Thành phần đậm chất cá tính của cô ấy ấy là lối, màu sắc chữ ký của cô ấy ấy được màu sắc xanh rớt, và cô ấy đem mái đầu vàng ngắn ngủn với nhì bím tóc. Bubbles được xem là chất lượng bụng và vô cùng và ngọt ngào tuy nhiên cô ấy cũng có thể có tài năng tạo nên cơn thịnh nộ và rất có thể kungfu với tai ác vật gần giống các thiếu nữ của tôi. Người các bạn rất tốt của cô ấy là một trong con cái búp bê bạch tuộc nhồi bông tuy nhiên cô gọi là "Octi", và cô cũng yêu thương động vật hoang dã. Cô thể hiện tại tài năng hiểu được rất nhiều ngôn từ và tiếp xúc với rất nhiều loại động vật hoang dã không giống nhau (sóc, mèo, tai ác vật), và sức khỏe rất dị của cô ấy vạc đi ra sóng siêu thanh với tiếng nói của cô ấy.
  • Buttercup (lồng giờ đồng hồ vì như thế E. G. Daily) là trở ngại nhất vô phụ vương. Thành phần đậm chất cá tính của cô ấy ấy là phụ gia, màu sắc chữ ký của cô ấy ấy được màu sắc xanh rớt lá cây, và cô ấy đem mái đầu ngắn ngủn black color. Cô ấy là một trong tomboys cá tính, những tình nhân thương để sở hữu được không sạch, kungfu trở ngại và đùa thô; cô ấy không tồn tại plan và là toàn bộ hành vi. Buttercup là Powerpuff Girl độc nhất không tồn tại một sức khỏe siêu rất dị (ngoài việc rất có thể uốn nắn cong lưỡi như thể hiện tại vô tập dượt "Nuthin 'Special"). Nhưng thông thường được thể hiện tại mạnh mẽ và tự tin rất là nhiều đối với chị gái của cô ấy. Ví dụ, cô thông thường xuyên tự động sát lấy nhiều tai ác vật và vượt qua toàn bộ bọn chúng. McCracken ban sơ mong muốn gọi là mang đến anh hùng "Bud" cho tới Lúc một người các bạn lời khuyên thương hiệu Buttercup.

Tiếp nhận[]

Trong một bài bác Review năm 2000 Entertainment Weekly , Marc Bernadin vẫn tán tụng ngợi lịch trình về "sự nhạy cảm bén vô "văn hóa pop" và "cảm giác hạnh phúc vô cùng", tạo ra mang đến người theo dõi sự đón nhận nồng sức nóng kể từ những phim phim hoạt hình siêu nhân vật "lame" trước tê liệt với. Peter Marks của The Thành Phố New York Times chú ý rằng lịch trình dùng tư liệu tìm hiểu thêm vui nhộn và văn hóa truyền thống pop của những người rộng lớn, tuyên phụ vương này là "kiểu châm biếm sướng tươi tỉnh rất có thể lôi cuốn nhiều người coi 37 tuổi hạc như 7. Joly Herman của Common Sense Media tế bào mô tả lịch trình như là một trong "bộ phim đáng yêu, được dáng bộ hóa cao thực hiện xúc động những giác quan liêu với những anh hùng kỳ kỳ lạ, những trường hợp vui nhộn và thật nhiều hài hước". Robert Lloyd của LA Times bảo rằng bộ phim truyền hình rất có thể là "vi phạm" dựa vào đấm đá bạo lực tuy nhiên "cũng dễ dàng thương".

TV Guide vẫn lựa chọn Powerpuff Girls là số 17 vô list 50 anh hùng phim hoạt hình vĩ đại nhất từng thời đại. IGN xếp loại 18 vô loạt phim phim hoạt hình tiên phong hàng đầu vô list Tất cả thời hạn của năm 2006.

Delta Express vẫn tiếp thị cỗ truyện này bằng phương pháp mang trong mình một cái máy cất cánh phản lực Boeing 737-200 được tô với cùng một màu sắc đặc biệt quan trọng đặc thù với những anh hùng Blossom, Bubbles và Buttercup ở phía bên ngoài. Chuyến cất cánh mở đầu của dòng sản phẩm cất cánh được tổ chức triển khai bên trên trường bay quốc tế Logan ở Boston, Massachusetts, vào trong ngày 17 mon 7 năm 2000. Năm 2002, cái máy cất cánh được tô lại với cùng một Powerpuff Girls theme không giống nhằm tiếp thị The Powerpuff Girls Movie.Loạt phim Powerpuff Girls vẫn giành được nhì giải Primetime Emmys, nhì giải Annie, và bao hàm cả tư thắng lợi, và đã được đề cử tổng số mươi sáu phiên mang đến nhiều phần thưởng.

Thông tin yêu khác[]

  • Tác fake của lịch trình này sau đây vẫn dẫn đến hàng loạt phim không giống mang đến Cartoon Network, Foster's trang chủ for Imaginary Friends, những anh hùng của mình xuất hiện tại vô The Powerpuff Girls Rule !!.

Các loạt phim liên quan[]