cuộc chiến giữa người và thần phần 2

Trang mái ấm Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: cuộc chiến giữa người và thần phần 2

ĐĂNG NHẬP

Đại chiến người và thần

2021 | Xếp hạng chừng tuổi:16+ | 2 Mùa | Anime

Trước Khi xóa bong loại người ngoài toàn cầu, những vị thần cho tới chúng ta thời cơ ở đầu cuối nhằm minh chứng chúng ta xứng đáng sinh sống. Đã đến thời điểm Đại chiến người và thần bắt đầu!

Diễn viên chính:Sawashiro Miyuki,Kurosawa Tomoyo,Seki Tomokazu

Xem từng nội dung mình muốn.

Video

Đại chiến người và thần

Tập

Đại chiến người và thần

 1. Xem Đại chiến người và thần. Tập 1, mùa 1.

  Tại Hội đồng Valhalla, những vị thần đồng tình biểu quyết loại người cần tiêu vong. Thế tuy nhiên, Brünnhilde, chị cả vô số những phái đẹp thần Valkyrie, vẫn lên giờ đồng hồ phản đối.

 2. Xem Đối thủ xứng tầm. Tập 2, mùa 1.

  Trong trận thứ nhất của trận chiến người và thần, tướng tá quân mái ấm Hán Lã Ba sở hữu mùng đối Output đầu ra trò trước vị thần Bắc Âu Thor, khiến cho những vị thần xuất hiện sững sờ.

 3. Xem Đòn hiểm. Tập 3, mùa 1.

  Để Lã Ba đảm bảo chất lượng thế rộng lớn Thor, Brünnhilde triệu hồi em gái của tôi là Randgriz và nhờ cô đổi thay tạo hình một thần khí – Phủ thương Phá Giáp.

 4. Xem Niềm hí hửng. Tập 4, mùa 1.

  Một đòn cực mạnh kể từ Lôi Chùy Thức Tỉnh đập nát nhừ đôi bàn chân của Lã Ba, tuy nhiên ngay lúc từng kỳ vọng nhường nhịn như tan đổi thay, chiến mã trung tín Xích Thố tiến bộ vô trường đấu.

 5. Xem Tệp số 00000000001. Tập 5, mùa 1.

  Hai đấu sĩ của vòng tiếp theo sau là phụ thân đẻ của loại người và người nam nhi nung nấu nướng vô bản thân sự đáng ghét thần giới rộng lớn vớ thảy: chủ yếu Adam.

 6. Xem Mô phỏng ấn tượng. Tập 6, mùa 1.

  Zeus nhất mực đối đầu với Adam, người hợp lực nằm trong Valkyrie Reginleif nhằm chiếm hữu vũ trang kỳ lạ kỳ nhất: Quả đấm Fe.

 7. Xem Bị trục xuất ngoài thiên lối. Tập 7, mùa 1.

  Ngay Khi Adam dường như tiếp tục đem về thắng lợi nhưng mà loại người mơ ước, Zeus dồn rất là lực nhằm căn vặn Adam nguyên do thực sự khiến cho anh chiến tranh.

 8. Xem Hồng ân rộng lớn lao. Tập 8, mùa 1.

  Zeus hóa thân thiện trở nên hình dáng ở đầu cuối và hùng mạnh mẽ nhất của tôi, tuy nhiên sau thời điểm lãnh đòn, ông rất có thể sẽ không còn trụ được lâu rộng lớn vô cuộc chiến.

 9. Xem Bạo chúa của biển. Tập 9, mùa 1.

  Loài người thiết tha mong đợi thắng lợi vô trận đấu tiếp theo sau, tuy nhiên vị thần mà người ta sẽ rất cần đối đầu lại là một trong trong mỗi vị thần hùng cường nhất: Poseidon.

 10. Xem Kẻ thua thiệt cuộc vĩ đại nhất. Tập 10, mùa 1.

  Sasaki Kojiro người sử dụng phương pháp Đáo Nhạn khác thường nhằm kết liễu Poseidon, tuy nhiên vị thần biển cả cả đâu dễ dàng chìm vì vậy.

 11. Xem Chim nhạn nom chằm chằm xuống vực thẳm. Tập 11, mùa 1.

  Nhờ sức khỏe của Valkyrie Hrist, thanh thăm dò gãy của Kojiro đổi khác trở nên tuy vậy thăm dò, gom ông chạm được vô phần nội lực thâm thúy thẳm vô bản thân.

 12. Xem Và trận chiến người và thần nối tiếp. Tập 12, mùa 1.

  Bất chấp chiêu tuy vậy thăm dò Nhị Thiên Nham Lưu của Kojiro, những đòn tiến công mạnh mẽ và tự tin của Poseidon nối tiếp khiến cho ông tổn thất mức độ. Song, cuộc chiến còn chưa tới kết quả cuối cùng.

 1. Xem Chính nghĩa và cùn ác. Tập 1, mùa 2.

  Các vị thần không tồn tại ý muốn nhằm loài người thắng lợi trong khoảng tiếp theo sau, binh sĩ tiếp theo sau của mình đó là hero vĩ đại Hercules.

 2. Xem Chiến thần quật cường. Tập 2, mùa 2.

  Khán fake nhận biết những hình xăm bên trên người Hercules vẫn sải ra đáng chú ý và nếu như bọn chúng nối tiếp lan rộng ra, hero này sẽ rất cần gánh chịu đựng chết choc đau nhức.

 3. Xem Quái vật Thành lập. Tập 3, mùa 2.

  Cuối thế kỷ 19 ở London, cậu nam nhi của một gái giang hồ sở hữu kỹ năng quan trọng đặc biệt gom cậu sinh sống sót Khi vốn liếng được sinh đi ra vô cảnh bần hàn khó khăn.

 4. Xem Chiến công ở đầu cuối. Tập 4, mùa 2.

  Dù bị tổn thất cánh tay trái khoáy, Hercules vẫn kiên tấp tểnh và đơn giản và dễ dàng triệu hồi sức khỏe nhằm tung đi ra phương pháp tối thượng: Chiến công Thứ 12.

 5. Xem Trấn hồn. Tập 5, mùa 2.

  Hiệp loại tư thảm khốc đẩy cả nhì binh sĩ vượt lên ngoài số lượng giới hạn của mình. Khi người thắng lợi ở đầu cuối đang được công tía, không tồn tại thú vui hoặc mùng ăn mừng này.

 6. Xem Động cơ trái lập. Tập 6, mùa 2.

  Để tận dụng tối đa động lực của trái đất, Brünnhilde cho tới bắt gặp Raiden Tameemon đẩy đà – võ sư sumo mạnh mẽ nhất lịch sử vẻ vang.

 7. Xem Bách ấn. Tập 7, mùa 2.

  Bước vô võ đài sumo nhằm đấu với Raiden Tameemon là Thần Hủy Diệt, nhưng mà phiên bản thân thiện ngài tao cũng là một trong Kẻ Hủy Diệt: chúa tể vô thượng Shiva.

 8. Xem Đỉnh cao của 1116 vị thần. Tập 8, mùa 2.

  Nhiều năm vừa qua, Shiva trải qua chuyện những mon ngày hạnh phúc mặt mũi người bạn tri kỷ Rudra. Rồi một ngày nọ, Rudra kiến nghị Shiva nhập cuộc nằm trong bản thân vô hành trình dài đạt cho tới đỉnh điểm.

 9. Xem Cộng hưởng trọn. Tập 9, mùa 2.

  Thuở nhỏ bé, Raiden cần kìm chế toàn cỗ sức khỏe của tôi nhằm không khiến thương tổn cho tất cả những người không giống. Nhưng giờ phía trên, nhằm thắng lợi trận đấu này, anh tiếp tục dốc không còn toàn lực.

 10. Xem Ngay bờ vực. Tập 10, mùa 2.

  Trận đấu tiếp cận kết quả cuối cùng cảm động. Ngay cả Zeus cũng thấy tuyệt hảo trước niềm tin mạnh mẽ và tự tin của nhân loại; tuy nhiên ngài tiếp tục đảm nói rằng thắng lợi ở đầu cuối là thuộc sở hữu những vị thần.

 11. Xem Trận đấu loại 6. Tập 11, mùa 2.

  Khi trận đánh gần như là đang được cân nặng tài cân nặng mức độ, Đức Phật tuyên tía ngài tiếp tục chiến tranh trong khoảng tiếp theo sau... tuy nhiên cho tới mặt mũi nào?

  Xem thêm: xem phim vagabond phần 2

 12. Xem Zero. Tập 12, mùa 2.

  Ám hình ảnh với những xấu số nhưng mà loài người cần gánh chịu đựng, Zerofuku ra quyết định hít vào toàn cỗ xấu số của mình. Nhưng việc này vẫn ko đầy đủ nhằm hoàn thành nỗi nhức của mình.

 13. Xem Tuổi mới lớn nổi loàn nhất lịch sử vẻ vang. Tập 13, mùa 2.

  Ngày xưa sở hữu một hoàng tử được sinh đi ra vô nhung lụa và được ban cho tới tất cả cực tốt. Nhưng một ngày nọ, chàng ra quyết định vứt lại toàn bộ.

 14. Xem Huyền thoại âm giới. Tập 14, mùa 2.

  Không ai biết loại vật kỳ lạ mới mẻ xuất hiện nay này là ai, tuy nhiên rõ nét hắn cực mạnh. Đáng nơm nớp quan ngại nhất là Thích Ca ko thể dự đoán được những nước cút tiếp theo sau của phe đối lập mới mẻ.

 15. Xem Con lối của độ sáng. Tập 15, mùa 2.

  Có vẻ như trận đấu vẫn kết giục. Nhưng rồi Thích Ca vực lên, trầm trồ mạnh mẽ và tự tin rộng lớn lúc nào không còn. Liệu ngài tao rất có thể giành được một điểm vô nằm trong cần thiết không giống cho tới nhân loại?

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Thể loại

Anime khoa học tập viễn tưởng & fake tưởng,Anime hành vi,Nhật,Loạt Anime,Chương trình truyền hình gửi thể kể từ truyện tranh

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Lý thú

Dàn thao diễn viên

Sawashiro MiyukiKurosawa TomoyoSeki TomokazuSaito SomaYamaji KazuhiroMidorikawa HikaruTakagi WataruSakurai TakahiroSuwabe JunichiNozuyama YukihiroTadokoro HinataNakano TaisukeYamaguchi TomohiroSuzuki TatsuhisaTanaka RieMatsuoka YoshitsuguHayami ShoSugita TomokazuKonishi KatsuyukiKimura SubaruNakamura YuichiMurase AyumuYonaga TsubasaInoue HonokaInada TetsuOkiayu RyotaroNamikawa Daisuke

Nội dung tương tự

Đấu sĩ AshuraBlack Clover: Thanh thăm dò của Ma pháp VươngMáu của ZeusThanh gươm khử quỷOne-Punch ManBAKIHanma BakiVINLAND SAGA: Bản hùng ca VikingChú thuật hồi chiếnThất hình đại tộiBastard!!Địa ngục đặc biệt lạc

Sắp đi ra mắt

Mr. Plankton

Một người nam nhi chẳng sở hữu cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ấy, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc cần sát cánh đồng hành cùng với nhau bên trên hành trình dài ở đầu cuối của cuộc sống anh.

Người hình ảnh hưởng

Nhiều người dân có tác động ở Nước Hàn tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhằm xác lập coi ai sở hữu tác động lớn số 1 bên trên social. Vậy ai tiếp tục đạt cho tới đỉnh điểm quyền lực tối cao và địa vị?

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu cầm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cung cấp tía Jusin, tuy nhiên một học viên gửi ngôi trường kín đáo lại tạo ra nhiễu loàn toàn cầu bất khả xâm phạm ấy.

Chiếc vali

Một công ty hôn nhân gia đình kín đáo bị lật tẩy Khi cái rương trôi dạt vô bờ biển cả bật mí cuộc hôn nhân gia đình kỳ kỳ lạ của một cặp đôi bạn trẻ vô thực trạng cơ.

Sĩ quan tiền đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết hỗ trợ. Giờ phía trên, với tư cơ hội là sĩ quan tiền võ thuật, anh hợp tác với 1 sĩ quan tiền quản thúc nhằm chiến tranh và ngăn ngừa tội phạm.

Rừng ko tiếng

Cuộc sinh sống của một người nam nhi chợt hòn đảo lộn Khi một người phụ phái đẹp bí mật cho tới mái ấm anh vô ngày hè nọ, buộc anh cần lưu giữ chặt những gì anh trân quý nhất.

The 8 Show

Xem thêm: ngày anh đi để mình em đứng đó

Tám người bị nhốt vô một tòa mái ấm 8 tầng bí mật vô một lịch trình trò đùa mê hoặc tuy nhiên đặc biệt nguy khốn nhưng mà bên trên cơ, thời hạn càng trôi qua chuyện, chúng ta càng tìm kiếm được chi phí.

Rebel Moon – Phần hai: Kẻ tương khắc vết sẹo

Quân kháng chiến sẵn sàng chiến tranh với những quyền năng tàn nhẫn ở Thế Giới Mẹ Khi những nguyệt lão links ko thể đánh tan được thiết lập, hero xuất hiện nay và lịch sử một thời được tạo thành.