chiếc bật lửa và váy công chúa h

Tiếng mỉm cười của Lý Tuân tiếp tục tấn công cất cánh toàn cỗ sự quyết tâm của Chu Vận. Cô tiếp tục lấy không còn mạnh mẽ cho tới trên đây, thời hạn kéo dãn dài càng lâu thì sẽ càng dễ dàng lung lắc.

Ban đầu Lý Tuân chỉ mỉm cười khẽ, tiếp sau đó thiệt sự ko nhịn được, tức thời mỉm cười đến  nỗi cong khắp cơ thể lại. Chu Vận hận ko thể mò mẫm một chiếc lỗ chui xuống. Không trúng, bên trên mặt mày khu đất không tồn tại loại lỗ này rộng lớn vì vậy, hoàn toàn có thể chứa chấp được cô chỉ mất lỗ cống thôi.

Bạn đang xem: chiếc bật lửa và váy công chúa h

Trong khi Chu Vận đang được bận bỉ báng bản thân thì mặt mày bại liệt sau cùng Lý Tuân tiếp tục mỉm cười ngán chê. Cậu đứng trực tiếp dậy, vẻ mặt mày vẫn còn đó đường nét mỉm cười vừa phải rồi nhìn nữ tính cho tới quái quỷ kỳ lạ. Dĩ nhiên, kể từ "dịu dàng" thông thường ko đầy đủ nhằm tưởng tượng biểu cảm của thủ khoa Lý thời điểm này. Chu Vận đang được nhập lưới tình bủa vây còn tận mắt chứng kiến được vẻ trêu chọc đắc thắng của cậu.

"Lặp lại đợt tiếp nhữa." Cậu nén mỉm cười, "Em ham muốn tôi thế nào?"

Chu Vận á khẩu.

"Nào, rằng tôi nghe lại coi."

Mới vừa phải rồi còn chứa chấp điều dõng dạc được, tuy nhiên lúc này tiếp tục tỉnh lại, Chu Vận tức thời cảm nhận thấy hoang mang và sợ hãi lúng túng. Cô cúi gằm đầu, mái đầu xõa xuống tạo ra trở nên một tấm mùng lấp chắn bất ngờ, nhìn chằm chằm nhập gạch men lát lối.

Trước đôi mắt cô nhanh gọn tối cút, ai bại liệt đang được cúi người thấp xuống nhìn cô.

"Sao ko nói?"

Cậu đem ngón tay thon nhiều năm, vén những sợi tóc lòa xòa của cô ý lên như thể vén tấm rèm cửa ngõ, thở nhiều năm nói: "Tôi trước đó chưa từng nghe thấy điều tỏ tình độc đáo và khác biệt mới nhất mẻ như vậy lúc nào."

Chu Vận yên tĩnh thin thít. Vũng bùn bên dưới chân mỗi lúc càng rún thâm thúy, cô cảm nhận thấy ko thể cứ nhằm đem cậu đắc ý như vậy được nữa. Với lại chuyện cần thiết nhất cô còn ko chất vấn. 

Rốt cuộc Chu Vận ngước đầu: "Từ Lê Na đâu?"

Lý Tuân: "Chưa cho tới."

Chu Vận: "Chưa đến? Hai người hứa bao nhiêu giờ, kẹt xe cộ sao?"

Lý Tuân mỉm cười thản nhiên: "Ai hiểu rằng."

Vậy có lẽ rằng cô tỏ tình trước rồi... Tuy ko biết vẹn toàn nhân thực sự về cuộc hứa của mình, tuy nhiên tảng đá rộng lớn trong tâm địa Chu Vận đang được thả xuống. Cô nhìn Lý Tuân, đi ra vẻ thoải mái: "Buổi tối rất giản đơn kẹt xe cộ, cô tớ ko cho tới trước giờ hứa sao."

Lý Tuân nhún vai.

Chu Vận lại ụp dầu nhập lửa: "Hình như cô ấy ko coi trọng cậu lắm thì nên."

Lý Tuân ko phải tiếc nuối: "Phải đấy."

Theo tình hình trước đôi mắt thì toàn bộ đều tiện lợi. chợt Chu Vận thấy tay nhẹ hẫng, Lý Tuân đột ngột cầm tay cô kéo cút, tay còn sót lại thì đang được thuốc lá, cô nghĩ về âm thầm nhìn cậu tương tự là bố mẹ cho tới vườn trẻ đón con cái tan học tập vậy. Nhưng cô đâu nên là đứa con trẻ, vườn trẻ làm những gì với con cái bé xíu này đồ sộ xác như cô chứ.

Trong khi nguy cấp cấp cho thế này tuy nhiên cô còn nghĩ về ngợi lộn xộn được cơ à?

Lý Tuân bắt xe cộ ở ngã tư đường, nhị người nằm trong ngồi vô ghế sau. Tài xế chất vấn cút đâu, cậu bảo cứ xuôi theo con phố này. Chu Vận lười biếng nói chung tâm lý, khắp cơ thể cô đều lâng lâng bay bướm. Tay vẫn bị cậu cầm, ko chặt ko lỏng, lòng bàn tay cậu thoáng đãng và thoải mái và dễ chịu.

Cảnh sắc vụt qua quýt ngoài hành lang cửa số, rõ nét nhập tầm nhìn là mặt phố sang chảnh tỏa nắng rực rỡ tuy nhiên cô như thấy được bàn tay thon nhiều năm của cậu rõ ràng mồn một trước đôi mắt. Cô ko biết cậu ham muốn cút đâu, hoặc là rằng, cô cảm nhận thấy cút đâu cũng khá được, dù rằng con xe này cứ chạy mãi không ngừng nghỉ cũng không vấn đề gì.

Ý nghĩ về này vẫn kéo dãn dài cho tới khi Lý Tuân bảo lái xe ngừng xe cộ lại. Trên thực tiễn, xe cộ ko chạy được bao lâu, bạn dạng thân thiết Lý Tuân cũng không tồn tại đích cho tới đúng chuẩn. Cậu vẫn nhìn ra bên ngoài như đang được mò mẫm tìm tòi gì bại liệt, lúc này rốt cuộc cậu tiếp tục thấy được tiềm năng rồi.

Chu Vận ngước đầu, là 1 hotel.

...

Cái quái quỷ gì thế này? Tình tiết tiến thủ triển thời gian nhanh quá. Không đợi cơn bão táp trong sạch đuối rượi thổi qua quýt thì bão táp mưa sầm sì đã nâng cho tới đóng góp đô trong tâm địa cô.

Chu Vận đứng bất động đậy mặt mày lối, Lý Tuân tiếp cận siêu thị tiện lợi kề bên, nửa phút sau tiếp tục trở về. Cô để ý cậu, ko vạc xuất hiện điều gì không giống thông thường. Cậu mua sắm gì vậy nhỉ?

Lý Tuân quay về, vẫn bất ngờ kéo tay Chu Vận như hồi nãy, cút nhập hotel. Chu Vận ko hề nghĩ về ngợi rung rinh cậu lại.

Lý Tuân nhìn cô: "Sao vậy?"

"Tôi..." Chu Vận ngập ngừng mãi mới nhất thốt đi ra một câu, "Tôi ko đem minh chứng dân chúng."

"À." Lý Tuân vứt tay cô đi ra, "Vậy em đợi tôi ở trên đây."

Một bản thân cậu nhập hotel, cho tới quầy lễ tân mướn chống rồi gửi tin nhắn nhắn mang đến Chu Vận.

"301."

Chu Vận ko biết nên vấn đáp thế này, dứt khoát chứa chấp địa hình, vứt vứt không còn sầu hồi hộp cút nhập. Quy tế bào hotel cũng ko rộng lớn, quầy lễ tân chỉ tồn tại một nhân viên cấp dưới, thời điểm này người tớ đang được bận coi phim truyền hình giờ vàng, ko buồn kiểm điểm xỉa cho tới cô. 

Chu Vận tiện lợi rẽ nhập lối cút nhỏ, vừa phải ngước đôi mắt tiếp tục thấy Lý Tuân đứng ở cửa ngõ cầu thang máy đợi cô. Mãi đến thời điểm cửa ngõ cầu thang máy đóng góp lại, Chu Vận vẫn như đang được mơ, cô thông thoáng cảm nhận thấy tình tiết tránh việc cải cách và phát triển chóng mặt quay cuồng thế này được. Nhưng ví dụ nên cải cách và phát triển thế này thì cô lại ko nghĩ về đi ra nổi, mặc dù sao cô ko hề với tay nghề.

Đến chống 301, Lý Tuân xuất hiện, Chu Vận quá bất ngờ vạc hiện nay đấy là chống đơn và chỉ tồn tại một cái chóng. Sau sườn lưng bị đẩy nhẹ nhàng, cô phi vào vực thâm thúy xa xôi kỳ lạ. Cô chợt cảm hứng được cổ tay bị cầm lấy, Lý Tuân trở tay ngừng hoạt động lại, cù người áp cô nhập cửa ngõ.

Đèn còn ko nhảy, xung xung quanh tối đen ngòm. Tim Chu Vận đập rộn ràng tấp nập, toàn thân thiết cứng đờ, như thể cô tiếp tục lọt được vào gông xiềng của cậu rồi.

"Hôm ni tôi vô nằm trong không dễ chịu." Môi cậu kề sát nhập tai cô, nhập bóng tối giọng cậu như với tiếng động nổi, vang vọng từng xung xung quanh.

Chu Vận như bị lên chạc cót không còn nút, bụng hóp lại.

"Tối ngày qua tôi mệt mỏi quá ko gượng gạo nổi nữa, vốn liếng quyết định sáng sủa ni tỉnh lại đợi em cho tới phục dịch."

"..."

"Kết ngược là một ngày dài chẳng thấy bóng em đâu."

Cậu rằng đoạn ngay lập tức mơn trớn gò má cô rồi cho tới cái cổ. Toàn thân thiết Chu Vận rét rực, ko biết với nên vì thế nhập chống ko nhảy điều tiết hay là không.

"Lúc ấy tôi tiếp tục nghĩ về, thiệt ko hổ là công chúa, vắt chanh đoạn ngay lập tức gọt vỏ, với khí phách lắm."

Cuối nằm trong Chu Vận tiếp tục lấy lại được giọng mình: "Không nên, khi bại liệt tôi..." Nói cho tới thân thiết chừng chợt cô cảm hứng cổ bản thân bị hít khẽ. Khoảnh tự khắc bại liệt toàn thân thiết Chu Vận râm ran tương tự bị năng lượng điện rung rinh, bẫy vai rụt lại, yên tĩnh bặt.

Lý Tuân ngước đôi mắt nhìn cô, khẽ cười: "Bản lĩnh em rất to lớn đấy nhỉ."

Lúc này biểu dương cô chắc chắn là ko nên là chuyện nghiêm trang gì rồi. Quả nhiên một giây sau người Chu Vận stress, mông bị cầm lấy, tay cậu ném lên lớp váy ren, nhẹ nhàng nói: "Sở quí của tôi thực sự bị em nắm vững trong tâm địa bàn tay."

Chu Vận bị cậu đụng chạm nhập như vậy, nhập thân thiết thể như nổi lên một ngọn lửa. Thấy chuẩn bị sửa nổ tung, cô nỗ lực lấy lại chút quyền dữ thế chủ động, trở ngại nói: "Có khó khăn gì đâu, loại này nhìn dung tục thìa là loại bại liệt đó là loại cậu quí."

Xem thêm: nhân vật my hero academia

Lý Tuân nhướng ngươi, vòng đeo tay siết lại, Chu Vận áp sát nhập người cậu. Cậu mang trong mình 1 tay lên cầm lấy cằm cô, bắt cô ngửa đầu nhìn mình: "Lặp lại đợt tiếp nhữa."

Chu Vận nín thinh.

"Tiểu thư Chu bay tục, tái diễn đợt tiếp nhữa cút."

Lại là hình hình ảnh thân thuộc, Chu Vận bất giác lưu giữ lại trước đó, hình hình ảnh trước khi đè lên trên thời điểm này, hòa với cảnh tối đen ngòm như mực, thứu tự hiện thị lên trước đôi mắt như niềm mơ ước vô tận.

Lý Tuân đương đầu với cô, nhị người hoàn toàn có thể cảm biến được tương đối thở của nhau một cơ hội rõ ràng rệt. Lồng ngực cậu rung rinh động vì thế chứa chấp tiếng nói, kích ứng mà đến mức khiến cho người tớ tăng trào xúc cảm.

Mặt Chu Vận rét bừng như lửa, góc nhìn vì thế dự chốc lát rồi mới nhất dám ngước đầu nhìn trực tiếp nhập đôi mắt cậu lượt trước tiên nhập ban đêm thời điểm ngày hôm nay.

Khi tứ đôi mắt nhìn nhau, thật nhiều loại tiếp tục không thể kiểu như với trước khi nữa. Lý Tuân tương đối cúi đầu, kề trán nhập trán cô, cậu mỉm cười nói: "Theo tay nghề trước đó của tôi, với khoảng cách này sẽ không nên tấn công nhau thì hít nhau, công chúa năng lượng điện hạ, em lựa chọn 1 cút."

...

Nói thiệt cô cũng rất ham muốn tấn công nhau đấy.

Chu Vận nhích bước tiến thủ lên, tuy rằng đem giầy gót cao vẫn nên kiễng chân lên một ít. Cô vịn vai cậu, nhắm đôi mắt đón nhận nụ hít. Trong khoảnh tự khắc nhị song môi đụng chạm nhập nhau, cô với cảm hứng bản thân không thể cầu hòng gì không giống nữa. Đây là nụ hít đầu của cô ý, cô vô cùng sẽ không còn hối hận hận khi tiếp tục trao mang đến cậu.

Cô thiếu hiểu biết bao nhiêu việc mến này, sau phút dữ thế chủ động thì tức thời trở thành ngây ngu. Hôn một hồi, Lý Tuân thấy hài hước.

"Công chúa, thở này."

Mặt Chu Vận đỏ tía bừng. Lý Tuân ko hề chính vì thế tuy nhiên mỉm cười chê cô, cậu bế thốc cô lên, bịa đặt xuống chóng, nghiêng bản thân áp cho tới. Thân hình cậu to lớn, người mẫu miên man, xay Chu Vận đến tới đầu chóng, một tay bịa đặt mặt mày mặt cô, nhìn cô hỏi: "Tôi rất đẹp trai không?"

"..."

Chu Vận nhỏ giọng nói: "Trước khi chất vấn câu này thì rất rất rất đẹp."

Lý Tuân mỉm cười, cù cằm cô lại, nhằm cô nhìn nhập cậu: "Vẫn còn mạnh mồm nên không?"

Chu Vận rụt cổ, Lý Tuân áp sát rộng lớn, ngay gần mà đến mức cô hoàn toàn có thể ngửi thấy hương thơm những giọt mồ hôi của cậu thông thoáng qua quýt chóp mũi.

Cậu khẽ khàng rằng mặt mày tai cô: "Chúng tớ thật thà cùng nhau cút, em tiếp tục sớm bị tiêu diệt say bị tiêu diệt mệt mỏi tôi rồi."

Chu Vận cảm hứng bản thân như bị nhen trở nên tro những vết bụi. Người Lý Tuân cũng rét hực, cậu ko rằng gì hơn nữa, tay luồn nhập làn váy ném lên đùi cô. Lúc này Chu Vận chợt tươi tỉnh lại, nỗ lực lấy cổ tay cậu.

Lý Tuân khẽ hỏi: "Không được sao?"

Chu Vận lạng lẽ nhìn cậu. Từ tối ngày qua, cô vẫn như con cái con ruồi mất mặt đầu, cứ ngơm ngớp hồi hộp hoảng cất cánh lộn xộn mọi nơi. Hôm ni bắt gặp được cậu rồi vẫn như vậy, từ trên đầu cho tới cuối đều đem cậu dẫn dắt. Chỉ với giờ khắc này, vẻ mặt mày Chu Vận mới nhất sự không tương đồng, như thay cho thay đổi trở nên một người không giống, khá trịnh trọng.

"Lý Tuân."

Cậu đáp lại một giờ.

Chu Vận nói: "Em ko nên là Liễu Tư Tư, cũng ko nên là Juliet."

"Ừ."

"Anh hiểu ý em không?"

Cậu gật đầu: "Hiểu được phiên phiến."

Cô cũng cảm nhận thấy cậu nắm rõ. Một người lanh lợi cho tới vậy với vật gì tuy nhiên thiếu hiểu biết cơ chứ. Cô chờ đón đáp án kể từ cậu. Trong khoảng thời gian ngắn cậu tĩnh lặng, tim cô cứ siết lại từng chút một. Kết ngược gì thì cứ cho tới thời gian nhanh cút, cảm hứng thế này thiệt sự bị tiêu diệt người quá cút mất mặt.

Lý Tuân cứ nhìn Chu Vận, người nghiêng sang trọng một phía, chống tay nhập đầu. Trông cậu thoải mái rộng lớn cô nhiều, vẫn điềm nhiên đè lên trên người cô, vẻ mặt mày trêu đùa.

Chu Vận ko nhịn được hỏi: "Anh đang được nghĩ về gì?"

Lý Tuân đi ra vẻ tráng lệ và trang nghiêm trả lời: "Anh đang được nghĩ về nam nhi như anh tuy nhiên bị buộc ràng sớm quá vì vậy, quả thực là 1 loại tội lỗi đấy."

Thật là ham muốn nhét quách cái giầy nhập mồm anh quá cút mất!

"Dù phần trăm xẩy ra trường hợp vì vậy rất rất nhỏ, tuy nhiên anh vẫn nên chất vấn một câu." Cậu nghịch ngợm mép váy Chu Vận, thư thả rằng, "Nếu anh lỡ rơi té nước ngoài tình thì sao, công chúa năng lượng điện hạ quyết định xử lý anh thế nào?"

Chu Vận tức thời nói: "Giết bị tiêu diệt anh tức thì."

"..."

Lý Tuân nhướng đôi mắt, tráng lệ và trang nghiêm nhìn cô, cô cũng tráng lệ và trang nghiêm nhìn lại cậu. Một lát sau, cậu nhỏm người dậy ngoài người cô.

"Hay là thôi cút."

Một chậu thau nước rét xối xuống đầu, Chu Vận chẳng sao tin yêu nổi, gần như là là hét lên: "Lý Tuân."

Bả vai cậu lập cập lập cập, nhỏm người dậy được nửa chừng thì ko fake cỗ nổi nữa, nhảy mỉm cười khanh khách hàng. Cậu quỳ gối nhị mặt mày người cô, tay bắt chéo cánh kéo góc áo, giơ tay lên toá đi ra. Trước đôi mắt là thân thiết thể trần truồng. Lý Tuân vứt áo sang trọng một phía, rủ nhị mặt hàng mi, nghiêm nghị trang nói:

"Quyết quyết định vì vậy, ai phản bội thì người này sẽ bị tiêu diệt."

Dưới bóng tối, giờ chuông lòng ngân nhiều năm. Khi tay cậu lượt theo đuổi chân cô luồn lên bên trên, Chu Vận nhìn chằm chằm xà nhà, lặng lẽ nghĩ về ngợi. Đúng, cậu luôn luôn quí như vậy, bất kể chuyện gì rồi cũng luôn luôn thực hiện đi ra vẻ ko buồn kiểm điểm xỉa, khiến cho cô cuồng loạn bực tức. Lúc cô ngán ghét bỏ ham muốn kể từ vứt thì cậu lại đàng hoàng xử lý không còn toàn bộ. Rõ ràng lời nói trước tiên là hoàn toàn có thể xử lý đoạn từng chuyện, tuy nhiên cậu lại ham muốn mang đến cô ngồi tàu lượn siêu tốc lộn cho tới trăm vòng. Như thể với thế mới nhất khiến cho cô lưu giữ kỹ điểm quan trọng của cậu vậy.

Cậu hít nghiến nhập cổ cô như ham muốn hả giận: "Mẹ nó, sau cùng cũng đợi được em quy mặt hàng rồi."

Chu Vận cũng rất cảm thán, sau cùng từng chuyện tiếp tục với kết quả cuối cùng, may tuy nhiên kết quả đều như cô mong ước. 

Trong khi Chu Vận đang được xúc động ngất nghểu thì thân thiết thể chợt nhẹ hẫng, vai ngược bị kéo lên. Lý Tuân quay người cô lại, nhấc mông cô lên kể từ hâu phương, nhằm cô quỳ mọp bên trên chóng.

Ớ? 

Xem thêm: truyện tranh doremon tập 1

Ớ? 

Ớ? Ớ? Ớ? Ớ?

Chu Vận vô thức trợn tròn xoe đôi mắt, kiểu này đâu nên là tay non!