cô vợ câm mang con bỏ chạy trọn bộ

Chương 212

Vậy nhưng mà, bao nhiêu giây sau…

Bạn đang xem: cô vợ câm mang con bỏ chạy trọn bộ

“Ba, sở hữu nên thật tuyệt vời không?”

“Cũng tạm thời được…

Diệp Sâm chầm chậm rì rì nuốt miếng sủi cảo cơ xuống, không tồn tại nhằm lộ biểu cảm năm xưa của anh ấy, ngược lại, sau khoản thời gian anh cảm biến vị nhập mồm, vô cùng thành tâm nhưng mà gật đầu.

Mộc Vân ngây ra!

Cô sở hữu nên đang được coi nhầm? Anh trình bày cũng tạm thời được? Nhưng anh năm cơ rõ nét là vừa vị nhập đang được nhả rời khỏi nhưng mà.

Mộc Vân ngồi chú ý coi, rất mất thời gian cũng không tồn tại coi lên đường nơi khác.

€ó lẽ là đang được cảm biến được, người con trai đang được ăn đối lập đang được ngước đôi mắt lên, đùng một phát, ánh nhìn như nước này đã coi qua quýt trên đây, đúng vào khi đang được coi trúng đôi mắt của Mộc Vân.

Mộc Vân: “..”

Xém chút, bị nạt tới cả song đũa đang được nuốm bên trên tay cũng trở thành rơi xuống!!

Cô đang được điên rồi sao?

Tại sao lại coi thường xuyên chăm anh như thế, cô sở hữu bệnh dịch sao.

Trái tim của Mộc Vân cũng xém kể từ nhập ánh nhìn ra đi luôn luôn, tất tả vàng thu lại góc nhìn, cô fake cỗ canh ty con cái trộn nước chấm, rời ánh nhìn của những người con trai này.

Cũng may, sau khoản thời gian ánh nhìn cô được thu về, chính vì doanh nghiệp đùng một phát gọi điện thoại cảm ứng cho tới, sau khoản thời gian Diệp Diệp Sâm bät máy, cũng ko biết xẩy ra chuyện gì, đang được tất tả vàng vội vàng chạy lên đường.

Xem thêm: phim cổ trang 19+ trung quoc

“Mẹ, sở hữu nên u đang được ngại tía không?”

Không ngờ cho tới, tía vừa vặn lên đường, Ninh Dương thông thường ngày hoặc ngây ngô, giờ đây lại phát hiện ra được tâm tư nguyện vọng người không giống, lặng lẽ chất vấn u.

Mộc Vân đương nhiên ko quá nhận rồi!

Cô tất tả vàng nhét một miếng sủi cảo nhập mồm của cô ý nhỏ nhắn, ngăn mồm cô nhỏ nhắn lại: “Không sở hữu không tồn tại, ăn nhanh chóng lên đường, ăn no thì u dẫn con cái lên đường tắm”

Cô nhỏ nhắn thời điểm hiện nay mới mẻ ko trình bày nữa.

Sau Lúc ăn xong xuôi bữa tối, chính vì Mộc Vân đang được ở lại trên đây, bữa tối thời điểm ngày hôm nay, những đứa trẻ em cũng không tồn tại cho tới nhiều chuyện tía nữa, sau khoản thời gian mạnh ai nấy tắm cọ xong xuôi thì đều thực hiện nhập chống của Mộc Vân, bám lấy cô nhằm cô kể chuyện trước lúc ngủ.

Mộc Vân đương nhiên là vô cùng mừng lòng rồi.

Khi cô che chở cho tới Mặc Hi và Ninh Dương, bữa tối hoặc thông thường xuyên kể chuyện cho tới bọn bọn chúng nghe, việc cơ đang trở thành thói thân quen của bọn bọn chúng, giờ đây còn tăng đứa đàn ông rộng lớn.

Đương nhiên, Lúc cô thao tác làm việc này, tiếp tục càng mừng rộng lớn.

Vì thế tối thời điểm ngày hôm nay, trẻ nhỏ đều ở nhập chống của u ngủ, tiếp sau đó mới mẻ nhờ chị Vương canh ty việc rét mướt bọn bọn chúng về chống của tớ.

Một giấc mộng say.

Ngày bữa sau.

Xem thêm: phim cù lao xác sống

Mộc Vân bị giờ rõ rệt cửa ngõ thức tỉnh.

“Mẹ ơi u ơi, u đang được dậy chưa? Con là Ninh Dương bảo vật trên đây,huhu…, u mau dậy đi”

Tiếng khóc này!