chú à em yêu anh

chu-a-anh-yeu-em

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: chú à em yêu anh

Nguồn truyện: Phố Ngôn Tình

- Chú mang lại con cháu mượn dù này.

Tôi giật thột, nom sang trọng kề bên. Bóng dáng vẻ người con trai tươi tắn, cao ráo vô cỗ vest đen kịt quý phái, lịch sự, bên trên tay cầm cố cái dù xám hiện thị lên trước đôi mắt tôi. Khuôn mặt mày chú ấy treo kính đen kịt, xung xung quanh lại sở hữu vài ba tía người con trai mày mặt bặm trợn không giống. Trông cứ như xã hội đen kịt ấy.

- Dạ thôi ạ…

Tôi cúi đầu nhi nhí kể từ chối, tuy vậy trời đang được mưa khá lớn tuy nhiên cũng nên cảnh giác chút, tôi cũng mới chỉ cung cấp tía thôi.

- Cứ cầm cố đi!!

Giọng trình bày nạt nộ của chú ý ấy vang lên khiến cho tôi lắc phun người. Theo hành động tự nhiên nhanh gọn cảm ơn và nhận lấy cái dù rồi đứng lưu giữ khoảng cách.

Khi vẫn lên xe cộ buýt tin cậy tôi mới mẻ sực ghi nhớ rời khỏi vẫn ko trả dù mang lại chú ấy, xoay đầu lại thì bóng người đã và đang bặt tăm. Thật bí mật a. Vân vê cái dù vô tay, tôi thấy một tờ giấy má ghi nhớ cặp vô cơ, trên giấy tờ ghi một mặt hàng số. Có lẽ là số Smartphone của chú ý ấy, chậc chậc, tôi cứ tưởng tiếp tục ngoạm luôn luôn cái dù này mà ko cần thiết trả chứ.

Một khi sau, tôi xuống xe cộ, nên đi dạo một quãng nữa mới mẻ về cho tới ngôi nhà. Nhẹ nhàng nhảy cái dù nhưng mà chú ấy mang lại mượn, tôi chính thức chuồn được vài ba bước thì đột nhiên trước mặt mày tối sầm lại. Đầu óc tơ tưởng sau cuối là mất mặt trọn vẹn ý thức. Tôi vẫn lịm chuồn.

Xem thêm: toàn cầu luân hồi chỉ có ta biết cốt truyện

[…]

Tôi khẽ khàng tỉnh dậy, hương thơm ẩm ướt sộc trực tiếp lên mũi. Tôi ko thể động đậy vì như thế thủ công đã trở nên trói trọn vẹn. Tôi nom trước đôi mắt, một lũ người hung hãn cho tới dọa dẫm dẫm tôi. Lũ người bắt cóc đem rợn và chan chứa ác tính.

Chúng nó đề nghị chi phí chuộc, tuy nhiên đâu đơn giản dễ dàng như vậy. Sau khi nhận chi phí, bọn chúng nó sẽ bị “chơi đùa” con cái tin cậy rồi mới mẻ thả ra… Như thế không giống nào là ɢɨết con cái tin cậy luôn luôn chứ? Thật kinh tởm.

Tôi cúi đầu, gặm chặt môi, khóe đôi mắt đỏ au bừng lên tuy nhiên tuyệt nhiên tôi ko khóc. Khóc thì tiện ích gì? Chúng nó ham muốn tôi gọi mang lại mái ấm gia đình nhằm chuộc về. Nhưng tôi đem mái ấm gia đình sao? Mẹ mất mặt kể từ khi lên năm, tía tiến bộ thêm thắt bước nữa hoàn thành sau cuối vứt đứa đàn bà có một không hai mang lại bà nước ngoài.

Nhưng, nhì năm vừa qua người bà yêu kính của tôi đã và đang vứt lại tôi thân thích biển lớn người sầm uất và chan chứa tàn nhẫn này rồi. Họ mặt hàng, đồng chí thân thích thích? Có sao? Chắc chắn là ko, tôi tồn bên trên hay là không chúng ta cũng chẳng quan hoài. Nhưng, tôi vẫn nên sinh sống, sinh sống nhằm trả thù địch mang lại mẹ…

Tôi thở thâm thúy, khuôn mặt mày bí mật của những người con trai xuất hiện tại vô tâm lý. Tôi sực ghi nhớ ra… Hay là… Tôi nhờ chú ấy? Nhưng liệu chú ấy đem hùn không? Đắn đo một khi, tôi nhận lấy dế yêu run rẩy run ấn mặt hàng số nhưng mà tôi ghi nhớ rõ rệt mồn một.

- Alo?

Xem thêm: game nhung co nang nong bong

Giọng trình bày trầm thấp đem phần giá tiền băng của chú ý ấy vang lên. Không hiểu sao lòng tôi chợt cảm nhận thấy êm ấm và tin cậy gớm ghê. Cũng Từ đó, một làn nước oi bức chảy kể từ khóe đôi mắt tôi. Tôi khóc, gào lên.

- Chú ơi… chú cứu giúp con cháu với.

Đọc Truyện