chỉ số sức mạnh dragon ball

Chỉ số sức khỏe (The power level) được hiểu là mức độ pk của những binh sỹ nhập tên thương hiệu Dragon Ball. Khái niệm này được nghe biết chuyến trước tiên Khi cậu nhóc Goku học tập cơ hội cảm biến Ki sau thời điểm nốc Nước thánh (Ultra Divine Water) của Thần mèo.

Nếu như sức khỏe khoảng của một người thông thường là 5 thì các cao thủ là kẻ Trái Đất như Master Roshi hoặc Krillin thì sức khỏe nhập tầm 100. Goku lúc còn nhỏ rất có thể đấm vỡ tảng đá với sức khỏe 10 (khỏe gấp hai người bình thường). Sức mạnh tối đa của Goku được team trưởng Ginyu đo được là 180.000 (sau kaioken) và theo đuổi tập san Daizenshuu sức khỏe của Super Saiyan Goku Khi pk với Frieza là 150.000.000.

Trạng thái thông thường với Super Saiyan tiếp tục khác lạ về quý phái sức khỏe như vậy rồi thì thiếu hiểu biết nhiều Super Saiyan Blue hoặc Bản năng vô cực kỳ của Goku sẽ sở hữu được chỉ số sức khỏe quyết liệt cho tới nhượng bộ này.

Điều này thì ko rõ ràng tuy nhiên chỉ hiểu được, trình diễn viên lồng giờ Ryusei Nakao mang đến anh hùng Frieza nhập một cuộc phỏng vấn từng phát biểu đùa rằng chỉ số sức khỏe của Golden Frieza là 100,000,000,000,000,000,000 ở Golden Frieza Saga, cỡ 100 tỷ tỷ đấy!

Xem thêm: truyên ngôn tình quân nhân

Nói về Frieza, hắn là phe đối lập truyền kiếp khiến cho chàng trai Khỉ con cái Songoku nhiều phen trớ trêu tuy nhiên ở đầu cuối cũng cần chầu giời sau vượt lên trước rất nhiều lần thao tác làm việc xấu xí. Sau Khi được hồi sinh ở đầu Dragon Ball Super , Frieza tiếp tục chịu thương chịu khó luyện tập nhập 4 mon và đạt được hình hài Golden Frieza gom hắn giải hòa sức khỏe tiềm ẩn vĩ đại rộng lớn.

Nhìn một mặt hàng số 0 nhiều năm dằng dặc tôi tiếp tục thấy chóng mặt quay cuồng rồi, còn chúng ta thì sao? Và tôi cá là chỉ số sức khỏe của Goku ở tình trạng Bản năng vô cực kỳ hoàn hảo nhất nếu như được công tía sẽ vẫn tuyệt vời không chỉ có vậy đấy!

Tham khảo: dragonballwiki