cậu là công chúa của tớ

000b

Tác Giả: Kujirada Hiroto.

Tên Khác: 君は僕のお姫さま; Kimi wa Boku no Ohimesama; You Are My Princess.

Thể Loại: Romance, Yaoi, School-life, Comedy.

Phát Hành Năm: 2017.

Đăng Bởi: Julian.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Tóm Tắt:

Itsumi Tachibana là kẻ ko mến tấn công nhau. Cậu là một trong học viên cấp cho 3 nhập một ngôi ngôi trường cực kỳ được ưa mến, cậu mến cút thăm hỏi những quán coffe mèo và thuế tầm những số item tương quan cho tới mèo. Mặc cho dù vậy tuy nhiên hiệ tượng của cậu lại nhìn như 1 y xã hội đen kịt, chủ yếu vì vậy chúng ta nằm trong lớp với cậu đều xa cách lánh cậu, và khiến cho cậu trở thành một viên nam châm hút lôi cuốn những anh hùng ko chất lượng tốt ngoài ngôi trường.

Vào một ngày, mang 1 chuyện siêu hạng đang được xảy ra: Hội trưởng hội học viên phổ biến, mưu trí, và xinh rất đẹp, Seima Takajou, đang được phân trần tình yêu với Itsumi! Đây là mẩu truyện tình thương thân thiết nhì người trọn vẹn đối lập: Một chàng trai phổ biến lênh láng lôi cuốn và Công Chúa Lọ Lem xứng đáng – kinh hồn – tuy nhiên – ngọt – ngào của cậu ta!

Ủng hộ trang căn nhà bằng phương pháp theo gót dõi truyện bên trên Fuhu nhé~

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Đọc Online: