cưới nhầm chồng hào môn

Lúc Giản Ánh Nhu lao vào quán ăn, kể từ xa thẳm đang được nhận ra Giản Ánh Như ngồi ngây người điểm bại.

Ba năm ko bắt gặp, vẻ bề ngoài của Giản Ánh Như vẫn giống như nhập trí lưu giữ của cô ấy, yếu ớt ớt mượt mà, như thể chỉ việc một cơn gió máy là hoàn toàn có thể bị thổi cất cánh.

Bạn đang xem: cưới nhầm chồng hào môn

Giản Ánh Nhu trở về phía cô tớ, khi còn vài ba bước nữa thì Giản Ánh Như ngước đầu lên nom lại cô, cười cợt một tiếng: “Ánh Nhu, em cho tới rồi.”

“Ừ.” Giản Ánh Nhu lạnh nhạt đáp, hóa đi ra Lúc hội ngộ cô Giản Ánh Như vẫn hoàn toàn có thể điềm đạm vì vậy, cứ như người trước mặt mũi cô phía trên ko cần là kẻ khơi mồng mang lại vụ việc thân phụ năm trước đó.

Giản Ánh Như nói: “Chị lưu giữ em quí nhất là ăn gạch ốp cua vây cá, dưa muối hạt xào, còn có…”

“Tôi đang được ăn trưa rồi. Không cần chị bảo rằng chị ham muốn kể mang lại tôi nghe về chuyện của u sao, sở hữu gì cứ việc trình bày trực tiếp.” Giản Ánh Nhu ko chút nể nả ngắt điều, nom ánh nhìn tuyệt vọng của Giản Ánh Như, cô ko hề hối hận hận một chút nào.

Năm bại Giản Ánh Như cũng sử dụng chủ yếu ánh nhìn tủi hờn oan ức bại nhằm quỳ xuống thú nhận tội tình của tôi, tuy nhiên tiếp sau đó thì sao?

Chuyện đang được qua loa, Giản Ánh Nhu không thích suy nghĩ cho tới nữa, tuy nhiên cô thực hiện thế nào thì cũng ko thể quên những chuyện hư đốn lỗi tuy nhiên Giản Ánh Như từng thực hiện.

“Hôm ni là thân phụ bảo chị cho tới bắt gặp em.” Giản Ánh Nhu không thích nghe những loại bất nghĩa, vậy thì Giản Ánh Như cũng ko trình bày nhảm nữa.

“Ồ…” Giản Ánh Nhu cười cợt rét một giờ.

Bố ư?

Cô đang được chuẩn bị quên rằng bản thân còn tồn tại một người thân phụ luôn luôn rồi.

Giản Ánh Như lại nói: “Bố hòng em hoàn toàn có thể trở lại Kinh Đô nằm trong chị, ko lên đường ltinh tinh ở bên phía ngoài nữa.”

“Còn gì nữa không?” Giản Ánh Nhu rét lùng căn vặn.

Cô tách ngoài Kinh Đô trong cả thân phụ năm vừa qua, chẳng thấy sở hữu một điều thăm hỏi tặng quà này. Bây giờ Cố Hoàng Hải vừa phải lần cho tới, người gọi là thân phụ bại ngay tức khắc gọi cô trở lại, suy nghĩ một chút ít là biết sở hữu chuyện gì xẩy ra.

“Ánh Nhu…” Giản Ánh Như mím môi, nước đôi mắt uất ức trào đi ra lưu lại điểm khóe mắt: “Con của chị ý thất lạc rồi, trong tương lai chị cũng ko thể mang bầu tiếp được nữa, không tồn tại cơ hội này sinh con cái nối dõi mang lại dòng sản phẩm tiết của Cố thị…”

“Chính vì thế vậy nên mới mẻ ham muốn tôi tảo về? Muốn tôi sinh con cái mang lại mái ấm chúng ta Cố?” Giản Ánh Nhu điềm đạm căn vặn đi ra những điều này.

Trông dường như thản nhiên thế thôi, tuy nhiên trái khoáy tim cô vẫn cực kỳ nhức, mặc dù cô không thích quá nhận tuy nhiên trình bày thế này thì người bại cũng chính là thân phụ của cô ấy.

Cô thiệt sự hòng ông tớ hoàn toàn có thể tương đương tựa như những người thân phụ không giống mến yêu phu nhân con cái, người một mái ấm hạnh phúc hòa thuận sinh sống qua loa ngày, ko giành giành lợi danh. Chứ ko cần tương tự lúc này, khinh thường phu nhân bản thân, coi đàn bà là dụng cụ.

Giản Ánh Nhu đoán rằng, việc ban sơ Giản Ánh Như và Cố Hoàng Hải phát sinh mối liên hệ và mang bầu thân phụ cô đều biết rõ.

Dù sao chúng ta cũng đều là kẻ một mái ấm, ai gả mang lại mái ấm chúng ta Cố tuy nhiên ko được, miễn sao hoàn toàn có thể trèo lên được cây đồ sộ mái ấm chúng ta Cố là được rồi.

Mặc mặc dù cô và Cố Hoàng Hải đang được sở hữu hít ước, tuy nhiên vì thế ngày ấy cô còn con trẻ, lại bộn bề nhiều việc nên cả nhì không tồn tại tiến bộ triển gì đáng chú ý.

Bố cô đã và đang từng ám chỉ, bảo cô nhanh gọn thực hiện chuyện phu nhân ông chồng với Cố Hoàng Hải trước thời hạn, vì vậy mới mẻ hoàn toàn có thể cầm cứng cáp được trái khoáy tim của những người con trai.

Song Giản Ánh Nhu tự động sở hữu chủ ý của riêng rẽ bản thân, không chỉ có thế cô suy nghĩ, nếu mà quan hệ của nhì người cần phụ thuộc việc mối liên hệ thân xác nhằm lưu giữ thì loại tình yêu bại không thể lên đường được bao xa thẳm, vậy nên thứ tự này cô cũng khiến cho thân phụ bản thân ko trình bày nên điều.

Giản Ánh Như vừa phải về nước ko lâu là mang bầu đứa nhỏ bé của Cố Hoàng Hải, so với thân phụ cô tuy nhiên trình bày đó là một thông tin vô nằm trong chất lượng.

Một Lúc Giản Ánh Như sinh con cái mang lại mái ấm chúng ta Cố, vậy thì quan hệ thân mật mái ấm chúng ta Giản và mái ấm chúng ta Cố tiếp tục trở thành vững chãi, trong tương lai tiếp tục không một ai dám khinh thường mái ấm chúng ta Giản nữa.

Xem thêm: giờ tỵ là mấy h

Cho nên sau cùng, chúng ta bảo cô diệt quăng quật hít ước với Cố Hoàng Hải, khiến cho Giản Ánh Như gả vào trong nhà chúng ta Cố, Lúc bại thân phụ cô đang được trình bày một câu thế này: Ai bảo ngươi không có tác dụng vì vậy, phụ phái nữ gì tuy nhiên một người con cũng chẳng sinh được.

Bây giờ con cái của của Giản Ánh Như đang được sảy, cũng ko thể mang bầu lại nữa vậy nên thân phụ cô lại chuyển sang làn đường khác lên trên người cô.

Nghĩ về điều này, cô ko ngoài cảm nhận thấy kinh tởm.

Giản Ánh Nhu nói: “Nhờ chị về replay lại với thân phụ, chớ lúc nào sở hữu tâm lý tận dụng tôi nữa. Từ lâu Giản Ánh Nhu tôi đang được không tồn tại người thân phụ này.”

Giản Ánh Như dịu dàng êm ả nói: “Ánh Nhu, chị biết em vẫn vẫn là một cô nàng mạnh mẽ và uy lực và song lập, em sẽ không còn nghe theo dõi điều thân phụ toan đoạt.”

Giản Ánh Như đang được vượt lên rõ ràng đậm chất ngầu của em gái bản thân, cô trực tiếp thắn mạnh mẽ và uy lực, sẽ không còn nhằm bất kì phân tử những vết bụi này lọt được vào đôi mắt bản thân.

Ngay cả thân phụ bản thân cô còn không thích nhận, huống chi là Cố Hoàng Hải từng phản bội tình yêu của tất cả nhì.

Ban đầu Giản Ánh Như sử dụng thủ đoạn gạo nấu nướng trở thành cơm trắng bại, đó là nhằm một Lúc Giản Ánh Nhu biết chuyện Cố Hoàng Hải phản bội thì sẽ không còn lúc nào buông bỏ mang lại anh tớ.

Chính vì thế biết vượt lên rõ ràng cá tính quyết đoán của Giản Ánh Nhu, nên kể từ lâu Giản Ánh Như đang được đoán được rằng Giản Ánh Nhu sẽ không còn đời này nghe theo dõi sự sắp xếp của thân phụ, chắc chắn sẽ không còn theo dõi cô tớ về Kinh Đô, vậy nên cô tớ cần cho tới Giang Bắc nhằm thuyết phục cô.

Nói là cho tới Giang Bắc nhằm khuyên nhủ cô trở lại, chi bởi trình bày là cho tới nhằm xác nhận tâm lý trong tâm địa của Giản Ánh Nhu.

Là phu nhân chuẩn bị cưới của Cố Hoàng Hải, tuy nhiên cô tớ ko thể sinh con cái, cô tớ hoàn toàn có thể khiến cho bất kể người phụ phái nữ này thao tác làm việc bại thay cho bản thân, tuy nhiên vô cùng ko lúc nào được là Giản Ánh Nhu.

Nếu khiến cho Giản Ánh Nhu trở lại Kinh Đô, quay về sát bên Cố Hoàng Hải, vậy thì làm thế nào Giản Ánh Như cô tớ hoàn toàn có thể lọt được vào ánh nhìn của Cố Hoàng Hải được nữa.

Từ trước đến giờ thân phụ luôn luôn nom sắc mặt mũi mái ấm chúng ta Cố tuy nhiên thao tác làm việc, Cố Hoàng Hải đối đãi chất lượng với Giản Ánh Nhu, tự động hóa thân phụ cô tớ cũng tiếp tục chỉ nom cho tới từng Giản Ánh Nhu, Giản Ánh Như ở trong nhà chúng ta Giản cũng chẳng sở hữu khu đất dung thân mật.

Những chuyện tuy nhiên Giản Ánh Nhu trải qua loa thân phụ năm trước đó sở hữu kỹ năng tiếp tục xảy cho tới bên trên người Giản Ánh Như trong tương lai, thế thì làm thế nào cô tớ hoàn toàn có thể nhằm Giản Ánh Nhu trở lại được phía trên.

Giản Ánh Nhu biết cứng cáp Giản Ánh Như còn tồn tại điều ham muốn trình bày, tuy nhiên cô ko căn vặn, nếu như đối phương trình bày cô tiếp tục lắng tai, còn ko thì cô cũng không tồn tại hào hứng chú tâm.

Sau bại chỉ thấy Giản Ánh Như lấy một cái túi xách tay đi ra, còn đặc biệt quan trọng xoay logo về phía Giản Ánh Nhu, là 1 Brand Name xa thẳm xỉ, một cái túi xách tay nhỏ cũng trị giá chỉ bao nhiêu chục ngàn.

Lại quan sát về cái túi của Giản Ánh Nhu, một Brand Name nội địa ko biết thương hiệu, chỉ việc bao nhiêu trăm đồng là mua sắm được, cực kỳ thịnh hành.

Giản Ánh Như loay hoay phô vùng một hồi mới mẻ lấy một cái thẻ ngân hàng vào bên trong túi đi ra để trên bàn rồi đẩy về phía Giản Ánh Nhu.

Cô tớ cười cợt một tiếng: “Ánh Nhu, nhập thẻ này còn có năm triệu. Năm triệu đầy đủ nhằm em tìm tới một thành phố Hồ Chí Minh nhỏ, mua sắm 1 căn mái ấm, đầu tư tiết kiệm ngân sách và chi phí một chút ít là đang được hoàn toàn có thể sinh sống cả đời tuy nhiên ko cần phải làm những gì cả.”

Hóa đi ra mục tiêu thiệt sự của Giản Ánh Như Lúc tìm tới cô là ham muốn cô vậy chi phí tách ngoài Giang Bắc.

Giản Ánh Nhu càng suy nghĩ càng hài hước, cũng nhẹ dịu cười cợt lên: “Giản Ánh Như, chỉ mất năm triệu tuy nhiên chị ham muốn xua đuổi tôi lên đường sao?”

Giản Ánh Như giật thột, bên trên khuôn mặt mũi vờ vịt không có tội giờ phía trên nhận thêm vẻ luýnh quýnh nom Giản Ánh Nhu.

Xem thêm: keo 502 bao nhiêu tiền

Giản Ánh Nhu trình bày thêm: “Nếu tôi trở lại Kinh Đô và sinh con cái mang lại Cố Hoàng Hải, chắc chắn là mái ấm chúng ta Cố sẽ không còn ngược đãi tôi. Nói ko chừng ông cụ Cố sung sướng vượt lên còn thưởng mang lại con cháu trai bản thân một không nhiều CP, tất yếu Lúc bại người thực hiện u như tôi là u quý nhờ con cái, còn kinh hãi tìm kiếm được thấp hơn năm triệu của chị ý ư?”

Muốn thực hiện người tớ kinh tởm cần ko, loại chuyện này Giản Ánh Nhu cô cũng thực hiện được, cũng sẽ không còn thất bại thông thường Giản Ánh Như đâu.

“Ánh Nhu, sao em lại sở hữu thể…” Nét mặt mũi tươi tắn cười cợt của Giản Ánh Như khó khăn tuy nhiên lưu giữ nổi, cô tớ cắm môi, lại đem cỗ dạng chuẩn bị khóc cho tới điểm.