cuộc sống mới hạnh phúc của chu tiểu vân

Review Nguyệt_Phi - fb/ReviewNgonTinh0105:

Bạn vẫn có một tuổi hạc thơ như vậy nào?
Thời nhưng mà nằm trong đám các bạn công cộng bản đùa xua đuổi bắt, đùa đá cầu, lúc nghe giờ đồng hồ chuông cà rem leng reng ngay lập tức ăn vạ, thực hiện nũng đầy đủ trò nhằm phụ thân u mua sắm cho 1 cây kem đuối rét mướt...,người tao còn chẳng biết cho tới điện thoại cảm ứng, ipad tablet, máy game như giờ đây. Cái thời ấy vẫn trôi qua quýt bao lâu rồi nhỉ?
Khi vững mạnh, rồi mang đi mái ấm gia đình, con cháu, chúng ta từng ước ước sẽ tiến hành nhỏ lại như ngày bé xíu ko cần thiết áy náy chuyện cơm trắng áo gạo chi phí, hoặc mưu cơ sinh vất vả nhằm nuôi từng nào mồm ăn chưa?
Hay các bạn đem từng hối hận hận tại vì sao khi nhỏ bản thân ko nỗ lực thêm thắt một chút ít, nhằm lúc này hoàn toàn có thể mang trong mình một cuộc sống đời thường chất lượng tốt hơn?
“Hiệu ứng bươm bướm”, các bạn vẫn lúc nào nghe cụm kể từ này chưa? Ý nghĩa của tứ chữ này là duy nhất sự thay cho thay đổi nhỏ cũng thực hiện tác động cho tới từng việc xung xung quanh các bạn.
Một phiên trọng sinh, một đời thay cho thay đổi. Sự thay cho thay đổi của Chu Tiểu Vân tiếp tục thực hiện thay cho thay đổi số phận của những người dân công cộng xung quanh cô như vậy nào?
Câu chuyện vô cùng nhẹ dịu, giản dị, người sáng tác chỉ đơn giản và giản dị kể về cuộc sống của một cô nàng thương hiệu Chu Tiểu Vân. Nhưng theo đuổi từng bước đi trưởng thành và cứng cáp của cô ấy, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nhận ra cuộc sống của những người dân xung xung quanh cô, cảm biến được tình thân ái êm ấm, tình các bạn trân quý, tình thương yêu nồng đượm và hoàn toàn có thể nhận ra chủ yếu tất cả chúng ta của thật nhiều năm vừa qua.

Bạn đang xem: cuộc sống mới hạnh phúc của chu tiểu vân

Khép lại quyển truyện, tôi luôn luôn vô thức tâm trí, nếu như tôi là Chu Tiểu Vân, thì phía trên đó là quyển hồi ký của tôi, mỗi một khi gọi lại tôi lại lưu giữ về trong thời điểm cơ. Khi ấy….

Nhà tôi nghèo khổ nhất thôn, nhập mái ấm lại sở hữu tứ anh u, phụ thân u ngày ngày thực hiện lụm vất vả cũng ko đầy đủ một giở cơm trắng no mang lại con cái, sau đây phụ thân nghe điều khêu gợi ý của tôi, đem thanh lịch buôn bán thịt heo. Việc ấy đã trải thay cho thay đổi tài chính mái ấm gia đình tôi, mái ấm Shop chúng tôi dần dần trở thành chất lượng tốt rộng lớn, nhập bàn ăn vẫn đạt thêm khoản trứng, rồi thịt cá, cả tứ bạn bè đều hoàn toàn có thể cho tới ngôi trường. Tuy thường ngày phụ thân u đều vất vả tuy nhiên cho rằng điều thêm thắt được vài ba hào thì sấp nhỏ hoàn toàn có thể tiêu hóa rộng lớn một chút ít, nhập mái ấm đàn bà đảm đang được, đàn ông hiếu hạnh, nụ cười cợt của mình luôn luôn túc trực bên trên môi. Đời trước, tôi ko lúc nào nhận ra phụ thân u cười cợt niềm hạnh phúc cho tới vậy, như ý thay cho, tôi kịp thay cho thay đổi, như ý thay….

Lại nói đến việc anh mọi người chúng ta Chu, Đại chỉ là đứa bé xíu khỏe khoắn nhất, nghịch ngợm nhất lại gan góc nhất thôn. Anh ấy mới chỉ tám tuổi hạc đã tăng cao rộng lớn như đứa trẻ em chục nhị tuổi hạc, anh Đại chỉ là thủ lĩnh của đám trẻ em nhập thôn thường ngày anh ấy dẫn theo đuổi Tiểu chỉ, Hải, và bao nhiêu đứa đàn ông nhập thôn chạy nhộn nhịp chạy tây, kể từ đùa tiến công trận fake cho tới lội ao bắt cá. Sáng uy phong là thế, cho tới tối thì như con cái khỉ nhảy từng mái ấm vì thế bị phụ thân “thi hành gia pháp”. Anh ấy là điển hình nổi bật của câu nói: hữu dũng vô mưu cơ, Đại chỉ ngốc nhất nhập tứ bạn bè tôi, tranh cãi thì bại Tiểu chỉ, mồm lại ko mềm vì thế Nhị Nha, luôn luôn bị phụ thân u tôi “dịu dàng” chèn lấn, tuy nhiên anh ấy luôn luôn đảm bảo Shop chúng tôi, ko nhằm Shop chúng tôi Chịu đựng uất ức mặc dù chỉ một chút ít. Ha ha, ngoạn mục tượng được Đại chỉ thẳng thắn ngốc nghếch mái ấm Shop chúng tôi lại phát triển thành vận khích lệ điền kinh vương quốc.

Tiểu chỉ lại không giống Đại chỉ, kể từ nhỏ em ấy vẫn lựa chọn ăn lại hoặc bệnh dịch lặt vặt, tôi cần tổn thất chín trâu nhị hổ mới mẻ chăm sóc em ấy white trẻo đem domain authority đem thịt. Tiểu chỉ là siêu bám người, em ấy quí tôi nhất mái ấm, một ngày dài là loại đuôi nhỏ lẽo gọt theo đuổi tôi. Đến tối lại giành món ăn với Đại chỉ, ko giành ko ngon, ko giành ko cần bạn bè. Tiểu chỉ cũng nghịch tặc ko tầm thường anh trai, đơn thuần em ấy biết trạm dừng, lại biết gạ ngọt, nên toàn rước Đại chỉ đi ra thực hiện bia nâng đạn. Khi tôi đến lớp bên trên thị xã, cả ngôi trường không một ai ko biết, tôi đem nhị vệ sĩ nhí siêu cung cấp rất đẹp trai (tôi tự động thấy thế), là Đại chỉ và Tiểu chỉ. Em ấy lanh lợi lại chuyên cần, đem tôi kề bên thực hiện gương đốc đốc tiếp thu kiến thức, em ấy cũng theo đuổi chân tôi, ụp ngôi trường thường xuyên, ở đầu cuối ụp ĐH Y như mong muốn nguyện.

Nhỏ nhất là Nhị Nha, bà cô nhỏ mái ấm chúng ta Chu. Nhị Nha đó là tè tham lam chi phí, loại lưỡi ko xương, tuy rằng nhỏ tuổi hạc tuy nhiên em ấy vẫn biết nom sắc mặt mày người không giống rồi mồm lưỡi ngọt nhạt chọc từng tình nhân thương. Đáng tiếc, em ấy ko nằm trong độ tuổi với Shop chúng tôi, nên lúc lên đường đâu xa thẳm thì Shop chúng tôi đành nhằm em ấy ở trong nhà. Đến Lúc đến lớp, phụ thân người Shop chúng tôi đều lên thị xã học tập, từng bản thân Nhị Nha thui thủi ở trong nhà, rất rất đáng thương do đó Nhị Nha vô cùng hoặc bi đát thực hiện nũng đề nghị Shop chúng tôi bồi thông thường mang lại em ấy. đa phần khi tôi tâm trí, tính cơ hội tham lam gia sản Nhị Nha đem cần tự Shop chúng tôi tu dưỡng nên không?.

Lại lưu giữ cho tới chúng ta, những người dân vẫn nằm trong tôi trải qua quýt tuổi hạc thơ êm ắng đềm, chưng cả hiền hậu lành lặn, chưng gái chanh chua, chị Tiểu Hà đỏng đảnh, Tiểu Mai dễ thương và đáng yêu, Tinh Tinh tinh nghịch, Dương Phàm tài năng thiên bẩm, đối thủ cạnh tranh luôn luôn tranh giành nhất nhì với tôi, còn tồn tại Lý Thiên Vũ.

Sau Lúc trọng sinh, tôi kinh khủng nhất là đương đầu với Lý Thiên Vũ, tuy nhiên ông trời trêu người, tôi càng tránh mặt, Lý Thiên Vũ càng tiến bộ cho tới, tôi lãnh đạm, anh ấy mặt dạn mày dày vấn vít. Đến Lúc tôi thản nhiên thì lại trừng trị hiện tại người trước đôi mắt tôi, vẫn thay cho thay đổi theo đuổi từng ngày, người đàn ông dương quang đãng sáng sủa lạng ta luôn luôn nỗ lực tiến bộ về phía đằng trước, anh ấy đem niềm mơ ước, anh ấy đem tiềm năng nhằm theo đuổi xua đuổi, anh ấy vẫn không hề là Lý Thiên Vũ tôi từng biết, hình bóng kiếp trước tôi vẫn không hề lưu giữ rõ rệt. Tôi biết, góc nhìn tôi luôn luôn ko tự động mái ấm dõi theo đuổi anh, nhận ra những thay cho thay đổi của anh ý. Tôi hiểu rõ, tình thương của anh ý ấy giành riêng cho tôi là một trong những trường hợp hi hữu chấp cho tới kỳ kỳ lạ. Nhưng tôi kinh khủng hãi thành phẩm kiếp trước lại luyến tiếc tình thương nhị kiếp.

Tôi vẫn thay cho thay đổi vận mệnh của những người dân tôi mến yêu, còn nút thắt nhập vận mệnh của tôi đem cần chính thức kể từ buông vứt vượt lên khứ nhức thương cơ và tiêu thụ lúc này không?

Đây là một trong những cuốn điền văn cực kỳ nhẹ dịu tuy nhiên sâu sắc lắng, vì thế nó lên đường sát với thực tiễn với tuy nhiên xúc cảm các bạn trải đời qua quýt tiếp tục thực hiện các bạn lôi kéo gọi mãi không thích ngừng, với nhứng 8x 9x đời cổ có thể sẽ không còn quên những cảnh vui đùa hoặc những khoản món ăn lặt vặt nhưng mà giờ đây hoàn toàn có thể không hề buôn bán nữa. Cuốn truyện này thực hiện tớ vô cùng say sưa, tớ chỉ mong muốn nó mãi kéo dãn thế nhằm tớ hoàn toàn có thể quay trở lại vượt lên khứ của chủ yếu bản thân nhập truyện.


Đối với cá thể bản thân, “Cuộc sinh sống mới mẻ niềm hạnh phúc của Chu Tiểu Vân” không hề đơn giản và giản dị là truyện gọi vui chơi giải trí nữa rồi, này là ước mơ, là cơn mơ của tớ.

Nào đem ai vững mạnh nhưng mà trước đó chưa từng hối hận hận vì thế việc bản thân thực hiện chứ, này đem ai nhưng mà trước đó chưa từng mong muốn một phiên được quay trở lại vượt lên khứ, sinh sống những tháng ngày vô tư lự vô áy náy, được thay thế sửa chữa những tội ác với ước muốn lúc này tiếp tục chất lượng tốt đẹp lung linh hơn.

Xem thêm: thuần huệ hoàng quý phi

Chu Tiểu Vân đó là bạn dạng thân ái từng tất cả chúng ta sâu sắc nhập tâm thức. Cô được một phiên con quay quay về vượt lên khứ Lúc lúc này là một trong những chuỗi lại một chuỗi sự mệt rũ rời khiến cho cô chán nản lòng.

“Bỏ học tập sớm, yêu thương sớm, kết duyên, sinh con cái sớm, trở ngại ck hóa học khiến cho Chu Tiểu Vân đấu khẩu với ck, rồi bị tai nạn đáng tiếc. Linh hồn cô một đợt nữa trở lại năm 6 tuổi hạc.”

Lúc này phía trên, Chu Tiểu Vân chính thức thay cho thay đổi từng việc nhỏ nhặt nhất. Cô nỗ lực phát triển thành học tập trò cưng của thầy cô chứ không hề là loại tua nhập đôi mắt chúng ta như đời trước. Cô nhằm ý rằng những người dân xung xung quanh cô hóa đi ra cũng hoàn toàn có thể cười cợt tươi tắn như thế, niềm hạnh phúc như thế.

Câu chuyện cứ thể ra mắt, theo đuổi loại hồi kí của Tiểu Vân, mạch truyện nhẹ dịu nhưng mà thú vị. Hóa đi ra cô từng bỏ qua nhiều loại như thế, vẫn tiến công tổn thất lên đường rất nhiều điều tuyệt hảo chỉ vì thế thiếu hiểu biết nhiều chuyện.

Sau Lúc trọng sinh, Chu Tiểu Vân kinh khủng nhất là đương đầu với Lý Thiên Vũ- người ck trước của cô ấy. Cô không thích những cuộc đấu khẩu ấy tái diễn. Nhưng ông trời lại trêu gan cô Lúc cô càng trốn thì anh lại càng mặt dạn mày dày ngươi dạn bám theo đuổi. Anh ấy nhượng bộ như không hề là Lý Thiên Vũ của kiếp trước nữa rồi, tình thương của anh ý ấy sao lại chấp nhất cho tới quái lạ.

Đây là vấn đề mình yêu thích nhất ở mẩu truyện Lúc nhằm Lý Thiên Vũ một đợt nữa thực hiện phái nam chủ yếu của cuộc sống Tiểu Vân. Mình suy nghĩ như thế tiếp tục chất lượng tốt rộng lớn vội vàng trăm phiên nếu như người sáng tác đổi thay phái nam chủ yếu kiếp trước trở thành phái nam phụ chán ghét kiếp này. Tất cả tình tiết đều phù hợp và thú vị bản thân cực kỳ.

Truyện cứ nhẹ dịu như mặt mày sông dịu dàng trôi vậy. Tất cả đều là điều tự động thuật của Chu Tiểu Vân khiến cho nhiều Lúc tưởng bản thân mới mẻ là hero nhập truyện đang được kể từ từ kể lại. Giọng văn nhẹ dịu lại lôi kéo cho tới kỳ lạ kì.

“Lại nói đến việc anh mọi người chúng ta Chu, Đại chỉ là đứa bé xíu khỏe khoắn nhất, nghịch ngợm nhất lại gan góc nhất thôn. Anh ấy mới chỉ tám tuổi hạc đã tăng cao rộng lớn như đứa trẻ em chục nhị tuổi hạc, anh Đại chỉ là thủ lĩnh của đám trẻ em nhập thôn thường ngày anh ấy dẫn theo đuổi Tiểu chỉ, Hải, và bao nhiêu đứa đàn ông nhập thôn chạy nhộn nhịp chạy tây, kể từ đùa tiến công trận fake cho tới lội ao bắt cá.

Sáng uy phong là thế, cho tới tối thì như con cái khỉ nhảy từng mái ấm vì thế bị phụ thân “thi hành gia pháp”. Anh ấy là điển hình nổi bật của câu nói: hữu dũng vô mưu cơ, Đại chỉ ngốc nhất nhập tứ bạn bè tôi, tranh cãi thì bại Tiểu chỉ, mồm lại ko mềm vì thế Nhị Nha, luôn luôn bị phụ thân u tôi “dịu dàng” chèn lấn, tuy nhiên anh ấy luôn luôn đảm bảo Shop chúng tôi, ko nhằm Shop chúng tôi Chịu đựng uất ức mặc dù chỉ một chút ít.

Xem thêm: thieu nien ca hanh tap 5

Ha ha, ngoạn mục tượng được Đại chỉ thẳng thắn ngốc nghếch mái ấm Shop chúng tôi lại phát triển thành vận khích lệ điền kinh vương quốc.”

Một đoạn thôi cũng thú vị rồi cần ko nào? Nhanh chân nhảy hố và thả mình nhập mẩu truyện của Tiểu Vân nhé!

Mời chúng ta đón đọc Cuộc Sống Mới Hạnh Phúc Của Chu Tiểu Vân của tác giả Tầm Hoa Thất Lạc Đích Ái Tình.