cách lên đồ tel'annas mạnh nhất 2022

Tel’Annas là vị tướng mạo xạ thủ ko lúc nào ngừng “hot” cho dù trải trải qua không ít mùa với rất nhiều thay cho thay đổi sửa đổi không giống nhau. Bài viết lách tại đây tiếp tục chỉ dẫn chúng ta cách đùa Tel’Annas hiệu suất cao trong dịp 2022.

I. Điểm mạnh và điểm yếu kém của Tel’Annas

Tướng xạ thủ Tel

Bạn đang xem: cách lên đồ tel'annas mạnh nhất 2022

1. Điểm mạnh

Với chiêu 1 Ưng nhãn, Tel’Annas sở hữu tầm phun xa xăm, nhờ tê liệt cô bé này rất có thể lựa chọn địa điểm rời ra những tướng mạo địch nhập giao đấu và đơn giản và dễ dàng xả sát thương. Hình như, cô bé này còn tồn tại thể bật chiêu 1 nhằm phun trụ tự do thoải mái ở ngoài tầm sát thương của trụ.

Chiêu cuối Hỗn đem tiễn có khả năng gây choáng bên trên một đàng thẳng và chung Tel’Annas miễn kiểm soát. Đây vừa phải là chiêu trò khôn cùng hiệu suất cao nhập giao đấu, vừa phải là chiêu trò chung Tel’Annas bay được những cảm giác hống chế kể từ team địch.

2. Điểm yếu

Tel’Annas có độ cơ động khá kém và lượng ngày tiết khôn cùng mỏng dính, vậy nên chỉ việc khinh suất lên rất cao hoặc là đi lẻ thì trinh sát team địch đơn giản và dễ dàng mang đến cô bé này lên bảng kiểm điểm số.

II. Các tướng mạo liên minh – khắc chế và kìm hãm Tel’Annas

1. Tướng liên minh Tel’Annas

Với lượng sát thương đầy đủ kèm cặp tầm phun xa cách thì Tel’Annas rất rất cần thiết các vị tướng mạo đem năng lực “tanker” và cởi giao đấu tốt như: Maloch, Baldum, Ormarr,…

Tướng liên minh Tel'Annas

2. Tướng khắc chế và kìm hãm Tel’Annas

Tel’Annas tiếp tục rất dễ dàng là miếng bùi nhùi ngon cho những vị tướng trinh sát, dồn sát thương mạnh mẽ như: Quillen, Batman, Paine,…

Tướng khắc chế và kìm hãm Tel'Annas

III. Cách nằm trong điểm khả năng và full bộ skill Tel’Annas

1. Cách nằm trong điểm khả năng Tel’Annas

Chiêu 1 chung ngày càng tăng tầm tiến công, sát thương và thực hiện đủng đỉnh, vậy cho nên hãy nâng chiêu này tối nhiều trước, tiếp sau là chiêu cuối và sau nằm trong là chiêu 2.

Thứ tự động lên chiêu

2. Combo chiêu trò Tel’Annas

Bạn dùng chiêu 2 nhằm thực hiện đủng đỉnh tốc chạy của địch, tiếp sau đó sử dụng chiêu cuối nhằm tạo nên choáng, nối tiếp nhảy lên chiêu 1 và liên tiếp phun thông thường nhập kẻ địch, tùy trường hợp nhập trận nhưng mà chúng ta cũng có thể dùng chiêu 2 trước hoặc chiêu cuối trước.

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc tiến công / Tỷ lệ chí mạng.
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý cơ / Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 5 viên Tốc tiến công / Tốc chạy, 5 viên mút hút ngày tiết.

Bảng ngọc mang đến Tel'Annas

V. Cách lên đồ dùng mang đến Tel’Annas

Bộ chuẩn bị bao gồm: Giày du mục, Thánh mò mẫm, Song đao bão táp, Cung ma tà, Kiếm Muramasa, Giáp hộ mệnh.

Bộ chuẩn bị mang đến Tel'Annas

Bộ chuẩn bị này chung Tel’Annas tăng mạnh tốc đánh và tỷ lệ chí mạng cao, nhờ tê liệt xả rời khỏi lượng sát thương quyết liệt nhập quá trình cuối trận.

VI. Phù Hiệu và Phép hỗ trợ mang đến Tel’Annas

1. Phù hiệu mang đến Tel’Annas

Vì Tel’Annas có tính cơ động kém cỏi nên thường sẽ dễ bị tóm gọn nhập, vậy nên phù hiệu Chuyển sinh sẽ phù phù hợp với cô bé này Lúc rất có thể hồi sinh lại và tái ngắt giao đấu nhanh gọn.

Xem thêm: 632 là tài khoản gì

Phù hiệu mang đến Tel'Annas

2. Phép hỗ trợ mang đến Tel’Annas

Tùy nhập team hình địch, lối đùa của từng người nhưng mà chúng ta cũng có thể tùy lựa chọn đem bám theo quy tắc té trợ Tốc biến hoặc Tốc hành cho Tel’Annas.

VII. Cách đùa Tel’annas

1. Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu game thì Tel’Annas chỉ nên tập trung nhập việc farm, rất có thể lên rất cao và cấu rỉa ngày tiết tướng mạo địch vì chưng chiêu 1 + chiêu 2 nếu đem tướng mạo tương hỗ chuồn nằm trong và đem khá đầy đủ tầm nom. Nếu không tồn tại tầm nom hoặc chỉ chuồn 1 mình thì nên nỗ lực farm thấp nhập trụ.

Farm thấp ở đầu trận

2. Giai đoạn thân thiết game

Bởi chừng cơ động kém cỏi nên quá trình thân thiết game Tel’Annas cũng chỉ nên tập trung nhập việc farm, rất có thể dịch rời hòn đảo đàng nếu di chuyển nằm trong đồng team. Hình như các bạn cũng rất có thể ping lôi kéo đồng team xuống tương hỗ gank và ép trụ với sải tay dài của bản thân.

Ép trụ với sải tay dài

3. Giai đoạn cuối game

Đây là quá trình nhưng mà Tel’Annas đang được trở thành vững mạnh và khá đầy đủ những chuẩn bị quan trọng. Hãy chọn góc đứng thích hợp lý và an toàn trong gửi gắm tranh và tận dụng sải tay lâu năm nhằm phun tan nhừ team hình địch.

VIII. Một số cảnh báo và mẹo lúc tập luyện Tel’Annas

Sử dụng chiêu cuối chính thời điểm sẽ chung Tel’Annas miễn nhiễm kiểm soát, đồng thời gây choáng bên trên đường thẳng liền mạch, đó là chiêu trò chung Tel’Annas rất có thể đơn giản và dễ dàng “outplay” đối phương.

Tập trung nhiều nhập việc farm và đánh giá lối chơi Tel’Annas rằng bản thân tiếp tục là kẻ đã đạt được lượng chi phí tối đa nhập team.

Farm chi phí tối đa team

IX. Mẹo khắc chế và kìm hãm Tel’Annas

Ngoài việc dùng những vị tướng mạo trinh sát dồn sát thương mạnh mẽ và uy lực thì trang bị cũng tiếp tục góp thêm phần nhập việc hạn chế sức khỏe Tel’Annas.

Các chuẩn bị như Khiên thất truyền, Khiên lịch sử một thời tiếp tục tụt giảm mạnh lượng tốc tiến công của cô bé này. Hình như thì những chuẩn bị hạn chế hồi ngày tiết như Sách truy hồn, Đao truy hồn cũng tiếp tục kháng lại được chuẩn bị Cung ma tà nhưng mà Tel’Annas thông thường hoặc lên.

Hy vọng nội dung bài viết bên trên khiến cho bạn làm rõ rộng lớn về sức khỏe của Tel’Annas. Mau nhập game và rèn luyện khả năng chất lượng tốt rộng lớn với vị tướng mạo này nhé.

Xem thêm: tranh tô màu thiệp 20/11

VnHax – Phần Mềm, Thủ Thuật Công Nghệ Mới Nhất

https://dug.edu.vn

VnHax - Là điểm update links vận chuyển về ứng dụng mẹo nhỏ chơi trò chơi CF, Pubg Mobile tencent. đa phần dụng cụ hữu ích khiến cho bạn nâng lên trình độ chuyên môn khôn cùng hiệu suất cao.