bên anh em không cần mạnh mẽ

  • Tâm sự
  • Hẹn hò

Chủ nhật, 5/3/2023, 21:00 (GMT+7)

Đối với em, việc thăm dò đi ra 50% không những chính thức kể từ tình thương yêu, còn nên bắt đầu từ sự đồng bộ.

Bạn đang xem: bên anh em không cần mạnh mẽ

Việc chính thức thích nghi với những người xa cách kỳ lạ, share những mẩu chuyện hằng ngày, những hoàn hảo và niềm yêu thương vô cuộc sống thường ngày là 1 điều tương đối kỳ lạ với những người tương đối hướng về trong như em.

Là cô nàng rộng lớn 30 tuổi tác, em trưởng thành và cứng cáp vô tâm trí, song lập, sở hữu phần uy lực, chỉnh tề... tuy nhiên bại liệt đơn giản vẻ bên ngoài thôi, nơi nào đó em vẫn chính là đứa sở hữu tính cách con trẻ con cái, mến nũng nịu và được cưng chiều như bao cô nàng không giống.

Nói đôi khi về em nhé, em yêu thương động vật hoang dã, mến chó mèo, trồng cây, vẽ tranh giành, tâm trí khá thâm thúy, là kẻ theo gót đạo Phật, tin yêu vô luật nhân trái ngược, trung thành, rõ rệt và sở hữu trách móc nhiệm.

Xem thêm: thủ dâm bằng gối ôm

Thật đảm bảo chất lượng nếu như anh nằm trong sở trường và tính cơ hội như em, tuy nhiên còn nếu như không như thể nhau cũng chẳng sao, anh được xem là miếng ghép mang lại những điều ko tuyệt đối hoàn hảo ở em.

Đối với em, việc thăm dò đi ra 50% không những chính thức kể từ tình thương yêu, còn nên bắt đầu từ sự đồng bộ. cũng có thể anh rộng lớn em cả chục tuổi tác, thậm chí còn bé nhiều hơn, từng tan vỡ, trước đó chưa từng yêu thương ai,.... tuy nhiên anh sở hữu một trái ngược tim rét và là kẻ biết mến thương, tôn trọng và sở hữu trách móc nhiệm. Em nghĩ về tất cả chúng ta rất có thể giành cho nhau thời cơ nhằm thăm dò hiểu.

Xem thêm: nhân vật anime được yêu thích nhất

Với em, cùng cả nhà không những nhằm yêu thương, là quan hoài, đỡ đần, sẻ phân chia tuy nhiên còn là một người sát cánh, vượt lên những đoạn gai góc vô cuộc sống nhằm nằm trong trưởng thành và cứng cáp. Em sẵn sàng lắng tai tuy nhiên ko phán xét. Anh rất có thể uy lực gồng bản thân ở ngoài, tuy nhiên khi mệt rũ rời em cũng rất có thể là vấn đề tựa, vì như thế em biết với cùng một người nam nhi, là phái mạnh, sao nên yếu hèn xua, tuy nhiên em ngóng nếu như nhì điểm nằm trong tựa vô nhau tiếp tục vững vàng chãi rất là nhiều anh nhé. Dù sao vô tất cả chúng ta cũng đơn giản những đứa nhỏ nhắn cần thiết tình thương yêu thương.

Hy vọng bên trên lối đời tấp nập, tớ chẳng vô tình cút lướt qua quýt nhau, một tâm trạng tớ vẫn đợi kể từ lâu.

Độc fake gọi vô số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) vô giờ hành chủ yếu sẽ được tương hỗ, trả lời thắc mắc

  • Họ tên: Thu Mai
  • Tuổi: 31 tuổi
  • Nghề nghiệp: Văn phòng
  • Nơi ở: Quận 8, TP Hồ Chí Minh
  • Giới tính: Nữ