bữa ăn của ma cà rồng

                  
                       

◾Ma cà rồng là một chiến binh bóng tối, là một loài sinh vật săn bắn mồi về tối, thức ăn của chúng chỉ có một thứ duy nhất-máu

Rất tiếc! Hình hình họa này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để nối tiếp đăng lên, sung sướng lòng xóa hoặc chuyên chở lên một hình hình họa không giống.


◾Ma cà rồng là một chiến binh bóng tối, là một loài sinh vật săn bắn mồi về tối, thức ăn của chúng chỉ có một thứ duy nhất-máu.

Bạn đang xem: bữa ăn của ma cà rồng

- Vào những năm đầu triều đại của những con cái quỷ cà rồng đầu tiên bên trên thế giới, chúng nhận thức được sức mạnh của chúng rộng lớn rất nhiều lần loài người, chúng bắt đầu săn bắn mồi, tuy nhiên rất bừa bãi và không áp theo một kế hoạch nhất định, đói là phải ăn, vì thế nên vô thời gian dối này quỷ cà rồng tăng thêm rất điều, và loài người bắt đầu được cho là loài sinh vật thoái hoá khát máu ấy.

- Nhận thức rất sớm về số lượng cũng như mức độ nguy hiểm hiểm của quỷ cà rồng, loài người đã quyết tâm đoàn kết để chống lại quỷ cà rồng, và kết quả là loài người đã phải trả giá rất đắt về mạng sống .Tuy vậy, cái gì cũng có cái giá của nó, mất mát là thế tuy nhiên loài người đã vô tình phát hiện được những điểm yếu của quỷ cà rồng, và từ đó họ đã phát triển rời khỏi nhiều loại vũ khí để tự vệ, và khá nhiều "thợ săn bắn quỷ cà rồng" đã xuất hiện.

- Trước sự đe doạ đến sự tồn tại của quỷ cà rồng, chúng đã quyết định "bớt hung hăng" rộng lớn, và tìm rời khỏi một kế hoạch hoàn hảo, vì tư thế của quỷ cà rồng là loài người, nên chúng đã quyết định trà trộn vào loài người, hóng thời cơ tốt đẹp và rời khỏi tay.

◾Và sau đấy là một số cách săn bắn mồi của quỷ cà rồng:

Xem thêm: truyện thanh mai liễu liễu

- Đối với những con cái quỷ cà rồng thuộc tầng lớp quý tộc, chúng sẽ hoà nhập với những quý tộc khác ,mục chi tiêu chúng nhắm tới thường là những thương hiệu tay sai hoặc nô lệ, hoặc những người đàn bà lẳng lơ goá chồng, thậm chí, chúng quyết định quan tiền hệ tìm cảm với một người nào đó, và họ biến thành bữa ăn của chúng.

- Đối với quỷ cà rồng thuộc tần lớp hạ cấp, thì việc săn bắn mồi dễ rộng lớn rất nhiều, chúng thường sống vô những căn nhà phung phí vô rừng hoặc bên trên đồi núi thấp, rất ít người được cho là chúng. Mục chi tiêu của chúng thường là những người hay phải đi long dong bên trên những con cái đường mòn, những thợ săn bắn hoặc tiều phu, thậm chí là những đoàn người đi qua lãnh địa của chúng.

- Một số quỷ cà rồng thường sử dụng quỷ thuật để thôi miên con cái mồi vào bẫy và hút máu.

Xem thêm: i love you 3000 ý nghĩa

- Một số quỷ nữ thường dùng nhan sắc để cám dỗ đàn ông lên giường với họ, và biến "phòng the" thành "phòng ăn".

- Đối với một số quỷ cà rồng ở khu vực vực Địa Trung Hải, chúng thường sống thành 1 đại gia đình để có thể bảo vệ nhau và sống sót. Và Lúc săn bắt, chúng thường săn bắn 1 lúc nhiều người để lượng máu có thể nuôi sống cả đàn.
Đó là tất cả những cách thông dụng nhất của quỷ cà rồng, tất nhiên là mỗi người mỗi cách sự khác biệt..

#NTQD
#IloveCreepypasta
#From:Fanpage