cùng chủ thần yêu đương trong trò chơi diệt thế

7 giờ sáng sủa, không gian ở trung tâm trung tâm vui chơi quảng trường rất rất náo nhiệt độ. Người xe pháo như nước chảy, những quán bữa sớm nhộn nhịp hòa vô không gian đượm hương thơm cháo rét.

Một cái lông chim người thương câu White rơi bên trên mặt hàng rào Fe vô rừng. Đám chim ê đậu bên trên mặt hàng rào coi chằm chằm vô bữa sáng sủa vô tay đám người túm năm tụm tía ở trung tâm vui chơi quảng trường và bên trên pho tượng như thông thường ngày.

Bạn đang xem: cùng chủ thần yêu đương trong trò chơi diệt thế

Duy chỉ mất con cái chim mới nhất cứng cáp, xúc cảm phản nghịch tặc trong tâm tăng trào, ko đậu bên trên mặt hàng rào theo gót đàn và lại đậu bên trên một cái xe hơi black color đang làm việc bên trên lối. Nó sử dụng cái mỏ nâu của tôi rời khỏi mức độ phẫu thuật vô cửa ngõ kính ý đồ gia dụng huỷ rời khỏi một lỗ nhỏ bên trên cái kính xe pháo ê nhằm mục đích chôm tinh chỉnh và điều khiển bên trên tay lái.

"Biến đi!" Một lão mập trung niên ăn vận tây trang đàng hoàng phẩy phẩy tay xua nó chuồn. Gã sử dụng bàn tay thô kệch của tôi một phía chải chuốt đầu tóc một phía sử dụng một loại ngôn từ trộn tạp ko kiên trì vấn đáp Smartphone.

"Tôi vẫn phát biểu với cậu từng nào lượt rồi, thẳng xả rác rến xuống sông là được. Đừng với lôi chi chuẩn chỉnh nước thải gì ê rời khỏi trên đây. Cậu biết ngân sách xử lí rác rến thải chi tiêu hao từng nào chi phí không? Tiền của tôi đâu nên bão rộng lớn thổi cho tới. Phía bên trên fake người xuống đánh giá thì ăn năn lộ mang đến chất lượng, nhét chút chi phí. Vậy mà còn phải nên nhằm tôi dạy dỗ cậu sao?"

Hắn phát biểu khí thế hùng hồn, giọng điệu ăm ắp phẫn nộ, tương tự sông căn nhà bản thân khoét, nước căn nhà bản thân xối, đương nhiên việc xả xác thế này là sự của hắn vậy.

Sau khi đầu thừng mặt mày ê đáp vài giờ đồng hồ vâng vâng dạ dạ, lão công ty phệ ngay lập tức tắt máy.

Trên màn hình hiển thị rộng lớn đối lập tòa căn nhà văn chống đang được chiếu hình hình họa một trình diễn viên có tiếng make up lăng xê, hắn coi chằm chằm phía bên dưới đùi của phái nữ minh tinh ranh nọ, thực sự cảnh đep. Đột nhiên lăng xê lặng bặt thay cho vô ê là 1 trong những thông tin xuất hiện nay.

Người công ty trì thất sắc, ngữ điệu khẩn trương, phát biểu ngắn ngủn gọn: " Hiện bên trên là 1 trong những thông tin khẩn cấp cho. Vệ tinh ranh vương quốc vẫn phân phát hiện nay được một quần đảo ko người đùng một phát xuất hiện nay ở trung tâm Tỉnh Thái Bình Dương vô tía ngày trước. Diện tích dự trù khoảng chừng 40 ngàn mét vuông. Đáng kinh hãi rộng lớn là quần đảo này xuất hiện nay TP. Hồ Chí Minh tân tiến tuyệt đối hoàn hảo. nhà nước những vương quốc đang được hội bàn cách thức fake công an lên hòn đảo khảo sát tình hình. Bây giờ phân phát thanh viên tiếp tục phân phát hình hình họa trực tiếp"

Phát thanh viên cố kỉnh microphone đứng bên trên máy cất cánh, đầu tóc rối tung bởi bão thổi mạnh truyền phân phát hình hình họa thực tiễn của quần đảo. Hình hình họa truyền cho tới thực sự là 1 trong những quần đảo rộng lớn, còn hoàn toàn có thể lờ mờ mờ trông thấy nhiều tòa căn nhà cao tầng liền kề san sát nhau xuyên qua chuyện quốc lộ.

Trên đại dương bỗng nhiên xuất hiện nay một quần đảo thì cũng thông thường thôi tuy nhiên bên trên hòn đảo lại là 1 trong những trở nên thị tân tiến tuyệt đối hoàn hảo vì vậy thì cũng quá là quỷ dị. Quả thực nó tương tự thượng đế đang được vui đùa vậy.

Gã công ty phệ liếc mắt coi màn hình hiển thị, mồm nhẩm thì thầm, " Việc quái dị năm này cũng đều có tuy nhiên trong năm này lại đặc trưng nhiều"

Đọc phát biểu được nửa thì Smartphone tự nhiên reo lên một giờ, một lời nhắn vô danh hiện nay ra:

"Nhân loại NO30700156 thân thuộc mến, thực sự nài lỗi vì như thế sự chậm trễ trễ. Ngài đã trở nên bọn chúng thần lựa chọn nhằm là kẻ nhằm nhập cuộc "Ngày xét xử". Trò đùa ra mắt vô 99 ngày. Vui lòng cho tới hòn đảo vườn địa đàng trước thời gian ngày mồng một mon tư. Quá hạn ko chờ"

"Cái tai ác gì đây? Lại là tin tưởng lừa hòn đảo."

Gã công ty phệ động tay xóa lời nhắn.

Đinh-- Thông báo nhắc nhở xóa bên trên Smartphone hoàn thiện, đồng thời ê đinh ốc thắt chặt và cố định màn hình hiển thị bên trên cao lỏng rời khỏi. Màn hình sắt kẽm kim loại rộng lớn lao trực tiếp xuống đỉnh đầu lão.

Chỉ nghe một giờ vang thật to lớn và lão công ty ê bị tiêu diệt dí bên dưới khu đất. Cơ thể bị nghiền trở nên miếng nhỏ, huyết tươi tắn nằm trong thịt vụn văng tung tóe tứ bề như pháo bông, mồm phun rời khỏi vài ba cái răng nhuốm huyết lăn lộn bên trên khu đất vài ba vòng.

"Aaaa!!!"

Tiếng la hét thất thanh vang vọng vô chỗ đông người, trung tâm vui chơi quảng trường nháy đôi mắt rơi vào tình thế lếu láo loàn. Con chim người thương câu trước khi bị xua chuồn cù trở plại, nhảy bên trên khu đất một ít, cắp lấy một ngón tay lão rồi cất cánh chuồn.

Trên màn hình hiển thị lại cù về bên hình hình họa phía người công ty trì, " Hiện bên trên là thông tin khẩn loại nhị, vẫn với công dân sẽ có được lời nhắn tương tự hình. Các Chuyên Viên những bước đầu tiên nhận định và đánh giá rằng "Đảo vườn địa đàng" đó là hòn đảo phí phạm mới nhất xuất hiện nay bên trên Tỉnh Thái Bình Dương. Những công dân sẽ có được thông tin như bên trên hãy ngay lập tức tương tác với tổ dân phố hoặc với tổ chức chính quyền địa hạt. Chúng tôi tiếp tục phái tàu chở có tính chuyên nghiệp fake quý khách cho tới đảo"

"Nhắc nhở kể từ công an, nài chớ xóa sổ lời nhắn hoặc thể hiện nay ý mong muốn cự tuyệt, vì như thế trải qua khảo sát, Cửa Hàng chúng tôi phân phát hiện nay những trường hợp bất ngờ ngoài ý mong muốn mới đây toàn cỗ là vì..."

Trên tầng một tòa căn hộ cơ hội trung tâm vui chơi quảng trường ko xa xôi, một thanh niên cao gầy nhom đứng mặt mày hành lang cửa số để ý "tiết mục quánh sắc" ê nhíu ngươi ko mừng rỡ tương tự cậu thực sự ghét bỏ khuôn cảnh máu mê như này.

Nhìn qua chuyện thì tuổi thọ ước đạt rộng lớn nhị mươi. Cậu khoác một cái áo rộng lớn với nón, một đầu tóc nâu sẫm ánh đỏ gay, ngũ quan liêu đoan chủ yếu, đẹp nhất trai, mặt mày mũi rất rất giống như với cùng một giáo viên trong những năm 80.

Ánh đôi mắt nghiêm ngặt nghị, hai con mắt phân biệt White đen ngòm rẽ ròi, sinh sống mũi trực tiếp, loại người dường như đẹp nhất vô sáng sủa như này rất rất tương thích đứng cùng theo với ánh mặt mày trời, mang đến dù cho có nhíu ngươi không dễ chịu thì vẫn đang còn cảm xúc vô nằm trong soái khí. Sợi tóc bị ánh tia nắng sớm hấp thụ vào thay đổi trở nên color cam hồng tuy nhiên khuôn răn dạy black color hình lục giác bên trên tai thì vẫn như cũ một black color nhánh.

Bên ngoài, giờ bé công an kêu inh ỏi, cậu thu lại tầm đôi mắt, kéo rèm cửa ngõ rồi chuồn vô chống lấy tía lô đen ngòm chính thức dọn dẹp đồ vật.

Cậu cặp tay kéo ra chứng tỏ dân chúng vô tía lô. Trên ê ghi một chiếc thương hiệu, Thời Vọng, là tên gọi cậu. Có vẻ như chứng tỏ dân chúng vừa phải mới nhất được sản xuất vừa mới đây.

Cậu thở hắt rời khỏi, bàn tay tùy tiện vuốt ngược làn tóc, cố kỉnh địa hình lên đánh giá lời nhắn tuy nhiên vỏ hộp thư trống rỗng ko. Cậu cũng không sở hữu và nhận được khuôn lời nhắn vì vậy. Truyện Nữ Cường

Với khuôn đối đãi như này Thời Vọng rất rất ko mừng rỡ. Cậu xoay đầu quan sát về phía phái mạnh nhân đứng cạnh giá chỉ sách, rất rất ko khách hàng khí, chất vấn "Vì sao còn ko gửi em lời nhắn tham ô dự?"

Dung mạo phái mạnh nhân đứng cạnh giá chỉ sách ê... rất rất đẹp nhất, chỉ việc coi một lượt là ko thể quên, anh tuấn rộng lớn bất kể phái mạnh nhân này, cũng xinh xắn hơn bất kì phái nữ nhân này.

Xem thêm: bài 15 trang 45 sgk toán 9 tập 2

Giống như 1 quý tộc tóc ánh kim, anh khoác bên trên bản thân đôi cánh ngân bạc, phác hoạ họa tuyệt đối hoàn hảo dáng vẻ người nước ngoài của tôi. Anh cao 1.87m, cao gầy nhom giống như người Châu Âu, sống lưng trực tiếp tắp, eo thon gầy nhom, chân cũng tương đối nhiều năm.

Nếu phát biểu Thời Vọng với tướng tá mạo soái khí trình độ chuyên môn người phàm thì người phái mạnh nhân này là ở Lever thần thánh rồi.

Vì là Thời Vọng nên cậu tiếp tục không biến thành mĩ mạo của những người này dỗ ngon dỗ ngọt. Cậu ở nằm trong người này vẫn lâu, ăn qua chuyện ko biết từng nào mệt nhọc, cũng đầy đủ biết bạn dạng tính hắn dung dữ như này.

So với thần linh thì anh lại tùy tâm thao tác làm việc, nô đùa trái đất như ác yêu tinh.

Thời Vọng coi anh chằm chằm, lặp lại: "Em vẫn phát biểu mình đang có nhu cầu muốn nhập cuộc trò đùa rồi. Vì sao còn ko gửi tin nhắn nhắn mang đến em?"

Ánh đôi mắt anh sáng sủa lên lòi ra vài ba phần ý cười cợt, sung sướng trả lời: " A, hoá ra em vẫn tồn tại nhằm ý cho tới khuôn lời nhắn mẫu mã này sao? Thật nài lỗi, tớ cứ suy nghĩ em sẽ không còn mến nó chứ"

Anh suy nghĩ suy nghĩ, nói: "Hay là tớ đích thân thuộc viết lách một bức thư chào mang đến em."

Ngón tay anh vừa phải động ngay lập tức phát triển thành rời khỏi một tờ giấy tờ ánh vàng tuyệt mĩ và một cái cây viết lông ngỗng.

Anh viết lách một dòng sản phẩm chữ xinh đẹp nhất lên giấy: "Gửi cho tới bảo vật thân thuộc ái của tớ, người bà xã dễ thương và đáng yêu của tớ, người tốt nhất có thể bên trên trái đất này,..."

Thời Vọng nổi không còn cả domain authority gà domain authority vịt, bộp chộp nói: "Đừng viết lách nữa, em sai rồi, em ko cần thiết thư chào nữa."

Anh nữ tính coi cậu: "Vậy lúc này em mong muốn gì?"

"Một mũi insulin" Thời Vọng mặt mày giá tiền lùng phát biểu.

"... Báo bối, em thiệt xứng đáng yêu"

Anh nhịn ko được nở nụ cười cợt, vô đôi mắt đều là phong tình vạn chủng, đẹp nhất rất là. So với nụ cười cợt ê, trái đất tươi tắn đẹp nhất ê cũng trở thành nhạt nhẽo nhòa song phần.

Ánh đôi mắt Thời Vọng ko kềm chế được tuy nhiên bị mê hoặc, coi ngơ ngẩn một khi lâu. Cậu cảm xúc bản thân tương tự tia sáng sủa nhỏ xíu nhỏ bị kẹt vô hốc tối vậy, bị say hoặc vô nó, ko thể bay rời khỏi.

Nhưng đến thời điểm cậu tươi tắn lại thì nhanh gọn rời đôi mắt, thì thầm mắng khuôn bạn dạng tính nhan khống xứng đáng bị tiêu diệt của tôi.

Cuối nằm trong thì anh vẫn fake bức thư hoàn hảo được cuộn tròn xoe vô dải lụa đỏ gay gắn thêm kèm cặp một bông lan tinh ranh linh white color mang đến cậu.

"Cho em, thân thuộc ái, ko suy nghĩ nhằm tớ fake em thông qua đó sao?"

Tham gia trò đùa "Ngày phán xét" nên cho tới hòn đảo ko người bên trên Tỉnh Thái Bình Dương trước thời gian ngày mồng một mon tư một ngày tuy nhiên ngày hôm nay vẫn chính là ngày 30 rồi. Nếu ko cho tới đích hạn, phát biểu dễ dàng nghe thì đó là "quá hạn ko chờ" tuy nhiên ý nghĩa sâu sắc của này lại là "đến muộn nên chết".

Thời Vọng biết anh sẽ không còn làm thịt cậu tuy nhiên cậu cũng ko suy nghĩ cho tới việc sẽ tới muộn.

Nhưng tuy nhiên nếu như lúc này nhờ anh mang theo, cho tới khi lên chóng lại nhai nhải, " Em coi, em thực hiện gì rồi cũng dựa dẫm vô ta", toàn phát biểu điều vớ vẩn.

Tính thời hạn còn khoảng chừng 2 ngày, ngồi máy cất cánh vẫn cho tới kịp.

Thời Vọng tiện tay nhét thư chào vô tía lô, treo một quai, nói: "Không cần thiết anh đưa"

Cậu chuồn thời gian nhanh cho tới cửa ngõ, khi lướt qua chuyện phái mạnh nhân, Thời Vọng túm lấy phần cổ áo đối phương, rung rinh mạnh một chiếc rồi hung hăng thơm một miếng bên trên khuôn mặt mày xinh đẹp nhất ê.

Thời Vọng liếm môi, sắc bén coi anh chằm chằm, nhấn mạnh vấn đề từng từ: "Em sẽ không còn thua thiệt đâu Dung Dữ. Em vô cùng sẽ không còn nhằm anh phá hủy loại người đơn giản vì vậy."

Nụ thơm dấm dúi ê nằm trong ánh nhìn kiên toan của Thời Vọng khiến cho trái khoáy tim anh nhảy dựng. Trong đầu khuôn vị thần ko gì là ko biết ê nhảy rời khỏi vô số những hình hình họa cấm trẻ em theo gót bạn dạng năng.

Xem thêm: vị của em có chút ngọt

Đột nhiên một ý suy nghĩ nguy hại lóe lên --- Không ổn định rồi, thời điểm hiện tại anh rất rất mong muốn lột tinh khiết đồ gia dụng của Thời Vọng.

- ----------------

Hết chương 1