conan và haibara ngủ chung

Có một điều vô nằm trong dở khóc dở mỉm cười nhập Thám Tử Lừng Danh Conan là phần rộng lớn những anh hùng phái mạnh đều sở hữu EQ không tốt. Thế tuy nhiên đối với Hattori hoặc trung sĩ Takagi, Conan/ Shinichi rất có thể xem như là nâng nhất. Anh chàng biết mình yêu thích ai và hiểu ai chỉ rất có thể là chúng ta. Điển hình là nhập một tối "chung giường" với Haibara, Conan đang được trình bày 1 câu khá khôi hài tuy nhiên vô nằm trong sâu sắc xa xôi.

Cụ thể ở đoạn thân thiện của vụ án về xưởng phim Tohto, Conan và hội thám tử nhí đang được ngủ qua loa tối tận nơi một nhân viên cấp dưới. Lúc này Conan bỗng nhiên ngồi nhảy dậy, coi Haibara để ý vì như thế biết cô vẫn ko ngủ.

Bạn đang xem: conan và haibara ngủ chung

Lần nệm chiếu độc nhất của Conan và Haibara: Chàng thám tử trình bày 1 câu tuy nhiên đập tan nghi kị vấn tình thương của tất cả hai? - Hình ảnh 2.

Lần nệm chiếu độc nhất của Conan và Haibara: Chàng thám tử trình bày 1 câu tuy nhiên đập tan nghi kị vấn tình thương của tất cả hai? - Hình ảnh 3.

Lần nệm chiếu độc nhất của Conan và Haibara: Chàng thám tử trình bày 1 câu tuy nhiên đập tan nghi kị vấn tình thương của tất cả hai? - Hình ảnh 4.

Conan sở hữu điều ham muốn chất vấn Haibara

Sau một hồi lặng ngắt, Conan đang được ngỏ tiếng ham muốn chất vấn Haibara 1 điều. Haibara thời điểm hiện tại trở thành tương đối hoảng sợ, tuy nhiên cũng quay trở về chờ đón thắc mắc của chàng thám tử. Conan đang được chất vấn rằng: "Bộ bên trên mặt mày tớ sở hữu bám gì hả?" khiến cho Haibara bị tiêu diệt trân.

Lần nệm chiếu độc nhất của Conan và Haibara: Chàng thám tử trình bày 1 câu tuy nhiên đập tan nghi kị vấn tình thương của tất cả hai? - Hình ảnh 6.

Câu chất vấn của Conan khiến cho Haibara "cạn lời"

Nghe như đang được đùa tuy nhiên thắc mắc này còn có nhiều tầng nghĩa sâu sắc xa xôi. Còn lưu giữ trước cơ, Conan đã và đang được u tấn công giờ về tài năng Haibara đang sẵn có ý tình với bản thân. Theo tiếng bà, Haibara đang được coi Conan xấp xỉ 10 phiên ko tách đôi mắt. Vì lẽ cơ, Conan mới nhất chất vấn câu khá ngớ ngẩn bên trên thân thiện khi tối khuya.

Lần nệm chiếu độc nhất của Conan và Haibara: Chàng thám tử trình bày 1 câu tuy nhiên đập tan nghi kị vấn tình thương của tất cả hai? - Hình ảnh 7.

Tuy nhiên nếu như tâm lý kĩ, Conan đang được rất có thể chất vấn "Cậu quí tớ sao?", thay cho nhập này lại lái thanh lịch việc sở hữu bám gì bên trên mặt mày ko. Vấn đề này minh chứng rằng Conan vốn liếng dĩ ko tin cẩn Haibara quí bản thân, tuy nhiên rộng lớn không còn là không thích hiểu rằng tấm lòng thiệt sự của đứa bạn, hoảng hồn rằng nếu như tình thương sở hữu thiệt thì song mặt mày tiếp tục khó khăn xử. Haibara là một trong những cô nàng lanh lợi, chắc chắn là lúc nghe đến thắc mắc cơ thì cũng hiểu phiên phiến Conan khá để ý cho tới việc cứ bị cô coi chằm chằm, hoặc đúng ra là thân thiện cả nhì vẫn đang còn những ranh giới khó khăn phá huỷ quăng quật.

Xem thêm: các nhân vật trong thanh gươm diệt quỷ

Lần nệm chiếu độc nhất của Conan và Haibara: Chàng thám tử trình bày 1 câu tuy nhiên đập tan nghi kị vấn tình thương của tất cả hai? - Hình ảnh 8.

Sau toàn bộ, Conan vẫn biết lưu giữ chừng đỗi với những người dân phụ nữ xung xung quanh bản thân. Trong lòng cậu chúng ta Kudo, hình bóng của Ran Mouri vẫn ở cơ, ở địa điểm cần thiết và đồ sộ lớn số 1.

Nguồn ảnh: Tổng hợp