cậu út nhà tài phiệt chuyển thể từ truyện nào

Thứ Hai, 16:04, 12/12/2022

VOV.VN - Sở phim "Cậu út ít mái ấm tài phiệt" bởi phái mạnh a ma tơ Song Joong Ki đóng góp chủ yếu đang được bên trên đà trở nên một trong mỗi phim truyền hình được coi tối đa nhập năm 2022. 

Bạn đang xem: cậu út nhà tài phiệt chuyển thể từ truyện nào

Tập tiên tiến nhất của bộ phim truyện "Cậu út ít mái ấm tài phiệt"  ghi nhận tỷ suất người xem 21,1%, trở nên phim truyền hình thứ nhất nhập trong năm này đạt tỷ suất người coi bên trên 20% ở Nước Hàn. Tỷ suất người coi tối đa trước cơ bởi bộ phim truyện “Extraordinary Attorney Woo” và bộ phim truyện cổ trang “The Queen's Umbrella” đạt được thứu tự là 17,5 và 16,9%.

 cau ut nha tai phiet cua tuy vậy joong ki thong tri duong dua phim han cuoi phái mạnh hinh anh 1
Bộ phim "Cậu út ít mái ấm tài phiệt" của Song Joong Ki đang được cai trị đàng đua phim Hàn thời điểm cuối năm.

Với kết quả này, "Cậu út ít mái ấm tài phiệt" chỉ kém cỏi "Thế giới hít nhân" (28,7%), "Sky Castle" (23,7%) và "Hạ cánh điểm anh" (21,6%) nhằm trở nên bộ phim truyện với tỷ suất người coi tối đa nhập lịch sử hào hùng những đài cáp.

Xem thêm: hôn lên gương mặt đẫm lệ

Khởi chiếu với tỷ suất người coi ổn định ấn định là 6,1% vào trong ngày 18/11, "Cậu út ít mái ấm tài phiệt" nhanh chóng đạt 17% vào trong ngày 9/12, hàng đầu toàn bộ những lịch trình truyền hình nhập nằm trong mốc giờ. Cùng với cơ, dàn trình diễn viên chủ yếu của phim là Song Joong Ki, Shin Hyun Been và Lee Sung Min giành những địa điểm đầu bảng xếp thứ hạng những trình diễn viên tuần loại thân phụ thường xuyên. 

Xem thêm: review có một ngày bố mẹ sẽ già đi

 cau ut nha tai phiet cua tuy vậy joong ki thong tri duong dua phim han cuoi phái mạnh hinh anh 2
Song Joong Ki đảm nhiệm vai Yoon Hyeon Woo và Jin Do Joon

Được gửi thể kể từ tè thuyết mạng nằm trong thương hiệu, "Cậu út ít mái ấm tài phiệt" xoay xung quanh Yoon Hyeon Woo (do Song Joong Ki thủ vai), thư ký riêng biệt cho tới mái ấm gia đình của tập đoàn lớn tiên phong hàng đầu Soonyang. Mặc mặc dù trung thành với chủ với mái ấm gia đình, người thư ký này đã biết thành giết thịt vày một member nhập mái ấm gia đình. Tuy nhiên, Yoon Hyeon Woo được tái mét sinh trở thành Jin Do Joon, cháu trai của quản trị tập đoàn lớn Soonyang, với ký ức về Yoon Hyeon Woo vẫn tồn tại nguyên lành.

Đây là một trong những trong mỗi phim truyền hình nhiều năm luyện được mong ngóng nhất nhập năm vì thế nó khắc ghi sự quay về phim truyền hình của Song Joong Ki sau mùng thể hiện tại chất lượng với bộ phim truyện chạy khách "Vincenzo" (2021) của đài tvN. Không khiến cho người hâm một tuyệt vọng, phái mạnh a ma tơ chúng ta Song đã cho thấy trình diễn xuất tuyệt hảo Lúc thể hiện tại những cung bậc xúc cảm phức tạp. Với nội dung càng ngày càng hấp dẫn, bộ phim truyện "Cậu út ít mái ấm tài phiệt" hứa hứa kế tiếp lập kỷ lục rating./.

Mời quý người hâm mộ theo đòi dõi VOV.VN trên