bác sĩ nhỏ toàn năng phim

Hàn Quốc là một trong những trong mỗi vương quốc thành công xuất sắc trong những công việc phát triển phân mục chưng sĩ. Không chỉ bởi vì chủ thể và nội dung thâm thúy, chân thành và ý nghĩa mà còn phải bởi vì tài năng biểu diễn xuất, nước ngoài hình vô nằm trong bú mớm đôi mắt của những ngôi sao sáng. Dưới đấy là top 10 bộ phim truyện chưng sĩ hoặc và phổ biến Nước Hàn, mày mò tức thì nằm trong ZaloPay nào!

1. Phim Nước Hàn hoặc nhất chủ đề chưng sĩ: Hospital Playlist - Những chưng sĩ tài hoa (2020)

 • Ngày trị hành: 12/03/2020
 • Thể loại: Tình cảm, hài hước
 • Thời lượng: 13 tập
 • Kênh đang được chiếu:  FPT Play
Phim chưng sĩ - Hospital Playlist - Những chưng sĩ tài hoa (2020)
Nguồn: koicine.com

Hospital Playlist theo dõi chân 5 người chưng sĩ, là bạn tri kỷ kể từ thời đại học: Jo Jung Suk (Lee Ik Jun), Kim Dae Myung (Jang Seok Hyoeng), Yoo Yoen Seok (Ahn Jung Won), Jung Kyung Ho (Kim Jun Wan) và cô nàng độc nhất của group Joen Mi Do (Chae Song Hwa). Họ tiếp tục bên nhau trải qua loa tuổi tác trẻ em, bên nhau thao tác bên trên khám đa khoa Yulje và cứu giúp sinh sống nhiều sinh mệnh bởi vì chủ yếu đôi bàn tay của tớ. 

Bạn đang xem: bác sĩ nhỏ toàn năng phim

Không vượt lên trước chú ý vô những nghệ thuật vô chống phẫu thuật tựa như những bộ phim truyện hắn khoa không giống, Hospital Playlist chỉ đơn giản và giản dị tái ngắt hiện tại lại những gì ra mắt vô cuộc sống đời thường thông thường nhật bên trên khám đa khoa. Phim khai quật kể từ góc cạnh của chưng sĩ cho tới người bị bệnh, kể từ nụ cười cợt cho tới nước đôi mắt, sự sinh sống và chết choc. Đằng sau những khoảng thời gian căng thẳng mệt mỏi bên trên khám đa khoa, hội bạn tri kỷ với những anh hùng không giống vô phim tiếp tục tạo thành nhiều khoảnh xung khắc vui nhộn, duyên dáng vẻ về đời thông thường xoay xung quanh tình chúng ta, tình đằm thắm, tình yêu mái ấm gia đình...

Xem thêm: TOP Những bộ phim truyện Nước Hàn hoặc nhất hiện tại nay 

2. Heart Surgeons - Bác Sĩ Tim (2018)

 • Ngày trị hành: 27/9/2018
 • Thể loại: Chính kịch, tình cảm
 • Thời lượng: 32 tập
 • Kênh đang được chiếu: VieON, FPT Play
phim chưng sĩ Heart Surgeons - Bác Sĩ Tim (2018)
Nguồn: cuongphimanh.blog

Heart Surgeons xoay xung quanh cuộc sống đời thường của Park Tae Soo (Go Soo), một chưng sĩ phẫu thuật tim nhiệt tình tuy nhiên luôn luôn bị khinh thường chỉ vì như thế chất lượng tốt nghiệp ở ngôi trường ĐH ko nổi tiếng. Trong một trường hợp khẩn cấp cho, Park Tae Soo tiếp tục bắt gặp được Choi Seok Han (Uhm Ki Joon), một GS phẫu thuật chất lượng tốt tuy nhiên cũng có thể có một cuộc sống xấu số. Cuộc chạm mặt này đã hỗ trợ Park Tae Soo sở hữu thời cơ thao tác bên trên một khám đa khoa rộng lớn bên trên Seoul. Nhưng tưởng rằng cuộc sống tiếp tục bước qua 1 trang mới mẻ tươi tắn sáng sủa rộng lớn, thì Park Tae Soo liên tiếp cần đương đầu với những phiền nhiễu khi anh trị hình thành những góc tối vô ngành hắn tuy nhiên bản thân theo dõi xua đuổi.

Các trường hợp kịch tính vô phim được xoáy sâu sắc, xung khắc họa những xích míc vô tư tưởng của những người dân thực hiện hắn. Họ cần đấu tranh giành đằm thắm đạo đức nghề nghiệp nghề nghiệp và công việc và quyền lợi phiên bản đằm thắm, cần thể hiện lựa lựa chọn trở ngại, mang tính chất ra quyết định cho tới sinh mạng quả đât. Tóm lại, Heart Surgeons không chỉ là là một trong những bộ phim truyện chưng sĩ mà còn phải khai quật sâu sắc vô cả linh hồn của những người dân theo dõi nghề ngỗng.

3. Series Dr. Romantic - Người Thầy Y Đức (2016)

 • Ngày trị hành: 7/11/2016
 • Thể loại: Lãng mạn
 • Thời lượng: 53 tập
 • Kênh đang được chiếu: VieON, FPT Play, Galaxy Play
Phim chưng sĩ Nước Hàn hoặc - Series Dr. Romantic - Người Thầy Y Đức (2016)
Nguồn: kenh14.vn

Người Thầy Y Đức là một trong những bộ phim truyện chưng sĩ Nước Hàn được yêu thương quí và phổ biến bên trên trái đất. Nội dung kể về mẩu truyện của vị chưng sĩ tài thân phụ Boo Yong Joo (Han Suk-Kyu), một người vô tận cùng tâm với nghề ngỗng. Vì một trường hợp bất ngờ vô vượt lên trước khứ, ông tiếp tục ngủ việc ở khám đa khoa rộng lớn và về đáp ứng cho 1 khám đa khoa nhỏ ở quê. Khi về ở vùng vùng quê nhỏ, ông tiếp tục dành riêng không còn tận tâm của tớ nhằm huấn luyện và giảng dạy và dìu dắt những người dân học tập trò của tớ trở nên những chưng sĩ chất lượng tốt và sở hữu đạo đức nghề nghiệp. Mục xài điều trị cứu giúp người là tiềm năng số 1 tuy nhiên ông đòi hỏi so với người học tập trò. Ông tiếp tục giáo dục những người dân học tập trò của tớ rời ngoài cám gạ của gia tài và quyền lực tối cao, nhằm trở nên một “người thầy hắn đức” chính nghĩa.

4. Doctor John - Bác sĩ John (2019)

 • Ngày trị hành: 19/07/2019
 • Thể loại: Tình cảm, tâm lý
 • Thời lượng: 32 tập
 • Kênh đang được chiếu: VieON, FPT Play
Phim chưng sĩ Nước Hàn Doctor John - Bác sĩ John (2019)
Nguồn: gocnhoannie.com

Dựa bên trên cuốn tè thuyết “On hand of God” của Nhật Bản. Bác Sĩ John là một trong những trong mỗi bộ phim truyện chưng sĩ mê hoặc nhất của Nước Hàn được trình chiếu vô năm 2019. Đây là kiệt tác kể về những vị chưng sĩ gây nghiện, hồi mức độ. Thông qua loa bộ phim truyện, người theo dõi rất có thể cảm biến được những góc khuất vô ngành Y tuy nhiên không nhiều người nghe biết.

Nội dung phim xoay xung quanh anh hùng Cha Yo Han, một chưng sĩ khoa gây nghiện. Anh được nghe biết là một trong những vị chưng sĩ tài năng thiên bẩm, sở hữu năng lượng tuy nhiên lại vướng căn căn bệnh vô cảm với nỗi nhức kể từ khi nhỏ. Nhưng sau khoản thời gian bắt gặp được cô thực tập luyện sinh Kang Si Young, cuộc sống đời thường của anh ý đã dần dần thay cho thay đổi, trở thành tích cực kỳ và ấm cúng rộng lớn. Xuyên xuyên suốt bộ phim truyện, người theo dõi tiếp tục cảm biến và hiểu rõ sâu xa được những nỗi nhức của những người căn bệnh, cùng theo với này là hành trình dài tận tâm hỗ trợ những người bị bệnh của Cha Yo Han.

5. Doctor Stranger - Bác Sĩ Xứ Lạ (2014)

 • Ngày trị hành: 5/5/2014
 • Thể loại: Tình cảm, hành động
 • Thời lượng: trăng tròn tập
 • Kênh đang được chiếu: VieON
Phim chưng sĩ - Doctor Stranger - Bác Sĩ Xứ Lạ (2014)
Nguồn: fptshop.com

Bác Sĩ Xứ Lạ xoay xung quanh mẩu truyện của chàng chưng sĩ Park Hoon (Lee Jong-Suk), kể từ lúc còn nhỏ đã biết thành bắt cóc nằm trong phụ vương cho tới Triều Tiên nhằm tiến hành việc trị căn bệnh cho 1 vị chỉ dẫn. Trong xuyên suốt thời hạn ở trên đây, Park Hoon tiếp tục tiếp thu kiến thức và được phụ vương giáo dục trở nên một chưng sĩ phẫu thuật tài năng. Cũng chủ yếu điểm trên đây anh tiếp tục quen thuộc biết một cô nàng Triều Tiên là Jae Hee. Sau khi Park Hoon trưởng thành và cứng cáp và phụ vương anh mệnh chung, Park Hoon tiếp tục nằm trong Jae Hee dò la cơ hội về bên Nước Hàn. Tuy thành công xuất sắc trong những khi chạy trốn, Park Hoon tiếp tục nhằm lạc tổn thất Jae Hee. Anh vẫn ở lại Nước Hàn và thực hiện chưng sĩ ở một bến viện ở trung tâm nhằm kế tiếp việc dò la tìm tòi Jae Hee. Thế rồi, một ngày nọ, chủ yếu điểm thao tác, anh tiếp tục bắt gặp một cô nàng y chang Jae Hee - phái đẹp chưng sĩ Seung Hee. Tuy nhiên, cô nàng này trầm trồ ko biết Park Hoon tuy nhiên còn tồn tại ông tơ tương tác kín đáo với những điệp viên Bắc Hàn – quân địch ko team trời công cộng với anh thời xưa.

6. Good Doctor - Bác Sĩ Nhân Ái (2013)

 • Ngày trị hành: 5/8/2013
 • Thể loại: Lãng mạn
 • Thời lượng: trăng tròn tập
 • Kênh đang được chiếu: VieON
Phim chưng sĩ Nước Hàn Good Doctor - Bác Sĩ Nhân Ái (2013)
Nguồn: netflix.com

Bác Sĩ Nhân Ái kể về Park Shi Ohn, một chàng trai vướng hội chứng căn bệnh chưng học tập và tự động kỷ kể từ nhỏ. Dù tiếp tục trưởng thành và cứng cáp tuy nhiên Park Shi Ohn vẫn đang còn trí tuệ như 1 đứa bé bỏng 10 tuổi tác. Thế tuy nhiên, băng qua từng thành kiến về phần mình, Park Shi Ohn tiếp tục thành công xuất sắc trở nên một chưng sĩ khoa nhi tài chất lượng tốt. Giúp hứng và sát cánh đồng hành nằm trong anh là cô chưng sĩ nhân hậu, mạnh mẽ và uy lực Cha Yoon Seo (Moon Chae Won). Lúc đầu, cô trầm trồ ko quí Park Shi Ohn, tuy vậy khi nắm được tâm tư tình cảm của anh ý, cô tiếp tục gạt quăng quật dư luận nhằm tận tình hỗ trợ anh.

7. Doctor Prisoner - Bác Sĩ Trại Giam (2019)

 • Ngày trị hành: 20/03/2019
 • Thể loại: Tình cảm, tư tưởng, hình sự
 • Thời lượng: 32 tập
 • Kênh đang được chiếu: VieON
Phim chưng sĩ Nước Hàn hoặc - Doctor Prisoner - Bác Sĩ Trại Giam (2019)
Nguồn: revelogue.com

Bác Sĩ Trại Giam là một trong những bộ phim truyện chưng sĩ Nước Hàn được Đánh Giá cao bởi vì tình tiết lôi kéo và dàn biểu diễn viên quality. Sở phim là mẩu truyện kể về Na Yi Je - một chưng sĩ thành công xuất sắc và chất lượng tốt bụng. Vì bị vu vạ vô một tai nạn đáng tiếc hắn tế nên anh bị điều cho tới thao tác bên trên một trại nhốt ở Seoul. Tại trên đây, anh tiếp tục kết phù hợp với một số trong những người vô trại nhằm lên plan trả thù địch vị giám đốc tiếp tục hãm sợ hãi bản thân. Với kịch phiên bản khái niệm nhân tố tư tưởng hình sự, bộ phim truyện tiếp tục mang đến mang lại người theo dõi những khoảng thời gian kịch tính, cam go cho tới phút sau cuối. Sở phim với việc nhập cuộc biểu diễn xuất của những thương hiệu tuổi tác nổi tiếng như Kwon Na - Ra, Namgung Min,…càng thêm thắt lôi cuốn người theo dõi.

8. Doctors - Chuyện Tình Bác Sĩ (2016)

 • Ngày trị hành: 20/06/2016
 • Thể loại: Tình cảm
 • Thời lượng: trăng tròn tập
 • Kênh đang được chiếu: VieON
Phim chưng sĩ Nước Hàn hoặc - Doctors - Chuyện Tình Bác Sĩ (2016)
Nguồn: vieon.vn

Chuyện Tình Bác Sĩ là mẩu truyện kể về ông tơ tình của chưng sĩ Hye Jung và Ji Hong. Trong hành trình dài tiếp thu kiến thức trở nên chưng sĩ của tớ, Hye Jung tiếp tục bắt gặp được Ji Hong, người thầy tiếp tục khiến cho Hye Jung thay cho thay đổi từ 1 đứa học viên tinh nghịch trở thành một người dân có những tâm trí, hành vi tích cực kỳ rộng lớn. Người thầy thời nay của cô ấy từ từ trở thành thiệt đằm thắm nằm trong, ấm cúng, khiến cho Hye Jung đơn phương và suôn sẻ không chỉ có thế là tình yêu của cô ấy đang được đối phương đáp lại. Không chỉ xoay xung quanh đằm thắm nhị anh hùng chủ yếu, bộ phim truyện còn khêu gợi nên những thông điệp về sự việc bỏ qua và đồng ý phạm tội.

Xem thêm: 12+ bộ phim truyện hành vi Nước Hàn hoặc nhất chúng ta tránh việc quăng quật lỡ 

9. Cặp Đôi Điều Tra - Investigation Couple (2018)

 • Ngày trị hành: 14/5/2018
 • Thể loại: Tâm lý, hình sự
 • Thời lượng: 32 tập
 • Kênh đang được chiếu: VieON
Phim chưng sĩ Nước Hàn hoặc - Cặp Đôi Điều Tra - Investigation Couple (2018)
Nguồn: khophimhan.com

Là bộ phim truyện chưng sĩ mê hoặc kể về sự việc phối kết hợp khi thực hiện trách nhiệm đập phá án đằm thắm hai bạn trẻ Baek Beom (Jung Jae Youn) và Eun Sol (Jung Yoo Mi). Trong phim, anh hùng Baek Beom là một trong những chưng sĩ pháp hắn sở hữu tính cơ hội khá không dễ chịu, ko ngỏ lòng với ai tuy nhiên lại vô nằm trong chu đáo và thành công xuất sắc vô việc làm. Còn Eun Sol lại là một trong những cô công tố viên trẻ em, mới mẻ vô nghề ngỗng và xuất đằm thắm từ 1 mái ấm gia đình phú quý. Trái ngược với Baek Beom, tính cơ hội của Eun Sol lại tươi tắn sáng sủa và ấm cúng. Cô và vị chưng sĩ khó tính khó nết tiếp tục bên nhau liên minh và thành công xuất sắc đập phá những vụ án oái ăm.

10. New Heart  - Trái Tim Nhân Ái (2007)

 • Ngày trị hành: 12/12/2007
 • Thể loại: Tình cảm, lãng mạn 
 • Thời lượng: 23 tập
 • Kênh đang được chiếu: VieON
Phim chưng sĩ Nước Hàn hoặc - New Heart - Trái Tim Nhân Ái (2007)
Nguồn: hancinema.net

Phẫu Thuật Tim là mô hình phẫu thuật phức tạp và khó khăn nhất tuy nhiên thù địch lao lại cực kỳ thấp. Như vậy cũng khiến cho những chưng sĩ ko bao nhiêu đậm tuy vậy với chuyên nghiệp ngành phẫu thuật này. Chính chính vì thế, chưng sĩ Choi Kang-guk (Jo Jae-hyun) buộc cần nhận Lee Eun-Seong (Ji Sung) và Nam Hye-Seok (Kim Min-jung), nhị chưng sĩ nội trú độc nhất vô thao tác khi ông được chỉ định thực hiện Trưởng khoa Phẫu thuật tim mạch bên trên khám đa khoa ngôi trường Đại học tập Hwang Hee.

Eun-Seong không cha mẹ kể từ khi nhỏ và luôn luôn trực tiếp ước mơ trở nên một Chuyên Viên tim mạch tuy nhiên chuyên môn của anh ý hạn chế bởi chỉ được theo dõi học tập bên trên một ngôi trường hắn tỉnh lẻ, nhỏ bé bỏng. Ấp ủ ý chí trở nên chưng sĩ, Eun-Seong nộp đơn van thao tác bên trên khoa phẫu thuật lồng ngực bên trên một ngôi trường hắn nổi tiếng. Trong quy trình thao tác, anh ko hề chán nản lòng và vẫn luôn luôn kiên trì phấn đấu từng ngày trở nên một chưng sĩ chất lượng tốt. Trong khi cơ, Hye-Seok lại chất lượng tốt nghiệp bên trên ngôi trường hắn phổ biến và là người dân có tính cơ hội khá hủ lậu. 

Xem thêm: nguyễn việt dũng chém sơn bạch tạng

Choi Kang-guk là một trong những chưng sĩ tài năng thiên bẩm tuy nhiên lại ko chịu đựng được những người dân thiếu thốn năng lượng hoặc hủ lậu, tuy nhiên ông đành cần nhận Eun-seong và Hye-seok vì như thế không hề sự lựa lựa chọn này không giống. Những chuyến thao tác thứ nhất ko tránh khỏi sự bất hòa đằm thắm chúng ta, tuy nhiên lâu dần dần, chúng ta chính thức hiểu rõ sâu xa và hợp tác ăn ý rộng lớn. Nữ chưng sĩ xinh rất đẹp tuy nhiên cứng nhắc Hye-seok cũng chính thức dần dần sở hữu tình cảm với Eun-seong.

Lưu ý: Danh sách phim bên trên từng kênh phân phối rất có thể sẽ tiến hành thay cho thay đổi theo dõi ý ngôi nhà hỗ trợ tuy nhiên ko cần thiết báo trước.

Những bộ phim truyện chưng sĩ luôn luôn mang đến mang lại người theo dõi những hưởng thụ trung thực và mới mẻ mẻ nhất. Đan xen là những kỹ năng và kiến thức chuyên nghiệp ngành với những yếu tố xã hội ẩn sâu sắc trong những trường hợp. Hy vọng những share bên trên của ZaloPay khiến cho bạn giành được bộ phim truyện vừa lòng nhất. Đồng thời, nhớ rằng ĐK gói member bên trên những phần mềm coi phim số 1 lúc bấy giờ như VieON, Galaxy Play, FPT Play và giao dịch thanh toán qua loa ví ZaloPay nhằm tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.