cậu út nhà tài phiệt tap 8

Dù nên đụng chạm chừng với tập dượt cuối của Dưới Bóng Trung Điện nhưng Cậu Út Nhà Tài Phiệt tập dượt 8 vẫn lưu giữ phong thái. Rating phim phát triển mạnh mẽ và tự tin, lên tới mức số lượng 19,5% (tăng 3,4% đối với tập dượt 7). Con số này hùn kiệt tác mới mẻ của Song Joong Ki trở nên phim truyền hình Hàn sở hữu rating tối đa 2022 (chỉ tính miniseries, ko tính những phim nhiều năm tập dượt cuối tuần). Cậu Út Nhà Tài Phiệt tập dượt 8 khai mạc Lúc gia tộc Soonyang sẵn sàng mang lại đám hỏi của con cháu đích tôn - Jin Sung Joon. Trong thời điểm hiện nay, Do Joon (Song Joong Ki) đang được vớ nhảy với plan xây cất TP.HCM truyền thông số kỹ thuật. Anh mò mẫm cho tới quản trị Daeyoung và mang lại ông biết phương pháp để giành lại địa điểm số 1 trong các nghành nghề phục vụ hầu cần.

Đám cưới của Sung Joon và Hyun Min ra mắt đúng thật dự trù. Ngay trước đám hỏi, Sung Joon vẫn lật kèo, ko tuân theo thỏa thuận hợp tác vì như thế anh vẫn biết Hyun Min mến Do Joon và mục tiêu của bà xã. Dù đau nhức vì như thế bị lật kèo tuy nhiên Hyun Min vẫn nên đóng góp fake một nàng dâu niềm hạnh phúc. Thế tuy nhiên ê không hẳn toàn bộ, bất thần còn hóng ở hâu phương vì như thế ngay trong lúc đám hỏi kết thúc giục, ông nội lại tuyên tía mang lại Sung Joon xuống thao tác làm việc ở kho mặt hàng và thay cho thay đổi cách thức quá tiếp, người trở nên quản trị sau này ko nhất thiết nên là con/cháu trai trưởng. Sung Joon tức giận dỗi túm lấy phần cổ áo của Do Joon, Hyun Min chính vì vậy tuy nhiên ngay tức khắc vờ vịt ngất chuồn.

Bạn đang xem: cậu út nhà tài phiệt tap 8

Cậu Út Nhà Tài Phiệt tập dượt 8 - Hình ảnh 1.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt tập dượt 8 - Hình ảnh 2.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt tập dượt 8 - Hình ảnh 3.

Sau đưa ra quyết định của quản trị Jin, gia tộc Soonyang xào xới nguy hiểm, nhất là thân thiện thời đại rủi ro kinh tế tài chính. Cô tía mái ấm chúng ta Jin - Jin Hwa Young - nên gánh một số tiền nợ rộng lớn, điều này khiến cho cô nghĩ về cho tới nguồn chi phí kể từ doanh nghiệp lớn của Do Joon. Hwa Young hứa hẹn con cháu trai cho tới doanh nghiệp lớn tuy nhiên nhị mặt mày ko lấy được lòng nhau Lúc Do Joon tận mắt chứng kiến cảnh u bản thân bị chưng coi coi thường, nghiền thực hiện người tiếp thị thành phầm. Dù vậy tiếp sau đó Hwa Young vẫn sẽ có được khoản chi phí kể từ Do Joon bằng sự việc thế chấp ngân hàng CP Trung tâm thương nghiệp Sooyang, trải qua giám đốc Oh Se Hyun. Ngay ngay tức khắc cô gom không còn CP nhằm góp vốn đầu tư vô New Data Technology. Trước ê, Do Joon vẫn tính trước điều này vì như thế theo gót ký ức của anh ấy, CP của New Data Technology tiếp tục tăng rất rất thời gian nhanh, cho tới 4 chuyến vô một khoảng tầm thời hạn cộc tuy nhiên tiếp sau đó tiếp tục ngay tức khắc tụt dốc.

Xem thêm: bà xã hãy yêu anh

Cậu Út Nhà Tài Phiệt tập dượt 8 - Hình ảnh 4.

Sau lúc biết vấn đề kể từ Hwa Young, anh cả và anh nhị mái ấm Soonyang cũng rớt vào bẫy, mò mẫm cho tới giám đốc Oh nhằm lấy khoản thế chấp ngân hàng của Hwa Young. Tuy nhiên theo gót như thống nhất của Do Joon, giám đốc Oh thể hiện số lượng cấp 4 chuyến khoản chi phí tôi đã ném ra mang lại số CP thế chấp ngân hàng nhằm ngăn lối nhị quý tử Soonyang.

Đúng như plan của Do Joon, CP New Data Technology rớt giá bán nguy hiểm khiến cho Hwa Young như ham muốn vạc điên. Do Joon cũng thưa mang lại chưng bản thân thông tin nhị anh trai của cô ấy sở hữu ý muốn lắc CP Trung tâm thương nghiệp. Đây cũng trực thuộc plan của anh ấy, nhằm mục đích khiến cho Jin Hwa Young vạc điên tuy nhiên đem không còn tài sản tiên phong tư và rớt vào cảnh thực sự White tay.

Xem thêm: cái tát của mẹ full

Cậu Út Nhà Tài Phiệt tập dượt 8 - Hình ảnh 5.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt lên sóng loại Sáu, Bảy, Chủ Nhật mặt hàng tuần bên trên kênh JTBC.

Nguồn ảnh: JTBC