chàng hầu và cô chủ

                  
                       

Song Tử cau ngươi nom em. Trương Ngọc Song Tử hắn ngay lập tức từ trên đầu vẫn trình bày rồi tuy nhiên, sau khoản thời gian em sinh con cái thì hắn tiếp tục ĐK kết duyên, đợi con cái rộng lớn thì tiếp tục thực hiện ăn hỏi. Trịnh Nhật Tư em là thiếu hiểu biết nhiều hay là không ham muốn hiểu?

Người nhỏ đã và đang rất nhiều lần hiểu chuyện mà đến mức vượt lên trên xứng đáng, mặc dầu hắn đem lý giải hoặc trình bày gì về sau này thì em luôn luôn phía theo phong cách xấu đi cho tới chủ yếu bản thân và tích đặc biệt cho tới hắn.

Bạn đang xem: chàng hầu và cô chủ

"Em sinh con cái được sát một mon rồi, có lẽ nào toan nhằm con cái vô danh sao?"

"Dạ ko, ko có" em bộp chộp rung lắc đầu.

"Đến ngày đẫy mon, tất cả chúng ta tiếp tục fake Cà Phê và Sữa cho tới Trương Gia nhằm tổ chức triển khai tiệc nhỏ trình làng loại họ"

"Vậy ngày mai lên đường ĐK kết duyên thiệt ạ?"

"Thật" Song Tử gật đầu cứng nhắc.

"..."

"Sao vậy?"

"Dạ không tồn tại sao" em gượng gạo mỉm cười.

Nhật Tư nối tiếp ăn cơm trắng, Song Tử ngồi cạnh bên cứ nom em miết.

Trịnh Nhật Tư sau khoản thời gian sinh em bé nhỏ thì thân ái thể gầy nhom lên đường thấy rõ ràng, nhị gò má cũng không thể tròn trĩnh nữa. Em vẫn 1 mình băng qua kì sinh đẻ tuy nhiên ko một câu nói. than thở trách móc. Trương Ngọc Song Tử thương em, thiệt sự đặc biệt thương. Nhưng ngặt nỗi Trịnh Nhật Tư em vượt lên trên ngốc, vượt lên trên hiểu hiểu chuyện nên em không sở hữu và nhận rời khỏi tình thương của hắn. Hay là vì hắn ko thể hiện nay đủ?

"Cà Phê đi dạo này biết mỉm cười rồi bại cậu chủ" em vừa vặn nhai vừa vặn trình bày.

"Vậy sao?" hắn bất giác cong môi.

"Dạ chính rồi, từng đợt tu sữa hoàn thành là Cà Phê cứ mỉm cười miết. Chỉ đem điều.. bữa tối thì tương đối quấy khóc" Cà Phê tối nào thì cũng mè nheo, còn Sữa thì ngủ ngon miệng, đem Khi bị giờ đồng hồ khóc của anh ý nhị thực hiện cho tới tỉnh rồi khóc theo dõi.

Xem thêm: hình vẽ con rồng đẹp nhất

"Bé Sữa đặc biệt kiểu như em!"

"Dạ đâu đem, nhị đứa đều kiểu như cậu công ty bại chứ, em đem gì đâu tuy nhiên kiểu như em" Nhật Tư thời gian nhanh mồm không đồng ý.

"Con là vì em đem, vì thế em sinh rời khỏi, vậy tại vì sao rất khác em?" hắn chau ngươi.

"Nhưng tuy nhiên là con cái của cậu công ty mà!"

"Con của tôi và em!" Song Tử xác định. Hắn cũng thiệt sự thiếu hiểu biết nhiều tại vì sao Nhật Tư cứ luôn luôn cho rằng đấy là con cái của 1 mình hắn? Rõ ràng là con cái của tất cả nhị cơ mà?

Cà Phê đem tính gắt ngủ hắn như hắn. Cà Phê khi nào thì cũng là kẻ làm mất đi giấc mộng của em gái, mặc dù vậy Khi em gái quấy khóc thì Cà Phê lại quạu quọ, khóc miết vì như thế ko ngủ được. Lúc bị thất lạc ngủ, Sữa chỉ chu chu môi khóc một lúc là không còn.

"Cực cho tới em rồi! Sau này tôi dọn qua chuyện trên đây ngủ với em"

"Hả? Không được đâu cậu" em rung lắc đầu.

Em còn toan trải nệm xuống sàn ngủ vì như thế hoảng hồn thực hiện chật nệm ngủ của nhị đứa nhỏ. Song Tử tuy nhiên qua chuyện thì ngủ làm thế nào được!

"Sao vậy? Sao lại ko được?"

"Dạ.. ko có"

"Đợi cho tới đẫy mon, tôi tiếp tục qua chuyện trên đây ngủ!"

Xem thêm: thủ dâm bằng gối ôm

...

"Ông bà Trương?" dì Thảo nhướng ngươi.

"Tôi cho tới thăm hỏi con cháu nội, ham muốn gặp gỡ lắm rồi" ông Trương mỉm cười cực khổ trình bày.