cô bỏ trốn khỏi hắn

Sau Khi nhắn dò la quản lí gia đoạn,Trịnh Khắc Chung tảo sườn lưng trở về phía lan can nhằm lên chống. Hắn Open đi ra thì ko thấy cô ở vô chống. Hắn nhìn xung xung quanh rồi cho tới phòng tắm phanh đi ra coi test,cũng không tồn tại. Hắn nhìn đi ra phía hành lang cửa số thì thấy cửa ngõ phanh, thông thường là chống của hắn hành lang cửa số sẽ không còn phanh. Trừ Khi đem ai cơ phanh nó đi ra. Hắn trở về phía hành lang cửa số thì trị hiện tại ở hành lang cửa số mang 1 sợi chão, nhìn kỉ lại thì mới có thể biết sợi chão dùng để làm xuống bên dưới là ga chóng. Trịnh Khắc Chung nhếch môi

"Chạy trốn sao, nhằm tôi coi em trốn bay ngoài tôi ko."

Bạn đang xem: cô bỏ trốn khỏi hắn

Nói rồi hắn lại cút thoát ra khỏi chống của tôi, trở lại bên dưới căn nhà giờ đồng hồ trực tiếp xuống cửa ngõ. Quản gia thấy thế thì chất vấn hắn.

"Thiếu gia, cậu cút đâu vậy ạ, cháo vẫn nấu nướng đoạn rồi ạ."

"Đổ nó cút."

Một lời nói gắn gọn gàng, quản lí gia cũng nắm được ý của lời nói cơ. Bà cũng tuân theo chéo chứ biết sao lúc này.

*****

Bang Khắc Chung

Bang Khắc Chung là một trong những bang rộng lớn, được xây dựng Khi hắn 18tuổi. Tính đến giờ cũng được 4 năm. Bây giờ hắn vẫn 22tuổi, thiệt ko ngờ ở loại tuổi hạc này hắn lại điều khiển một bang vững mạnh vì vậy.

"Lão đại vẫn nhìn thấy thiếu hụt phu nhân."

Trịnh Khắc Chung vắt ly rượu lên nốc không còn một rộng lớn, hắn mỉm cười nhếch mép

"Đi cho tới bắt người."

Tên đàn em nghe hắn trình bày thì tuân theo mệnh lệnh, còn hắn thì ở lại bang hóng đám đàm em đem người về. Tên đàn em cơ một vừa hai phải cút một khi thì mang 1 thương hiệu không giống cút vô. Tên cơ cuối đầu xin chào hắn

"Lão đại."

"Nói cút." hắn vắt ly rượu phía trên bàn nhấp lên xuống lư.

"Em vẫn khảo sát được thân mật phận của cô nàng tuy nhiên lão đại kêu em khảo sát."

"Nói nhanh chóng chớ đem tuy nhiên kéo dãn thời hạn."

"Cô gái ở cộng đồng với lão đại tối ngày hôm qua là nhị tè thư của Triệu gia, Triệu Tử Yên tuy nhiên mang 1 chuyện là Triệu tè thư ko cần là con cái ruột của mình. Cái danh phận chỉ cho tới đem lệ thôi. Còn một việc nữa Triệu tè thư luôn luôn bị Triệu phu nhân và chị gái là Triệu Tử Vân tấn công luyện không dừng lại ở đó nữa là Triệu tè thư ko tròn xoe 18tuổi."

Trịnh Khắc Chung nghe đoạn thì lặng ngắt tâm lý, thảo này bên trên người của cô ý toàn tuy nhiên vệt bị tấn công. Thảo này bọn họ ko lão đàn bà ruột của mình cho tới hắn và lại lấy người con nuôi đi ra để thay thế thế.

"Thả tôi đi ra, những người dân là ai, thả tôi đi ra."

Người đàn bà mới mẻ la là Triệu Tử Yên , cô đang làm việc trốn ngoài hắn, tuy nhiên đã biết thành đám đàn em của hắn bắt lại đem về.

"Lão đại vẫn bắt được người."

"Lui cút."

Đám đàn em nghe mệnh lệnh của hắn lùi ra bên ngoài, lúc này ở vô căn chống chỉ mất hắn và cô. Trịnh Khắc Chung kể từ bên trên ghế cao trở lại kể từ từ tiến bộ cho tới khu vực của Triệu Tử Vân. Cô theo gót bản năng tuy nhiên lùi đi ra sau, hắn càng tiến bộ cho tới thì cô lại càng lùi.

"Em lùi nữa cút, nhằm tôi coi em trốn được nữa ko."

"Cầu van lơn anh hãy ân xá cho tới tôi."

Triệu Tử Yên một vừa hai phải lùi một vừa hai phải chấp tay lại cầu van lơn hắn buông ân xá cho tới cô, tuy nhiên ko hắn bỏ dở lời nói cầu van lơn của cô ý, dồn cô vô tường

"Aaaa..."

Xem thêm: nữ vương thét chói tai

Cô bị hắn dồn cho tới phía tường, vô tình vấp chỗ bị thương tự nhì ngày trước cô ở Triệu gia bị Bà Triệu tấn công vì thế Triệu Tử Vân thất lạc sợi dây chuyền sản xuất rồi sập lỗi cho tới cô nên cô mới phát tấn công, vì thế chỗ bị thương ko lành lặn nên những khi va vấp va khiến cho cô nhức rồi la lên, tâm trí tảo cuồng theo gót này mà trượt vô lòng của Trịnh Khắc Chung rồi ngất đi

"Triệu Tử Yên, em làm thế nào vậy, tỉnh lại cút."

Triệu Tử Yên ngất ở trong tâm địa hắn, theo gót bản năng tuy nhiên hắn hứng lấy cô, vỗ vô má canh ty cô tỉnh,tuy nhiên cô ko hề tỉnh.

Trịnh Khắc Chung bế cô lên cút trực tiếp lên bên trên chống riêng rẽ của hắn. Những hành vi một vừa hai phải rồi của hắn đều bị đám đàn em cơ thấy không còn. Họ bất thần vì thế từ xưa đến giờ lão đại của mình ko quí phụ phái đẹp, ngoài trừ người u vượt lên cố của hắn. Còn lúc này chỉ vì thế một cô nàng tầm thông thường này tuy nhiên bế lên chống riêng rẽ. Không lẽ lão đại của mình vẫn bọn chúng giờ đồng hồ sét mối tình của cô nàng này.

Ở bên trên chống riêng rẽ của Trịnh Khắc Chung, hắn đặc nhẹ nhõm cô xuống chóng rồi di chuyển phía tủ lấy vỏ hộp cứu vãn thương. Hắn một vừa hai phải định  tảo sườn lưng cút thì Tử Yên níu lấy cổ tay của hắn.

"Mẹ, người chớ tấn công con cái nữa tuy nhiên, u ơi."

Câu trình bày mớ của cô ý vẫn lọt được vào tai của Trịnh Khắc Chung. Hắn cũng ko ngờ rằng cô nàng nhỏ này cần Chịu đựng những tổn hại cơ.

"Ngoan không có bất kì ai tấn công em cả."

"Đừng cút tuy nhiên, mức giá giá vượt lên."

Trịnh Khắc Chung nghe cô trình bày thì vội vàng đem tay của tôi lên trán của cô ý, hắn nheo đôi mắt rồi trình bày.

"Sao rét vậy nè."

Hắn không hiểu biết nhiều phiên bản thân mật bản thân đang khiến vật gì nữa. Tại sao hắn cần phiền lòng cho tới đàn bà của quân địch chứ. Nhưng rồi hắn suy nghĩ lại ai thực hiện làm người cơ Chịu. Không thể đem người không giống đi ra tuy nhiên thay cho thế được này đó là cũng chính là những đều u hắn vẫn chỉ dậy khi bà còn sinh sống.

Hắn bỏ dở chuyện củ, gỡ tay của Tử Yên đang được cầm ngoài tay hắn. Hắn cút vô phòng tắm lấy một chậu thau nước cùng theo với một cái khăn white. Hắn canh ty cô lâu các giọt mồ hôi, tiếp Từ đó hắn túa áo cô coi những chỗ bị thương của cô ý. Lúc hắn phanh đoạn thì trị hiện tại ở mặt mày hông  của cô ý mang 1 vệt thâm sẹo rất rộng lớn. Hắn chính thức khó khăn hiểu, ko lẽ cô nàng nhỏ này vẫn bắt gặp chuyện gì nữa rồi.

Trịnh Khắc Chung xem xét lại những chỗ bị thương bên trên người cô. Đột nhiên hắn tạm dừng ở vệt thâm sẹo ở bên cạnh hông cô sờ nhẹ nhõm vô nó. Vết sẹo mới mẻ cắt sợi được 2tuần thôi. Bây giờ này lại nhiễm trùng vì thế ko Chịu thông thường xuyên cọ nó.

Trịnh Khắc Chung canh ty cô rữa những chỗ bị thương phía trên người. Sau Khi cọ chỗ bị thương đoạn hắn đem lên tới mức cô một cái áo tinh khiết không giống. Xong xuôi đâu vô đó  hắn lau chùi và vệ sinh thật sạch rồi rời khỏi ngoài cho tới cô nghỉ dưỡng.

Triệu Tử Yên vô cơn lốc mê mệt vẫn ý thức được đem ai cơ va vấp vô người cô. Nhưng cô ko thể này phanh đôi mắt lên được đem kệ nhằm người cơ làm cái gi thì thực hiện.

*********

Ở bên dưới lầu đám đàn em thấy hắn trở lại thì cuối đầu xin chào. Trịnh Khắc Chung gật đầu,tiến bộ cho tới khu vực cái ghế phía trên cao hắn sập một ly rượu chát loại mạnh rồi mang đi lên nốc một ngụm. Một vô đám đàn em thấy hắn lặng ngắt trầm tư thì chất vấn.

"Lão đại, anh đem chuyện gì sao ạ."

"Không."

Trịnh Khắc Chung vấn đáp cộc gọn gàng, hắn cũng ko biết có thể phiên bản thân mật hắn đã thử những gì. Kế hoạch của hắn đơn giản mong muốn trả thù địch cho tất cả những người u vượt lên cố của tôi. Nhắc lại chuyện cơ thì hắn lại càng tức dỗi, hắn chỉ mong muốn người này này sẽ cần vấn đáp. Nhớ về 4 năm về trước, loại ngày tuy nhiên u và tía hắn đang được bên trên lối đi tiệc về rủi ro bị một con xe chạy lao cho tới. Vì ko né kịp tuy nhiên u hắn vẫn rời xa hắn mãi mãi. Còn tía của hắn thì nằm tại vị trí cơ sở y tế chưa xuất hiện giấu quanh hiệu tỉnh dậy. Tính đến giờ đã và đang 22 năm. 22 năm vừa qua hắn đều mang 1 hối hận hận thù địch. Một bản thân hắn với những tuổi hạc còn con trẻ tuy nhiên đã hỗ trợ tập đoàn lớn Trịnh thị càng ngày càng trở nên tân tiến. Lập đi ra một bang rộng lớn hàng đầu vô giới ngầm.

Sau Khi hắn biết kẻ vẫn kiêng dè bị tiêu diệt u hắn khiến cho tía hắn cần ở thực vật. Hắn vẫn cho tất cả những người bắt về bang nhằm tra khảo thì mới có thể hiểu được hung thủ đứng phía sau là  ông Triệu. Vì thế tuy nhiên hắn lặng lẽ cho tất cả những người cút bắt gặp những người đóng cổ phần rộng lớn nhỏ rút không còn vốn liếng góp vốn đầu tư cho tới tập đoàn lớn Triệu thị. Khiến Triệu đứng bên trên bờ vực vỡ nợ. Khiến ông tao cần cung cấp cút đứa đàn bà của tôi. Nhưng thiệt hóa học chỉ là một trong những người con nuôi.

Trịnh Khắc Chung nốc không còn ly rượu đang được vắt phía trên tay, nhìn đám đàn em ở bên dưới.

"Điều tra thêm thắt suốt trong gần 18năm qua quýt Triệu Tử Yên vẫn Chịu đựng những gì kể từ căn nhà bọn họ Triệu. Sáng mai cần đem."

Xem thêm: toán lớp 5 trang 158 159

Nói rồi hắn lấy vào bên trong túi quần của tôi đi ra một đíu dung dịch lá châm lữa đem lên mồm hít một rộng lớn, hắn trình bày tiếp.

"Canh chừng Triệu Tử Yên, chớ nhằm cô ấy chạy bay, tôi cho tới tập đoàn lớn."

Nói đoạn hắn tấn công nhân bước đi cút thoát ra khỏi cửa ngõ. Vì khi nãy hắn đã nhận được được một lời nhắn kể từ thư kí của tôi. Nói rằng mặt mày đối tác chiến lược mong muốn bắt gặp hắn sớm rộng lớn ý định. Hắn đành cần nhằm Triệu Tử Yên ở lại bang, tuy nhiên giành thủ cút bắt gặp đối tác chiến lược.