con cưng của tổng tài ác ma

Truyện Con Cưng Của Tổng Tài độc ác Ma nằm trong phân mục ngôn tình hoặc của người sáng tác Thiên Quang.

Trích:

Bạn đang xem: con cưng của tổng tài ác ma

“Cởi thiết bị rời khỏi, Nằm lên nệm, bịa đặt nhị chân lên!” Bác sĩ đem áo choàng Trắng dặn dò dò xét.

Trên tấm ga nệm phẫu thuật màu xanh da trời, cô nàng nhỏ nhắn tuy nhiên xinh đẹp nhất nhắm chặt nhị đôi mắt với vẻ bị lăng nhục. Cặp lông nheo lâu năm như cánh bướm mỏng manh và mềm mịn, ko cần thiết cất cánh lượn cũng khá đẹp nhất. Đôi môi đỏ ối xinh tươi tắn khá nhếch lên, khóe mồm như chan chứa nỗi phiền.

Mùi vị chua chát tràn lan nhập tâm lý, cô nàng 17 tuổi tác – Tiêu Hà Hà cô gần như là cảm biến được tầm nhìn chan chứa mai mỉa của nữ giới chưng sĩ trung niên cơ, chắc chắn rằng cô ấy cho rằng cô là một trong những cô nàng yêu thương chuộng hỏng vinh.

Đọc truyện, nghe truyện tiên tiến nhất update thông thường xuyên bên trên truyenaudiohay.com

Đây là thứ tự thứ nhất Tiêu Hà Hà túa thiết bị trước mặt mũi người không giống may đó là chưng sĩ.

Ánh sáng sủa chói sáng chiếu xuyên qua quýt bức rèm của chống ngục thất, chói lòa mà đến mức thực hiện người tao ko thể hé đôi mắt rời khỏi được. Nhưng trái khoáy tim cô lại một màu sắc u tối, vì như thế cô vẫn gật đầu đồng ý một việc làm bị xã hội này coi thường miệt -làm người đẻ mướn.

Cô mới chỉ 17 tuổi tác. Bác sĩ vẫn đánh giá mang lại cô một khi, tiếp sau đó, Tiêu Hà Hà nghe cô ấy phát biểu với giọng giá buốt lùng: “Xong rồi!”

Tiêu Hà Hà thở một khá thiệt lâu năm. Ải này sau cuối cũng qua quýt, qua quýt được ải này, cô tiếp tục hoàn toàn có thể cảm nhận được 1/2 số chi phí cơ.

Xem thêm: lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý truyện

Cô sở hữu một khuôn mặt mũi Trắng nuột nà, mái đầu thâm xõa sau sườn lưng, cái áo phông thun rộng lớn bao phủ phủ song vai miếng mai của cô ý. vẻ bên ngoài yếu ớt ớt, coi gầy gò gò và bất lực.

Một người nam nhi đem vest đang được đứng ngóng ở cửa ngõ, bắt gặp Tiêu Hà Hà đang rất được chưng sĩ dẫn rời khỏi, anh tao liếc coi cô, khẽ hỏi: “Bác sĩ Lý, thành quả đánh giá thế nào?”

“Anh Mao yên tĩnh tâm, vẫn còn đó zin, không trở nên dịch gì!” Bác sĩ Lý ko hề tránh mặt, trực tiếp thắn phát biểu.

Hai má của Tiêu Hà Hà tức tốc đỏ ối au, không đủ can đảm coi người nam nhi trước mặt mũi. Cô chỉ biết ông tao là kẻ đại diện thay mặt cho những người mong muốn nhờ cô thực hiện người đẻ mướn, còn rõ ràng người cơ coi ra làm sao, Tiêu Hà Hà ko hề biết, Người cơ cao hoặc lùn, mập hoặc buốt, cô đều ko biết. Cô chỉ hiểu được người cơ rời khỏi giá bán 5 triệu nhằm dò xét một người đẻ mướn. Không nghi vấn gì, cơ là một trong những anh hùng bí hiểm.

“Cô Tiêu, lên đường thôi!” Mao Chi Ngôn phát biểu vài ba tiếng với chưng sĩ Lý rồi dẫn Tiêu Hà Hà lên một con xe, tiếp sau đó xe đua về phía Nhà biệt thự bên trên núi Thanh Vân.

“Cô Tiêu, chính thức kể từ thời điểm hôm nay cho tới trước lúc có thai, nhằm đáp ứng xuất xứ của đứa bé bỏng, người mướn dặn dò cô ko được rời ngoài Nhà biệt thự nửa bước. Đến sau khoản thời gian có thai, người mướn tiếp tục trả mang lại cô một khoản ngân sách đáng chú ý, cô Tiêu ko cần thiết lo ngại mang lại dịch tình của em trai bản thân nữa. số chi phí này sẽ nhập thông tin tài khoản nhập thời điểm hôm nay.”

Xem thêm: máy tiệt trùng king 2

Tiêu Hà Hà thở dài: “Tôi… còn nếu như không được ra phía bên ngoài, vậy tôi hoàn toàn có thể gọi điện thoại cảm ứng thông minh không?”

“Tất nhiên là được!” Mao Chi Ngôn phát biểu với thái chừng dịu dàng êm ả. “Cô Tiêu, ko cần Shop chúng tôi mong muốn giới hạn tự tại của cô ý, tuy nhiên người mướn vẫn ném ra một khoản ngân sách cao như thế, tất yếu cô cần phụ trách với những người mướn rồi, sở hữu cần không?”

“ừm!” Yên tay nhỏ bé bỏng của Tiêu Hà Hà hợp tác ông tao.