cặp bài trùng diễn viên

Cùng Moveek điểm qua chuyện 6 cặp bài bác trùng nức tiếng của Hollywood. Họ là những cặp trình diễn viên thông thường xuyên đóng góp cộng đồng và mang đến thành công xuất sắc cho những bộ phim truyền hình nhờ việc kết hợp uyển chuyển, hợp tác ăn ý của tôi.

Diễn xuất và sự kết hợp trong những trình diễn viên đó là một nhân tố cần thiết đưa ra quyết định sự thành công xuất sắc hoặc thất bại của một bộ phim truyền hình. Nền năng lượng điện hình họa Hollywood phổ biến với những “cặp bài bác trùng” tuy nhiên sự xuất hiện tại tuy nhiên hành của mình đang trở thành tầm cỡ. 

Bạn đang xem: cặp bài trùng diễn viên

Cặp bài bác trùng nhập năng lượng điện hình họa định nghĩa duy nhất đôi bạn trẻ trình diễn viên sở hữu sự kết hợp hợp tác ăn ý, tương hỗ cho nhau một cơ hội trực tiếp nhập phim. Thông thường, chúng ta còn phát triển thành người chúng ta sát cánh đồng hành thân ái thiết ngoài đời thiệt. Dưới đó là một số trong những cặp bài bác trùng nức danh nhập lịch sử dân tộc năng lượng điện hình họa Hollywood.

1. Robert De Niro và Al Pacino

Robert De NiroAl Pacino là đôi bạn trẻ trình diễn viên lịch sử một thời của Hollywood, với rất nhiều vai trình diễn tầm cỡ trong số bộ phim truyền hình về tội phạm, hình sự và lịch sử dân tộc. Pacino và De Niro đều chính thức nhập cuộc nghành năng lượng điện hình họa vào thời điểm cuối trong thời điểm 1960. Tác phẩm trước tiên lưu lại sự thành công xuất sắc của tất cả nhị là The Godfather Part II (Bố Già 2) năm 1974, Khi De Niro thể hiện tại một phiên bạn dạng con trẻ của Vito Corleone trong khúc hồi ức, còn Pacino thủ vai Michael Corleone nhập tình tiết thời thời điểm hiện tại của bộ phim truyền hình. 

Al Pacino and Robert De Niro nhập phim The Godfather Part II (Bố Già 2)

Al Pacino and Robert De Niro nhập phim The Godfather Part II (Bố Già 2)

Sau sự thành công xuất sắc của kinh khủng Bố Già, cả nhị nằm trong liên minh cùng nhau nhập 3 bộ phim truyền hình chạy khách không giống là Heat (1995), Righteous Kill (2008)The Irishman (2019). Trong từng bộ phim truyền hình, chúng ta đều thể hiện tại sự tương phản và đối đầu trong những anh hùng của tôi, tạo thành những mùng hội thoại và đấu trí lưu niệm. Robert De Niro và Al Pacino cũng chính là những người dân bạn tri kỷ nhập đời thực, kính trọng và ngưỡng mộ cho nhau. Họ là hình tượng của nghệ thuật và thẩm mỹ năng lượng điện hình họa và là mối cung cấp hứng thú cho tới nhiều mới trình diễn viên sau đây.

2. Tom Hardy và Cillian Murphy

Tom HardyCillian Murphy là nhị a ma tơ phổ biến vày sự hấp dẫn và lối trình diễn xuất thần của năng lượng điện hình họa Hollywood. Họ tiếp tục liên minh trong số phim năng lượng điện hình họa đình đám: Inception, The Dark Knight RisesDunkirk. Cả 3 phim đều vì thế Christopher Nolan đạo trình diễn. Trong khi, cả nhị còn tồn tại mùng đấu trí vô nằm trong mê hoặc nhập loạt phim truyền hình Anh Peaky Blinders

Tom Hardy and Cillian Murphy bên trên phim ngôi trường Peaky Blinders

Tom Hardy and Cillian Murphy bên trên phim ngôi trường Peaky Blinders

Tom Hardy và Cillian Murphy sở hữu sự phối hợp hợp tác ăn ý bên trên mùng hình họa, Khi thể hiện tại những anh hùng phức tạp và nhiều chiều. Họ cũng có thể có tình bạn tri kỷ thiết ngoài đời, Khi thông thường xuyên cỗ vũ và tán tụng ngợi nhau trong số cuộc phỏng vấn. Đây là một trong đôi bạn trẻ trình diễn viên được yêu thương mến của người theo dõi và được giới trình độ reviews cao.

3. Rob Schneider và Adam Sandler

Rob Schneider Adam Sandler là nhị phái mạnh trình diễn viên hài phổ biến của Hollywood, tiếp tục liên minh cùng nhau trong không ít bộ phim truyền hình chạy khách. Hai người tiếp tục bắt gặp nhau đợt trước tiên Khi nằm trong nhập cuộc lịch trình Saturday Night Live nhập trong thời điểm 1990, và dần dần phát triển thành song bạn tri kỷ "như hình với bóng" không xa lạ với người theo dõi. 

Họ tiếp tục cùng với nhau xuất hiện tại nhập 18 bộ phim truyền hình, một số trong những phim nổi trội gồm những: The Waterboy, Big Daddy, 50 First Dates, The Longest Yard, You Don't Mess with the Zohan, Grown Ups The Ridiculous 6. Trong số đó, The Longest Yard (2005) Grown Ups (2010) là 2 dự án công trình phim thành công xuất sắc và được người theo dõi nghe biết tối đa.

Rob Schneider và Adam Sandler là đôi bạn trẻ trình diễn viên hài phổ biến của Hollywood

Xem thêm: yomost tiếng việt la gì

Rob Schneider và Adam Sandler là đôi bạn trẻ trình diễn viên hài phổ biến của Hollywood

Schneider và Sandler không những là người cùng cơ quan, tuy nhiên còn là một những người dân bạn tri kỷ thiết, luôn luôn cỗ vũ và hỗ trợ nhau nhập sự nghiệp và cuộc sống đời thường. Sự liên minh của cặp bài bác trùng này tiếp tục đưa đến cho tới người theo dõi nhiều giờ mỉm cười và xúc cảm, sẽ là một trong mỗi đôi bạn trẻ hài tầm cỡ của năng lượng điện hình họa Mỹ.

4. Amy Adams và Christian Bale

Amy Adams Christian Bale là nhị trình diễn viên phổ biến của Hollywood, tiếp tục có không ít đợt liên minh trong số bộ phim truyền hình nổi tiếng. Họ tiếp tục cùng với nhau nhập cuộc nhập tía bộ phim truyền hình của đạo trình diễn David O. Russell, là The Fighter (2010), American Hustle (2013)Joy (2015). Trong những bộ phim truyền hình này, chúng ta tiếp tục thể hiện tại sự hợp tác ăn ý và hóa thân ái nhập những anh hùng khác lạ, kể từ những người dân túng bấn cực khổ, tội phạm, cho tới những người kinh doanh thành công.

Christian Bale and Amy Adams vào vai một song tình nhân nhập phim Vice

Christian Bale and Amy Adams vào vai một song tình nhân nhập phim Vice

Amy Adams và Christian Bale đã và đang cùng với nhau vào vai chủ yếu nhập bộ phim truyền hình Vice (2018) của đạo trình diễn Adam McKay, nói tới cuộc sống của cựu phó tổng thống Mỹ Dick Cheney. Trong bộ phim truyền hình này, chúng ta tiếp tục thay cho thay đổi trọn vẹn nước ngoài hình và phong thái trình diễn xuất, khiến cho người theo dõi ko thể quan sát.

Cặp song tiếp tục cùng với nhau tham gia 3 bộ phim truyền hình năng lượng điện ảnh: American Hustle, The Fighter Vice. Điều quan trọng đặc biệt đó là cả 3 bộ phim truyền hình này đều được đề cử một loạt phần thưởng Oscar. Christian Bale tiếp tục thắng giải Nam trình diễn viên phụ chất lượng nhất nhập phim The Fighter (2010).

5. George Clooney và Brad Pitt

Cặp bài bác trùng này chính thức thao tác làm việc cùng với nhau đợt trước tiên nhập dự án công trình phim Ocean's Eleven nhập năm 2001, tiếp sau đó dự án công trình này được thổi lên phát triển thành loạt phim. Ngoài loạt phim nổi tiếng này, cả nhị còn cùng với nhau liên minh trong không ít dự án công trình năng lượng điện hình họa như Confessions of a Dangerous Mind (2002) Burn After Reading (2008). 

George Clooney và Brad Pitt - cặp bài bác trùng điển trai, quyết rũ của Hollywood

George Clooney và Brad Pitt - cặp bài bác trùng điển trai, quyết rũ của Hollywood

Ngoài đời, George ClooneyBrad Pitt là những người dân bạn tri kỷ thiết, chúng ta cùng với nhau nhập cuộc nhập những dự án công trình kể từ thiện, cỗ vũ những yếu tố xã hội và share niềm phù hợp với nghệ thuật và thẩm mỹ năng lượng điện hình họa. George Clooney và Brad Pitt là những đại diện thay mặt vượt trội cho việc liên minh thành công xuất sắc trong những trình diễn viên nhập xã vui chơi giải trí.

Xem thêm: vì sao lão hạc bán cậu vàng

6. Ben Affleck và Matt Damon

Ben AffleckMatt Damon là nhị trình diễn viên phổ biến của Hollywood, tiếp tục có không ít sự liên minh thành công xuất sắc bên trên mùng hình họa. Hai người là bạn tri kỷ kể từ thời thơ ấu và tiếp tục cùng với nhau viết lách kịch bạn dạng và vào vai chủ yếu nhập bộ phim truyền hình Good Will Hunting (1997), đem về cho tới chúng ta giải Oscar cho tới kịch bạn dạng chất lượng nhất.

Sau cơ, chúng ta kế tiếp đóng góp cộng đồng trong số phim như Dogma (1999), The Third Wheel (2002), Project Greenlight (2001-2005), Jersey Girl (2004)Jay and Silent Bob Reboot (2019). Trong khi, chúng ta cũng tham lam tài sản xuất nhiều dự án công trình năng lượng điện hình họa không giống nhau, như Gone Baby Gone (2007), The Town (2010), Argo (2012) Manchester by the Sea (2016).

The Last Duel (2021) là dự án công trình liên minh mới đây nhất của tất cả nhị, bộ phim truyền hình năng lượng điện hình họa nằm trong chuyên mục hành vi - sử thi đua - chủ yếu kịch kể về cuộc đấu mò mẫm thân ái nhị hiệp sĩ Pháp nhập thế kỷ 14. Sở phim vì thế Ridley Scott đạo trình diễn và sở hữu sự hùn mặt mày của Jodie Comer, Adam Driver và Harriet Walter.