bảng xếp hạng quốc vương

Bảng xếp thứ hạng Quốc vương

2021 | Xếp hạng phỏng tuổi:16+ | Anime

Bạn đang xem: bảng xếp hạng quốc vương

Ở trái đất điểm những vị vua được xếp thứ hạng, một hoàng tử khiếm thính, tí xíu và chất lượng tốt bụng lao vào cuộc hành trình dài trở nên vị vua quyền lực tối cao, bỏ mặc từng trở ngại.

Diễn viên chính:Hinata Minami,Murase Ayumu,Kaji Yuki

Xem từng nội dung bạn thích.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Thể loại

Anime khoa học tập viễn tưởng & fake tưởng,Nhật,Loạt Anime,Chương trình truyền hình gửi thể kể từ truyện tranh

Dàn thao diễn viên

Hinata MinamiMurase AyumuKaji YukiSato RinaEguchi TakuyaUeda YojiYasumoto HirokiTadokoro HinataYamashita DaikiMiyake KentaHonda TakakoSakamoto MaayaShimoyama YoshimitsuSakurai TakahiroYusa Koji

Nội dung tương tự

SPY x FAMILYMa thuật và cơ bắpĐịa ngục vô cùng lạcmaboroshiMỹ vị hầm ngụcFrieren: Phía sau hồi kếtDược sư tự động sựẨm thực dã nước ngoài bên trên dị giới với khả năng ko tưởng【OSHI NO KO】: Đứa con cái của thần tượngChú tôi quay trở lại kể từ dị giớiDr. StoneHọc viện siêu anh hùng

Sắp đi ra mắt

Mr. Plankton

Xem thêm: sau khi kết hôn ngay nao phó tiên sinh

Một người nam nhi chẳng đem cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ấy, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc cần sát cánh bên nhau bên trên hành trình dài sau cùng của cuộc sống anh.

Người hình họa hưởng

Nhiều người dân có tác động ở Nước Hàn tuyên chiến đối đầu nhằm xác lập coi ai đem tác động lớn số 1 bên trên social. Vậy ai tiếp tục đạt cho tới đỉnh điểm quyền lực tối cao và địa vị?

Sĩ quan lại đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết hỗ trợ. Giờ trên đây, với tư cơ hội là sĩ quan lại võ thuật, anh hợp tác với cùng 1 sĩ quan lại quản thúc nhằm kungfu và ngăn ngừa tội phạm.

Tee Yod: Quỷ ăn tạng

Khi vong hồn khát tiết nọ nhập vào trong 1 cô nàng trẻ em ở ngôi buôn bản hẻo lánh, anh trai cô tiên phong vô nỗ lực trục xuất vong hồn ê trước lúc cô bị điều ác lấn lướt.

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu tóm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cung cấp tía Jusin, tuy nhiên một học viên gửi ngôi trường kín đáo lại thực hiện nhiễu loàn trái đất bất khả xâm phạm ấy.

Chiếc vali

Một công ty hôn nhân gia đình kín đáo bị lật tẩy khi cái rương trôi dạt vô bờ đại dương bật mý cuộc hôn nhân gia đình kỳ kỳ lạ của một hai bạn trẻ vô thực trạng ê.

Rừng ko tiếng

Cuộc sinh sống của một người nam nhi đột nhiên hòn đảo lộn khi một người phụ phái đẹp bí mật cho tới mái ấm anh vô ngày hè nọ, buộc anh cần lưu giữ chặt những gì anh trân quý nhất.

Xem thêm: thai 36 tuần gò cứng bụng

Thế giới sinh sống của bọn chúng ta

Do Cate Blanchett dẫn chuyện, loạt phim mãn nhãn về vạn vật thiên nhiên này tò mò trí mưu trí, tài day trở và côn trùng tương tác quan trọng của sự việc sinh sống bên trên hành tinh nghịch của tất cả chúng ta.

Khám đập phá hậu ngôi trường những bộ phim truyện và lịch trình truyền hình Netflix, biết nội dung nào là chuẩn bị trình làng và coi những đoạn Clip quan trọng bên trên Tudum.com.