cuộc phiêu lưu của warrior

Trong thiên hà của manga và anime, với cùng một kiệt tác gắn sát với kể từ “huyền thoại” – tê liệt đó là One Piece. Với hàng trăm năm tồn bên trên và vẫn đang được nối tiếp lôi cuốn sản phẩm triệu người hâm mộ hâm mộ bên trên toàn trái đất, One Piece đang được không ngừng mở rộng thêm thắt với rất nhiều phiên phiên bản trò đùa không giống nhau. Trong số tê liệt, tựa game One Piece: Pirate Warriors 4 vẫn mang về một thưởng thức đặc trưng cho tới những ai yêu thương quí trái đất của Monkey D. Luffy và băng hải tặc của anh ý tao.

One Piece: Pirate Warriors 4 là một trong những trò đùa đoạn Clip nằm trong chuyên mục hành động-phiêu lưu, được trở nên tân tiến bởi Omega Force (Koei Tecmo) và phát triển bởi Bandai Namco. Đây là phần loại tư vô loạt game Pirate Warriors, thông liền sau “One Piece: Pirate Warriors 3” tung ra vô năm năm ngoái. Trò đùa này đang được công tía lần thứ nhất bên trên Anime Expo 2019 và đầu tiên tung ra vào trong ngày 26 mon 3 năm 2020.

Bạn đang xem: cuộc phiêu lưu của warrior

one-piece-pirate-warriors-4-2

Tựa game mang về cho tất cả những người đùa thời cơ vào vai vô những anh hùng yêu thương quí kể từ trái đất One Piece và nhập cuộc vô những trận đánh sôi động, đối đầu với chỗ đông người quân thù không ngừng nghỉ. Với lối đùa theo dõi phong thái Musou, phổ biến kể từ những series như Dynasty Warriors và Samurai Warriors, Pirate Warriors 4 hứa hứa mang đến thưởng thức mặt trận One Piece trung thực.

Không chỉ là một trong những trò đùa vui chơi, trò đùa này còn là một trong những hành trình dài tìm hiểu mẩu chuyện của One Piece với những arc tình tiết được tái ngắt hiện tại qua loa từng chương. Người đùa sẽ tiến hành trải qua loa những sự khiếu nại cần thiết và gặp gỡ những anh hùng rực rỡ, từng người đều sở hữu những tài năng và giải pháp khác biệt. Dường như, từng phần của trò đùa đều tiềm ẩn những khoảnh tương khắc ko thể quên và xúc cảm mạnh mẽ nhưng mà chỉ One Piece mới nhất rất có thể mang đến.

Gameplay và chế độ đùa vô game One Piece: Pirate Warriors 4

Pirate Warriors 4 là một trong những tựa game hành vi đậm màu anime dựa vào cỗ chuyện tranh phổ biến One Piece của người sáng tác Eiichiro Oda. Với hình đồ họa tuyệt đẹp nhất và khối hệ thống gameplay khác biệt, tựa game này vẫn mang về cho tất cả những người đùa những khoảng thời gian ngắn vui chơi ấn tượng. Sau trên đây, tất cả chúng ta tiếp tục tìm hiểu chế độ đùa và gameplay ấn tượng của trò đùa này.

Hệ thống võ thuật và phong thái hành động

Hệ thống võ thuật vô game được design giàn giụa mê hoặc, mang về cho tất cả những người đùa những trận đấu chân thật và thú vị. Mỗi anh hùng vô game được chuẩn bị hàng loạt đòn tiến công cơ phiên bản và tài năng đặc trưng, tạo ra phong thái võ thuật riêng không liên quan gì đến nhau cho tới từng anh hùng. Người đùa rất có thể phối hợp những phím tiến công muốn tạo rời khỏi những chuỗi full bộ lâu năm và mạnh mẽ và tự tin. Vấn đề này đưa đến sự hoạt bát và đa dạng mẫu mã, được cho phép người đùa thể hiện tại tài năng và phát minh trong công việc đưa đến những mùng tiến công khác biệt.

one-piece-pirate-warriors-4-3

Hệ thống võ thuật cũng tích hợp ý những nguyên tố phương án như dùng “Haki” nhằm đánh tan chống thủ của kẻ địch hoặc tránh mặt những đòn tiến công mạnh. Dường như, “One Piece: Pirate Warriors 4” còn reviews công dụng “Power Dash,” được cho phép anh hùng dịch chuyển nhanh chóng qua loa mặt trận và tiến công kẻ địch kể từ đàng sau hoặc bất thần. Tính năng này hé rời khỏi nhiều kĩ năng phương án và đưa đến những trộn hành vi giàn giụa bất thần và phấn khích.

Hệ thống tài năng đặc biệt

Trong game Pirate Warriors 4, khối hệ thống tài năng đặc trưng đang được design một cơ hội tinh xảo nhằm mang về cho tất cả những người đùa một thưởng thức võ thuật đa dạng mẫu mã rộng lớn lúc nào không còn. Với rộng lớn 40 anh hùng không giống nhau rất có thể được tinh chỉnh và điều khiển, người đùa với thời cơ tìm hiểu và trở nên tân tiến những tài năng khác biệt của từng anh hùng. Mỗi anh hùng tiếp tục chiếm hữu một cỗ tài năng riêng không liên quan gì đến nhau, phản ánh trúng kĩ năng và phong thái võ thuật của mình vô cỗ anime.

one-piece-pirate-warriors-4-4

Người đùa cũng rất có thể hé khóa anh hùng mới nhất và tăng cấp tài năng của mình trải qua việc hoàn thành xong những chapter và thách thức vô chính sách Treasure Log. Điều nhất là game cung ứng kĩ năng đùa co-op nhị người bên trên và một màn hình hiển thị và tương hỗ cho tới tứ người đùa trực tuyến vô một trong những mùng đùa, tạo ra những thưởng thức hào hứng và tạo nên sự kết nối đằm thắm những người dân đùa.

Một số công dụng khác

Ngoài những công dụng cơ phiên bản thì trò đùa này còn mang về cho tất cả những người đùa những thưởng thức đặc trưng trải qua những công dụng như “Giant quái vật Battles” – Nơi người đùa rất có thể đương đầu với những kẻ mập mạp như Big Mom và Kaido trong mỗi trận đấu giàn giụa thách thức và kịch tính. “Dramatic Log” là một trong những công dụng không giống, tái ngắt hiện tại trung thực những khoảnh tương khắc cần thiết và xúc cảm kể từ manga và anime, được cho phép người đùa thưởng thức lại mẩu chuyện một cơ hội mới nhất mẻ và khác biệt.

one-piece-pirate-warriors-4-5

Không tạm dừng ở tê liệt, trò đùa còn mang về chính sách “Free Log” nổi trội, được cho phép người đùa đưa đến những trận đánh tùy ý với ngẫu nhiên anh hùng này mà người ta mong ước, không trở nên số lượng giới hạn bởi tình tiết chủ yếu. Vấn đề này hé rời khỏi vô số kĩ năng nhằm người đùa tìm hiểu và tận thưởng trò đùa Theo phong cách riêng biệt của tớ, tạo sự đa dạng mẫu mã và phát minh vô thưởng thức chơi trò chơi.

Một số chính sách đùa vô game One Piece: Pirate Warriors 4

Trong Pirate Warriors 4, người đùa sẽ tiến hành thưởng thức hàng loạt những chính sách đùa đa dạng mẫu mã. Từ những trận đánh hành vi giàn giụa kịch tính cho tới những cuộc phiêu lưu đắm ngập trong trái đất One Piece. Tất cả đều được tế bào miêu tả cụ thể trong mỗi chính sách đùa giàn giụa mê hoặc này.

Chế Độ Story Mode

Chế phỏng đùa này mang về thưởng thức mê hoặc rộng lớn lúc nào không còn với mạch truyện chủ yếu. Người đùa sẽ tiến hành thưởng thức những trộn võ thuật tái ngắt hiện tại trung thực mẩu chuyện giàn giụa kịch tính của băng hải tặc Mũ Rơm. Từ cuộc gặp gỡ số trời đằm thắm Luffy và Shanks tóc đỏ lòe, chính sách Story Mode fake tất cả chúng ta qua loa những arc phổ biến như Marine Ford, Dressrosa, Whole Cake Island và Wano Country.

one-piece-pirate-warriors-4-6

Trong chính sách này, người đùa tiếp tục thứ tự theo dõi bước đi của Luffy và đồng team vô cuộc hành trình dài mò mẫm tìm tòi kho tàng One Piece. Mỗi quy trình cần thiết và trận hào chiến đấu hùng đều được tái ngắt hiện tại một lối sống động và rực rỡ. Qua tê liệt, người đùa không chỉ có được nhập cuộc vô những trận đấu giàn giụa hào hứng mà còn phải được trải qua loa những thách thức, tìm hiểu và xúc tiếp với những anh hùng không xa lạ vô trái đất hải tặc này.

Chế Độ Free Log và Treasure Log

Trong chính sách Free Log, người đùa được tự tại đưa đến những trận đấu theo dõi ý ham muốn và đùa với ngẫu nhiên anh hùng này kể từ cỗ truyện One Piece. Chế phỏng đùa này không ngừng mở rộng thưởng thức bằng phương pháp cung ứng những thách thức và trách nhiệm cho tất cả những người đùa triển khai. Người đùa rất có thể sẽ có được phần thưởng và tăng cấp anh hùng của tớ trải qua việc hoàn thành xong những trách nhiệm này. Nó được phân thành nhiều arc, từng arc đựng được nhiều chapter không giống nhau. Khi hoàn thành xong một chapter thì khối hệ thống tiếp tục hé khóa thêm thắt anh hùng mới nhất, hé rời khỏi thời cơ thưởng thức những anh hùng yêu thương quí của tớ.

Xem thêm: thai nhi gò cứng bụng

one-piece-pirate-warriors-4-7

Điểm đặc trưng của One Piece: Pirate Warriors 4 là kĩ năng đùa co-op nhị người vô chính sách split-screen. Vấn đề này được cho phép các bạn và đồng minh của tớ nhập cuộc vô cuộc phiêu lưu cùng với nhau và thưởng thức những trận đấu đồng team thú vị. Dường như, một trong những mùng đùa vô chính sách Treasure Log tương hỗ cho tới tứ người đùa trực tuyến, đưa đến những trận đấu nhiều người kịch tính và giàn giụa thử thách.

Chế Độ Challenge Mode

Đây là chính sách đùa mang về một thưởng thức thú vị rộng lớn lúc nào không còn. Người đùa rất có thể đương đầu với những thách thức trở ngại với những cường độ đa dạng mẫu mã. Mỗi thách thức đều đề ra những đòi hỏi rõ ràng và người đùa được thử thách nên hoàn thành xong bọn chúng vô thời hạn số lượng giới hạn. Nó yên cầu sự phản xạ nhạy bén của những người đùa, gần giống nên với phương án và tài năng dùng anh hùng sao cho tới hiệu suất cao.

one-piece-pirate-warriors-4-8

Khi vượt lên những thách thức, người đùa sẽ tiến hành thưởng bởi những cống phẩm độ quý hiếm, chung chúng ta tăng cấp anh hùng hoặc hé khóa những công dụng mới nhất. Những phần thưởng này sẽ tạo nên động lực cho tất cả những người đùa cày cuốc và chung trở nên tân tiến anh hùng trở thành mạnh mẽ và tự tin rộng lớn vô cuộc phiêu lưu trên biển khơi biển.

Chế Độ Online Co-op

Chế phỏng Online Co-op vô One Piece: Pirate Warriors 4 đưa đến một thưởng thức thú vị và khác biệt. Người đùa rất có thể liên kết với đồng minh hoặc người đùa kể từ mọi nơi bên trên trái đất, tạo nên trở thành một đội nhóm hình đồng team mạnh mẽ và tự tin nhằm nhập cuộc vô những trách nhiệm và chiến dịch không giống nhau. Trong chính sách này, sự liên minh trở nên nguyên tố cần thiết. Người đùa cần thiết kết hợp phương án và tài năng của tớ nhằm vượt qua những quấn mập mạp và hoàn thành xong những trách nhiệm giàn giụa thách thức. Mỗi người đùa đều vào vai trò cần thiết trong công việc đáp ứng sự thành công xuất sắc của team và chỉ trải qua sự hợp tác và tương hỗ thì chúng ta mới nhất rất có thể vượt lên những trở ngại và đạt được tiềm năng.

one-piece-pirate-warriors-4-9

Chế phỏng này ngoài những việc mang đến thú vui và sự rộn ràng lúc thi đấu nằm trong đồng minh thì nó còn là một trong những thời cơ nhằm người đùa học hỏi và chia sẻ và trau dồi tài năng của tớ. Việc tương tác với những người dân đùa không giống đem đến thưởng thức đa dạng mẫu mã và mang đến những phát minh mới nhất. Người đùa rất có thể học hỏi và chia sẻ kể từ nhau, share phương án và tài năng của tớ, kể từ tê liệt nâng lên chuyên môn chơi trò chơi rộng lớn.

Đồ hoạ và tiếng động vô game One Piece: Pirate Warriors 4

Đồ hoạ và tiếng động vô game Pirate Warriors 4 là nhị nguyên tố cần thiết tạo ra một thưởng thức trung thực và mê hoặc cho tất cả những người đùa. Với hình đồ họa rực rỡ phối hợp nền tiếng động chân thật, tựa game này đã mang tất cả chúng ta vô trái đất phiêu lưu giàn giụa sắc tố của One Piece một cơ hội ấn tượng.

Đồ hoạ

Đồ họa vô Pirate Warriors 4 là một trong những kiệt tác ấn tượng, mang về cho tất cả những người đùa một thưởng thức mê hoặc và chân thật về trái đất của One Piece. Mỗi nguyên tố vô game đều được xử lý cẩn thận, tạo ra một tranh ảnh giàn giụa sắc tố và trung thực. Trong trò đùa này, những mặt trận được tái ngắt hiện tại một cơ hội ấn tượng, tạo ra những không khí to lớn và giàn giụa cảnh quan đa dạng mẫu mã. Hình như, những anh hùng vô One Piece cũng khá được design thích mắt và cụ thể, với việc coi ngó từng đường nét vẽ nhằm tái ngắt hiện tại trung thành với chủ với nguyên vẹn tác.

one-piece-pirate-warriors-4-11

Đặc biệt, hình đồ họa 3 chiều của trò đùa này đã nhận được được không ít điều ca tụng ngợi. Việc tái ngắt hiện tại anh hùng theo dõi phong thái chuyện tranh vẫn đưa đến sự trung thực và thân thiện với những người hâm mộ. Những cụ thể nhỏ như dịch chuyển hoạt bát, biểu cảm đa dạng mẫu mã và động tác mượt nhưng mà cùng theo với tiếng động chân thật, tạo ra một thưởng thức trực quan lại và thú vị.

Âm thanh

Âm thanh vô game được coi ngó kỹ lưỡng nhằm tạo ra một thưởng thức trung thực và mê hoặc cho tất cả những người đùa. Nhạc nền và cảm giác tiếng động trò đùa cũng khá được lựa lựa chọn cẩn thận nhằm phù phù hợp với từng cụ thể và trường hợp vô võ thuật. Chúng đã hỗ trợ người đùa cảm biến được mức độ nặng trĩu của từng đòn tiến công và sự hào hứng của những trận đánh.

one-piece-pirate-warriors-4-10

Trò đùa cung ứng hàng loạt những phiên bản nhạc nền đa dạng mẫu mã. điều đặc biệt, những phiên bản nhạc này được design nhằm tăng mạnh cảm hứng vào vai, Lúc người đùa rất có thể nghe thấy từng tiếng động kể từ những sự vật xung xung quanh. Dường như, lồng giờ của những anh hùng được triển khai bởi dàn thao diễn viên lồng giờ có tính chuyên nghiệp, mang về sự chân thật và tính cơ hội riêng không liên quan gì đến nhau cho từng anh hùng. Sự phối hợp này vẫn tạo ra một tranh ảnh tiếng động giàn giụa sắc tố, thêm phần tạo sự sự thành công xuất sắc của trò đùa trong công việc tái ngắt hiện tại trái đất One Piece.

Kết luận

One Piece: Pirate Warriors 4 là một trong những trò đùa hành vi xứng đáng xem xét cho tới người hâm mộ hâm mộ One Piece và tình nhân quí chuyên mục anime/manga. Với hình đồ họa tuyệt đẹp nhất và khối hệ thống gameplay sôi động, nó sẽ mang lại cho tất cả những người đùa một cuộc phiêu lưu lịch sử một thời và giàn giụa trắc trở vô trái đất One Piece.

Xem thêm: một người cố gắng ôm một chồng sách

Xem thêm:

The Jackbox Party Pack 7: Trải nghiệm tiệc tùng, lễ hội tuyệt vời

Dragon Age: Origins – Ultimate Edition – Một cuộc phiêu lưu RPG huyền thoại